Tâm lý của khách hàng đi vay tiền đều mong muốn tìm được sản phẩm vay phù hợp, lãi suất thấp, thủ tục càng đơn giản càng tốt và giải ngân nhanh chóng. Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi cần tìm rồi đấy ạ, Chovaytienmatnhanh có khoản vay 70 triệu thủ tục đơn giản trả góp lên đến 2 năm, 3 năm với lãi suất 1,7%/tháng.

Nên vay tiền mặt 70 triệu ở đâu?

Vay tín chấp 70 triệu lãi suất bao nhiêu, thủ tục như thế nào, thời gian trả góp bao lâu? Nên vay ở ngân hàng hay công ty tài chính. Vay ngân hàng 70 tr lãi bao nhiêu một tháng, còn ở các tổ chức tài chính khác thì sao? Tôi cần vay gấp 70 triệu trong ngày thì nên vay ở đâu. Đây là lo lắng của tất cả khách hàng khi gặp khó khăn về tiền bạc, cần tìm một địa chỉ uy tín và an toàn để vay vốn.

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh mỗi tổ chức, đơn vị cho vay sẽ có những quy định riêng về thủ tục, lãi suất, thời gian thanh toán tương ứng với gói vay nhất định. Nếu muốn vay nóng 70 triệu thì nên vay ở đâu?

Xem thêm: Giới thiệu về chúng tôi

Vay tiền mặt 70 triệu
Vay tiền mặt 70 tr lãi suất 1,7%/tháng tại Chovaytienmatnhanh.vn

Cần vay gấp 70 triệu ngân hàng

Ngân hàng – địa chỉ cho vay tiền mặt an toàn uy tín nhất hiện nay. Nơi cung cấp nhiều sản phẩm vay đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng. Lãi suất vay tín chấp 70 triệu thấp, trả góp dài hạn nhưng thủ tục hơi rườm rà và phức tạp. Họ yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp với giá trị tài sản phải cao hơn khoản vay đề nghị.

Yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập hàng tháng, tùy từng ngân hàng họ sẽ yêu cầu thu nhập 1 tháng phải trên 8 triệu, 10 triệu, 12 triệu, hoặc trên 15 triệu đồng. Lịch sử tín dụng phải tốt, nếu trong quá khứ anh chị từng mua chiếc điện thoại, xe máy, laptop mà thanh toán trễ hoặc không trả trong thời gian dài. Thì xác định một điều rằng không bao giờ vay vốn ngân hàng được nữa.

Vay 70 triệu thủ tục đơn giản tại công ty tài chính

Khách hàng có thể vay tiền mặt 70 triệu không chứng minh thu nhập tại Fe Credit, Home Credit. Vay tín chấp trả góp ACS, Prudential Việt Nam, HD Saison, Mirae Asset Việt Nam. Công Ty Tài Chính Việt Sun, tập đoàn Tima, JACCS, MB Shinsei.

Thủ tục đơn giản tùy theo từng loại giấy tờ khách hàng đang có sẽ duyệt vay số tiền trong hạn mức cho phép. Phạm vi cho vay nóng 70 triệu khá rộng và phổ biến, hỗ trợ cho tất cả khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Thủ tục vay nhanh 70 tr như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu;
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú;
 • Sim điện thoại số đẹp Viettel, vinaphone, mobifone;
 • Bảng lương tiền mặt hoặc chuyển khoản nhận hàng tháng;
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp;
 • Hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ….

Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Vay nhanh 70 triệu thủ tục đơn giản
Vay nhanh 70 triệu thủ tục đơn giản

Vay ngân hàng 70 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng

Vay Agribank 70 tr

Bạn đang có nhu cầu vay tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank. Nhưng không biết vay 70 tr lãi suất bao nhiêu Agribank. Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật, hiện tại Agribank hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng lãi suất 13%/năm trong 6 tháng đầu, 14%/năm trong 6 tháng tiếp theo. Sang tháng 13 lãi suất thả nổi 14,5% – 15,5%/năm. Thời gian vay tiền mặt 70 triệu trả góp linh hoạt 36 tháng, tối đa 48 tháng.

Vay 70 triệu VPbank

VPB vay 70 tr lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng, giải ngân 3 ngày đến 5 ngày. Yêu cầu người vay chứng minh thu nhập hàng tháng lương trên 5 triệu đồng/tháng. Ngân hàng VPbank hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân theo hóa đơn tiền điện, sao kê giao dịch VPB. Bảng lương hàng tháng nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Chovaytienmatnhanh cập nhật lãi suất ưu đãi khi cần vay gấp 70 triệu tại TPbank 9,5%/năm trong 6 tháng đầu. Sau đó trở về lãi suất thị trường 12,5%/năm. Hiện tại TPbank hỗ trợ với lãi suất cực sốc dành riêng cho các khách hàng vay vốn để đầu tư dự án Sungroup, VinGroup. Ở gói vay này, anh chị nên liên hệ trực tiếp cho chuyên viên tư vấn của ngân hàng Tiên Phong (TPbank) để được hướng dẫn.

Chovaytienmatnhanh.vn cho vay tín chấp 70 triệu

Cho Vay Tien Mat Nhanh – một trong những doanh nghiệp hỗ trợ tài chính lớn và uy tín nhất nhì hiện nay trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ nợ xấu vay 70 triệu thủ tục đơn giản dành cho tất cả đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân. Nhân viên văn phòng, cán bộ công chức, cá nhân làm việc tự do. Cho đến chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, tiểu thương buôn bán ở các tuyến đường, phố, chợ, làng….

Với lãi suất vay tiền linh hoạt tùy theo từng đối tượng, hạn mức vay và gói dịch vụ vay mà bạn lựa chọn. Hỗ trợ trả góp vay 70 tr trong 3 năm, 2 năm, 1 năm, 6 tháng…. Tùy theo điều kiện và nhu cầu của mỗi khách hàng. Vay tín chấp 70 triệu lãi suất bao nhiêu? Chỉ 1,7%/tháng mà không giữ giấy tờ gốc. Người vay không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà hay xác minh thông tin với người thân. Đăng ký vay là có ngay tiền mặt trong ngày.

Youtube: Vay 70 triệu thủ tục đơn giản | Cho Vay Tiền Mặt Nhanh
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục: Khoản vay

Có 5 bình luận cho "Vay 70 triệu thủ tục đơn giản"

 1. blank
  La Diệu Thanh

  Mình muốn vay 3 triệu.

  Số điện thoại: 0933726154

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 137/12 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

 2. blank
  La Diệu Thanh

  Cần vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0933726154

  Hộ khẩu: Thành Phồ Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 137/12 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

 3. blank
  Nguyễn Thành Tài

  Vay vốn làm ăn cần tư vấn nhanh.

  Số điện thoại: 0983388430

  Hộ khẩu: Tiền Giang

  Địa chỉ hiện tại: 39/3 Ấp Bắc, Phường 10, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang

 4. blank
  Đoàn Quang Lĩnh

  Tôi muốn vay tiền gấp.

  Số điện thoại: 0901857513

  Hộ khẩu: Quảng Nam

  Địa chỉ hiện tại: Đường Số 3, KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

 5. blank
  Lũ Văn Thính

  Muốn vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0342656746

  Hộ khẩu: Hà Giang

  Địa chỉ hiện tại: Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *