Nắm rõ biểu phí BIDV sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong mọi giao dịch. Biết được số tiền phải trả cho giao dịch đó là bao nhiêu. Phí dịch vụ BIDV phụ thuộc vào số tiền chuyển khoản, chuyển tại quầy, cây ATM hay BIDV online. Chuyển tiền cùng hay khác ngân hàng BIDV, chuyển nội tệ hay ngoại tệ.

Giới thiệu khái quát về BIDV

Ngân hàng BIDV là một trong 9 ngân hàng trực thuộc của nhà nước. Hiện BIDV cung cấp rất nhiều dịch vụ tiên tiến mang đến cho khách hàng nhiều ứng dụng tuyệt vời. Giúp mọi người thực hiện việc chuyển tiền được nhanh chóng, liên tục và an toàn. Chi nhánh ngân hàng BIDV rộng khắp với hơn 1000 điểm giao dịch. Hàng nghìn máy ATM trải đều 63 tỉnh thành Việt Nam.

Với tính năng tiện dụng của tài khoản ngân hàng và thẻ ATM người dùng có thể thực hiện được rất nhiều giao dịch. Một trong những giao dịch phổ biến được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.

Thủ tục, quy trình chuyển khoản đơn giản, nhanh chóng, mức phí chuyển tiền BIDV khá thấp. Đây là những lợi thế giúp BIDV trở thành ngân hàng được nhiều người lựa chọn hiện nay.

>> Xem thêm: Số điện thoại tổng đài ngân hàng BIDV

Phí chuyển tiền ngân hàng BIDV
Chuyển tiền nhanh chóng, phí chuyển khoản BIDV siêu rẻ

Dịch vụ chuyển tiền ngân hàng BIDV

Theo Chovaytienmatnhanh.vn, ngân hàng BIDV có hai hình thức chuyển tiền để phục vụ cho tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng.

Chuyển tiền trong nước

Người dùng có thể chọn 03 cách chuyển như sau đây, tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi người lựa chọn hình thức chuyển khoản sao cho phù hợp. Mục đích cuối cùng của những ứng dụng này để phục vụ nhu cầu của khách hàng:

 • Chuyển tiền online qua ứng dụng: phí dịch vụ BIDV Smart Banking, BIDV online, BIDV Bankplus;
 • Chuyển tiền tại cây ATM BIDV hoặc đến trực tiếp quầy dịch vụ chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất;
 • Chuyển khoản liên ngân hàng, chuyển khoản từ BIDV sang Agribank, Sacombank, ACB, Vietcombank… Biểu phí BIDV được quy định cụ thể theo quy định của ngân hàng.

Chuyển tiền quốc tế

Đây là trường hợp chuyển khoản cho ngân hàng khác mà người nhận ở nước ngoài. Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh, khách hàng có thể chuyển khoản quốc tế qua Western Union hoặc Swift. Hai dịch vụ này cho phép mọi người chuyển khoản ra nước ngoài và nhận tiền chuyển khoản từ nước ngoài.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng không nhất thiết người nhận phải có tài khoản ngân hàng BIDV. Anh chị có thể dùng giấy tờ tùy thân và mã số chuyển tiền để nhận tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng. Mục đích chuyển tiền quốc tế để: trợ cấp cho người thân, gia đình ở nước ngoài, chữa bệnh. Mua bán hàng hóa tiêu dùng, đi công tác, du lịch, học tập du học ở nước ngoài…

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng BIDV

Phí chuyển khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV sang ngân hàng khác. Phí dịch vụ BIDV smart Banking phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số tiền chuyển khoản, chuyển tại quầy, phí rút tiền tại quầy BIDV hay qua ngân hàng điện tử. Biểu phí BIDV chuyển tiền cùng hệ thống hay chuyển nội tệ, ngoại tệ…

Phí chuyển tiền BIDV qua cây ATM

Bạn cần chuyển tiền cho người thân, bạn bè qua ATM cần thực hiện theo các bước sau đây. Chọn cây ATM BIDV gần nhất => cho thẻ ATM vào khe => chọn giao dịch tiếng anh hay tiếng việt. Sau đó nhập mật khẩu mã pin => chọn chuyển khoản => nhập số tài khoản ngân hàng cần chuyển.

Nếu chuyển cùng ngân hàng thì nhấn tiếp tục, còn chuyển liên ngân hàng bạn phải chọn ngân hàng khác. Nhập số tiền cần chuyển và thực hiện giao dịch chuyển khoản. Phí dịch vụ chuyển tiền BIDV như sau:

 • Phí chuyển khoản BIDV cùng ngân hàng, phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV: tối thiểu 2.000 đồng, tối đa 15.000 đồng, phí 0,05% tổng số tiền chuyển.
 • Phí chuyển tiền khác ngân hàng BIDV: giao dịch dưới 10 triệu đồng, phí là 7.000 đồng. Giao dịch chuyển trên 10 triệu đồng, phí ngân hàng BIDV từ 10.000 đồng – 50.000 đồng. Phí giao dịch 0,02% trên tổng tiền chuyển.

Biểu phí BIDV chuyển tiền tại quầy

Theo Chovaytienmatnhanh, nếu bạn giao dịch tại ngân hàng bạn từng mở tài khoản thì khi nộp tiền vào tài khoản BIDV sẽ được miễn phí.

 • Phí chuyển khoản cho người nhận tại BIDV, phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV: dưới 10 triệu đồng (miễn phí). Khoản tiền từ 30 triệu trở xuống (1.000 đồng/món), trên 30 triệu phí 0,01% tổng tiền chuyển – tối đa 9.000 đồng/món.
 • Chuyển cho người nhận khác ngân hàng BIDV: dưới 10 triệu (7.000 đồng). Chuyển trên 10 triệu phí 0,02% số tiền chuyển, tối thiểu 10.000 đồng, tối đa 50.000 đồng.

Phí dịch vụ BIDV qua ngân hàng điện tử

Bạn có tài khoản tại BIDV muốn chuyển tiền cùng hay khác ngân hàng BIDV, chuyển khoản từ BIDV sang Agribank, Sacombank, ACB, Vietcombank. Thông qua 03 ứng dụng sau: BIDV online, BIDV BankPlus, phí dịch vụ ngân hàng BIDV Smart Banking rất đơn giản và tiện lợi.

Nếu chuyển cùng hệ thống biểu phí chuyển tiền ngân hàng BIDV, phí rút tiền BIDV cho một lần giao dịch là 3.300 đồng.

Phí chuyển tiền khác ngân hàng BIDV

 • Phí chuyển khoản BIDV, phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV dưới 10 triệu: 7.000 đồng;
 • Phí rút tiền BIDV trên 10 triệu: phí chuyển 0,02% số tiền gửi, tối thiểu 10.000 đồng và tối đa là 50.000 đồng.
 • Chuyển dưới 500 triệu đồng: mức phí bị trừ 15.000 đồng;
 • Phí dịch vụ BIDV Smart Banking chuyển trên 500 triệu đồng phí chuyển 0,02% số tiền gửi, tối đa là 1.000.000 đồng;
 • Nếu gửi tiền ngoại tệ, tiền phí chuyển dao động từ 0,02% đến 0,03% tổng tiền chuyển.

Lưu ý: tất cả mức phí chuyển tiền liên ngân hàng BIDV trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

Chuyển khoản BIDV sang ngân hàng khác mất bao lâu

Phí chuyển tiền BIDV sang Agribank, Sacombank, ACB, Vietcombanksang Vietcombank, Sacombank, Đông Á, HDbank. Vietinbank, VPbank, MBank, TPBank, ACB, OCB, Vietcaptial… Khi chuyển liên ngân hàng thời gian nhận được tiền dao động từ 30 phút đến 2 giờ. Có khi qua ngày mai bạn mới nhận được.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh khuyên rằng nếu chuyển tiền khác ngân hàng nên đi vào buổi sáng. Vì buổi sáng là thời gian mà ngân hàng thực hiện giao dịch hàng loạt. Vì vậy thời gian tiền đến tay người nhận sẽ nhanh và sớm hơn khi thực hiện giao dịch vào buổi chiều.

>> Xem thêm: Vay tiền ngân hàng online trực tuyến

Chuyển khoản bằng ứng dụng BIDV online mọi lúc mọi nơi

Hạn mức chuyển tiền BIDV

Với mỗi giao dịch tương ứng từng nội dung khác nhau mà BIDV sẽ quy định riêng về hạn mức cũng như phí dịch vụ BIDV. Phí chuyển tiền từ BIDV sang Agribank, Sacombank, ACB, Vietcombank…..

Hạn mức chuyển khoản trên BIDV online

Loại giao dịchHạn mức giao dịch 1 lầnHạn mức giao dịch tối đa 1 ngày1 ngày giao dịch tối đa bao nhiêu lần
Chuyển khoản cho chính chủ1 tỷ đồng3 tỷ đồng100 lần
Chuyển tiền khác tài khoản cùng hệ thống BIDV500 triệu đồng1,5 tỷ đồng
Chuyển tiền trong nước200 triệu đồng1 tỷ đồng100 lần
Chuyển khoản ngân hàng khác100 triệu đồng500 triệu đồng100 lần

Hạn mức chuyển khoản trên BIDV Smart Banking

Loại giao dịchHạn mức giao dịch 1 lầnHạn mức giao dịch tối đa 1 ngày1 ngày giao dịch tối đa bao nhiêu lần
Chuyển cùng ngân hàng cùng chủ tài khoản500 triệu đồng500 triệu đồng20 lần
Chuyển cùng ngân hàng khác tài khoản150 triệu đồng250 triệu đồng

Hạn mức chuyển tiền trên BIDV Bankplus

Loại giao dịchHạn mức giao dịch 1 lầnHạn mức giao dịch tối đa 1 ngày1 ngày giao dịch tối đa bao nhiêu lần
Chuyển cùng ngân hàng30 triệu đồng100 triệu đồng20 lần
Chuyển tiền nhanh50 triệu đồng100 triệu đồng
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Biểu phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *