Mượn tiền để mua miếng đất xong lại không có tiền xây nhà, kinh doanh. Theo các chuyên gia bất động sản cho biết sai lầm khi đầu tư đất nền chỉ mua đi bán lại, chờ đất lên giá rồi bán. Bạn có nên đầu tư vào đất nền hay không, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.
Vay vốn kinh doanh để phát triển doanh nghiệp là một trong những giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng đang muốn khởi nghiệp. Bạn đang cần vay vốn ngân hàng thì hãy lưu ý và tìm hiểu những điều cần biết sau đây để biết thêm chi tiết.
Cùng là đồng nghiệp làm chung công ty, cơ quan nhưng lúc gặp khó khăn hỏi vay mượn lại bị tính lãi cắt cổ. Người cho vay lợi dụng cơ hội người khác đang cần tiền gấp cho vay lãi cao để tiền đẻ ra tiền dù biết vi phạm pháp luật.
Chỉ cần tải ứng dụng cho vay tiền online qua app, sau 5 phút có ngay tiền trong tài khoản ngân hàng. Đằng sau đó là lãi suất cắt cổ khi vay xong mới biết, người dân coi chừng sập bẫy tín dụng đen.
Vay tiền qua hình thức online bằng các app trực tuyến đang là cái bẫy tín dụng đen khiến nhiều người khốn đốn. Vay nhanh có tiền liền nhưng khi trả lãi suất cao cắt cổ dẫn đến mất khả năng trả nợ.
Lợi dụng lúc những người công nhân nghèo đang gặp khó khăn về tiền bạc cần vay mượn tiền gấp. Các nhóm đối tượng cho công nhân trong khu công nghiệp Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vay tiền lãi nặng. Đòi thế chấp thẻ ATM và mật khẩu hoặc sổ bảo hiểm xã hội là nhận ngay tiền mặt trong ngày.
Quỹ doanh nhân với an ninh trật tự được thành lập gần 10 năm nay do các mạnh thường quân đóng góp. Đã giúp đỡ cho hàng trăm người hoàn lương được vay vốn. Nhằm mực đích để sản xuất kinh doanh, ổn định cuộc sống sau những ngày tháng bị cải tạo.
Vay tiền trả mãi không dứt đó là nỗi khổ của đa số khách hàng đang vướng phải khi mượn tiền qua app trên điện thoại thông minh. Nhiều người trốn nợ, người tán gia bại sản, người nghĩ quẩn tìm đến cái chết.
Vay tiền nhanh trong ngày xét duyệt online không gặp mặt, giải ngân có tiền liền sau 30 phút. Điều kiện chỉ cần tải ứng dụng và chấp nhận cho truy cập danh bạ điện thoại. Đằng sau đó là lãi suất cho vay cắt cổ núp bóng tín dụng đen với những lời quảng cáo hấp dẫn. Người dân cần cảnh giác khi vay tiền qua app để không bị sập bẫy.
Ngân hàng nhà nước VN vừa có quyết định giảm lãi suất để giúp các tổ chức tín dụng (TCTD) dễ dàng tiếp cận nguồn vốn. Hoạt động này nhằm hỗ trợ nền kinh tế, góp phần làm ổn định mặt bằng lãi suất của các chi nhánh ngân hàng. Tuy nhiên mức giảm này chưa tác động đến thị trường.