Vietinbank miễn phí chuyển khoản cho các tài khoản Vietinbank khác mở cùng chi nhánh. Phí chuyển tiền ngân hàng Vietinbank sang Vietcombank, Techcombank, Agribank hay bất cứ ngân hàng nào ngoài hệ thống. Sẽ bị tính phí theo quy định của Vietinbank tối thiểu 10.000 đồng và tối đa là 1.000.000 đồng.

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (viết tắt là Vietinbank) là một trong 4 ngân hàng lớn, lâu đời và uy tín nhất Việt Nam. Trong đó có thêm BIDV, Vietcombank và Agribank. Ngân hàng Vietinbank không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng. Trong đó nổi bật là dịch vụ chuyển tiền cùng hệ thống Vietinbank hoặc liên ngân hàng. Giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tiện ích khi giao dịch sử dụng dịch vụ của Vietinbank.

Anh chị có thể chuyển tiền trong nước qua cây ATM, đến trực tiếp ngân hàng, qua Vietinbank online. Hoặc chuyển tiền quốc tế – không cần có tài khoản ngân hàng bạn vẫn có thể chuyển tiền sang nước ngoài. Chỉ cần có mã số chuyển tiền do Vietinbank cung cấp kèm giấy tờ tùy thân của người gửi.

Phí chuyển tiền ngân hàng Vietinbank
Phí chuyển khoản của Vietinbank thấp, nhận tiền nhanh chóng

Biểu phí chuyển tiền Vietinbank cùng hệ thống

Khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Vietinbank cần nắm được biểu phí chuyển khoản. Để từ đó có thể chủ động trong mọi giao dịch cũng như tính được số ntiền mình phải trả phí cho ngân hàng. Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh, nếu chuyển cùng hệ thống ngân hàng thì phí chuyển khoản Vietinbank được tính như sau:

 • Nếu gửi tiền vào chính tài khoản của mình sẽ không bị tính phí dịch vụ chuyển tiền.
 • Trường hợp cả hai tài khoản người chuyển tiền và người nhận mở tài khoản cùng chi nhánh. Khi thực hiện giao dịch sẽ được miễn phí phí chuyển tiền ngân hàng Vietinbank.
 • Ngân hàng thu phí chuyển là 10.000 đồng khi người chuyển (chủ tài khoản A) và người ngân (chủ tài khoản B) đăng ký khác chi nhánh.

Biểu phí chuyển khoản Vietinbank khác ngân hàng

Phí chuyển tiền Vietinbank sang ngân hàng khác như BIDV, Agribank, Techcombank, VIB. Sacombank, Vietcombank, HDbank, VPBank, Dongabank hay bất kỳ ngân hàng nào khác. Thì phí giao dịch chuyển tiền cụ thể như sau:

 • Người nhận mở tài khoản ngân hàng khác (BIDV, TPBank, Vietcombank…) mà cùng thành phố, tỉnh với Vietinbank. Đối với giao dịch dưới 500 triệu đồng thì phí chuyển là 10.000 đồng. Trường hợp giao dịch trên 500 triệu đồng thì phí chuyển là 20.000 đồng.
 • Người nhận mở tài khoản ngân hàng khác (BIDV, TPBank, Vietcombank…) mà khác chi nhánh thành phố, tỉnh với Vietinbank. Thì phí chuyển khoản là 30.000 đồng cho một lần giao dịch.

Lưu ý: mức phí chuyển khoản Vietinbank này áp dụng khi thực hiện giao dịch trực tiếp tại quầy dịch vụ của ngân hàng. Thời gian chuyển tiền trong giờ hành chính, giờ làm việc của nhân viên ngân hàng Vietinbank.

Phí chuyển tiền ngân hàng Vietinbank qua Vietinbank online

Theo Chovaytienmatnhanh, để chuyển khoản từ ngân hàng Vietinbank qua ngân hàng khác người dùng có thể thực hiện 2 cách sau. Một là, mang tiền mặt đến trực tiếp ngân hàng chuyển tiền đến tài khoản của ngân hàng khác. Cách này Chovaytienmatnhanh đã hướng dẫn phía trên. Hai là, chuyển tiền từ tài khoản Vietinbank đến tài khoản của ngân hàng khác. Cụ thể như sau:

Biểu phí chuyển tiền Vietinbank qua dịch vụ Internet Banking (iPay)

Giao dịch chuyển tiền qua hình thức này khá phổ biến hiện nay. Ngồi ở nhà, công ty, nơi làm việc chuyển khoản cho người khác mọi lúc mọi nơi, bất kể thời gian nào. Mà không cần phải tốn thời gian và công sức đi lại đến phòng giao dịch của ngân hàng. Để thực hiện được giao dịch online này, khách hàng phải đăng ký dịch vụ với ngân hàng trước đó. Sử dụng bằng cách tải ứng dụng Vietinbank online về điện thoại, mật khẩu do ngân hàng cung cấp. Hạn mức chuyển khoản 100 triệu /lần, một ngày không quá 500 triệu đồng. Mức phí chuyển khoản Vietinbank được tính như sau:

Chuyển cho người nhận cùng Vietinbank

 • Giao dịch dưới 1 triệu đồng – phí chuyển khoản 1.100 đồng;
 • Chuyển khoản 1 triệu đến 3 triệu đồng – phí chuyển 2.200 đồng;
 • Từ 3 triệu đến 50 triệu đồng – ngân hàng trừ phí 3.300 đồng;
 • Giao dịch trên 50 triệu đồng, phí được tính là 0,1% trên tổng số tiền đã chuyển.

Chuyển cho người nhận khác ngân hàng Vietinbank

 • Tính biểu phí chuyển tiền Vietinbank là 9.900 đồng khi giao dịch dưới 50 triệu đồng.
 • Giao dịch trên 50 triệu ngân hàng trừ phí 11.000 đồng.

Lưu ý: bạn chỉ thực hiện chuyển từ tài khoản Vietinbank sang tài khoản ngân hàng khác khi ngân hàng đó có liên kết với Vietinbank. Đây là hình thức chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking (ipay) được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Phí chuyển tiền ngân hàng Vietinbank qua cây ATM

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, khách hàng có thể chuyển khoản cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp qua ATM. Có thể chuyển cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng Vietinbank đều được. Các bước thực hiện khá đơn giản với điều kiện hạn mức tiền trong thẻ phải cao hơn số tiền muốn chuyển.

Đưa thẻ ATM vào khe nhận => nhập mã pin => chọn mục chuyển khoản => nhập số tài khoản cần chuyển => số tiền chuyển => tiếp tục. Nếu giao dịch thành công, màn hình sẽ hiện lên thông báo chuyển khoản thành công. Giao dịch chuyển tiền qua cây ATM hay gặp một số trường 2 hợp như. Không chuyển được vì máy bị lỗi, không nhớ mật khẩu, nhập đi nhập lại mật khẩu nhiều lần, bị nuốt thẻ… Lúc này anh chị nên đến trực tiếp chi nhánh Vietinbank gần nhất để làm thủ tục nhận lại thẻ. Hoặc yêu cầu cung cấp lại mã pin mật khẩu đăng nhập. Biểu phí chuyển tiền Vietinbank khác ngân hàng qua ATM là 11.000 đồng (chuyển dưới 30 triệu), 0,2% số tiền chuyển khi chuyển trên 30 triệu đồng.

Biểu phí chuyển tiền ngoại tệ tại Vietinbank

Khách hàng có thể chuyển tiền ở phạm vi quốc tế, có người thân bạn bè ở nước ngoài. Phí chuyển khoản Vietinbank được tính như sau:

 • Phí chuyển khoản cho người thân ở nước ngoài cùng ngân hàng Vietinbank là 0,15% tổng số tiền chuyển.
 • Người nhận ở nước ngoài có tài khoản khác Vietinbank phí trả dao động từ 0,18% đến 0,20% số tiền chuyển.
Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Vietinbank cao hay thấp?

Mức phí trả cho ngân hàng khi thực hiện một giao dịch chuyển tiền khá thấp. Phí chuyển khoản còn tùy vào việc bạn chuyển cùng hay khác ngân hàng Vietinbank. Số tiền chuyển bao nhiêu, chuyển tại ngân hàng, qua dịch vụ Vietinbank online hay qua cây ATM…

Hạn mức chuyển tiền Vietinbank qua Internet Banking (ipay)?

Ngồi ở nhà, công ty, nơi làm việc chuyển khoản cho người khác mọi lúc mọi nơi. Mà không cần phải tốn thời gian và công sức đến phòng giao dịch của ngân hàng. Hạn mức chuyển khoản qua Internet Banking là 100 triệu/lần, một ngày không quá 500 triệu đồng.

Phí chuyển khoản Vietinbank sang Vietcombank, BIDV, Agribank, Techcombank, Sacombank… là bao nhiêu?

Mức phí chuyển tiền của Vietinbank tới ngân hàng khác trong năm 2020 dao động 10.000 đồng và tối đa là 1.000.000 đồng. Tùy vào hạn mức chuyển, chuyển tại ngân hàng hay Vietin Bank online.

Tham khảo:

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là nơi cho vay tiền uy tín, nơi quy tụ nhiều chuyên viên tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Tin nhanh