Công ty chovaytienmatnhanh với dịch vụ vay đa dạng, có thể giải quyết mọi nhu cầu cần vay tiền mặt trong ngày. Bạn có thể vay nóng tiền mặt hạn mức từ 10 triệu tới 500 triệu với thủ tục đơn giản. Lãi suất ngân hàng, uy tín nhất toàn quốc.

Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cần vay tiền mặt hỗ trợ cho tất cả khách hàng. Ngoài các khoản vay nhanh, vay nóng, vay gấp bên em còn cung cấp các gói vay tín chấp, vay thế chấp tài sản. Cho vay kinh doanh trả góp, nói không với vay tiền nóng xã hội đen. Hỗ trợ nợ xấu vay tiền linh hoạt với mức lãi suất ưu đãi, có tiền trong ngày.

Hỗ trợ vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh cá thể, công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Hạn mức cho vay đối với doanh nghiệp lên đến 4 tỷ đồng/ 1 khách hàng khi cần vay tiền mặt nhanh trong ngày. Hay cần huy động vốn để phát triển sản xuất. Thủ tục chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu, giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn.

Chúng tôi không yêu cầu các bạn phải có tài sản thế chấp. Bên em sẽ tối giản hóa các bước thủ tục, giấy tờ bản chính hay photo đều được. Gói cho vay này ra đời nhằm hỗ trợ những Anh chị nào không vay được tiền Ngân hàng.

Cần vay 10 triệu tiền mặt không giữ giấy tờ
Cần vay 10 triệu tiền mặt không giữ giấy tờ

Vì sao chọn vay tại chovaytienmatnhanh.vn

 • Thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh gọn lẹ: tối giản hồ sơ (chỉ photo không cần công chứng).
 • Quy trình nhanh gọn, chứng từ vay nhanh khá là đơn giản. Bạn chỉ cần hoàn tất 2 hồ sơ thiết yếu như: giấy CMND và sổ hộ khẩu photo là có thể vay được ngay.
 • Chi phí minh bạch: mọi chi phí đều được tư vấn rõ ràng trước khi vay.
 • Hồ sơ vay nóng tiền mặt giải ngân cực kỳ nhanh chóng. Anh chị có thể nhận tiền tiền mặt hoặc nhận qua tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. Hay các điểm giao dịch của các đối tác (Bưu điện).
 • Trực tuyến mọi lúc, mọi nơi: dễ dàng yêu cầu các khoản vay tiền không gặp mặt không cần phải đến chi nhánh. Hay đến văn phòng đại diện để làm hồ sơ, có thể ngồi ở nhà với 5 phút đăng ký vay tiền online. Sau đó sẽ có tin nhắn phản hồi từ chuyên viên tư vấn bên em. Chọn vay số tiền bao nhiêu? hình thức trả bao lâu tùy thuộc vào ý muốn của quý khác hàng. Tùy vào từng trường hợp mà nhân viên bên em sẽ hướng dẫn Anh chị một cách chi tiết cụ thể.
 • Thanh toán linh hoạt: vay tiền trả góp ngày, theo tuần, định kỳ trả một tháng, góp đứng.
 • Hỗ trợ vui vẻ, tận tình: phục vụ tận nơi bạn đang sinh sống và làm việc nếu bạn muốn.

Xem thêm: Giới thiệu về chúng tôi

Chuyên mục tâm sự của khách hàng gửi về Chovaytienmatnhanh

Một khách hàng ở quận Thủ Đức TPHCM xin phép được dấu tên có chia sẻ rằng “anh chị chồng liên tục mượn tiền chồng tôi không trả”.

Năm nay chồng tôi 31 tuổi là trưởng phòng kinh doanh công ty Du lịch, tôi 29 tuổi là kế toán công ty tư nhân. Vợ chồng tôi làm công ăn lương bình thường, chồng có làm thêm bên môi giới bất động sản nên cũng có đồng ra đồng vô. Hai vợ chồng làm ăn cố gắng tiết kiệm để mong cho con cái sau này có điều kiện tốt hơn.

Anh chị chồng mượn tiền không trả

Một lần tình cờ tôi biết được chị dâu (vợ của anh chồng) có hỏi vay tiền chồng số tiền 20 triệu đồng. Tôi có gặng hỏi anh nói rằng lấy tiền làm ăn, đầu tư góp vốn với bạn bè mở quán cà phê cóc để kiếm thêm thu nhập. Vì không có chứng cứ nên tôi tin anh góp vốn làm ăn thật (sau này tôi mới biết anh nói dối). Sau khi sinh con gái đầu lòng được 4 tháng, chồng có gọi điện nói rằng chị dâu mượn đỡ 50 triệu để xoay sở công việc một tuần là trả. Tôi nghĩ chị em khó khăn nên đồng ý cho mượn, tuần sau gửi lại thôi mà.

Tôi hôm đó, anh đang nằm chơi với con ở phòng khách, tôi có vào tin nhắn chồng kiểm tra. Hết bất ngờ này tới bất ngờ khác, chị chồng không những vay mượn một hai lần, mà rất nhiều lần, mỗi lần 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, lần cuối là 20 triệu. Những lần trước đây, chồng không bao giờ kể tôi biết. Không biết đến giờ đã trả chưa tôi cũng không nghe chồng nói gì cả. Tôi gọi chồng vào hỏi cho ra bởi vì tiền mồ hôi nước mắt vợ chồng tôi tiết kiệm để dành mà. Thấy tôi gắt quá anh mới thú thật là tổng cộng đã cho chị mượn 50 triệu đồng cam đoan sẽ trả. Chồng xin lỗi tôi vì đã không nói sự thật với vợ vì sợ vợ không cho rồi làm ầm ĩ lên.

Tôi cảm thấy mất lòng tin nơi chồng

Từ khi tôi phát hiện những vụ vay mượn mà không nói cho tôi biết. Tôi cảm thấy không còn tin tưởng chồng nữa. Mối quan hệ tình cảm anh chị em chồng không còn thân thiết như trước đây. Bởi vì dù gì vợ chồng anh chị muốn mượn tiền cũng phải thông tin hai vợ chồng tôi, chứ tại sao chỉ hỏi một mình chồng tôi. Có phải nghĩ tôi là dâu út trong nhà nên không có quyền.

Hôm vừa rồi, chồng chị dâu (anh trai chồng) có qua nhà chơi, lúc đó có tôi ở nhà. Những tưởng rằng tôi không biết những món nợ của vợ chồng anh với chồng tôi. Anh trai của chồng có ngỏ ý vay hơn trăm triệu để làm ăn, trong lòng tôi sôi sùng sục. Mượn máy chục triệu chưa trả nay còn có ý định mượn tiếp. Từ chối thẳng thừng trước mặt cũng không được, tôi bảo có gì để để chồng em tính toán rồi báo sau.

Tối đó, chồng tôi có hỏi tiền vàng cưới vợ còn giữ được bao nhiêu là tôi biết anh có ý định cho vợ chồng anh hai mượn tiền. Tôi tức điên người, số tiền trước đây mượn chưa trả, nay lại hỏi mượn tiếp tục. Tôi nhất quyết không cho và cũng không muốn nói chuyện với chồng nữa. Phải chi trước đây tất cả mọi chuyện anh đều hỏi qua ý kiến của tôi thì khác. Đằng này, chồng không thông qua tôi mà cho anh chị chồng mượn số tiền lớn như vậy. Vì tiền bạc mà vợ chồng tôi cãi nhau, tôi tức lắm mà không biết phải làm thế nào? Có nên nói thẳng chuyện này với mẹ chồng? có nên đòi tiền lại không?

Phạm vi cho vay nhanh có tiền trong ngày

Hiện tại chovaytienmatnhanh là đơn vị đồng hành uy tín nhất cho quý khách hàng ở TPHCM. Công ty cung cấp những thông tin chính xác nhất cũng như lựa chọn. Và tư vấn cho Anh chị kịp thời một khoản vay nóng tiền mặt trong ngày với lãi suất thấp nhất.

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tham khảo cũng như mất bất kỳ chi phí nào cho khoản vay nóng của mình khi đồng ý vay bên em.

Đối tượng cho mượn tiền mặt

Đây là gói cho vay trả góp dành cho các đối tượng là: Sinh viên, người đi làm công ăn lương, làm nghề tự do. Người chưa có việc làm, công việc chưa ổn định, nội trợ, xe ôm, xe thồ, bán hàng online… Có nhu cầu cần vay tiền mặt nhanh trong ngày. Bạn không cần chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính của mình.

Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, bằng cấp, chức vụ hiện đang làm gì. Chỉ cần Anh chị muốn vay nóng đều được bên em hỗ trợ nhiệt tình. Khách hàng nào cần hỗ trợ gấp vay 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu… dưới 10 triệu. Hãy liên hệ gấp qua hotline bên em để được vay nhanh tiền mặt có tiền liền trong vòng 15 phút nhé.

Hỗ trợ khách hàng toàn quốc cần vay tiền mặt

 • Thành Phố Hồ Chí Minh: ưu tiên các Anh chị đang sinh sống và làm việc tại các quận huyện HCM. Hỗ trợ nhanh nhất ở các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5. Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9. Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Bình Thạnh, Bình Chánh, Tân Phú, Tân Bình, Hóc Môn. Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ.
 • Các tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, An Giang. Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Yên Bái. Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên. Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên. Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc. Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu. Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương. Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang. Hà Nam, Hà Tĩnh. Hải Dương, Hậu Giang. Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang. Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn. Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An.

Lãi suất vay nóng tiền mặt

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, lãi suất khi mượn tiền nhanh phụ thuộc vào hình thức vay mà bạn chọn lựa. Hồ sơ, các vấn đề liên quan tới thủ tục, giấy tờ, dao động trong khoản sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 6,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Tuy là công ty tư nhân cho vay tiền nóng nhưng lãi suất cạnh tranh. Thấp hoặc ngang bằng với một số ngân hàng lớn hiện nay. Khi liên hệ đến có nhu cầu cần vay gấp tiền mặt là chúng tôi biết bạn đang rất rất cần tiền.

Vì vậy mà bên em sẽ không làm khó quý khách hàng đâu, giấy tờ photo vẫn chấp nhận. Bộ phận thẩm định bên mình chỉ mang tính hình thức, qua loa cho có. Nhằm giúp đỡ bạn vay nhanh có tiền mặt trong ngày để giải quyết khó khăn ngay trước mắt.

Lãi suất cho vay thấp nhất thị trường hiện nay
Lãi suất cho vay thấp nhất thị trường hiện nay

Thông tin cho vay tiền mặt được bảo mật

Vay nóng tiền mặt không thẩm định người thân nơi bạn đang sinh sống và làm việc đâu. Khoản vay được bảo mật một cách tuyệt đối 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình.

Tuy chúng tôi là công ty cho vay tư nhân bên ngoài chứa nhiều rủi ro về khả năng hoàn vốn. Nhưng có cung thì sẽ có cầu, bên em cho ra đời nhiều gói sản phẩm. Cụ thể như cho vay nhanh, vay nóng, vay trả góp. Cần vay tiền mặt bằng CMND lãi suất thấp để phục vụ quý Anh chị.

Công ty đã hoạt động trên 15 năm, trụ sở chính được đặt tại TPHCM và Thành phố Đà Nẵng. Nhưng hiện nay đã mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Bởi vì nhu cầu cần vay tiền nhanh mặt của các Anh chị có hộ khẩu tỉnh rất nhiều. Theo như sự mong muốn của quý khách hàng.

Chúng tôi đã có văn phòng đóng chân trên khắp tỉnh, thành phố cả nước. Được đông đảo quý anh chị đánh giá là đơn vị cho mượn tiền nhanh nhất, dịch vụ cho vay uy tín. Nhiều người đã và đang vay hài lòng về chất lượng cũng như phong cách làm việc vui vẻ. Tâm huyết, nhiệt tình của tập thể nhân viên công ty tư vấn tài chính chúng em.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh tự hào là đơn vị tài chính tư nhân đồng hàng xuyên suốt trong thời gian các bạn gặp khó khăn về tiền bạc. Không tốn bất kỳ chi phí nào cả, sau khi hoàn tất chứng từ. Nhân viên tư vấn đến tiếp nhận và hoàn tất thủ tục đăng ký vay vốn. Bạn sẽ không trả bất kỳ phí nào từ lúc làm thủ tục hồ sơ đến khi giải ngân và nhận tiền.

Quy trình thẩm định hồ sơ vay tiền mặt nhanh trong ngày

Nhân viên bên em sẽ liên hệ đến người vay hỏi rõ những lý do nào bạn đang cần gấp khoản vay trong ngày. Bạn sẽ được tư vấn trước đó để có những câu trả lời cụ thể để có thể giải đáp cho thẩm định biết.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ thẩm định bằng 2 hình thức. Đó là duyệt vay tiền không gặp mặt qua online đối chiếu giấy tờ, thông tin cá nhân, số tiền bạn mong muốn vay. Nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản thẻ ATM.

Nếu bạn cần vay nóng tiền mặt từ 3 triệu đến 15 triệu đồng thì thời gian vay cho phép không được vượt quá 30 ngày. Đó là số ngày bạn chọn để trả góp cả tiền gốc lẫn tiền lãi cho bên mình. Trường hợp bạn vay từ 15 triệu đến 20 triệu. 30 triệu, 40 triệu thời gian góp sẽ dài ngày hơn, thoáng hơn.

Vì vậy thời gian thanh toán ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn tùy thuốc vào số tiền mà anh chị vay. Bạn có quyền chọn mốc thời gian phù hợp với túi tiền, thu nhập, khả năng kinh tế của mình.

Đến kỳ hạn trả bên em sẽ có nhân viên đến thu tiền hộ. Hoặc bạn có thể ngồi tại văn phòng, xưởng làm việc của Anh chị chuyển khoản qua cho bên em. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả hai bên.

Xem thêm: Vay nhanh lãi suất thấp không thẩm định nhà

Các hình thức vay nhanh hỗ trợ trong ngày

 1. Vay theo bảng lương có xác nhận của công ty đang làm việc.
 2. Vay theo sim Viettel.
 3. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 4. Vay tín chấp kinh doanh trả góp.
 5. Vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe.
 6. Vay tiền mặt bằng CMND và sổ hộ khẩu.
 7. Vay nhanh không thế chấp tài sản.
 8. Vay tiền nóng tư nhân – lãi suất ngân hàng.
 9. Vay gấp lãi suất thấp có tiền trong ngày.
 10. Vay nhanh không giữ giấy tờ.
 11. vay tiền mặt nhanh chỉ cần CMND.
 12. Vay tín chấp dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh.
 13. Các hình thức vay khác.

Vay nóng tiền mặt giải ngân siêu nhanh

Nói đến thời gian vay được tiền bên em thì không cần phải bàn cãi. Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu cần vay tiền mặt bằng CMND của bạn. Từ lúc tư vấn, đối chiếu giấy tờ, thẩm định chỉ trong vòng từ 30 phút chậm nhất 1 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Chúng tôi hiểu rõ tâm trạng của Anh chị lúc này rất rối bời và lo lắng.

Hãy nhấc máy gọi vào đường dây nóng bên em. Hãy trao đổi tất cả mong muốn của bạn về số tiền vay, thời gian trả. Các bước tiếp theo cho đến khi vay được tiền hãy để nhân viên bên em hỗ trợ miễn phí cho Anh chị.

Thẩm định hồ sơ online không cần gặp mặt
Thẩm định hồ sơ online không cần gặp mặt

Kính thưa quý khách hàng!

Lãi suất cho vay nhanh tiền mặt trong ngày bao giờ cũng sẽ cao hơn so với vay tín chấp một chút nhé. Nhưng sẽ đảm bảo trong khả năng của các bạn cùng với đó là thủ tục hết sức đơn giản. Chính vì lẽ đó, trước khi quyết định đăng ký vay.

Hãy chủ động liên hệ với nhân viên cho vay tiền mặt bằng CMND để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Tìm hiểu kỹ lưỡng những quy định về thủ tục, thời gian vay, lãi suất và phương thức thanh toán nhé. Ngoài ra, anh chị có nhu cầu vay tiền theo thẻ tín dụng thì hãy xem ngay! Lãi suất là 0%.

Kết luận

Còn chừng chờ gì cho những hoạch định sắp tới của mình nữa. Vay nóng tiền mặt chính là giải pháp giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn đơn giản và hiệu quả nhất.

Những bận tâm tài chính của bạn sẽ là điều mà chúng tôi quan tâm và hướng đến những giải pháp tài chính dành cho bạn. Giúp Anh chị vay tiền nhanh có tiền trong ngày giải quyết khó khăn ngay tức thời.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối tất cả các ngày trong tuần.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết được biên tập bởi: chovaytienmatnhanh.vn

Chuyên mục: Vay tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *