Chubb Life là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn hàng đầu trên thế giới đã có mặt trên gần 60 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên gần đây trên một số tờ báo đưa tin công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có dấu hiệu lừa đảo. Vậy sự thật về bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không? Thực hư như thế nào? Hãy cùng Chovaytienmatnhanh kiểm chứng về thông tin này.
Đồng Đô la Mỹ là một trong những loại tiền tệ sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Tỷ giá đô la biến động thường xuyên từng ngày, từng giờ không phải ai cũng nắm rõ để quy đổi sang tiền Việt. Chovaytienmatnhanh sẽ cập nhật tỷ giá USD mới nhất hôm nay. Vậy 1 đô la, 1.000 đô la, 1 triệu đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam.
Biết được đầu số tài khoản của các ngân hàng giúp khách hàng nhận diện được mình đang giao dịch với ngân hàng nào, ở chi nhánh nào. Thông qua các đầu số của tài khoản sẽ hạn chế tình trạng chuyển tiền nhầm tài khoản. Bạn đã biết hết các đầu số của BIDV, Đông Á, VPbank, Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Techcombank chưa?
Bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào điện thoại nhưng chưa xài hết, muốn chuyển thành tiền mặt để sử dụng nhưng không biết làm cách nào. Nhân đây, Chovaytienmatnhanh sẽ hướng dẫn các bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt, hoặc đổi thẻ lấy thẻ mà vẫn giữ nguyên mệnh giá đổi.
Khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển khoản thì đa số ngân hàng đều tính phí. Tuy nhiên, vẫn có một số ngân hàng miễn phí chuyển tiền giúp khách hàng thuận tiện trong mọi giao dịch đồng thời tiết kiệm khá nhiều chi phí. Vậy ngân hàng nào chuyển khoản không mất phí,
Bạn đã từng mở thẻ tín dụng Fe Credit nhưng bây giờ không còn nhu cầu. Hoặc ít sử dụng muốn huỷ thẻ để tránh phát sinh phí khi không sử dụng. Vậy cách huỷ thẻ tín dụng FE Credit như thế nào mà vừa an toàn vừa không mất phí? Vay tín chấp tiêu
Khi đi vay vốn ngân hàng đối tượng cho vay là khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Nhưng đối với lãi suất chiết khấu đối tượng áp dụng là ngân hàng thương mại khi đi vay tiền từ ngân hàng Trung Ương. Vậy lãi suất chiết khấu là gì? Nó có phải là công cụ để ngân hàng Trung Ương thực hiện chính sách quản lý tiền tệ.
Thẻ tín dụng giúp bạn thanh toán các loại hóa đơn khi mua sắm, du lịch, vui chơi, giải trí. Trong trường hợp khẩn cấp khách hàng vẫn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng để có tiền sử dụng vào mục đích cá nhân. Một số ngân hàng cho phép người dùng rút tiền thẻ tín dụng với 100% hạn mức có trong thẻ.
Dịch vụ chuyển tiền ACB giúp khách hàng chuyển khoản nhanh chóng, an toàn. Bất kể ngoài giờ hành chính, ngày nghĩ hay lễ tết. Người nhận đều có thể nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn tất giao dịch chuyển khoản. Vậy mức phí chuyển tiền ngân hàng ACB cho mỗi lần giao dịch là bao nhiêu?
Hóa đơn điện tử là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp lưu trữ hóa đơn an toàn. Quản lý bằng phương tiện điện tử nên thông tin được bảo mật tuyệt đối. Vậy hóa đơn điện tử là gì? Quy định về việc sử dụng hóa đơn điện tử ra sao? Bạn là chủ doanh nghiệp, người làm kế toán cần phải biết rõ về vấn đề này.