Chỉ cần ngồi tại nhà cùng với chiếc điện thoại di dộng có kết nối internet. Người vay đăng nhập vào hệ thống duyệt vay tự động. Điền thông tin cá nhân, hạn mức vay, chụp hình hai mặt của giấy CMND là bạn đã hoàn tất thủ tục vay tiền online bằng CMND.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền bằng CMND online là hình thức vay vốn không phải rườm rà như vay mượn tiền mặt của ngân hàng. Xét duyệt trực tuyến với thủ tục đơn giản vay tiền online chỉ cần CMND nhận tiền trong ngày. Khách hàng không cần phải thế chấp hay bị cầm cố tài sản. Chỉ cần chụp hình hai mặt của giấy chứng minh thư để hệ thống xác nhận danh tính.

Sau đó vay tiền online bang CMND yêu cầu đăng nhập một số thông tin cần thiết như địa chỉ thường trú. Số điện thoại, nghề nghiệp, hạn mức cần vay, mục đích sử dụng vốn vay online CMND và số tài khoản ngân hàng. Thời gian đăng ký và xét duyệt nhận tiền trong vòng 15 phút. Lãi suất minh bạch, chỉ cần nhập số tiền cần vay hệ thống sẽ tự tính ra lãi suất và số tiền hàng tháng phải trả là bao nhiêu.

Xem thêm: Vay tín chấp online có tiền 15 phút

Vay tiền online bằng CMND
Vay tiền online chỉ cần chụp hình giấy chứng minh nhân dân

Lãi suất vay tiền bằng CMND online

Khi vay online bằng CMND khách hàng phải chấp nhận lãi suất vay cao hơn hình thức vay thế chấp hay vay tín chấp thông thường. Bởi vì xét duyệt trực tuyến không gặp mặt nên không yêu cầu người vay phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Không cầm cố bất kỳ lọi giấy tờ hay tài sản nào khoản vay chỉ dựa vào uy tín và cam kết trả nợ của khách hàng.

Vì vậy, vay online CMND bao giờ lãi suất cũng cao hơn các hình thức vay khác nhằm giảm thiểu rủi ro cho ngân hàng hay các công ty tài chính. Lãi suất cao để thanh toán các khoản chi phí như: hệ thống công nghệ thông tin. Phí tin nhắn sms, bảo hiểm cho khoản vay online CMND. Vay tiền nhanh online không cần gặp mặt chuyển toàn bộ tiền giải ngân qua ngân hàng chỉ cần CMND photo.

Mức lãi suất cao hơn vay ngân hàng

Tuy nhiên, dù vay tiền online chỉ cần chứng minh thư lãi suất có cao hơn lãi suất thương mại thông thường. Nhưng không được quá 20%/năm quy định của pháp luật đang hiện hành. Vì vậy quý khách hàng cứ yên tâm liên hệ sử dụng dịch vụ. Mỗi đơn vị tài chính có mức lãi suất cho vay tiền bằng CMND khác nhau.

Có nơi cho vay ngân hàng online lãi suất thấp không chạy chương trình khuyến mãi. Có ngân hàng, một số tổ chức tín dụng nâng lãi suất vay tiền bằng CMND online lên kèm nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng. Chẳng hạn như kéo dài thời hạn thanh toán, không phạt phí trả trước hạn hay trả trễ…

Tùy từng đơn vị có kế hoạch phát triển kinh doanh riêng của họ. Cho nên trước khi vay tiền online nhanh bằng CMND khách hàng có thể tham khảo lãi suất áp dụng của từng ngân hàng. Từ đó xem xét, cân đối khả năng tình hình thu nhập của mình có phù hợp để tìm một địa chỉ vay vốn tốt nhất.

Vay online bằng CMND

Thủ tục đơn giản giúp người vay có ngay tiền để xoay sở khó khăn ngay trước mặt. Đâu ai muốn phải đi vay mượn tiền để rồi mắc nợ, trường hợp bất đắc dĩ buộc phải họ vậy thôi. Bên cạnh đó khách hàng muốn vay tiền chỉ cần CMND của mình không cần sổ hộ khẩu để không làm phiền đến người thân trong gia đình. Thấu hiểu được lý do đó, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ vay online CMND. Bản thân người vay chịu trách nhiệm về số tiền vay mượn của mình, không liên quan đến người nhà.

Vay tiền online bằng CMND

Thủ tục khá đơn giản ai ai trong chúng ta lại không có giấy chứng minh nhân dân phải không ạ. Nhưng để vay tiền nhanh chỉ cần CMND khách hàng phải đủ 20 tuổi trở lên, đã đi làm và kiếm ra thu nhập. Có như vậy bạn mới đảm bảo việc trả nợ nhằm tránh rủi ro cho các công ty tài chính hay ngân hàng cho vay online bằng CMND. Ngoài chứng minh nhân dân ra anh chị có thể thây thế bằng các loại giấy tờ sau:

 • Bằng lái xe – giấy phép lái xe (GPLX);
 • Cà vẹt xe;
 • Sổ hộ khẩu gia đình.

Trong đó vay tiền online chỉ cần CMND là gói sản phẩm vay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Chỉ cần chụp hình qua cho hệ thống duyệt vay tự động xác minh hình ảnh người vay là xong. Không yêu cầu phải giữ chứng minh thư hay yêu cầu cầm cố hay thế chấp tài sản.

Nơi nào cho vay online CMND lãi thấp nhất

Chovaytienmatnhanh là một trong những doanh nghiệp cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho vay trực tuyến vay tiền chỉ cần chứng minh thư. Thành lập và đi vào hoạt động 10 năm nhưng chỉ mới cho vay trực tuyến chỉ cần CMND theo hình thức xét duyệt trực tuyến 3 năm.

Được sự hỗ trợ và là đối tác của nhiều ngân hàng như: MBBank, Vietinbank, Vietcombank. OCB, VPbank, Techcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, FEcredit, Home Credit. Hiện tại lãi suất vay tiền online bằng CMND áp dụng như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 3%/năm.
 • Lãi suất vay vốn trực tuyến cao nhất: 6%/năm.
 • Thời gian cho vay vốn online ngắn nhất: 45 ngày.
 • Cho vay vốn online thời gian dài nhất: 365 ngày.

Tiện ích khi vay tiền online chỉ cần CMND

Khi vay online bằng CMND khách hàng sẽ tránh được một số rắc rối như nợ xấu vẫn vay được. Không cần người người đại diện hay bảo lãnh, không cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu nhập như đi vay thông thường. Thông tin vay tiền online bằng chứng minh thư được bảo mật không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Tiện ích khi khách hàng vay vốn xét duyệt trực tuyến cụ thể:

 • Thủ tục đơn giản nhanh gọn lẹ, có tiền liền 15 phút.
 • Thời gian làm việc duyệt vay 24/7, trực tuyến hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Được chuyển qua gói vay trả góp gia hạn thời gian trả. Tùy từng trường hợp của mỗi người vay mà Cho Vay Tien Mat Nhanh sẽ linh động giải quyết.
Vay online CMND nhận tiền ngay trong ngày
Vay online CMND nhận tiền ngay trong ngày

Hạn mức vay tiền online bằng CMND

Vay 500k online, 1tr, 2tr, 3tr đến vay 5 triệu giải ngân 15 phút, vay 10 triệu online đến tối đa 50 triệu. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND giải ngân từ 30 phút đến 2 giờ. Bạn được nhận đủ số tiền vay, tương ứng với đó là thanh toán đúng số tiền trả nợ theo yêu cầu của công ty chovaytienmanhnhanh. Trong đó đã bao gồm tiền gốc, tiền lãi và phí dịch vụ. Hệ thống sẽ tự động liệt kê lãi suất áp dụng, số tiền thanh toán mỗi tháng.

Nếu đồng ý, khách hàng nhấn vào nút đồng ý vay để thực hiện các giao dịch tiếp theo. Vay tiền online chỉ cần CMND phù hợp cho sinh viên, người lao đông tự do, nhân viên làm công ty tư nhân, công nhân. Nhằm tạo điều kiện cho đại đa số khách hàng được tiếp cận vay 1 triệu, vay 3 triệu online hay 5 triệu đồng. Vay tiền online CMND để sử dụng vào mục đích tiêu dùng cá nhân của người vay.

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND

Phạm vi cho vay trực tuyến không gặp mặt

Ưu tiên cho khách hàng đang sinh sống tạm trú hay thường trú tại TPHCM. Hỗ trợ vay tiền online không cần CMND có thể thay thế bằng sổ hộ khẩu hay cà vẹt xe máy. Cho vay không gặp mặt, không thẩm định người thân khi người vay sinh sống ở quận, huyện Tp.HCM:

 • Quận 1.
 • Quận 2.
 • Quận 3.
 • Quận 4.
 • Quận 5.
 • Quận 6.
 • Quận 7.
 • Quận 8.
 • Quận 9.
 • Quận 10.
 • Quận 11.
 • Quận 12.
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Tân Bình.
 • Huyện Hóc Môn.
 • Huyện Bình Chánh.

Hỗ trợ vay vay online không thế chấp chỉ cần chụp hình hai mặt của chứng minh thư. Ưu tiên người vay có CMND ở tỉnh Bình Thuận, Bình Phước, Hậu Giang, Bình Dương. Hòa Bình, Bình Định, Hưng Yên, Trà Vinh, Khánh Hòa, Bắc Kạn. Kiên Giang, Bắc Giang, Kon Tum, Bến Tre, Lai Châu, Hà Nam, Lâm Đồng. Bà Rịa – Vũng Tàu, Lạng Sơn, An Giang, Lào Cai, Hà Nội, Long An.

Cho vay tiền online nhanh không cần gặp mặt chuyển toàn bộ số tiền duyệt vay được qua ngân hàng chỉ cần CMND ở Quảng Trị, Tây Ninh. Quảng Nam, Hải Phòng, Nam Định, Sơn La, Hà Tĩnh, Nghệ An. Bắc Ninh, Ninh Bình, Bạc Liêu, Ninh Thuận, Vĩnh Phúc. Cần Thơ, Thái Bình, Vĩnh Long, Đà Nẵng, Tuyên Quang.

Cà Mau, Sóc Trăng, Thái Nguyên, Hà Giang, Phú Thọ. Vay tiền online bằng chứng minh thư Tiền Giang, Đắk Lắk, Yên Bái, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Gia Lai, Quảng Bình. Đồng Tháp, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Điện Biên. Quảng Ninh, Đắk Nông, Cao Bằng, Thanh Hóa.

Thanh toán khi vay tiền online không cần CMND

Như Chovaytienmatnhanh nói trên, không có chứng minh thư bạn có thể thay thế bằng cà vẹt xe, GPLX hay sổ hộ khẩu. Thông thường vay tiền nhanh online bằng CMND bạn trả góp theo tháng, số tiền mỗi tháng đóng bằng nhau. Ngoài ra, anh chị có thể thanh toán vay online chỉ cần CMND góp theo ngày hoặc góp hàng tuần. Dựa vào thu nhập của mình mà chọn phương thức trả nợ sau cho phù hợp các bạn nhé.

Bất cứ khi nào cần vay tiền CMND online hãy liên hệ đến Cho Vay Tiền Mặt Nhanh khoản vay sẽ được xét duyệt trực tuyến. Vay tiền online nhanh không cần phải gặp mặt chuyển toàn bộ số tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng chỉ cần CMND. Người vay không cần thế chấp hay bị cầm cố giấy tờ.

Đặc biệt vay không gặp mặt giúp bảo mật thông tin vay của khách hàng. Bạn đang có giấy chứng minh nhân dân muốn đăng ký vay tiền online CMND thì đừng ngần ngại. Nếu có thắc mắc vấn đề gì hãy liên hệ đến tổng đài viên trực tuyến để được giúp đỡ và hướng dẫn.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *