Nội tệ Trung Quốc đang hướng đến tuần giảm giá thứ 8 liên tiếp, dài nhất kể từ khi họ áp dụng cơ chế tỷ giá hiện đại năm 1994.

Sáng hôm nay, nội tệ Trung Quốc mất giá đến 0,44% so với USD. Trong khi một đồng USD đổi được 6,868 NDT. Tuần này, mức giảm của đồng NDT có thể là 0,8%. 8 tuần qua, đồng tiền này đã bắt đầu đã yếu đi 6,7% so với USD.

“Nhà đầu tư sẽ tiếp tục khiến cho đồng NDT yếu hơn cho đến khi nào Ngân hàng Trung ương Trung Quốc can thiệp mạnh tay”, Zhou Hao – một nhà phân tích cấp cao các thị trường mới nổi tại Commerzbank nhận xét, “Nếu vượt qua ngưỡng 7 NDT đổi một USD. Thì đồng NDT có thể sẽ giảm mạnh hơn rất nhiều và tạo sóng trên khắp các thị trường và ảnh hưởng đến cả cổ phiếu”.

Chuỗi dài liên tiếp mất giá và đầy kỉ lục của nội tệ Trung Quốc
Chuỗi dài liên tiếp mất giá và đầy kỉ lục của nội tệ Trung Quốc

Tất cả các mối đe dọa từ chính cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đã khiến cho thị trường Trung Quốc chao đảo. Ngay ngày hôm qua, chính quyền của Tổng thống Mỹ – Donald Trump đã cảnh báo rằng Trung Quốc có thể chịu nhiều thiệt hại hơn nữa nếu không thay đổi hệ thống kinh tế. Đáp lại điều đó, Trung Quốc chỉ tuyên bố sẽ trả đũa.

Xem thêm Vay nhanh toàn quốc

Nội tệ Trung Quốc mất giá

Thị trường chứng khoán của Trung Quốc cũng vừa mất ngôi lớn nhì thế giới về tay Nhật Bản, do chính ảnh hưởng từ cuộc đối đầu với Mỹ. Sàn giao dịch chứng khoán Hong Kong cũng đã đóng cửa hôm nay và đến giảm 0,14%. Trong khi đó, Shanghai Composite đã đóng cửa và giảm 1%. Cả hai chỉ số này đều bị giảm gần 4% trong tuần.

Cổ phiếu của các hãng hàng không Trung Quốc hôm nay cũng thuộc vào nhóm giảm mạnh nhất, nguyên do là đồng NDT yếu và giá dầu tăng. Air China, China Southern Airlines và China Eastern Airlines. Cả 3 hãng hàng không này đều mất ít nhất 3,7% trên sàn giao dịch chứng khoán Hong Kong.

Trong khi đó, cổ phiếu đại gia công nghệ Tencent đã tăng giá trở lại hôm nay, sau 6 ngày giảm. Mã này đã mất 18% trong gần 2 tháng qua.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
  • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
  • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
  • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
  • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
  •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
  •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
  •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
Mời bạn đánh giá!
Chuyên mục: Tin nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *