Dịch vụ ACB Internet Banking của ngân hàng Á Châu (ACB) giúp giao dịch của cá nhân, doanh nghiệp tiến hành nhanh chóng và thuận tiện hơn. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hướng dẫn đăng ký ACB online cũng như thủ tục và cách sử dụng của các ứng dụng online.

ACB online Banking là gì?

Đây là ứng dụng điện tử của ngân hàng Á Châu cho phép người dùng không cần đến chi nhánh ngân hàng. Mà vẫn có thể thực hiện được các giao dịch như: chuyển tiền, thanh toán các loại hóa đơn. Đặt mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại. Quản lý thông tin, số dư tài khoản, lịch sử chuyển tiền, tìm hiểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm…

Khách hàng có thể đăng ký ACB internet Banking. Đồng thời sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Trên điện thoại di động, ipad, máy tính có kết nối mạng internet để truy cập.

>> Xem thêm: Phí chuyển tiền ngân hàng ACB

Hướng dẫn đăng ký ACB online
Giao dịch ACB online ngay cả trên máy tính và điện thoại di động

Ngân hàng trực tuyến ACB online bao gồm các dịch vụ gì?

Cuộc sống ngày càng hiện đại và mức sống của người dân ngày càng khá lên. Chính vì thế nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay cũng ngày càng được nâng cao. Đòi hỏi ngân hàng ACB phải nâng cấp và cải tiến dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng.

Nhằm mang đến cho khách hàng Á Châu (viết tắt là ACB) nhiều tiện ích khi đăng ký ACB online. Đăng ký ACB Banking cũng như sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng. Hiện tại ACB online Banking có 02 dịch vụ nổi bật hỗ trợ giúp giao dịch của người dùng được tiến hành nhanh hơn.

 • ACB Internet Banking (ACB – ibanking): thực hiện giao dịch ngay cả trên máy tính, điện thoại hay ipad có kết nối mạng đều được. Bằng cách truy cập internet vào trang website của ACB ngân hàng online. Sau đó đăng nhập ACB và mật khẩu là thực hiện được giao dịch mình cần. Hoặc nếu chưa có tài khoản thì đăng ký tài khoản ngân hàng ACB online – Chovaytienmatnhanh có hướng dẫn phía dưới.
 • ACB Mobile Banking (ACB – mbanking): chỉ cần tải ứng dụng của ngân hàng trực tuyến ACB online Banking về điện thoại di động và sử dụng. Bạn có thể cài đặt ứng dụng theo hệ điều hành Android, Windows Phone hay IOS. Đa số khách hàng hiện nay đều sử dụng dịch vụ ACB Banking mobile là phổ biến.

Ngoài ra, ngân hàng trực tuyến ACBonline còn có dịch vụ SMS Banking. Nhưng nó không phổ biến bằng hai hình thức trên. Người dùng sử dụng dịch này này chủ yếu để tra cứu thông tin tài khoản, số dư tài khoản ngân hàng.

>> Xem thêm: Tỷ giá ACB hôm nay

Hướng dẫn đăng ký ACB online

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản ngân hàng ACB online rất đơn giản. Điều kiện khách hàng từ 15 tuổi trở lên có chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân. Quy trình đăng ký như sau:

 • Mang giấy CMND đến chi nhánh gần nhất của ngân hàng Á Châu để đăng ký.
 • Liên hệ quầy dịch vụ để chuyên viên hướng dẫn cách viết vào phiếu đăng ký. Nếu người dùng chưa có tài khoản ACB. Thì bạn không thể đăng ký được dịch vụ của ngân hàng ACBonline Banking. Lúc này bạn sẽ được cán bộ ngân hàng hướng dẫn thủ tục cách mở tài khoản ngân hàng online ACB.
 • Ngân hàng Á Châu gửi tin nhắn sms về số điện thoại của khách hàng. Gồm tài khoản và mật khẩu đăng nhập tài khoản ACB.
 • Tải ứng dụng đăng ký Internet Banking ACB/ACB Mobile Banking về máy. Sau đó đăng nhập ACB và sử dụng. Nếu muốn đổi mật khẩu, nhấp vào mục tiện ích khác, nhập mật khẩu mới. Chọn phương thức xác thực, mã OTP gửi về điện thoại, nhập mật khẩu và mã OTP rồi nhấn vào nút đồng ý. Khi đổi mật khẩu thành công, mật khẩu cũ sẽ không còn hiệu lực nữa.

Đăng ký ACB Internet Banking là bạn có thể thực hiện việc chuyển khoản mà không cần phải đến ngân hàng chờ đợi giao dịch. Nếu gặp trục trặc vấn đề gì khi đang sử dụng dịch vụ. Hãy gọi đến tổng đài ACB ngân hàng online ACB để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tra cứu số tài khoản ACB
Kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB nhanh nhất qua nhiều kênh

Lợi ích của việc đăng ký tài khoản ngân hàng ACB online

 • Thứ nhất, quản lý tài khoản: số dư, lịch sử giao dịch, truy vấn tài khoản vay;
 • Thứ hai, thanh toán các loại hóa đơn dịch vụ hóa đơn điện nước, cước internet hàng tháng. Nạp tiền điện thoại cho bản thân và người thân trong gia đình hoặc bất cứ ai, nạp thẻ chơi game… Thanh toán tiền sử dụng dịch vụ, vé máy bay, mua hàng trực tuyến trên online.
 • Chuyển khoản ACBonline không cần người dùng trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng để giao dịch. Đây là tiện ích giúp quá trình giao dịch của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trở nên nhanh chóng. Anh chị có thể chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng online ACB Banking. Hoặc khác ngân hàng bằng cách đăng ký Internet Banking ACB.
 • Bạn có thể gọi đến tổng đài ACB để đăng ký ACB online, tra cứu thông tin tài khoản. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ ACB Internet Banking, ACB Mobile Banking. Quên mật khẩu để đăng nhập ACB và cách lấy lại mật khẩu mới. Đề nghị tư vấn thủ tục và lãi suất cho vay tiền ACB online, vay thế chấp ACB.
 • Một số lợi ích khác như: mở tài khoản gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn. Đăng ký vay vốn online ACB, thanh toán trả khoản nợ đang vay. Lên lịch thời gian kỳ hạn để trả nợ, theo dõi lịch sử các giao dịch trả nợ…

Có nên đăng ký và sử dụng ACB internet Banking

Chovaytienmatnhanh cho rằng không có lý do nào để ngăn cản bạn sử dụng dịch vụ đăng ký Internet Banking ACB. Hình thức ACB Mobile Banking cũng vậy, ứng dụng này khách hàng nên sử dụng.

Việc sử dụng trên điện thoại nhanh, gọn, lẹ có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Vừa an toàn, vừa bảo mật khi tải và sử dụng ứng dụng của ngân hàng trực tuyến ACB cung cấp.

Nhiều người hỏi cách đăng ký ACB online như thế nào, thủ tục có rườm rà hay không. Theo Chovaytienmatnhanh, thủ tục đăng ký khá đơn giản. Chỉ cần bạn chịu khó một lần đến chi nhánh ACB gần nhất để đăng ký. Sau đó, ngồi ở nhà hay bất cứ ở đâu, chỉ cần điện thoại, máy tính có kết nối internet.

Lưu ý khi sử dụng ACB Banking và ACB Mobile Banking

 • Ghi nhớ trong đầu hoặc ghi chú tên đăng nhập ACB và mật khẩu đăng nhập tài khoản ACB một cách an toàn. Không nên lưu mật khẩu, password trên máy tính công cộng, tiệm nét…
 • Khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB online Banking. Không nên cho ai mượn điện thoại khi đang đăng nhập trên ứng dụng.
 • Hạn chế nhấp vào các đường link lạ yêu cầu đăng nhập tài khoản thông tin cá nhân, mật khẩu OTP.
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *