Để tìm địa chỉ cung cấp khoản vay nhanh 1 triệu trong ngày không khó nhưng để chọn được 1 đơn vị cho vay uy tín không phải dễ. Chovaytienmatnhanh.vn hướng dẫn bạn vay 1 triệu online bằng CMND trên điện thoại, tiền giải ngân nhận qua chuyển khoản.

Vay 1 triệu ở đâu

1 triệu là số tiền nhỏ, đa số các ngân hàng sẽ không hỗ trợ vay hạn mức nhỏ như vậy. Giải pháp tài chính hiệu quả là vay nóng 1 triệu tại công ty tài chính, thủ tục đơn giản không yêu cầu quá nhiều giấy tờ. Quy trình thẩm định nhanh gọn lẹ, giải ngân nhanh có tiền liền 15 phút – 30 phút.

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để giao dịch làm hồ sơ hoặc đăng ký vay online 1tr không gặp mặt. Để đăng ký vay có 2 cách:

  • Vay 1 triệu nhanh qua app lãi suất cao, khả năng vướng tín dụng đen cũng khá cao. Anh chị nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay trên ứng dụng online.
  • Vay tiền nhanh 1tr tại Chovaytienmatnhanh.vn – địa chỉ cho vay vốn an toàn hiện nay hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc. Ưu tiên người vay có CMND hoặc CCCD ở Cà Mau, Vĩnh Long, Cần Thơ, TPHCM, Ninh Thuận, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng có thể đến chi nhánh giao dịch. Khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác hãy đăng ký vay trực tuyến, xét duyệt khoản vay qua điện thoại.

Xem thêm: Vay tiền ngân hàng online trực tuyến

Vay 1 triệu
Cần vay gấp 1 triệu chỉ cần chụp hình CMND/CCCD

Tóm tắt về thông tin khoản vay nhanh 1 triệu online

Thủ tụcCCCD hoặc CMND và thẻ ATM
Hạn mức 500k – 1 triệu
Lãi suất2% – 2,5%/tháng
Thời hạn góp3 tháng
Hình thức trả nợGóp ngày, tuần, tháng
Cách đăng ký vayOnline trực tuyến hoặc đến văn phòng đại diện
Khu vực cho vayToàn quốc
Nợ xấu vay được khôngChấp nhận nợ xấu vay tiền 1tr nhanh trong ngày
Khoản vay: 1.000.000 đ

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Vay gấp 1 triệu có tiền liền đáp ứng nhu cầu cần vay tiền gấp trong ngày của khách hàng. Lãi suất vay nóng tư nhân 1tr sẽ cao hơn ở ngân hàng. Chovaytienmatnhanh.vn cho 1 ví dụ cụ thể như sau:

Bạn cần vay nhanh 1tr trả góp 3 tháng với lãi suất 2,5%/tháng. Như vậy số tiền phải trả nợ hàng tháng là bao nhiêu?

  • Tiền gốc = 1.000.000 : 3 tháng = 333.333 đồng (333 nghìn 333 đồng).
  • Tiền lãi = 1.000.000 x 2,5%/tháng = 25.000 đồng (25 nghìn đồng).
  • Tổng số tiền phải trả 1 tháng = 358.333 đồng (358 nghìn 333 đồng).
  • Nếu chọn vay trả góp theo tuần = 358.333 : 4 tuần = 89.583 đồng/tuần.
  • Nếu chọn vay trả góp theo ngày = 358.333 : 30 ngày = 11.944 đồng/ngày.

Phương thức thanh toán khi vay 1 triệu online linh hoạt, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch để đóng tiền gốc và lãi khi đến hạn. Hoặc chuyển khoản qua Internet Banking, Zalo Pay, Viettel Pay, cửa hàng thu tiền hộ…

Xem thêm: Vay tiền gấp online

Vay nhanh 1tr online nhận tiền qua chuyển khoản

Vay 1tr không trả có sao không

Nếu đến kỳ hạn trả góp mà bạn chưa xoay sở đủ tiền trả nợ hãy liên hệ với Cho Vay Tiền Mặt Nhanh để gia hạn, kéo dài thời gian thanh toán đối với khoản vay 1 triệu nhanh bằng CMND. Trường hợp người vay cố tình không trả, buộc chúng tôi phải tính thêm phí dịch vụ, phí trả trễ hạn và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Khoản vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *