Bạn chỉ cần tải cài đặt app về máy, vài bước thao tác trên điện thoại là nhận ngay số tiền mình muốn vay. Tin nhắn về, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ ngân hàng của bạn nhưng sau đó gặp đủ phiền phức.
Làn sóng về việc tăng lãi suất ở tại thị trường vẫn tiếp tục lan rộng. Trong khi số lượng về các ngân hàng thương mại thông báo điều chỉnh việc tăng lãi suất huy động đang tăng lên. Tháng 12 luôn được các ngân hàng xem là một yếu tố mùa vụ. Khi tổng
Chính phủ cho rằng việc sửa đổi Luật Quản lý thuế ở thời điểm hiện nay là hết sức cần thiết… Chiều 20/9 Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Quản lý thuế (sửa đổi).
Tại hầu hết ngân hàng, bất động sản chiếm phần lớn giá trị trong khối tài sản đảm bảo cho các khoản vay. Thậm chí, riêng giá trị khối bất động sản cao hơn nhiều so với dư nợ vay. Lãi suất cho vay tại các ngân hàng đã từng bước tăng như thế nào?
Không như lãi suất huy động, lãi suất cho vay thường được các ngân hàng ít khi công bố rộng rãi. Điều này khiến việc theo dõi và đánh giá mặt bằng lãi suất cho vay gặp nhiều khó khăn hơn.
Tìm đến các khoản vay dài hạn từ các định chế tài chính lớn trên thế giới. Đang là một giải pháp được nhiều ngân hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nhiều ngân hàng cũng tích cực tìm kiếm nguồn vốn dài hạn thông qua cách này. Lãi suất huy động các kỳ
Tờ Asian Banking And Finance cho biết, hệ thống ngân hàng Việt Nam có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt vốn khoảng 20 tỷ USD vào năm 2020.
Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa trở thành ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) trao tặng giải thưởng “Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về tài trợ thương mại cho DN vừa và nhỏ.
Khoảng thời gian 23h-5h được bọn tội phạm coi là “khung giờ vàng”, bởi khi đó chủ tài khoản ngân hàng có thể đã ngủ say, không kịp khoá thẻ khẩn cấp.
Tổng giám đốc VPBank và 3 Phó Tổng giám đốc đăng ký mua cổ phiếu ESOP của nhà băng này ngay trong tháng 9 Trong 4 năm qua tăng trưởng tín dụng đang ở mức thấp nhất NH Việt Nam Thịnh Vượng