Xài trước trả sau, không tính lãi 45 ngày đầu việc đăng ký mở thẻ tín dụng Fe phục vụ nhu cầu mua sắm, chi tiêu đột xuất, kinh doanh nhỏ lẻ của cá nhân. Ngoài ra còn sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit trả góp để vay tiền, có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Giới thiệu về Fe Credit

Công ty tài chính Fe Credit là một trong những đơn vị cho vay lớn, chuyên cho vay mua xe máy, xe hơi. Vay mua thiết bị điện máy điện tử, vay tín chấp tiêu dùng, cho vay tiền mặt nhanh…. Trước đây Fe Credit là công ty con chi nhánh của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank).

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển Fe đã có hơn 13.500 điểm bán hàng cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu. Đến cuối năm 2015 công ty đã chính thức tách rời khỏi VPbank trở thành một pháp nhân độc lập mang tên Fe Credit.

Xem thêm: Tổng đài chăm sóc khách hàng Fe Credit

Thẻ tín dụng Fe Credit
Miễn phí thường niên trọn đời khi mở thẻ tín dụng của Fe Credit

Thẻ tín dụng Fe Crerdit là gì?

Thay vì dùng tiền mặt để thanh toán thì bạn có thể sử dụng thẻ Fe Credit để mua sắm, tiêu dùng mặc dù trong túi không có tiền. Khi đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit trả góp thành công, công ty sẽ ứng trước một khoản tiền trong thẻ để bạn tiêu dùng trước. Sau đó, chủ thẻ sẽ phải thanh toán trả lại số tiền đó cho Fe gắn với mức lãi suất theo quy định.

Sau một tháng, Fe Credit sẽ sao kê lịch sử chi tiêu của anh chị trong tháng kèm theo ngày giờ cụ thể rõ ràng. Thời gian thanh toán khoản nợ đó trong vòng 45 ngày. Nếu sau thời gian quy định 45 ngày chủ thẻ sẽ bị phạt 3% – 4% dư nợ còn lại trong thẻ.

Phân loại thẻ Fe Credit

Hiện tại Fecredit phát hành 02 thẻ tín dụng để người dùng lựa chọn. Thứ nhất là làm thẻ tín dụng Fe vàng; thứ hai là làm thẻ tín dụng FECredit Plus. Vậy hai thẻ này có gì giống và khác nhau, Chovaytienmatnhanh sẽ so sánh như sau:

So sánh thẻThẻ FE Credit vàngFE Credit Plus
Hạn mức thẻ30 triệu đến 60 triệuTừ 6 triệu đến 60 triệu
Phí thường niên210.000 đồng210.000 đồng
Phí rút tiền thẻ tín dụng Fe1,5% tổng số tiền ứng1,5% tổng số tiền ứng
Lãi suất3,08%/tháng4,08%/tháng
Phí tất toán trước hạn3,5%/số tiền còn lại trong thẻ4%/số tiền còn lại
Phí cấp lại mã PIN50.000 đồng50.000 đồng

Ngoài ra, hai loại thẻ này có một số điểm giống nhau nữa là khách hàng không bị tính lãi trong 45 ngày đầu. Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại các cột ATM tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Điều kiện mở và sử dụng thẻ Fe Credit không cần phải có tài sản đảm bảo để thế chấp, miễn phí phí làm thẻ.

Dịch vụ thông báo tin nhắn quá trình giao dịch hoàn toàn miễn phí không bị trừ phí hàng tháng. Tuy nhiên thẻ Fe hạng vàng chỉ dành cho người nào được Fe Credit đánh giá là khách hàng VIP. Đồng thời trước đây đã từng sử dụng gói vay tiền tiêu dùng tín chấp tại Fe.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng của Fe Credit là gì?

Theo Chovaytienmatnhanh, khi đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit trả góp, chủ thẻ sẽ nhận được một số tiện ích sau đây:

 • Lãi suất 0% trong 45 ngày đầu mở thẻ dùng để tiêu dùng. Thanh toán các hóa đơn mua sắm, hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ…
 • Hạn mức thẻ Fe Credit lên đến 60 triệu đồng, Fe sẽ ứng tiền trước trong thẻ cho bạn tiêu dùng. Sau thời gian quy định sẽ thanh toán lại cho công ty sau.
 • Rút tiền thẻ tín dụng Fe ở bất cứ cây ATM nào trên toàn quốc và phí rút tiền mặt là 1,5%/tổng số tiền rút.
 • Nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi, thanh toán các loại hóa đơn gia đình như hóa đơn điện nước, hóa đơn truyền hình cấp, internet hàng tháng.
 • Mở thẻ phụ cho người thân đứng tên, chia sẻ chi tiêu cho cả gia đình cùng biết.
 • Bạn có thể thanh toán tiền xăng dầu thông qua ứng dụng xăng Plus+ của thẻ tín dụng.
 • Thanh toán mua hàng trực tuyến, đặt hàng online trên các website.
 • Được vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit với mục đích tiêu dùng, mua sắm, sử dụng vao mục đích cá nhân.
Khách hàng 20 tuổi trở lên đủ điều kiện mở thẻ Fe
Khách hàng 20 tuổi trở lên đủ điều kiện mở thẻ Fe

Điều kiện mở thẻ tín dụng Fecredit

Bạn cần đáp ứng một số điều kiện, thủ tục mà Fe đưa ra mới có thể tiến hành mở thẻ và sử dụng thẻ. Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh, một số yêu cầu cơ bản anh chị phải đáp ứng như sau:

 • Độ tuổi: 20 tuổi đến 60 tuổi đối với chủ thẻ chính. Nếu mở thêm thẻ phụ yêu cầu chủ thẻ phụ 18 tuổi trở lên.
 • Thu nhập ổn định: 3 triệu đồng/tháng;
 • Chủ thẻ đang sinh sống tại tỉnh thành phố có chi nhánh FeCredit đóng chân.
 • Có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Fe bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảng lương. Cà vẹt xe chính chủ, hợp đồng vay trả góp cũ. Hóa đơn tiền điện nước đứng tên người mở thẻ, sim điện thoại chính chủ trên 3 năm.
 • Giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu và sổ hộ khẩu hoặc KT3;
 • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng do công ty Fe Credit cung cấp mẫu.

Xem thêm: Cách vay tiền Fe Credit

Quy trình mở thẻ Fe Credit

Anh chị muốn mở thẻ tín dụng Fe có thể gọi đến tổng đài Fe Credit để được hướng dẫn. Số hotline Fe Credit: 028.39.333.888 – 028.39.111.555. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của Fe để nhờ chuyên viên hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ.

 • Khách hàng mang hồ sơ đến quầy giao dịch Fe gần nhất;
 • Nhân viên quầy dịch vụ kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng. Kiểm tra hồ sơ có đầy đủ, đáp ứng yêu cầu công ty đưa ra không. Nếu thiếu bạn phải bổ sung ngay sau đó. Chuyên viên tư vấn về hạn mức mở thẻ, lãi suất và mức phí sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit trả góp.
 • Nhân viên tiếp nhận hồ sơ mở thẻ của khách hàng và hẹn thời gian nhận thẻ.
 • Kích hoạt và sử dụng thẻ.

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng đúng cách

Nhiều người còn mơ hồ chưa biết sử dụng thẻ Fe Credit sao cho đúng cách. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng thẻ sao cho an toàn.

Dùng thẻ Fe để thanh toán

Đi mua sắm không cần mang theo tiền mặt, chỉ cần mang theo thẻ tín dụng Fe Credit để thanh toán. Đưa thẻ cho nhân viên quẹt thẻ -> kiểm tra hóa đơn bao nhiêu tiền -> ký tên vào hóa đơn mua hàng -> nhập mật khẩu thẻ.

Rút tiền thẻ tín dụng Fe

Bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe tại bất kỳ cây ATM nào có thể hiện logo thẻ MasterCard. Đưa thẻ vào khe nhận thẻ -> nhập mật khẩu -> chọn cách rút tiền bằng thẻ tín dụng -> chọn rút tiền mặt -> nhập số tiền cần rút. Sau đó nhận lại thẻ và kiểm tra số tiền mặt đã rút, lưu ý phí rút tiền là 1,5%/tổng số tiền rút.

Thật đơn giản phải không các bạn, thẻ tín dụng không chỉ sử dụng để thanh toán mua sắm online. Nếu cần tiền mặt anh chị cũng có thể rút tiền bất cứ lúc nào tại ATM, tiền mặt luôn có sẵn khi bạn cần.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
Mời bạn đánh giá!
Chuyên mục: Hướng dẫn

Có 1 bình luận cho "Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Fe Credit"

 1. blank
  Nguyễn Anh Dũng

  Vay được không ???

  Số điện thoại: 0702774907

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 129A, Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *