Không qua nhà thẩm định, không yêu cầu tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay. Vay tiền trả góp không cần gặp mặt tiền giải ngân nhận qua chuyển khoản, giúp bảo mật 100% thông tin vay vốn với gia đình. Vay là có ngay!

Ưu điểm khi vay tiền không cần gặp mặt

 • Không thẩm định nhà, xét duyệt khoản vay không gặp mặt giúp giữ bí mật với người nhà.
 • Thủ tục đơn giản, quy trình xác minh khách hàng và quy trình giải ngân nhanh chóng. Chỉ sau 15 phút – 30 phút là tiền tự động được chuyển vào tài khoản ngân hàng/thẻ ATM của bạn.
 • Bạn không cần đến địa điểm vay vốn, có thể đăng ký vay qua website, vay online không gặp mặt. Tư vấn miễn phí 24/7 đến khi nào lựa chọn được gói vay phù hợp.
 • Không cần thế chấp tài sản, việc trả nợ dựa vào uy tín và cam kết của người vay.
 • Hình thức vay tiền trả góp không cần gặp mặt chỉ cần chụp hình giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập để xét duyệt khoản vay.
 • Lãi suất vay trả góp sẽ cao hơn vay tín chấp ngân hàng nhưng thấp hơn so với hình thức vay tiền nóng tư nhân bên ngoài.
 • Vay tiền không gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc, bạn có thể cùng một lúc đăng ký vay ở nhiều nơi.
 • Nợ xấu vẫn vay được – ưu điểm nổi bật của gói vay trả góp.

Tìm hiểu thêm: Vay tiền giải ngân nhanh

vay tiền trả góp không cần gặp mặt
Vay trả góp không cần gặp mặt bảo mật với gia đình

Vay tiền trả góp không cần gặp mặt là gì

Vay trả góp là hình thức cho vay trước trả sau, hồ sơ giải ngân nhận tiền trong ngày. Tiền gốc và tiền lãi đóng sau đó trong thời gian quy định 20 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày hay 100 ngày.

Hình thức vay tiền không cần gặp mặt phổ biến nhất hiện này là vay bằng CMND hoặc sổ hộ khẩu. Người vay gọi điện trực tiếp để được tư vấn hoặc đăng ký vay trên website điền thông tin cá nhân và chụp ảnh giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính là được duyệt vay.

Quy trình đăng ký vay trả góp không cần gặp mặt

 • Bước 1: Để lại thông tin vay vốn trên website (thông tin cá nhân, công việc thu nhập hiện tại, hạn mức vay, số tài khoản ngân hàng…). Để tỷ lệ duyệt vay cao, bạn không nên để những công việc có thu nhập không ổn định như: đang làm thời vụ, giao hàng, xe ôm, nội trợ…
 • Bước 2: tiếp nhận thông tin vay tiền trả góp không cần gặp mặt của khách hàng. Nhân viên tài chính sẽ chủ động gọi lại cho người vay để tư vấn và xác nhận thông tin đã đăng ký.
 • Bước 3: Người vay chụp hình giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có). Sau đó chờ đợi hệ thống chấm điểm tín dụng.
 • Bước 4: Khách hàng nhận được thông báo giải ngân.
 • Bước 5: Tiền giải ngân được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người vay đã cung cấp trước đó.

Xem thêm: Vay nhanh không cần thế chấp

Cho mượn tiền trả góp nhận tiền qua chuyển khoản thẻ ATM

Lãi suất cho vay tiền không gặp mặt

Vay trả góp không cần gặp mặt hay còn gọi là vay online trực tuyến và lãi suất sẽ cao hơn các hình thức vay thông thường. Lãi suất cho vay dao động 2,5% – 3,75%/tháng, vì vậy trước khi quyết định vay, bạn nên cân nhắc và tính toán khả năng trả nợ.

Bạn có thể tất toán khoản vay tiền trả góp không cần gặp mặt trước hạn nếu có khả năng. Nếu trả chậm sẽ chịu phí phạt khá cao, anh chị nên lưu ý.

Hình thức thanh toán trả góp:

 • Chuyển khoản qua Internet Banking.
 • Chuyển tiền qua ví điện tử momo, zalopay.
 • Đóng tiền mặt qua các cửa hàng thu tiền hộ.
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
4.5/5 - (2 bình chọn)

Có 1 bình luận cho "Vay tiền trả góp không cần gặp mặt"

 1. blank
  Huỳnh Thị Linh Đang

  Hiện tại tôi đang làm nhân viên văn phòng, thu nhập trên 15 triệu đồng, muốn vay tiền nhanh 50 triệu trả theo tháng thì lãi suất thế nào vậy ạ, tư vấn giúp tôi nhé.

  Số điện thoại: 0917150228

  Hộ khẩu: Sóc Trăng

  Địa chỉ hiện tại: Ấp Mỹ Tây B, Xã Mỹ Quới, Thị Xã Ngã Năm, Sóc Trăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *