Thị trường chứng khoán Trung Quốc đã ngậm ngùi nhường lại thứ hạng bậc hai của mình cho Nhật Bản trên trường quốc tế.

Nhật Bản chiếm ngôi Á vương tiền chứng khoán

Theo số liệu từ tạp chí tài chính Bloomberg, cổ phiếu của Trung Quốc chỉ còn trị giá 6,09 nghìn tỷ đô. Trong khi thị trường chứng khoán Nhật Bản trị giá tới 6,16 nghìn tỷ đô. Vào cuối phiên giao dịch hôm thứ Năm ngày mùng 2 tháng 8.

Vào hồi tháng 11 năm 2014 Trung Quốc đã vượt mặt Nhật Bản về giá trị thị trường. Để trở thành thị trường lớn thứ hai thế giới. Trong khi Mỹ tiếp tục là thị trường lớn nhất thế giới với trị giá 31 nghìn tỷ đô vào cuối ngày thứ Năm.

Nhật Bản chính thức chiếm ngôi Á vương trên thị trường chứng khoán
Nhật Bản chính thức chiếm ngôi Á vương trên thị trường chứng khoán

Sự thay đổi trong bảng xếp hạng này xuất hiện ngay sau khi thị trường châu Á sụt giảm. Trong phiên giao dịch chứng khoán trước bối cảnh căng thẳng về thương mại. Sau khi chính quyền của tổng thống Donald Trump cho biết họ đang xem xét tăng thuế xuất khẩu 200 tỷ đô đối với hàng hóa Trung Quốc lên 25% so với mức 10% ban đầu được công bố.

Xem thêm Vay tín chấp ngân hàng Việt Á

Cổ phiếu Trung Quốc đã bị ảnh hưởng trong năm nay

Do mối quan hệ thương mại không ổn định của Bắc Kinh với Hoa Kỳ. Chỉ số chứng khoán Thượng Hải Shanghai Composite đã giảm 17% trong năm nay. Và thấp hơn 23% so với mức cao nhất trong 52 tuần. Tại phiên giao dịch buổi chiều ở châu Á vào hôm thứ Sáu ngày mùng 3 tháng 8.

Vào hôm thứ Sáu, chỉ số Shanghai Composite giảm 0,97% chạm mức 2.741,08 điểm. Trong khi Nhóm cổ phiếu blue-chip CSI 300 giao dịch ở Thượng Hải và Thâm Quyến, giảm 1,65%.

Ngược lại, chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản lại tăng cao hơn 0,06% vào cuối ngày.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
  • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
  • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
  • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
  • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
  •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
  •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
  •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
Mời bạn đánh giá!
Chuyên mục: Tin nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *