Ngày 1/9 và 9/9, HDBank sẽ triển khai chương trình khuyến mại. Khách hàng là chủ thẻ của HDBank Visa và thanh toán đơn hàng trên Shopee sẽ nhận nhiều ưu đãi.

Chương Trình Ưu Đãi, Khuyến Mãi Ngân Hàng

Với chương trình Thích shopping – lướt Shopee cùng thẻ HDBank, khách hàng là chủ thẻ quốc tế HDBank Visa được giảm 20% cho đơn hàng trên Shopee (tối đa giảm 200.000 đồng mỗi hóa đơn). Chương trình giảm giá áp dụng cho các giao dịch từ 600.000 đồng trở lên và với tất cả ngành hàng trừ sim, e-Voucher, thẻ cào.

Khách hàng sử dụng phương thức thanh toán thẻ quốc tế HDBank qua website, ứng dụng di động Shopee sẽ được hệ thống tự giảm giá. Đối với các sản phẩm đổi/ trả giá trị khuyến mãi sẽ hoàn theo tỷ lệ tương ứng.

HDBank đang triển khai khuyến mại nhờ vào trang thương mại điện tử
HDBank đang triển khai khuyến mại nhờ vào trang thương mại điện tử

Dùng thẻ để thanh toán là phương thức hiện đại và dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. Khi bạn đi du lịch hoặc công tác, hình thức thanh toán qua thẻ rất tiện lợi. Ngoài ra, các chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán được HDBank triển khai thường xuyên.

Xem thêm Vay tín chấp ngân hàng HDBank

HD Bank triển khai nhiều chương trình khuyến mại

Song song với chương trình ưu đãi này, HDBank đang triển khai “Đồng hành cùng HDBank – Nguyễn Kim” từ nay đến hết ngày 30/9 cho chủ thẻ quốc tế (ghi nợ và tín dụng) HDBank, với ưu đãi giảm 10% (tối đa 1 triệu đồng) cho hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên cho chủ thẻ khi thực hiện thanh toán mua hàng ngay tại các cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc hoặc website.

Ngoài ra, chương trình “Đi Grab với GrabPay bằng thẻ HDBank” được triển khai từ ngày 15/8 đến 10/9, khi khách hàng đăng ký tài khoản Grab và sử dụng thẻ HDBank Visa Debit (ghi nợ quốc tế) để thanh toán các chuyến đi sẽ được giảm 50.000 đồng/chuyến cho 4 chuyến xe đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Thẻ quốc tế HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và kết hợp với công nghệ xác thực 3D Secure cho các giao dịch online. Người dùng không phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi nước ngoài.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục: Tin nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *