Bạn đang có nhu cầu vay mượn tiền nhưng không muốn mượn bạn bè hay làm phiền gia đình. Chovaytienmatnhanh.vn sẽ đồng hành và đáp ứng kịp thời nhu cầu vay tiền ngân hàng theo mong muốn của khách hàng.

Ngân hàng cho vay tín chấp lãi thấp

Vay tiền ngân hàng là điều mà bất cứ ai cũng nghĩ đến khi gặp khó khăn về tiền bạc. Cần vay gấp một khoản tiền lớn để chi trả các khoản chi phí ngay trước mắt. Nhiều người nghĩ vay vốn ngân hàng thì thời gian giải ngân lâu kéo dài cũng gần 5 ngày đến 7 ngày. Thủ tục cho vay rườm rà, giấy tờ đòi hỏi phải giữ bản gốc. Bên cạnh đó lãi vay cao, bắt buộc phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Chỉ nghĩ đến đó thôi cũng đủ đau đầu, huấn chi phải đối diện trực tiếp với nó.

Anh chị hãy yên tâm nhé, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đã có giải pháp riêng dành cho bạn. Bên em chuyên cho vay ngân hàng lãi suất thấp, vay tín chấp theo bảng lương. Tối giản hóa tất cả thủ tục trở nên đơn giản và dễ dàng. Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày giúp quý khách hàng được vay lãi suất ngân hàng có tiền mặt trong ngày.

Xem thêm: Vay lãi suất thấp chỉ cần CMND + SHK photo

Vay vốn tín chấp ngân hàng
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng trả góp tháng thấp nhất hiện nay

Đồng loạt giảm lãi suất vay ngân hàng

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank. BIDV và một số ngân hàng khác đều tuyên bố giảm lãi suất vay tiền ngân hàng. Đối tượng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình và cá nhân.

Trong năm nay, đây là đợt giảm lãi suất cho vay lần thứ hai của Vietcombank khi đưa ra thông báo chính thức. Những tháng đầu năm 2020 Vietcombank cùng 4 ngân hàng thương mại Nhà nước. Đã có cách tính lãi suất vay ngân hàng trả góp giảm từ 0,5%/năm đến 1,5%/năm so với lãi suất hiện hành.

Những ngân hàng trên đồng loạt đưa ra thông báo giảm lãi suất ngân hàng. Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh cá nhân được dễ dàng tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng. Đồng thời hỗ trợ cho người vay sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng nặng nề của dịch vi rút Corona.

Áp dụng giảm mức lãi suất vay ở 7 lĩnh vực

Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch ngân hàng Vietcombank cho hay ngân hàng sẽ áp dụng vay tiền ngân hàng lãi suất thấp dành cho gói vay ngắn dài hạn. Ở mức tối đa là 6,5%/năm và giảm 1%/năm so với mức quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ông Thành cho biết thêm mức lãi suất cho vay này thấp nhất trong 9 năm trở lại đây. Đang áp dụng giảm lãi suất cho 7 lĩnh vực cụ thể sau đây:

 • Một là phát triển nông nghiệp, nông thôn theo các chính sách tín dụng đã quy định phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn hiện hành.
 • Hai là, hỗ trợ và trợ giúp, tạo điều kiện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vay tiền lo chi phí phục vụ kinh doanh, sản xuất.
 • Ba là phát triển và đầu tư vào ngành công nghiệp nhẹ.
 • Bốn là thực hiện phương án kinh doanh hàng xuất khẩu theo quy định của Luật thương mại hiện hành.
 • Năm là phục vụ cho kinh doanh của doanh nghiệp theo ứng dụng khoa học công nghệ cao mà đã quy định tại Luật Công nghệ cao.
 • Sáu là lĩnh vực NN, nông thôn ứng dụng CNC (công nghệ cao).
 • Bảy là cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa mới khởi nghiệp.

Kết luận của ngân hàng

Về phía NHTM cho hay: “Vietcombank tin rằng đây sẽ là những hành động mang tính thiết thực. Thể hiện cam kết mạnh mẽ của NH trong việc chủ động điều hành. Lãi suất vay tiền NH Vietcombank tiên phong thực hiện các chính sách điều hành của Chính phủ và của NH Nhà nước Việt nam. Cùng nỗ lực vì mục tiêu chung để phát triển kinh tế”.

Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng

Đây là gói sản phẩm cho vay tín chấp lãi suất thấp được vay lãi suất ngân hàng. Bên em đang áp dụng cho tất cả khách hàng khi liên hệ đến sử dụng dịch vụ này. Có nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi là lãi suất vay tiền ngân hàng thấp nhất hôm nay là bao nhiêu. Vay thế chấp sổ đỏ thì có được lãi suất ưu đãi hay không. Công thức tính lãi suất vay ngân hàng nào rẻ nhất. Lãi suất vay tiền NH thế chấp sổ đỏ tại được tính như thế nào. Cách tính lãi suất ngân hàng khi vay?

Bảng lãi suất ngân hàng hiện nay là bao nhiêu, cách vay tiền NH trả góp tháng. Rất nhiều câu hỏi mà khách hàng gửi phản hồi lại cho bên em như thế. Nhân đây chovaytienmatnhanh cũng xin đưa ra mức lãi suất cho vay bên em đang áp dụng cụ thể dao động như sau để bạn tham khảo:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng mà chuyên viên tư vấn lãi suất ngân hàng cho vay. Họ sẽ phân tích chi tiết cụ thể giúp bạn vay số tiền mà mình mong muốn. Gắn với đó lãi suất vay tín chấp ngân hàng mà bạn phải trả hàng tháng.

Lợi ích và đặc điểm khi vay ngân hàng

 • Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản bảo đảm thế chấp, cầm cố hay bảo lãnh của công ty.
 • Số tiền được vay tối đa lên tới 150 ngày thu nhập thực tế và hạn mức cho vay tối đa là 5 tỷ đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt, trả góp ngắn hạn, dài hạn, trung hạn theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Thời gian xử lý hồ sơ vay nhanh chóng, giải ngân nhanh trong ngày.
 • Lãi suất vay tiền ngân hàng minh bạch, cạnh tranh nhất hiện nay. Mức lãi suất trả tiền lãi được tính căn cứ vào số tiền gốc thực tế.
 • Phương thức thanh toán đa dạng: vay tiền góp ngày, trả tuần, định kỳ trả theo tháng, góp đứng.
 • Chuyên viên tư vấn đông đảo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 • Thông tin quý khách hàng được bảo mật 100%.

Thủ tục cho vay tiền ngân hàng

Trước khi đi vay mượn tiền anh chị cần tìm hiểu trước thủ tục mà mỗi NH quy định. Xem mình có đáp ứng được không và chuẩn bị sẵn để hoàn tất thủ tục trong thời gian sớm nhất.

 • Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng cung cấp).
 • Giấy chứng minh nhân dân/hộ chiếu và sổ hộ khẩu thường trú/tạm trú. Bản gốc hay bản photo công chứng đều chấp nhận.
 • Cho vay tín chấp doanh nghiệp nhỏ và vừa theo GPĐKKD (giấy phép đăng ký kinh doanh).
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất).
 • Tài sản thế chấp có giá trị như: sổ đỏ, nhà ở, trang sức có giá trị (nếu có).
 • Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có).

Điều kiện được vay vốn ngân hàng bằng CMND

 • Độ tuổi từ 18 tuổi đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. 
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại TPHCM và các tỉnh lân cận trên toàn quốc.
 • Có thu nhập thường xuyên, ổn định từ 3 triệu trở lên và đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay.
 • Bạn là chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty, cán bộ hưởng lương từ ngân sách Nhà nước.
 • Nhân viên kinh doanh, công nhân, lao động tư do có thu nhập.
 • Tất tần tật chỉ cần anh chị đảm bảo các điều kiện như trên. Sẽ được chuyên viên tư vấn cách tính lãi suất vay ngân hàng ưu đãi trong năm 2020.
Giải ngân có tiền 30 phút không giữ giấy tờ
Lãi suất vay ngân hàng thấp, giải ngân có tiền liền trong ngày

Đặc tính của sản phẩm

 • Mục đích vay: Tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân, kinh doanh, buôn bán tự do, cần vốn để đầu tư vào dự án làm ăn sắp tới.
 • Loại tiền vay: mọi trao đổi và giao dịch đều là tiền VNĐ.
 • Tài sản đảm bảo: không cần có tài sản đảm bảo.
 • Vay tín chấp ngân hàng trả góp với thời gian vay từ 6 tháng đến 48 tháng.
 • Phương thức trả nợ: Gốc trả đều hàng tháng; lãi trả hàng tháng (Lãi được tính trên dư nợ thực tế giảm dần).

Lãi vay ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp

Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh đang cần huy động vốn để phát triển sản xuất. Cần tiền gấp để trả tiền lương cho công nhân viên, chi phí mua trang thiết bị hàng hóa, phương tiện di chuyển phục vụ sản xuất… Có vô vàng lý do và chi phí phải trả hàng tháng. Chovaytienmatnhanh chuyên cho vay tiền ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay. Số tiền cho doanh nghiệp vay lên đến 5 tỷ đồng cho một khách hàng.

Sau khi vay được tiền nếu bạn không muốn nhận tiền mặt, bên mình sẽ chuyển tiền vào tài khoản NH cho các bạn. Như ngân hàng đã quy định thì mọi trao đổi giao dịch đều thực hiện bằng tiền VNĐ.

Xem thêm: Vay 25 triệu ở đâu lãi suất thấp

Hạn mức cho vay vốn không giới hạn

 • Vay nhanh từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 5 tỷ đồng.

Tùy vào thu nhập thực tế của từng khách hàng mà chọn số tiền vay hợp lý gắn với lãi vay ngân hàng sao cho phù hợp với bản thân người vay. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có nhiều hình thức thanh toán linh động phù hợp với khả năng của các bạn.

Có 4 cách trả như sau: vay trả góp hằng ngày, theo tuần, 1 tháng 1 lần, góp đứng. Xin quý khách hàng lưu ý rằng vay số tiền càng cao thì thời gian bạn trả nợ được kéo dài thời hạn ra. Điều này giúp Anh chị chủ động được nguồn vốn hiện có của mình. Để tiếp tục đầu tư vào những giai đoạn có khả năng sinh lời cao nhất trong tương lai.

Có bất cứ thắc mắc gì hãy gọi vào đường dây nóng bên mình để được tư vấn vay lãi suất ngân hàng. Bạn không hề mất chi phí nào cả từ lúc được tư vấn đến lúc vay được tiền trong ngày.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Nói đến phần lãi suất thì ai ai khi đi vay tiền cũng quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề lãi suất bao nhiêu. Nếu có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng trả góp hãy tìm hiểu cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank, OCB, VPbank. BIDV, HD Saigon, Techcombank, Vietcombank, Viettinbank. Vay tiền NH Quân Đội MB, SeaBank, ABBank. Bắc Á, Eximbank, HD Bank, Dongabank, Bưu Điện Liên Việt, Sacombank. Ngân hàng Nông nghiệp, Shinhan, ACB, VIB, TPBank, Nam Á Bank.

Lưu ý: những Anh chị đang bị nợ xấu, nợ quá hạn. Cần vay mượn tiền NH thì gọi cho chuyên viên bên em để được tư vấn cách tính lãi suất vay ngân hàng. Cũng như cách thức để được vay nhanh lãi suất thấp không thẩm định nhà, không thế chấp tài sản.

Anh chị nào có nhu cầu mở tài khoản tại các NH như trên thì hãy chủ động liên hệ gấp cho em nhé. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần vay tiền nóng trong ngày. Dịch vụ cho vay nóng nhanh tư nhân sẽ phục vụ quý khách giải ngân 30 phút đến 1 giờ làm việc.

Khu vực hỗ trợ cho vay lãi suất ngân hàng

Cho Vay Tien Mat Nhanh đang áp dụng ưu tiên cho những khác hàng nào đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Hỗ trợ đăng ký vay tiền ngân hàng lãi suất thấp nếu người vay có nhà ở tại khu vực Sài Gòn hoặc hộ khẩu tỉnh lân cận.

 • Quận 1.
 • Quận 2.
 • Quận 3.
 • Quận 4.
 • Quận 5.
 • Quận 6.
 • Quận 7.
 • Quận 8.
 • Quận 9.
 • Quận 10.
 • Quận 11.
 • Quận 12.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Tân Phú.
 • Huyện Nhà Bè.
 • Huyện Củ Chi.
 • Huyện Bình Chánh.
 • Huyện Hóc Môn.

Ngoài ra còn hỗ trợ cho những Anh chị đang có hộ khẩu tỉnh được hỗ trợ vốn lãi vay ngân hàng như: Cần Thơ, Đà Nẵng. Hải Phòng, Hà Nội. Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Thuận. Quảng Ninh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Sơn La. Cà Mau, Tây Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên. Bắc Giang, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Hà Giang. Tiền Giang, Đắk Lắk, Hà Tĩnh, Nam Định, Hải Dương. Yên Bái, Hậu Giang, Bạc Liêu, Bình Định.

Vay tiền ngân hàng bằng chứng minh thư ở Bình Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Quảng Bình. Khánh Hòa, Bình Phước, Kiên Giang, Phú Yên, Kon Tum. Ninh Thuận, Bắc Kạn, Lai Châu, Lâm Đồng, An Giang. Lạng Sơn, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long. Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Lào Cai, Long An, Nghệ An, Ninh Bình. 

Cho vay tiền nhanh lãi suất minh bạch
Lãi suất vay vốn ngân hàng minh bạch, cạnh tranh thấp nhất hôm nay

Chi nhánh cho vay khắp 63 tỉnh thành

Những Anh chị nào đang có nhà hoặc cơ sở làm ăn, kinh doanh, doanh nghiệp đóng chân tại các tỉnh thành nêu trên. Khi gặp khó khăn về tài chính, có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng trả góp thì liên hệ ngay cho bên em để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày. Có được nhiều ưu điểm nhanh chóng vượt trội như vậy. Chính là nhờ chi nhánh, văn phòng đại diện bên em đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

Hỗ trợ những anh chị thật sự đang cần tiền gấp để giải quyết cuộc sống cá nhân. Vì vậy cho ra đời nhiều gói cho vay tín chấp ngân hàng để phục vụ các bạn. Hỗ trợ lãi suất ngân hàng vay thấp nhất hôm nay. Bên mình hiểu rõ được khó khăn của bạn ngay lúc này đây. Muốn tìm một NH nào đó uy tín cho vay lãi suất thấp để được vay vốn nhanh. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh tự hào là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian công ty bạn gặp rắc rối về tài chính.

Ưu đãi vay tín chấp lãi suất thấp

Hiện tại đang mở rộng gói cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua NH. Đây là gói sản phẩm dịch vụ mới ra đời nhằm hỗ trợ các khách hàng ở xa có nhu cầu vay tiền ngân hàng lãi suất thấp. Chovaytienmatnhanh sẽ xét duyệt hồ sơ qua mạng xã hội bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân của anh chị. Chụp các giấy tờ cần thiết và có liên quan gửi qua hệ thống phần mềm bên mình.

Sau đó sẽ có nhân viên thẩm định bên mình gọi lại xác nhận với bạn về số tiền vay. Hình thức muốn vay tín chấp ngân hàng trả góp và mức lãi suất tương ứng hàng tháng phải trả. Bên mình hiểu được khó khăn của bạn nên nhân viên chỉ thẩm định qua loa cho có hình thức, không làm mất thời gian của quý khách hàng đâu. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để anh chị được vay kinh doanh trả góp khi gặp khó khăn về tài chính.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho bên em để được tư vấn vay vốn và được tính lãi suất vay ngân hàng. Chovaytienmatnhanh.vn vẫn hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh trong ngày các bạn nhé. Thời gian làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tất cả các ngày nghỉ trong năm.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Bài viết được biên tập bởi: chovaytienmatnhanh.vn

Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *