Những khách hàng có thu nhập thấp và trung bình đều có thể mở thẻ tín dụng Techcombank. Hiện tại mức thu nhập khi làm thẻ visa Techcombank khá thấp. Tạo điều kiện cho tất cả khách hàng được tiếp cận và tận hưởng những ưu đãi từ chiếc thẻ quyền năng này.

Giới thiệu chung về Techcombank

Được thành lập vào năm 1993, Techcombank viết tắt của Ngân hàng thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Ở Việt Nam, tỉnh thành phố nào cũng có chi nhánh đại diện của Techcombank. Cụ thể ngân hàng đã mở rộng 320 chi nhánh, hệ thống máy ATM rộng khắp với gần 1.300 máy. Hiện Techcombank tập trung phát triển và kinh doanh ở lĩnh vực tài chính, buôn bán và giao dịch.

Techcombank ngày càng đa dạng hóa các gói sản phẩm vay để người dùng có nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân lẫn khách hàng là chủ doanh nghiệp. Trong đó nhu cầu mở thẻ tín dụng Techcombank ngày càng cao vì nó như một hình thức vay vốn tín chấp, tiêu xài trước trả góp sau. Điều kiện làm thẻ Techcombank Visa khá đơn giản, yêu cầu với mức thu nhập thấp, lương 4 triệu đồng/tháng.

>> Xem thêm: Số hotline tổng đài Techcombank

Cách mở thẻ tín dụng Techcombank
Khách hàng được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Tiện ích làm thẻ tín dụng Techcombank

Nhìn bề ngoài hình dạng thẻ tín dụng y như là chiếc thẻ ATM thông thường nhưng chức năng của nó hoàn toàn khác nhau. Vì sao Cho Vay Tiền Mặt Nhanh nói rằng dùng thẻ tín dụng chi tiêu trước và trả góp sau. Đồng thời có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank.

Bởi vì khi mở thẻ tín dụng Techcombank, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một số tiền cho phép và chủ thẻ không được sử dụng quá hạn mức cho phép đó. Đến cuối kỳ (có thời gian quy định cụ thể) chủ thẻ phải thanh toán trả nợ cho ngân hàng. Nếu quá thời gian quy định, khách hàng không trả đủ sẽ bị tính lãi trên tổng số dư nợ còn lại.

Hiện Techcombank đang phát hành 02 loại thẻ tín dụng; đó là thẻ quốc tế và thẻ nội địa.

 • Khi đi mua sắm tiêu dùng không cần mang theo tiền mặt. Bạn chỉ cần mang theo thẻ visa Techcombank (thẻ đen Techcombank) để quẹt thẻ thanh toán. Mua trả góp đơn giản bằng thẻ tín dụng Techcombank.
 • Làm thẻ Techcombank Visa được ưu đãi, giảm giá khi ăn uống, mua sắm, giải trí tại các đơn vị đối tác của ngân hàng Techcombank.
 • Khách hàng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch hàng ngày, biết được số tiền đã sử dụng và hạn mức còn lại trong thẻ.
 • Mở thẻ tín dụng tại Techcombank người dùng còn có cơ hội nhận được gói bảo hiểm du lịch toàn cầu bồi thường lên đến 500 ngàn USD. Giảm 50% phí chơi Golf tại các câu lạc bộ golf cao cấp có liên kết với Techcombank. Tích lũy điểm để đổi vé máy bay của hãng Vietnam Airlines.
 •  Miễn phí lãi suất tối đa 45 ngày đầu thậm chí ở một số trường hợp (dành cho thẻ VIP) được miễn lãi trong 55 ngày. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank để sử dụng chi tiêu cá nhân bằng tiền mặt.

>> Xem thêm: Tỷ giá Techcombank hôm nay

Techcombank phát hành các loại thẻ tín dụng nào

Tùy vào mức thu nhập, mục đích và yêu cầu của mỗi khách hàng mà đăng ký mở thẻ. Techcombank mở và phát hành làm thẻ visa Techcombank đa dạng để người dùng lựa chọn, mỗi thẻ có những ưu đãi và lợi ích riêng.

Thủ tục và điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank rất đơn giản phù hợp cho người có thu nhập thấp, trung bình. Chovaytienmatnhanh.vn cập nhật một số thẻ tín dụng mà Techcombank đã phát hành. Yêu cầu thu nhập 4 triệu đồng/tháng trở lên mới đủ điều kiện mở thẻ.

 • Techcombank JCB Dream Card: thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng;
 • Thẻ Techcombank Visa Classic: thu nhập 5 triệu đồng/tháng;
 • Làm Thẻ Techcombank Visa Gold: thu nhập từ 6 triệu đồng/tháng;
 • Thẻ Techcombank Visa Platinum: thu nhập 30 triệu đồng/tháng;
 • Thẻ Techcombank Visa Signature: thu nhập 40 triệu đồng/tháng;
 • Thẻ Techcombank Visa Priority (thẻ ưu tiên).

Điều kiện làm Techcombank visa

Theo Chovaytienmatnhanh.vn, thủ tục làm thẻ Techcombank khá đơn giản. Nhưng người dùng cũng cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Yêu cầu độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đến 60 tuổi;
 • Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank thu nhập hàng tháng tối thiểu 4 triệu đồng;
 • Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam ở các tỉnh thành phố có chi nhánh ngân hàng Techcombank;
 • Hồ sơ làm thẻ visa Techcombank (thẻ đen Techcombank) cần chuẩn bị: CMND, sổ hộ khẩu, KT3 (photo công chứng); ảnh 3×4. Giấy tờ chứng minh tình hình thu nhập, khả năng tài chính: bảng lương, sao kê lương ngân hàng. Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước 3 tháng gần nhất do người đăng ký đứng tên. Trường hợp làm thẻ tín dụng Techcombank, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank có tài sản đảm bảo phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Techcombank

Bạn có thể đăng ký làm thẻ theo cách truyền thống là đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hướng dẫn và làm thủ tục đăng ký mở thẻ. Anh chị cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên quầy dịch vụ Techcombank. Sau đó nộp cho ngân hàng, nếu hồ sơ đăng ký mở thẻ đạt yêu cầu. Bạn sẽ nhận giấy hẹn chờ ngày lấy thẻ.

Thứ 2, bạn có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Techombank online trực tiếp trên trang website của ngân hàng. Truy cập và để lại đầy đủ thông tin cá nhân, ngân hàng sẽ tiếp nhận và liên lạc hỗ trợ.

Giao dịch bằng thẻ tín dụng Techcombank mọi lúc mọi nơi

Các loại thẻ tín dụng của Techcombank

Loại thẻ Phí phát hành/làm thẻ TechcombankPhí thường niên/thẻHạn mức cấp tín dụngYêu cầu thu nhập/thángPhí rút tiền mặt
Techcombank Visa ClassicMiễn phí300.000 đồng10 tr – 50 tr5 triệu4%/tổng tiền rút
Techcombank Visa GoldMiễn phí500.000 đồng50 tr – 90 tr6 triệu4%
Techcombank Visa Platinum500.000 đồng950.000 đồngtối đa 1 tỷ30 triệu4%
Techcombank Visa Signature500.000 đồng1,5 triệutối đa 1,2 tỷ40 triệu4%
Techcombank Visa PriorityMiễn phí500.000 đồng100 triệu10 triệu4%

Có nên làm thẻ visa Techcombank (thẻ đen Techcombank)

Theo Chovaytienmatnhanh, việc làm và sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng là sự lựa chọn sáng suốt. Ngân hàng sẽ ứng trước cho chủ thẻ một khoản tiền cho phép trong tài khoản. Khách hàng chi tiêu trước không được quá hạn mức cho phép và sau đó thanh toán lại cho ngân hàng. Những lý do anh chị nên mở thẻ visa Techcombank:

 • Mọi kế hoạch chi tiêu của chủ thẻ sẽ thể hiện rõ, mỗi tháng ngân hàng sẽ gửi sao kê, lịch sử tiêu dùng về cho khách hàng. Từ đó anh chị sẽ biết cách cân đối lên kế hoạch tiêu dùng tiết kiệm, hợp lý hơn.
 • Sử dụng thẻ để vay tín chấp ngân hàng Techcombank, vay online trực tuyến, mua trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank tại các công ty tài chính hiện nay.
 • Hỗ trợ vay mua hàng trả góp tiêu dùng lãi suất thấp tại Techcombank.
 • Mở thẻ tín dụng Techcombank sử dụng thẻ nhanh gọn lẹ và an toàn hơn nhiều so với việc mang theo tiền mặt. Ví dụ như: mua sắm, đi du lịch, công tác chỉ cần mang theo thẻ để giao dịch.
 • Có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank để tiêu dùng cá nhân hoặc cho ai đó vay mượn tiền.

Việc làm thẻ tín dụng Techcombank không còn là vấn đề trở ngại với bạn phải không. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm làm thẻ.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *