Thời hạn thanh toán bao lâu? Tùy vào thu nhập của mình mà chọn thời gian trả cho phù hợp. Truy cập website Chovaytienmatnhanh.vn tham khảo các câu hỏi thường gặp trước khi quyết định vay tiền nhé.

Cho vay ngắn hạn là bao lâu

Hiện tại Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có thời hạn trả ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Tùy vào thu nhập của bản thân anh chị mà chọn thời gian thanh toán trả góp sao cho phù hợp. Bạn được vay ngắn hạn là bao lâu, cụ thể là vay trả góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày.

Vay tiền trả góp 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 100 ngày, 120 ngày, 150 ngày, 180 ngày. Tùy vào từng trường hợp mà chuyên viên tư vấn vay tiền nhanh trong ngày sẽ linh động giải quyết cho phù hợp. Gắn với đó là mức lãi suất trả cho hợp lý.

Tham khảo: Vay tiền trả góp 36 tháng

Cho vay dài hạn là bao lâu

Chovaytienmatnhanh biết rằng mỗi khách hàng có một điều kiện, hoàn cảnh và một nhu cầu vay khác nhau. Hạn mức vay của anh chị gắn với một thời gian trả nhất định, vay trung hạn là bao lâu? Vay dài hạn là bao lâu? Vay số tiền càng lớn thì góp càng dài hạn.

Có nhiều hợp đồng vay trả góp với thời hạn thanh toán trong 1 năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm, 5 năm. Hình thức trả góp linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người đang gặp khó khăn về tiền bạc.

– Lựa chọn kỳ hạn theo tháng, tuần, ngày.
– Khoản vay trả góp ngắn hạn từ 30 ngày.
– Có thể kéo dài vài năm tùy mỗi hợp đồng.

Thời hạn thanh toán
Thời hạn thanh toán ngắn hạn, trung hạn, dài hạn

Xem thêm: Vay nhanh trả góp

Kết luận về thời hạn thanh toán

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền mặt, cần vay tiền nhanh trong ngày, không biết vay ngắn hạn là bao lâu? Vay trung hạn là bao lâu? Vay dài hạn là bao lâu? Thời hạn thanh toán như thế nào?

Hãy gọi ngay cho chuyên viên Chovaytienmatnhanh để được hỗ trợ vay nhanh nhất mà không cần thế chấp tài sản. Bạn cũng không cần chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính hiện tại của mình. Bản thân các bạn chịu trách nhiệm về khoản vay trả này.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *