Thời hạn thanh toán bao lâu? Tùy vào thu nhập của mình mà quý khách chọn thời gian trả cho phù hợp.

Hiện tại ngân hàng bên mình có thời hạn trả ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Tùy vào thu nhập của bản thân anh chị mà chọn thời gian trả sao cho phù hợp với túi tiền của mình. Bạn được trả góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày. 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 100 ngày, 120 ngày, 150 ngày, 180 ngày. Tùy vào từng trường hợp mà chuyên viên tư vấn vay tiền nhanh trong ngày sẽ linh động giải quyết cho phù hợp. Gắn với đó là mức lãi suất trả cho hợp lý.

Trả góp lâu và linh hoạt

Chúng tôi biết rằng mỗi khách hàng có một điều kiện, hoàn cảnh và một nhu cầu vay khác nhau. Hạn mức vay của anh chị gắn với một thời gian trả nhất định, vay số tiền càng lớn thì góp càng dài hạn. Có nhiều hợp đồng trả góp trong 1 năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm, 5 năm. Hình thức trả linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người đang gặp khó khăn về tiền bạc.

– Lựa chọn kỳ hạn theo tháng, tuần, ngày.
– Khoản vay trả góp ngắn hạn từ 30 ngày.
– Có thể kéo dài vài năm tùy mỗi hợp đồng.

Thời hạn thanh toán

Thời hạn thanh toán ngắn hạn, trung hạn, dài hạn

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền mặt, cần vay tiền nhanh trong ngày. Hãy gọi ngay cho chuyên viên chúng tôi để được hỗ trợ vay nhanh nhất mà không cần thế chấp tài sản. Bạn cũng không cần chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính hiện tại của mình. Bản thân các bạn chịu trách nhiệm về khoản vay trả này.

Ngọc Ruby

Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp, thế chấp?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *