Bạn đang sinh sống ở quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đang kẹt tiền mà không biết vay ở đâu. Muốn được vay tiền nhanh quận Bình Thạnh gần địa chỉ nơi mình sinh sống cho thuận tiện việc trả góp. Chovaytienmatnhanh đã có văn phòng đại diện tại đây – một địa chỉ hỗ trợ vay vốn uy tín tại TPHCM.

Giới thiệu chung về quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh (BT) là cửa ngõ chính phía Đông Bắc, vừa là nút giao thông quan trọng của Tp.HCM. Đây được xem là vùng lãnh thổ tiềm năng, là chiến lược phát triển trọng tâm của toàn thành phố. Quận Bình Thạnh với diện tích 2.076 ha và có số dân là 460.000 người.

Trong đó có tổng cộng 21 dân tộc nhưng người kinh chiếm đa số. Một số ít dân tộc khác chỉ có từ 2 hộ đến 3 hộ, mỗi hộ 3 đến 5 nhân khẩu. Ngay từ lúc ban đầu, quận Bình Thạnh có 28 phường nhưng thời gian sau này. Thực hiện theo quyết định điều chỉnh địa giới một số quận trong TPHCM, trong có có Bình Thạnh.

Một số phường bị giải thể, một số tổ dân phố sát nhập với phường lân cận trên địa bàn quận. Đến nay quận BT còn tổng cộng 20 phường. Chi nhánh cho vay tiền quận Bình Thạnh đã có mặt ở đây. Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tài chính, liên hệ đến văn phòng gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày. Hỗ trợ cho vay tiền nhanh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4… tất cả quận huyện thuộc TPHCM.

Xem thêm: Vay tiền góp 100 ngày

Vay tiền quận Bình Thạnh
Vay tiền nhanh quận Bình Thạnh thủ tục đơn giản lãi suất thấp uy tín nhất ở TPHCM

Lịch sử hình thành của quận Bình Thạnh

Quận Thạnh Mỹ Tây và quận Bình Hòa được sát nhập trở thành một quận duy nhất lấy tên là quận Bình Thạnh. Vào năm 1976 thành phố Sài Gòn – Gia Định đổi tên thành Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ đó Bình Thạnh là quận trực thuộc của Tp.HCM.

Vào năm 1982 quận BT giải thể 02 phường đó là phường 8 và phường 20. Đến năm 1988, tiếp tục giải thể 6 phường, tổng cộng đã giải thể hết 8 phường. Còn lại 20 phường cho đến ngày hôm nay vẫn giữ nguyên đơn vị hành chính như vậy. Bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh quận Bình Thạnh hãy liên hệ đến phường gần nơi anh chị sinh sống.

Vị trí địa lý đắc địa

Là nút giao thông quan trọng, là trung tâm giao nhau của nhiều quận, huyện trong thành phố HCM. Cụ thể: Phía bắc giáp với sông Sài Gòn và quận Gò Vấp; phía nam giáp quận 1. Phía đông giáp với sông sài gòn; phía tây giáp với quận Phú Nhuận, Gò Vấp và Quận 3.

Thời còn Pháp thuộc, nước ta Nông nghiệp là ngành kinh tế phát triển chủ đạo. Nhưng nhờ vị trí địa lý đắc địa thuận lợi, có nhiều đường giao thông bằng đường thủy. Giúp cho ngành công nghiệp, ngành Thương nghiệp ở khu vực này cũng phát triển mạnh mẽ.

Quận Bình Thạnh là cửa ngõ của tuyến đường sắt Bắc Nam, nhận thấy tầm quan trọng của vị trí này. Lãnh đạo quận đã chú trọng và tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cấp, mở rộng các trục đường chính. Giúp cho quá trình lưu thông, giao thông trong thành phố nói riêng và Bắc – Nam nói chung được thuận lợi.

Ưu điểm khi vay tiền quận Bình Thạnh là gì?

Thứ nhất, chovaytienmatnhanh.vn hỗ trợ cho vay tín chấp, nghĩa là vay vốn không cần thế chấp tài sản. Thủ tục vay tiền TPHCM giải ngân trong ngày giúp người vay nhận ngay tiền mặt sau thời gian làm việc từ 30 phút đến 2 giờ.

Thứ 2, thủ tục đơn giản chỉ cần chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu gia đình (SHK). Nếu bạn là dân hộ khẩu tỉnh từ nơi khác đến TPHCM sinh sống và làm việc. Phải có sổ tạm trú, giấy tờ tùy thân hoặc có nhà ở tại Sài gòn.

Thứ 3, thời gian vay tiền nhanh quận Bình Thạnh linh hoạt và dài hạn. Người vay có thể vay trả góp theo tháng, góp hàng tuần hay trả theo ngày.

Thứ 4, chấp nhận cho nợ xấu mượn tiền nhanh trong ngày mà không thế chấp. Miễn khách hàng cam kết trả nợ đúng kỳ hạn trong hợp đồng vay tiền nóng quận Bình Thạnh. Ngoài ra còn hỗ trợ vay mua nhà thế chấp quận Bình Thạnh với thời gian trả góp lên đến 15 năm.

Đối tượng được vay trả góp theo tháng tại Bình Thạnh

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có hộ khẩu tại TPHCM. Hoặc hộ khẩu tỉnh khác đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Thạnh.
 • Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên đến dưới 55 tuổi, bản thân đã đi làm và có công việc ổn định. Không cần chứng minh thu nhập miễn người vay cam kết với cho vay tien mat nhanh trả nợ đúng kỳ khi đến hạn thanh toán.
 • Đa dạng đối tượng khách hàng có thể là công chức, viên chức, người lao động làm việc Nhà nước hay tư nhân. Là nhân viên, công nhân công ty, doanh nghiệp bên ngoài.
 • Hỗ trợ vay mua nhà thế chấp quận Bình Thạnh với thời gian trả góp lên đến 15 năm.

Lãi suất vay tiền tại quận Bình Thạnh

Khi đi vay tiền, bất cứ ai cũng quan tâm tới thủ tục vay và thứ hai là lãi suất vay tiền bao nhiêu? Lãi suất vay có phù hợp với sản phẩm vay cũng như phù hợp với tình hình kinh tế của mỗi khách hàng hay không? Là một trong những công ty tài chính tư nhân lớn nhất TPHCM. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đưa ra mức lãi suất mới nhất hiện nay cho các anh chị tham khảo.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 3%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 7%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Lãi suất vay tiền quận Bình Thạnh thấp nhất la 3%/năm và cao nhất là 7%/năm. Điều này, nó phù hợp với tình hình như hiện nay. Đảm bảo cho quý khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính, để ổn định cuộc sống và kinh doanh. Lãi suất vay mua nhà thế chấp quận Bình Thạnh dao động từ 6% đến 9%/năm.

Xem thêm: Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Vay tín chấp Bình Thạnh lãi suất thấp
Vay tín chấp Bình Thạnh lãi suất thấp

Chi nhánh vay tiền tại quận Bình Thạnh

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay. Hỗ trợ cho đại đa số khách hàng khi bạn đang sinh sống ở 20 phường trong quận BT. Cụ thể cho mượn tiền nhanh chấp nhận nợ xấu ngân hàng.

 • Phường 28
 • Phường 27
 • Phường 26
 • Phường 25
 • Phường 24
 • Phường 22
 • Phường 21
 • Phường 19
 • Phường 17
 • Phường 15
 • Phường 14
 • Phường 13
 • Phường 12
 • Phường 11
 • Phường 7
 • Phường 6
 • Phường 5
 • Phường 3
 • Phường 2
 • Phường 1.

Chi nhánh hỗ trợ cho vay tiền quận Bình Thạnh ở đường Vũ Ngọc Phan, 30/4, Võ Trường Toản. Bạch Đằng, Ung Văn Khiêm, Bình Lợi, Võ Duy Ninh, Bình Quới. Nguyễn Thiện Thuật, Bùi Hữu Nghĩa, Phạm Văn Đồng, Bùi Đình Túy. Trường Sa, Châu Văn Tiếp, Trần Văn Kỷ, Chu Văn An, Nguyễn Lâm. Trần Trọng Kim, Diên Hồng, Vạn Kiếp, Đặng Thai Mai, Trần Kế Xương. Đinh Bộ Lĩnh, Trần Bình Trọng, Đinh Tiên Hoàng, Yên Đổ. Điện Biên Phủ, Phú Mỹ, Hoàng Hoa Thám.

Cho vay tiền nóng quận Bình Thạnh ở đường Phó Đức Chính, Huỳnh Đình Hai, Nguyễn Văn Đậu, Huỳnh Mẫn Đạt. Thanh Đa, Huỳnh Tịnh Của, Phan Văn Trị, Lam Sơn. Phan Văn Hân, Lê Quang Định, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nguyễn Huy Tưởng. Lương Ngọc Quyến, Nguyễn Khuyến, Nơ Trang Long, Mai Xuân Thưởng.

Hỗ trợ vay mua nhà thế chấp quận Bình Thạnh với thời gian trả góp lên đến 15 năm khi có hộ khẩu tuyến đường Phạm Viết Chánh, Ngô Đức Kế. Nguyễn Xí, Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Xuân Ôn, Ngô Tất Tố. Quốc lộ 13, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Thái Học, Vũ Tùng. Nguyễn Cửu Vân. Vũ Huy Tấn, Nguyễn Huy Lượng, Nguyễn Văn Lạc. Nguyễn Ngọc Phương, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Hữu Cảnh, Phan Huy Ôn.

Hình thức thanh toán dài hạn khi vay tiền Bình Thạnh

Đến với dịch vụ vay tiền quận Bình Thạnh tại công ty tài chính chovaytienmatnhanh. Một địa chỉ cho mượn tiền uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM. Khách hàng sẽ được vay trả góp dài hạn, có thể chọn vay mượn tiền góp theo tháng, mỗi tháng trả 1 lần. Thanh toán trả góp tuần, vay góp theo ngày nếu người vay có thu nhập mỗi ngày.

Tùy vào khả năng và thu nhập tài chính của bản thân mà bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Liên hệ đến chuyên viên tư vấn để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn các bạn nhé.

Tin vui cho khách hàng tại TPHCM

Thủ tục mượn tiền TPHCM đơn giản ai cũng có thể tiếp cận nguồn vốn vay. Với mục đích chi tiêu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình, mua sắm trang thiết bị điện tử. Giải quyết công việc riêng của bản thân mà không cần chứng minh thu nhập. Bạn cần vay tiền quận Bình Thạnh nhưng có người thân, bạn bè đang gặp khó khăn về tài chính. Cần vay tiền nhanh quận 7 vẫn được chovaytienmatnhanh hỗ trợ vay vốn giải ngân nhanh nhất trong ngày.

Ngoài hỗ trợ 2 khu vực quận Bình Thạnh và quận 7. Chúng tôi còn có chi nhánh cho vay nhanh không thế chấp ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6. Quận 7, Quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Thủ Đức, Củ Chi, Tân Bình, Phú Nhuận, Hóc Môn. Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Chánh, Nhà Bè, Bình Tân.

Cho vay tiền mặt nhanh – địa chỉ vay vốn uy tín

Bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh quận Bình Thạnh mà chưa biết văn phòng đại diện ở đâu tại TPHCM. Hãy liên hệ trực tiếp số hotline bên trên để được chuyên viên chúng tôi tư vấn và hướng dẫn. Nếu đã vay vốn lần đầu, giờ kẹt tiền, muốn vay nhanh giải ngân trong ngày tiếp tục lần thứ 2.

Các bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của chovaytienmatnhanh để được hỗ trợ nhanh nhất. Hỗ trợ vay mua nhà thế chấp quận Bình Thạnh, vay tiêu dùng không thế chấp tài sản, vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay.

Chúc anh chị sớm được vay tiền Bình Thạnh nhanh trong ngày có tiền liền xoay sở công việc vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, kinh doanh buôn bán
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ:CMND + Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiêu dùng tín chấp
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 0,8 – 0,9%/tháng
Khu vực vay:Tất cả các phường tại Quận Bình Thạnh – TPHCM
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền tại Bình Thạnh.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *