Để giúp khách hàng lựa chọn được kỳ hạn gửi tiết kiệm có khả năng sinh lời cao nhất. Cũng như tham khảo lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng làm sao để giảm chi phí vay vốn. Chovaytienmatnhanh.vn cập nhật lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank mới nhất để người vay lựa chọn.

Khát quát chung về ngân hàng Bắc Á

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1994, ngân hàng Bắc Á có Hội Sở Chính tại tỉnh Nghệ An. Qua 27 năm phát triển, giờ đây chi nhánh, phòng đại diện, điểm giao dịch Bắc Á đã có mặt khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Nhiều người thắc mắc có nên gửi tiết kiệm tại Bắc Á không? Tò mò về lãi suất vay ngân hàng Bắc Á cao hay thấp, ngân hàng Bắc Á lãi suất như thế nào. Đừng lo, cùng Cho Vay Tiền Mặt Nhanh tìm hiểu, bạn sẽ rõ ngay.

Lãi suất ngân hàng Bắc Á
Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại quầy dịch vụ của ngân hàng Bắc Á

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bắc Á

Khi gửi tiết kiệm tại Bắc Á, anh chị sẽ có nhiều sự lựa chọn về kỳ hạn gửi từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 18 tháng đến tối đa 36 tháng. Tương ứng với đó là mức lãi suất tiền gửi ngân hàng Bắc Á cũng khác nhau dao động từ 4% đến 7,5%/năm.

Bạn có thể lựa chọn lĩnh tiền lãi theo nhu cầu và mong muốn của bản thân. Lãnh tiền lãi hàng tháng, hàng quý hoặc lĩnh lãi vào cuối kỳ. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật lãi suất ngân hàng Bắc Á mới nhất khi gửi tiết kiệm như sau:

Kỳ hạnNhận lãi hàng tháng
(%/năm)
Nhận lãi hàng quý
(%/năm)
Nhận lãi cuối kỳ
(%/năm)
0 kỳ hạn0,2%
1 tháng4,15
2 tháng44,20
3 tháng44,20
4 tháng44,20
5 tháng44,20
6 tháng6,877,1
7 tháng6,877,1
8 tháng6,877,1
9 tháng6,97,17,2
10 tháng6,97,17,2
11 tháng6,97,17,2
12 tháng7,37,47,5
13 tháng7,37,47,5
15 tháng7,37,47,5
18 tháng7,37,47,5
24 tháng7,37,47,5
36 tháng7,37,47,5
Bảng lãi suất ngân hàng Bắc Á

Trong 03 hình thức lĩnh lãi trên thì lãi suất Bắc Á Bank nhận tiền lãi hàng tháng sẽ được mức lãi suất cao nhất ở tất cả các kỳ hạn. Đây cũng là hình thức nhận lãi được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Lưu ý, nếu anh chị rút trước hạn sẽ tính lãi suất không kỳ hạn là 0,2%/năm.

Lãi suất tiết kiệm Bắc Á Bank tham khảo

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Bắc Á

Gửi tiết kiệm tại Bắc Á có lợi ích gì

 • Bạn được chọn nhiều gói tiết kiệm, ngoài gửi tại quầy dịch vụ. Khách hàng có thể gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á trên online trực tuyến. Lãi suất tiền gửi ngân hàng Bắc Á khi gửi tiết kiệm online sẽ cao hơn khi gửi trực tiếp tại quầy.
 • Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bắc Á hấp dẫn cao nhất là 7,5%/năm đối với kỳ hạn 12 tháng đến 36 tháng.
 • Được sử dụng sổ tiết kiệm để vay tín chấp bất cứ ngân hàng nào.
 • Khi có khoản tiền nhàn rỗi không dùng đến trong một thời gian dài. Anh chị có thể gửi tiền thêm vào tài khoản tiết kiệm. Lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank mới nhất tính theo số tiền hiện có trong tài khoản.
 • Đảm bảo an toàn trong suốt thời gian gửi tiền tiết kiệm – đây được xem như chiếc tủ két sắt của gia đình bạn.
 • Có thể đồng đứng tên 02 chủ sở hữu cho 01 tài khoản mở sổ tiết kiệm.

Các hình thức gửi tiền tiết kiệm Bắc Á

Thứ nhất, gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng tương ứng với mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bắc Á quy định. Khách hàng được lĩnh lãi hàng tháng, hàng quý hoặc nhận lãi vào cuối kỳ.

Thứ 2, gửi tiết kiệm dành cho khách hàng người cao tuổi từ 50 tuổi trở lên. Số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng, loại tiền gửi là tiền VNĐ hoặc USD. Kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm tối thiểu 6 tháng và cam kết không rút tiền trước hạn nhé.

Thứ 3, gửi tiền tiết kiệm sinh lời mỗi ngày: kỳ hạn gửi tối thiểu 1 tháng (30 hoặc 31 ngày) với số tiền gửi tối thiểu là 20 triệu đồng. Nếu đến kỳ hạn sổ tiết kiệm mà người dùng không rút tiền lãi. Lãi suất Bắc Á Bank sẽ tự động gia hạn và cộng sang kỳ hạn mới tương đương.

Thứ 4, gói tiết kiệm dành cho cán bộ lực lượng vũ trang – đang làm việc công tác trong lĩnh vực công an, quân đội, quốc phòng. Giúp họ tích lũy tài chính, an tâm công tác và cống hiến bảo vệ tổ quốc.

Ưu điểm của gói tiết kiệm này: gửi tối đa 1 triệu đồng với kỳ hạn tối thiểu 6 tháng, lĩnh tiền lãi vào cuối kỳ. Lãi suất tiền gửi ngân hàng Bắc Á mỗi năm tăng thêm lãi suất 0,2%/năm; vay vốn bằng sổ tiết kiệm sẽ được lãi suất ưu đãi.

Thủ tục mở tài khoản tiết kiệm tại Bắc Á

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đã cập nhật lãi suất ngân hàng Bắc Á mới nhất khi bạn gửi tiết kiệm. Vậy thủ tục gửi tiền tiết kiệm như thế nào? Rất đơn giản chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Mang CMND đến chi nhánh ngân hàng Bắc Á gần nhất để làm thủ tục mở tài khoản gửi tiền;
 • Nhân viên quầy dịch vụ sẽ tư vấn về kỳ hạn, lãi suất tương ứng để khách hàng lựa chọn;
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào giấy gửi tiền do Bắc Á Bank cung cấp;
 • Hoàn tất thủ tục, ngân hàng sẽ cấp sổ tiết kiệm cho khách hàng ngay sau đó vài phút.
 • Nếu muốn gửi tiết kiệm trên online yêu cầu bạn phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng và sử dụng dịch vụ Internet Banking. Đăng nhập chọn mục mở tài khoản tiết kiệm trên online.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất

blank
Hỗ trợ vay tiền ngân hàng Bắc Á để mua xe, mua nhà, vay kinh doanh trả góp

Lãi suất ngân hàng Bắc Á mới nhất

Anh chị cần vay vốn tín chấp tiêu dùng, chi phí mua sắm, chi phí khám chữa bệnh, học tập du lịch, vui chơi giải trí tận hưởng cuộc sống. Thủ tục vay tín chấp Bắc Á thủ tục đơn giản, hỗ trợ lên đến 85% phương án vay.

Lãi suất Bắc Á Bank ưu đãi khi vay tín chấp dao động từ 10% đến 12%/năm. Để biết chính xác lãi suất vay ngân hàng Bắc Á đang áp dụng, bạn hãy gọi đến hotline tổng đài Bắc Á để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ạ.

Đối với gói vay thế chấp tài sản ngân hàng Bắc Á, lãi suất cho vay thế chấp chỉ từ 7,9%/năm. Hỗ trợ vay mua nhà, mua xe, vay kinh doanh trả góp, cụ thể như sau:

Gói vayLãi suấtHạn mức vayThời gian trả góp
Vay mua nhà7,9%/năm10 tỷ20 năm
Vay mua xe8,9%/năm90% giá trị xe10 năm
Vay kinh doanh9,5%/năm85% giá trị tài sản thế chấp48 tháng

Lãi suất vay ngân hàng Bắc Á khi chọn gói vay thế chấp tài sản chỉ từ 7,9%/năm. Nó còn phụ thuộc vào tài sản thế chấp, hạn mức vay và thời gian trả góp mà khách hàng lựa chọn. Theo Chovaytienmatnhanh.vn, mức lãi suất này được xem là khá ưu đãi, nằm trong top tốt nhất trong các ngân hàng hiện nay.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *