Vay tiền mặt ACS theo hợp đồng trả góp cũ, vay tín chấp ACS chỉ cần CMND. Vay tại ACS lãi suất thấp giải ngân 30 phút có tiền liền trong ngày. Đây là những cụm từ nói về công ty ACS khi tìm kiếm trên Google. Bạn đã từng vay vốn tại ACS chưa? Cùng Chovaytienmatnhanh tìm hiểu về gói vay ở ACS nhé.

ACS là ngân hàng ACS hay công ty tài chính ACS

Công ty TNHH TM ACS Việt Nam (công ty tài chính ACS) hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, nó thuộc tập đoàn Aeon. Mọi người thường biết đến Aeon là một tập đoàn lớn với hệ thống siêu thị lớn. Một trung tâm thương mại sầm uất nhất hiện nay.

Vay tiền mặt trả góp ACS thay vì bạn bỏ ra số tiền lớn để thanh toán một lần cho sản phẩm nào đó bạn yêu thích. Thì hình thức vay trả góp lãi suất thấp, số tiền lãi và gốc được chia đều ra thanh toán hàng tháng. Điều này giúp khách hàng trả nợ từ từ và chủ động hơn trong kế hoạch chi tiêu của bản thân. Tổng đài trả góp ACS: 0243 974 3274.

Nhiều người gọi là ngân hàng ACS nhưng thực chất nó là công ty tài chính và sản phẩm chính để hỗ trợ khách hàng đó chính là vay trả góp. ACS vay tiền mặt mua xe máy, điện thoại, điện máy, thiết bị Nông nghiệp, mua hàng trả góp ACS. Công ty tài chính ACS ra đời và hoạt động song song với Fe Credit, Home Credit (PPF), HD Saison.

Xem thêm: Vay mua xe trả góp

Vay tiền mặt ACS
Vay tiền mặt trả góp tại ACS lãi suất thấp nhất hiện nay

Ưu điểm khi vay tiền mặt tại ACS

Nhiều người hỏi ngân hàng ACS có cho mượn tiền mặt không? Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh trả lời là có, vì trước giờ khách hàng cứ nghĩ vay ACS chỉ cho vay trả góp. Khi vay tiền ACS bạn nhận được một số tiện ích như sau:

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu gia đình;
 • Không yêu cầu tài sản thế chấp, không cần phải mua bảo hiểm cho khoản vay;
 • Đối tượng cho vay tiền mặt trả góp ACS từ 18 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi. Phù hợp với sinh viên, người lao động có thu nhập không ổn định…
 • Thời hạn vay ACS trả góp linh hoạt từ 3 tháng, 6 tháng lên đến tối đa 36 tháng. Hình thức thanh toán theo tháng và số tiền gốc và lãi đóng hàng tháng là bằng nhau;
 • Người nào đứng ra vay người đó chịu trách nhiệm trả nợ, không cần người bảo lãnh. Vay tiền mặt ACS sẽ giúp anh chị làm chủ khoản vay, không làm phiền đến người thân trong gia đình. Thông tin vay tín chấp ACS trả góp được bảo mật trong suốt quá trình vay trả.
 • ACS vay tiền mặt hỗ trợ vay tiêu dùng mua sắm thiết bị điện tử, điện lạnh, thiết bị công nghệ, máy móc nông nghiệp. Vay theo hợp đồng trả góp ACS, mua hàng trả góp ACS.
 • Hạn mức cho vay tiền ACS hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng. Lãi suất khá cạnh tranh dao động từ 1,5% đến 2,5%/tháng. Tổng đài ACS: 0243 974 3274.

Dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp ACS

Theo Chovaytienmatnhanh, các sản phẩm chính mà công ty tài chính ACS. Đang áp dụng hình thức vay tiền trả góp theo tháng dành cho khách hàng gồm:

 • Vay trả góp điện thoại, thiết bị điện tử: nếu anh chị đang cần vay tiền mặt tại ACS trả góp. Để mua điện thoại, điện máy, điện lạnh, điện tử thì ACS chính là đơn vị hỗ trợ tốt nhất. Bởi vì thủ tục vay tiền ngân hàng ACS khá đơn giản, giải ngân nhanh chóng, phương thức trả góp chia đều trả từng tháng.
 • Vay trả góp xe máy: vay mua xe máy đi làm, đi chơi chỉ cần trả trước 20% giá trị xe máy. Số tiền còn lại thanh toán từ từ linh hoạt từ 3 tháng đến 24 tháng. Vay tiền mặt ACS, mua hàng trả góp ACS lãi suất thấp phù hợp với người có thu nhập trung bình trở lên.
 • Vay ACS trả góp thiết bị nông nghiệp: Hỗ trợ cho khách hàng là nông dân đang cần vay tiền ACS. Để mua máy móc để phục vụ trong nông nghiệp. Ưu tiên ở những huyện, thị trấn, xã vùng sâu vùng xa.

Thủ tục và điều kiện vay tiền mặt ACS

Để vay tiền mặt tại ACS anh chị cần chuẩn bị một số giấy tờ như: CMND, sổ hộ khẩu/KT3. Bản sao hợp đồng lao động hoặc sao kê bảng lương 03 tháng nhận gần đây nhất. Kèm theo là đơn đăng ký vay vốn tại ACS và các giấy tờ khác nếu ACS có yêu cầu.

ACS vay tiền mặt yêu cầu người vay từ 18 tuổi trở lên. Là công dân Việt Nam đang sinh sống làm việc tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh của công ty tài chính ACS. Bản thân người vay không vi phạm pháp luật, có lịch sử tín dụng tốt. Chấp nhận nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 được vay tiền mặt trả góp ACS giải ngân có tiền liền trong ngày.

Tổng đài trả góp ACS: 0243 974 3274.

Xem thêm: Vay thế chấp xe máy chính chủ bằng cà vẹt

Quy trình vay tín chấp ACS

 • Nếu muốn vay trả góp hãy đến các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng lớn có liên kết với ACS. Hoặc nếu cần vay tiền mặt tại ACS có thể đến trực tiếp chi nhánh. Văn phòng đại diện của vay ACS trả góp có trên 63 tỉnh thành Việt Nam.
 • Vay theo hợp đồng trả góp ACS, mua hàng trả góp ACS cần chuẩn bị giấy tờ như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Các chứng từ liên quan khác để hoàn tất hồ sơ vay.
 • Nhân viên tư vấn hướng dẫn và giúp khách hàng lựa chọn gói sản phẩm vay phù hợp với từng người.
 • ACS vay tiền mặt thẩm định giấy tờ, sau đó sẽ thông báo hạn mức duyệt vay cho phép (số tiền được vay).
 • Sau khi hoàn tất xong thủ tục, chuyên viên ngân hàng ACS sẽ cho khách hàng giấy hẹn. Đúng thời gian quy định người vay đến phòng giao dịch tiến hành ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân trong ngày. Tổng đài ACS: 0243 974 3274.

Vay tiền ACS trả góp ở đâu?

Theo Chovaytienmatnhanh được biết, chi nhánh của công ty tài chính ACS mở rộng khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Bất kỳ ở xã, phường, thị trấn nào đều có thể tiếp cận công ty tài chính ACS. Ưu tiên cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng ở tỉnh Bình Thuận, Cần Thơ. Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hỗ trợ vay tiền ACS tỉnh Bình Định, Lai Châu, Gia Lai, Bạc Liêu, Hà Nội, Bắc Ninh, Đồng Tháp. Lào Cai, Đắk Nông, Khánh Hòa, Điện Biên, Quảng Trị, Trà Vinh, Quảng Ninh, Lạng Sơn. Sóc Trăng, Kon Tum, Tây Ninh, Nghệ An, Bắc Kạn, Đà Nẵng.

Hỗ trợ cho vay tín chấp ACS chi nhánh tỉnh Bắc Giang, Phú Thọ, Cà Mau. Bình Dương, Hà Giang, Thừa Thiên Huế, Cao Bằng, Hải Phòng, Đồng Nai. Hải Dương, Hòa Bình, Tiền Giang, Thái Bình, Hưng Yên. ACS vay tiền mặt hỗ trợ tỉnh Bến Tre, Ninh Bình, Quảng Nam.

Công ty tài chính ACS trả góp có chi nhánh Quảng Ngãi, Nam Định, Đắk Lắk, Hà Tĩnh, Tuyên Quang. Sơn La, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Hà Nam, Long An. Quảng Bình, Thái Nguyên, Bình Phước, Lâm Đồng, Phú Yên.

Bên cạnh vay theo hợp đồng trả góp, khách hàng có thể vay nhanh tiền mặt ở Home Credit, VPBank. FE Credit, HD Saison, MCredit. Mirae Asset, Easy Credit. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ vay uy tín và an toàn. Tránh trường hợp cần gấp tiền mặt mà tìm đến dịch vụ vay tiền nóng xã hội đen các bạn nhé.

Tổng kết

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo tháng
Hạn mức vay:10 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Công ty tài chính:ACS
Khu vực vay:TPHCM & Toàn quốc
Bảng tóm tắt cách thức vay tiêu dùng nhanh trong ngày tại ACS
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiêu dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *