Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật lãi suất ngân hàng BIDV hôm nay mới nhất. Trong đó gồm lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV, lãi suất vay ngân hàng BIDV để mua nhà, vay mua xe. Vay kinh doanh trả góp, vay đầu tư dự án và các chính sách ưu đãi khác trong năm nay.

Lợi ích khi gửi tiết kiệm BIDV

BIDV một trong 4 ngân hàng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, trong đó có cả Vietinbank, Vietcombank và Agribank. Là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, BIDV luôn cải tiến và cung cấp nhiều gói vay ưu đãi nhằm thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV tương đối cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm ngân hàng nào gửi tiền tiết kiệm lãi tốt. BIDV chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đang có ý định gửi tiết kiệm BIDV sinh lời.

Sổ tiết kiệm là gì? Là ngân hàng sẽ giữ tiền của bạn khi bạn mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng. Đây là hình thức đầu tư lâu dài, an toàn và ít rủi ro nhất hiện nay được nhiều người áp dụng. Ưu điểm khi mở sổ tiết kiệm BIDV:

 • Có bảo hiểm tiền gửi, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình gửi tiền;
 • Lãi suất BIDV khi gửi tiền tiết kiệm hấp dẫn, kỳ hạn gửi đa dạng và linh hoạt;
 • Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV được rút tiền trước kỳ hạn khi có lý do chính đáng;
 • Chủ tài khoản có thể nhận tiền lãi hàng tháng hoặc nhập lãi vào số tiền gốc;
 • Sử dụng sổ tiết kiệm để vay tín chấp ngân hàng BIDV hoặc tại bất kỳ ngân hàng nào;
 • Được chuyển quyền chủ sở hữu sổ tiết kiệm cho người khác đồng đứng tên.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài ngân hàng BIDV

Lãi suất ngân hàng BIDV
Lãi suất vay tiền ngân hàng BIDV cạnh tranh nhất hiện nay

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV mới nhất

Phương án đầu tư an toàn và tối ưu nhất dành cho cán bộ, công chức, viên chức về hưu đó chính là gửi tiền vào ngân hàng. Ngân hàng BIDV có mức lãi suất tiết kiệm khá hấp dẫn.

Chính vì vậy mà số lượng khách hàng mở sổ tiết kiệm tại BIDV tăng khá cao. Đơn giản vì đây là kênh đầu tư ổn định và an toàn nhất khi đơn vị bảo lãnh là ngân hàng nhà nước.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV

Lãi suất tiết kiệm BIDV là bao nhiêu? lãi suất ngân hàng BIDV hôm nay cao hay thấp? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh, tùy vào kỳ hạn gửi mà khách hàng lựa chọn sẽ có mức lãi suất tiền gửi khác nhau. Thời gian gửi linh hoạt từ 1 tháng, 2 tháng cho đến 36 tháng.

Kỳ hạn gửiLãi suất gửi
Không kỳ hạn0,15%
1 tháng4,40%
2 tháng4,40%
3 tháng4,90%
5 tháng4,90%
6 tháng5,40%
9 tháng5,40%
12 tháng6,82%
13 tháng6,82%
15 tháng6,82%
18 tháng6,82%
24 tháng6,82%
36 tháng6,82%

Thông thường tiền lãi BIDV được tính theo năm khi gửi tiền tiết kiệm. Vậy nếu tính theo ngày, theo tháng thì áp dụng công thức nào?

Tiền lãi = tổng tiền gửi x lãi suất % theo năm x số ngày gửi : 365 ngày

Ví dụ: Chị A gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV số tiền 100 triệu đồng, kỳ hạn 3 tháng tương ứng lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV 4,90%. Vậy tiền lãi chị A nhận được là: 100.000.000 đồng x 4,90% x 90 ngày/365 = 1.208.200 đồng.

Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV dành cho khách hàng cá nhân

Hướng dẫn mở sổ tiết kiệm BIDV

Bạn muốn mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng BIDV chỉ cần mang CMND hoặc thẻ căn cước ra chi nhánh BIDV gần nhất. Liên hệ quầy giao dịch ngân hàng để nhân viên hướng dẫn làm hợp đồng tiền gửi. Hoặc khách hàng cũng có thể ngồi tại nhà để đăng ký gửi tiết kiệm online BIDV.

Yêu cầu anh chị phải có tài khoản BIDV online, đăng nhập ứng dụng Smart Banking và đăng ký thẻ tiết kiệm. Chỉ cần bỏ ra vài phút là đăng ký xong tài khoản tiết kiệm BIDV mà không cần phải đến ngân hàng chờ đợi.

Ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV từ đây đến cuối năm sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng may mắn với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Trong đó, có 1 giải nhất là chiếc tủ lạnh LD trị giá 45 triệu đồng. 05 giải nhì là 5 điều hòa Daikin Inverter trị giá 11 triệu đồng/giải. 85 giải ba là máy lọc nước RO công nghệ mói trị giá 5 triệu đồng/giải.

Xem thêm: Tỷ giá BIDV hôm nay

lãi suất bidv
Cách tính lãi suất tiết kiệm BIDV nhận lãi hàng tháng dễ dàng

Lãi suất vay ngân hàng BIDV

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh được biết, sau nhiều lần thay đổi lãi suất trong mùa dịch Covid-19, lãi suất ngân hàng BIDV hôm nay đã ổn định trở lại. Hiện tại lãi suất BIDV dao động từ 8% đến 11%/năm, có thể nói thấp so với một số ngân hàng khác.

Trong năm nay BIDV đưa ra nhiều danh mục cho sản phẩm vay thế chấp ngân hàng. Vay tiền thế chấp sổ đỏ, thế chấp bất động sản với mục đích mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng, vay kinh doanh… Lãi suất vay BIDV mới nhất trong năm cụ thể như sau:

Gói vayLãi suất
(%/năm)
Hạn mức
duyệt vay
Thời hạn
trả góp
Vay kinh doanh sản xuất10%85% giá trị tài sản48 tháng
Vay kinh doanh hộ gia đình8,5%1 tỷ đồng24 tháng
Lãi suất vay thế chấp BIDV mua xe11%90% nhu cầu vay7 năm
Lãi suất vay mua nhà8%95% nhu cầu vay10 năm
Vay mua nhà đất10%90% nhu cầu vay5 năm
Vay tiêu dùng có tài sản thế chấp10%85% nhu cầu vay60 tháng
Vay du học8%80% nhu cầu vay6 năm

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng BIDV

Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất

Theo Chovaytienmatnhanh, trong năm BIDV không ngừng cải tiến và sẽ tung ra nhiều gói vay đa dạng. Kèm theo lãi suất vay ngân hàng BIDV hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. Khi đi vay vốn tại BIDV bạn nhận được ưu đãi gì?

 • Lãi suất BIDV hấp dẫn, là một trong những ngân hàng có lãi suất thấp, cạnh tranh nhất hiện nay chỉ từ 8%/năm.
 • Hỗ trợ hạn mức vay lên đến 95% nhu cầu vay vốn với thời gian vay trả góp tối đa 20 năm.
 • Chi nhánh BIDV có trên 63 tỉnh thành Việt Nam, thuận lợi cho đại đa số khách hàng trong mọi giao dịch. Cũng như dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay của BIDV.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính đông đảo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp tốt.
 • Lãi suất ngân hàng hấp dẫn, thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mới, đồng thời tri ân khách hàng cũ.
 • Khi vay tiền tại ngân hàng BIDV, khách hàng có thể sử dụng tài sản thuộc sở hữu của mình hoặc của người thân để thế chấp cho khoản vay.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật chi tiết lãi suất vay ngân hàng BIDV cũng như cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV, lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV để các bạn tham khảo. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định có nên vay thế chấp BIDV và gửi khoản tiền nhàn rỗi của mình tại BIDV hay không?

Chúc anh chị có một sự lựa chọn đúng đắn mang lại thật nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *