Bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào điện thoại nhưng chưa xài hết, muốn chuyển thành tiền mặt để sử dụng nhưng không biết làm cách nào. Nhân đây, Chovaytienmatnhanh sẽ hướng dẫn các bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp, hoặc đổi thẻ lấy thẻ mà vẫn giữ nguyên mệnh giá đổi.

Cách đổi thẻ cào nhanh nhất

Chỉ có thẻ cào chưa sử dụng mới đủ điều kiện đổi ra tiền mặt. Bạn không thể đổi từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào được các bạn nhé. Hình thức đổi thẻ cào ra tiền mặt khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài bước qua online trực tuyến là xong. Thực chất đổi thẻ cào là việc chúng ta tận dụng nhưng thẻ cào còn dư, chưa sử dụng hết. Muốn tận dụng hết giá trị của nó bằng cách đổi sang hình thức khác để có thể tiêu dùng được.

Bạn có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt bằng một và thao tác đơn giản mà Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hướng dẫn trong bài viết này. Có thể nhờ đến các website đổi thẻ cào điện thoại uy tín và trả phí đổi thẻ cho họ. Hoặc bán cho các đại lý, nhà mạng, chủ tiệm Nét để họ bán lại cho các game thủ.

Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Đổi thẻ cào sang tiền mặt chỉ vài bước thực hiện online đơn giản
Đổi thẻ cào sang tiền mặt chỉ vài bước thực hiện online đơn giản

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào lấy tiền mặt là hình thức đổi thẻ điện thoại thành tiền. Hoặc đổi thẻ lấy thẻ nhưng vẫn giữa nguyên mệnh giá đổi. Đổi thẻ cào được sử dụng rất nhiều trong chơi game. Họ thường xuyên dùng hình thức này để kiếm tiền từ game, hoặc có một số người đổi thành tiền mặt để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Đổi thẻ cào điện thoại sang tài khoản thẻ ATM cũng khá đơn giản, chỉ cần đổi thẻ cào ra tiền mặt tương ứng mệnh giá đổi. Sau đó tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng, bạn sử dụng thẻ ATM để rút tiền mặt từ thẻ.

Các hình thức đổi thẻ cào hiện nay

Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh, có nhiều loại hình chuyển thẻ cào phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng như sau:

 • Đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp để tiêu dùng;
 • Đổi thẻ điện thoại mạng Viettel lấy thẻ điện thoại mạng vinaphone, mobifone…;
 • Đổi thẻ cào thành thẻ game: sử dụng thẻ cào để mua các vật phẩm, mua nhân vật trong game để tăng level trong game của mình.
 • Đổi thẻ game này sang thẻ game khác để chơi, sử dụng. Có rất nhiều loại thẻ game như thẻ garena, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ gate….

Đối tượng thực hiện đổi thẻ cào ra tiền mặt

Nhiều người nghĩ rằng cắm mặt vào màn hình máy vi tính để chơi game là một việc vô bổ, không có ích. Tuy nhiên mọi người chưa biết rằng chơi game có thể gọi là một nghề mang lại thu nhập khủng của các game thủ. Người chơi game sẽ đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Các chủ quá nét, đại lý bán thẻ cào: họ tìm những nơi bán thẻ điện thoại, thẻ game giá rẻ để mua về bán lại kiếm lời. Ôm số lượng lớn thẻ cào sẽ mang lại lãi cao nhưng nếu không bán được thẻ thì sao. Lúc này họ sẽ sử dụng hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt để thu hồi lại số vốn ban đầu đã bỏ ra.

Xem thêm: Vay nhanh không cần thế chấp

Lợi ích của việc đổi thẻ cào lấy tiền mặt

 • Nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản, chỉ cần một vài thao tác trên online;
 • Việc đổi thẻ cào dư giúp không gây lãng phí tiền;
 • Thông tin cá nhân khi thực hiện giao dịch chuyển đổi thẻ điện thoại được bảo mật;
 • Không quy định về thời gian, có thể đổi thẻ cào ra tiền mặt bất cứ thời gian nào.
 • Trường hợp mua trúng thẻ cào bị rách, hoặc trong quá trình cào thẻ bạn cào quá mạnh mất mã số nạp thẻ không nạp tiền được. Lúc này hãy gọi đến số tổng đài hỗ trợ lấy lãi mã số thẻ cào 19008198.
 • Hiện nay có khá nhiều đơn vị hỗ trợ chuyên đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp với mức chiết khấu hấp dẫn. Thông thường họ chỉ thực hiện giao dịch trên online chứ không giao dịch trực tiếp. Vì vậy người dùng nên cẩn thận và cân nhắc khi lựa chọn đơn vị đổi thẻ cho mình nhé.

Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt

Theo Chovaytienmatnhanh, anh chị có thể đổi thẻ điện thoại lấy tiền mặt tại các đơn vị uy tín như Vietteldidong; napthengay. Doithecao6789; gamebank; shopdoithe; napthe365; banthe247… Thực hiện các bước đổi tiền mặt như sau:

 • Lựa chọn một trang website chuyên về dịch vụ chuyển tiền mà bạn thích;
 • Tạo một tài khoản riêng làm theo hướng dẫn của đơn vị đổi thẻ cào;
 • Nhập mệnh giá thẻ, số seri, mã thẻ cào cần đổi; chọn nhà mạng cung cấp thẻ viettel, mobifone, vinaphone…
 • Nhớ cập nhật số tài khoản ngân hàng của bạn vào hệ thống để nhận tiền về. Chọn chuyên mục rút tiền rồi đặt lệnh -> chờ hệ thống duyệt lệnh (15 phút đến 30 phút). Sau đó đơn vị đổi thẻ cào ra tiền mặt phí thấp sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn. Bước cuối cùng, chỉ cần mang thẻ ATM đi rút tiền là xong.
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *