Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, đang có giấy CMND và sổ hộ khẩu ở TPHCM, cần vay tiền nhanh tại quận 1 có tiền liền trong ngày. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất mà không cần thế chấp.

Vay tiền nhanh nhất tại quận 1 giúp anh chị có ngay tiền mặt trong ngày để giải quyết khó khăn ngay trước mắt. Thời gian giải ngân nhanh chóng, từ lúc liên hệ đến khi giải ngân nhận được tiền mặt trong 30 phút. Nếu anh chị cần tiền gấp có thể giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng. Sau giải ngân nếu các bạn không muốn nhận tiền mặt, bên mình sẽ chuyển toàn bộ số tiền duyệt vay vào tài khoản ngân hàng cho quý khách.

Vay tiền nhanh tại quận 1
Vay tiền nhanh nhất tại quận 1 không cần thẩm định nhà ở

Hỗ trợ tất cả các trường hợp bị ngân hàng từ chối nhận hồ sơ. Những anh chị vì lý do chủ quan hay khách quan bị xếp vào danh sách nợ xấu không vay được ở đâu nữa. Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của bạn lúc này, muốn tìm một địa chỉ cho mượn tiền nhanh để trang trải. Vì vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp ai bị nợ xấu được vay tín chấp tiêu dùng, sinh hoạt hàng ngày. Hoặc cần vay tiền gấp để trả lương cho công nhân, nhân viên, trả tiền đơn hàng vừa mới nhập kho.

Khu vực hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất quận 1

Dịch vụ cho vay mượn tiền nhanh các khách hàng đang thường trú hoặc tạm trú trên các con đường sau đây: Hồ Tùng Mậu, Hoàng Sa. Huyền Quan, Huyền Trân Công Chú, Huỳnh Khương Ninh, Huỳnh Thúc Kháng. Ký Con, Lê Anh Xuân, Lê Công Kiều, Lê Duẩn, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn. Lê Thị Hồng Gấm, Lê Thị Riêng, Lê Văn Hưu, Lương Hữu Khánh. Lưu Văn Lang, Lý Tự Trọng, Lý Văn Phức, Mã Lộ, Mạc Đĩnh Chi, Mạc Thị Bưởi. Mai Thị Lựu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nam Quốc Cang, Ngô Đức Kế, Ngô Văn Năm.

Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Cư Trinh. Nguyễn Du, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Huệ, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Hữu Cầu. Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phi Khanh, Nguyễn Thái Bình. Alexandre de Rhodes, Bà Lê Chân, Bùi Thị Xuân, Bùi Viện. Cách Mạng Tháng Tám, Calmette, Cao Bá Nhạ, Cao Bá Quát, Cô Bắc, Cô Giang. Cống Quỳnh, Chu Mạnh Trinh, Chương Dương, Đặng Dung, Đặng Tất. Đặng Thị Nhu, Đặng Trần Côn, Đề Thám, Đinh Công Tráng, Đông Du. Đồng Khởi, Hai Bà Trưng, Hải Triều, Hàm Nghi, Hàn Thuyên, Hòa Mỹ, Hồ Hảo Hớn, Hồ Huấn Nghiệp.

Hồ sơ cần chuẩn bị những gì

Bạn cần có CMND và sổ hộ khẩu, đang thường trú tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng hộ khẩu tỉnh có nhà ở Sài Gòn thì thủ tục cho vay càng nhanh chóng và giải ngân càng nhanh. Ngoài vay theo chứng minh thư và hộ khẩu thì bạn còn có thể chọn một trong các gói sản phẩm sau đây:

 • Vay tín chấp theo bảng lương có xác nhận của công ty nếu nhận lương tiền mặt. Hoặc sao kê của ngân hàng 3 tháng lương gần nhất nếu nhận lương qua chuyển khoản.
 • Dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh quận 1 không giữ giấy tờ, không thẩm định nhà ở.
 • Vay theo cà vẹc xe, hợp đồng xe máy, xe ô tô.
 • Vay theo hóa đơn điện nước, tiền truyền hình cáp > 500 ngàn đồng do người vay đứng tên.
 • Vay cầm cố máy tính, điện thoại, xe máy, đá quý, tranh sức có giá trị.
 • Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank.
 • Vay theo thẻ sinh viên (đối tượng này phải có người bảo lãnh).
 • Vay theo sim Viettel.
 • Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh công ty. Doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất hàng hóa, tranh thiết bị…

Hạn mức cho vay số tiền bao nhiêu

Đến với dịch vụ vay tiền TPHCM nhanh nhất quận 1 anh chị được vay số tiền 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu. Vay nhanh 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu đồng. Tất cả hạn mức này không yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. Chúng tôi cũng không cần gọi điện xác minh người thân hay đồng nghiệp nơi làm việc. Chỉ mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay này, không ai biết kể cả người thân. Nhưng phải đảm bảo rằng có vay có trả đúng kỳ hạn thanh toán và thực hiện các điều khoản như đã ký kết trong hợp đồng.

Thời gian giải ngân nhanh nhất chỉ 30 phút nhận ngay tiền mặt
Thời gian giải ngân nhanh nhất chỉ 30 phút nhận ngay tiền mặt

Thời gian giải ngân bao nhiêu lâu

Tất cả hồ sơ chúng tôi sẽ cố gắng giải ngân trong ngày cho người vay. Thời gian từ lúc liên hệ tư vấn đến khi nhận tiền trong vòng 30 phút đồng hồ, nếu cần gấp sẽ giải ngân 15 phút. Những trường hợp liên hệ trễ bên mình sẽ hẹn lại sáng ngày mai giải quyết nhưng sẽ cố gắng giải quyết trong ngày cho khách hàng. Bởi vì một khi liên hệ cần vay tiền góp ngày là chúng tôi biết anh chị rất cần tiền. Vì vậy, tạo điều kiện cho ai liên hệ cũng được hỗ trợ vay nhanh tiền mặt nhé.

Hình thức nhận tiền

Sau giải ngân bạn có 2 hình thức để nhận tiền sau đây:

Tiền mặt

Hợp đồng vay sau khi được lập có chữ ký của hai bên, tiền mặt sẽ được trao tay các bạn.

Chuyển khoản

Nếu không muốn nhận tiền mặt, chúng tôi sẽ chuyển khoản tất cả số tiền đã duyệt vay được vào tài khoản ngân hàng anh chị yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình

Công ty đã thành lập và đi vào hoạt động 11 năm nay trong lĩnh vực tài chính tín dụng. Đội ngũ chuyên viên đông đảo, nhiệt tình, vui vẻ, phong cách làm việc nhanh nhẹn chuyên nghiệp. Họ am hiểu tất cả các gói vay tiền nhanh nhất quận 1, vay gấp lãi suất thấp, vay tín chấp tiêu dùng. Tùy vào từng điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu mong muốn của mỗi khách hàng mà chuyên viên tư vấn sao cho hợp lý.

Hỗ trợ khu vực xung quanh

Ngoài cho mượn tiền ở quận 1 chúng tôi còn hỗ trợ ở quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Hỗ trợ vay tiền nhanh quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú. Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Thủ Đức.

Bất cứ khi nào bạn hoặc người thân đang gặp khó khăn về tiền mặt cần vay mượn tiền gấp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hình thức thanh toán dài hạn và linh hoạt

Bạn được chọn 1 trong 4 phương thanh trả góp như sau. Tùy vào thu nhập và chi tiêu của bản thân và gia đình mà chọn gói trả sao cho phù hợp.

 • Vay trả góp theo ngày.
 • Mượn tiền góp hàng tuần.
 • Vay trả góp hàng tháng.
 • Góp đứng trả lãi hàng tháng.
 • Chúng tôi không quy định một ngày cụ thể phải thanh toán, tùy vào khả năng của mình mà chọn thời điểm thanh toán.
Vay trả góp dài hạn với hình thức thanh toán linh hoạt
Vay trả góp dài hạn với hình thức thanh toán linh hoạt

Thời hạn trả góp trong bao lâu

Hiện tại gói cho vay tiền nhanh tại quận 1 có thời hạn thanh toán trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. Góp dài trong 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Tùy vào số tiền anh chị vay càng cao thì thời gian thanh toán góp càng dài hạn. Để biết chi tiết số tiền mình trả hàng ngày, hàng tháng, hàng tuần hoặc lãi đứng là bao nhiêu. Hãy gọi trực tiếp để được nhân viên tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.

Tổng kết

Dịch vụ vay tiền nhanh quận 1 chỉ cần giấy CMND và sổ hộ khẩu tại TPHCM và một số tỉnh thành lân cận. Đội ngũ nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp hỗ trợ tân nơi. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ 30 phút là nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu khách hàng. Hình thức trả góp linh hoạt và thời hạn thanh toán dài hạn giúp anh chị chủ động được nguồn vốn có sẵn của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần vay tiền không thế chấp từ 7 giờ sáng đến 20 giờ tối. Từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả lễ tết và các ngày nghỉ trong năm. Doanh nghiệp chúng tôi sẵn sàng là đơn vị đồng hành trong suốt thời gian các bạn gặp khó khăn về tài chính.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là nơi cho vay tiền uy tín, nơi quy tụ nhiều chuyên viên tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền TPHCM