Dịch vụ Internet Banking ngân hàng Vietcombank cho phép người dùng thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Nhưng ít ai biết hạn mức chuyển tiền của Vietcombank tối đa 1 ngày chuyển được bao nhiêu. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ cập nhật hạn mức mà Vietcombank cho phép chuyển tiền để bạn có thể chủ động trong mọi giao dịch.

3 cách chuyển tiền tại Vietcombank

Trước đây, khi có nhu cầu gửi tiền thì bạn sẽ chạy nhanh đến ngân hàng tại quầy giao dịch để thực hiện việc chuyển tiền. Nhưng giờ đây anh chị không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Mà có thể chuyển tiền, gửi tiền bằng hình thức chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking. Chovaytienmatnhanh sẽ thống kê 03 hình thức chuyển tiền phổ biến hiện nay bạn có thể chủ động áp dụng:

 • Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank hoặc Internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Hình thức này được khách hàng sử dụng nhiều nhất vì nó tiện lợi, có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.
 • Chuyển bằng thẻ ATM tại cột ATM của Vietcombank (VCB), hình thức này hơi bất tiện và tốn thời gian. Vậy thẻ atm Vietcombank chuyển khoản tối đa bao nhiêu tiền?
 • Đến trực tiếp quầy giao dịch của Vietcombank để yêu cầu chuyển khoản. Áp dụng đối với trường hợp tiền trong tài khoản của bạn không đủ vì phải chuyển số tiền lớn.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Hạn mức chuyển tiền của Vietcombank
Tăng hạn mức chuyển khoản Vietcombank lên đến 2 tỷ đồng/ngày

Internet Banking Viecombank là gì?

Internet Banking hay còn viết tắt là VCB – iB@nking. Đây là dịch vụ cho phép khách hàng cá nhân thực hiện các giao dịch như tra cứu thông tin tài khoản. Thông tin chủ thẻ, kiểm tra số dư khả dụng, lịch sử giao dịch. Thực hiện chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng, chuyển khác ngân hàng, lên lịch chuyển tiền. Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền học phí mà không cần phải đến chi nhánh ngân hàng hay cây ATM. Chuyển tiền cho bên bán khi bạn mua hàng trực tuyến online. Nạp tiền điện thoại cho mình và người thân bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Bạn dễ dàng đăng ký dịch vụ VCB – iB@nking, chỉ cần giấy CMND/thẻ căn cước. Đến quầy dịch vụ của chi nhánh ngân hàng Vietcombank (VCB) gần nhất liên hệ nhân viên để được hỗ trợ. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking trên Ipad, điện thoại di động có kết nối mạng.

Phương thức xác thực mã OTP

Nếu cần chuyển khoản một số tiền nhỏ vài triệu đồng thì đó chỉ là một giao dịch đơn giản bình thường. Nhưng nếu muốn chuyển một số tiền lớn trong một ngày thì bạn thắc mắc không biết ngân hàng cho phép chuyển được bao nhiêu. Theo Chovaytienmatnhanh, hạn mức chuyển khoản Vietcombank còn tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn sử dụng. Mỗi phương thức xác thực có một quy định khác nhau. Vietcombank có 02 phương thức xác thực như sau:

 • SMART OTP: xác thực bằng ứng dụng OTP tự động (xác nhận bằng mật khẩu bảo mật chỉ người dùng biết).
 • SMS OTP: mật khẩu chuyển tiền sẽ được gửi về tin nhắn số điện thoại của người dùng đăng ký với ngân hàng. Sau đó bạn dùng mật khẩu này để tiếp tục thực hiện giao dịch.

Hạn mức chuyển tiền của Vietcombank

Với mỗi hình thức chuyển tiền và phương thức xác thực mã OTP khác nhau. Ngân hàng Vietcombank sẽ quy định hạn mức chuyển khoản Vietcombank cũng khác nhau. Vậy Vietcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền?

Chuyển tiền bằng dịch vụ Internet Banking xác thực bằng SMART OTP

STTLoại giao dịchHạn mức dành cho khách hàng
cá nhân
Hạn mức của khách hàng
ưu tiên
1Chuyển cùng tài khoản, nộp vào ngân sách nhà nước, nộp lệ phí cho hải quanKhông giới hạn Không giới hạn
2Chuyển khác tài khoản cùng Viecombank1 tỷ đồng/ngày2 tỷ đồng/ngày
3Chuyển khoản 24/7 qua số thẻ/số tài khoản1 tỷ đồng/ngày, một giao dịch 300 triệu đồng2 tỷ đồng/ngày, một giao dịch 300 triệu đồng
4Hạn mức chuyển tiền Internet Banking Vietcombank liên ngân hàng1 tỷ đồng/ngày, một giao dịch 1 tỷ đồng2 tỷ đồng/ngày, một giao dịch 2 tỷ đồng
5Thanh toán các loại hóa đơn1 tỷ đồng/ngày2 tỷ đồng/ngày
6Nạp tiền điện thoại500 nghìn đồng/lần, tối đa 20 triệu/ngày500 nghìn đồng/lần, tối đa 20 triệu/ngày
vietcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền
Vietcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền?

Hạn mức chuyển tiền Internet Banking Vietcombank xác thực bằng SMS OTP

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật giới hạn chuyển tiền Vietcombank. Mức chuyển khoản tối đa Vietcombank, Vietcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền?

 • Chuyển cùng chủ tài khoản trong ngân hàng Viecombank: không giới hạn số tiền.
 • Chuyển khác chủ tài khoản cùng Viecombank: hạn mức chuyển khoản 100 triệu đồng/ngày.
 • Hạn mức chuyển tiền của Vietcombank qua số thẻ/số tài khoản: 100 triệu đồng/ngày, mỗi lần giao dịch tối đa 50 triệu đồng.
 • Hạn mức chuyển khoản Vietcombank cho ngân hàng khác (liên ngân hàng): 100 triệu đồng/ngày.
 • Nạp tiền điện thoại: 500 nghìn đồng/lần, tối đa 10 triệu đồng/ngày.
 • Hạn mức chuyển tiền Internet Banking Vietcombank mất thời gian bao lâu? Khi bạn thực hiện một giao dịch chuyển khoản cùng ngân hàng Vietcombank. Sẽ nhận được tiền sớm hơn chuyển khác ngân hàng, sớm nhất là 3 phút đến 10 phút, chậm nhất là 15 đến 30 phút.

Hạn mức chuyển tiền Mobile Banking Vietcombank

Vietcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền? Số tiền chuyển khoản tối thiểu Vietcombank? Khi khách hàng thực hiện giao dịch trên Mobile Banking Vietcombannk (VCB-Mobile B@nking). Thì hạn mức chuyển khoản tối đa là 50 triệu đồng/ngày, bạn có thể thực hiện tùy ý bao nhiêu lần cũng được. Nhưng nằm trong giới hạn quy định mỗi ngày giao dịch tối thiểu là 50 nghìn đồng và tối đa là 10 triệu đồng.

Bạn đã biết hạn mức chuyển tiền Internet Banking Vietcombank rồi chắc hẳn sẽ thắc mắc thêm vậy thì phí chuyển khoản được tính như thế nào? Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh được biết, kể từ tháng 4 phí chuyển tiền của Vietcombank đã thay đổi. Trước đây chuyển tiền cùng hệ thống VCB không thu phí nay thay đổi thu 2.000 đồng/giao dịch dưới 10 triệu đồng. Nếu giao dịch trên hạn mức 50 triệu đồng thì sẽ tính phí cao hơn là 50.000 đồng/giao dịch.

Phí chuyển tiền khác ngân hàng thay vì trả phí 11.000 đồng nay chỉ cần trả 7.000 đồng/giao dịch dưới 10 triệu đồng. Khi giao dịch chuyển khoản trên 10 triệu thì mức phí chuyển sẽ được tính 0,02%/tổng số tiền chuyển. Mức phí khách hàng chịu tối thiểu là 10.000 đồng và tối đa là 1 triệu đồng/giao dịch. Phí dịch vụ duy trì hàng tháng thay vì thanh toán 8.000 đồng nay bạn phải trả 10.000 đồng/tháng.

Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

Làm thế nào để tăng hạn mức chuyển khoản Vietcombank

Hạn mức chuyển tiền của Vietcombank bao nhiêu tùy thuộc 02 yếu tố. Thứ nhất đó chính là đối tượng khách hàng. Thứ hai là phương thức xác thực mã OTP (lựa chọn SMS OTP hay SMART OTP). Vì vậy muốn tăng hạn mức chuyển tiền Vietcombank, anh chị cần nâng hạng khách hàng. Chuyển từ khách hàng thường lên khách hàng ưu tiên (Priority). Bạn sẽ thắc mắc làm thế nào để trở thành một khách hàng Priority. Đơn giản chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Tổng dư nợ của chủ tài khoản trên 3 tỷ đồng, thuộc phân loại nợ nhóm 1.
 • Bình quân 1 năm tổng số tiền gửi VNĐ và ngoại tệ trên 2 tỷ đồng.
 • Bạn là chủ thẻ tín dụng có tổng chi tiêu từ 150 triệu đồng/1 năm.

Một cách nữa để làm tăng hạn mức chuyển tiền của Vietcombank. Đó là chuyển từ phương thức xác thực từ SMS OTP qua phương thức xác thực SMART OTP. Anh chị có thể mang CMND đến quầy giao dịch gần nhất của Vietcombank để chuyển đổi. Hoặc bạn có thể truy cập Vietcombank online để chuyển đổi một cách nhanh nhất.

Kết luận

Nếu so sánh giữa hai phương thức xác thực thì Cho Vay Tiền Mặt Nhanh thấy xác thực qua SMART OTP có nhiều tính năng vượt bật hơn. Cụ thể về hạn mức chuyển khoản Vietcombank cao hơn, cho phép chuyển tối đa 2 tỷ đồng/ngày/khách hàng ưu tiên. Vietcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền? Hạn mức chuyển tiền 1 tỷ đồng/ngày/khách hàng cá nhân thường. Thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi không cần sóng điện thoại. Bạn không phải lo gõ sai mã OTP khi thực hiện giao dịch vì hệ thống xác thực tự động. Tiện ích cuối cùng đó là đăng ký miễn phí không bị tốn phí. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking ngay từ hôm nay. Để có thể tận hưởng được nhiều lợi ích mà VCB – iB@nking mang lại.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *