Home Credit chuyên cho vay mua xe máy trả góp, vay mua hàng trả góp các thiết bị điện tử, điện máy gia dụng, vay tiền nhanh Homecredit trả góp. Vay tín chấp Home credit kết nối thanh toán qua payoo, MoMo, bưu điện, cửa hàng Viettel. Tạo điều kiện cho khách hàng được tra cứu thanh toán Home Credit dễ dàng.

Khái quát về Home Credit

Có mặt trên 10 quốc gia trên thế giới tập đoàn Home Credit thành lập năm 1997. Cho đến nay đang dẫn đầu thị trường cho vay tài chính tín chấp tiêu dùng. Theo số liệu thống kê có tới hơn 132.000 nhân sự là lãnh đạo quản lý và nhân viên làm việc cho Home Credit.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ cho hơn 70 triệu khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh Homecredit trên toàn quốc. Trong đó có các nước như: Trung Quốc, Nga, Ấn Độ. Cộng hòa Séc, Việt Nam, Kazakhstan. Home Credit hoạt động lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Thành lập và có chi nhánh ở Home Credit Việt Nam từ năm 2008. Hiện tại có 2 trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngoài ra Home Credit còn có nhiều văn phòng đại diện đặt tại các tỉnh, thành phố lớn trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Tại VN, bên cạnh Fe Credit thì Home Credit Việt Nam là đơn vị hỗ trợ tài chính hàng đầu. Với 8,500 nhân viên hoạt động trên 8.000 điểm giới thiệu sản phẩm dịch vụ vay tiêu dùng home credit đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Home Credit

Vay tín chấp Home Credit
Vay tín chấp tiêu dùng tại Home Credit hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc

Khái niệm Home Credit là gì

Vay tiền Home Credit là một đơn vị hàng đầu, một tổ chức lớn chuyên cung cấp các sản phẩm. Dịch vụ liên quan đến bảo hiểm và tài chính tín dụng. Trong lĩnh vực tài chính hình thức phổ biến đó là cho vay tiền nhanh HomeCredit góp hàng tháng. Trả định kỳ theo quy định của hợp đồng tùy theo thỏa thuận giữa hai bên lúc đầu.

Vậy Home credit của ngân hàng nào? nó không phải là ngân hàng mà là công ty tài chính các bạn nhé.

Trong lĩnh vực bảo hiểm, vay tín chấp Home Credit sẽ bảo vệ anh chị trước những rủi ro trong đời sống. Những bất ngờ có thể xảy ra mà các bạn không lường trước được sự việc. Sản phẩm, dịch vụ không những chi trả những khoản vay của bản thân khi người vay gặp sự cố. Mà bên cạnh đó còn hỗ trợ quyền lợi trong trường hợp vợ hoặc chồng bạn không may gặp tai nạn.

Tổng đài Homecredit: 1800 6860 – 0283.8999666

HomeCredit – địa chỉ hỗ trợ tài chính đáng tin cậy

Vay Homecredit trở thành một địa điểm đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng. Kể cả trong lĩnh vực bảo hiểm và cho vay tiền mặt trả góp. Đa dạng nhiều dịch vụ, thủ tục cho vay tín chấp lãi suất thấp hồ sơ đơn giản, quy trình tra cứu hợp đồng Homecredit dễ dàng.

Home Credit giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận được gói sản phẩm mà mình lựa chọn. Vậy Home credit của ngân hàng nào? nó không phải là ngân hàng mà là công ty tài chính các bạn nhé.

Vay Home Credit ở đâu?

Những sản phẩm vay tiền mặt Home Credit

Một số sản phẩm phổ biến mà vay tiền nhanh Homecredit đang triển khai và áp dụng dành cho đại đa số khách hàng hiện nay. Ngược lại các gói vay này cũng để lại những phản hồi tích cực giúp Homecredit đươc nhiều anh chị biết đến.

 • Cho vay tiền Home Credit online duyệt vay nhận tiền mặt. Hoặc vay qua thẻ tín dụng Home Credit xét duyệt vay trực tuyến và nhận tiền qua chuyển khoản. Thẻ tín dụng tương tự như thẻ ngân hàng. Đây là loại thẻ thông minh, nó cho phép khách hàng sử dụng tiền trong thẻ. Để sử dụng vào mục đích cá nhân mà không nhất thiết phải có tiền mặt ngay lúc đó. Bạn có thể tra cứu hợp đồng Home Credit của mình trên hệ thống.
 • Home Credit cho mượn tiền mua trả góp xe.
 • Vay mua hàng trả góp các thiết bị điện tử, điện máy gia dụng. Khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng liên kết với vay Homecredit. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
 • Bảo hiểm: đây là một loại hình mới mà Homecredit hỗ trợ khách hàng. Nhằm giảm thiểu những tổn thất rủi ro không may xảy ra với bản thân và gia đình người vay.
 • Home credit của ngân hàng nào? nó không phải là ngân hàng mà là công ty tài chính các bạn nhé.

Vay Home credit và những điều cần biết

Mặc dù là công ty tài chính nhưng Home Credit cho mượn tiền thủ tục đơn giản mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích dễ dàng. Nhiều dịch vụ đa dạng nhằm giải quyết khó khăn trước mắt của khách hàng.

Tuy nhiên nếu bạn không quản lý được dòng tiền của mình. Không nắm rõ khả năng chi tiêu và cân đối thu nhập của bản thân. Dễ dẫn đến việc bạn không có khả năng thanh toán hay trả chậm, bị xếp vào danh sách nợ xấu. Thì việc bạn vay tiền nhanh Homecredit Việt Nam lần thứ 2 sẽ gặp nhiều khó khăn.

Vì vậy, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh khuyên bạn rằng hãy nên cân nhắc trước khi quyết định mua sắm chi tiêu cá nhân khi thật sự cần thiết. Cân đối thu nhập hàng tháng của bản thân để thanh toán đúng kỳ hạn. Tìm hiểu và tham khảo lãi suất vay tiền mặt Home Credit.

Khách hàng cần yêu cầu nhân viên tư vấn hướng dẫn và tư vấn lãi suất áp dụng vay tiêu dùng home credit. Đối với sản phẩm mình đang sử dụng, tương ứng số tiền lãi hàng tháng đóng bao nhiêu. Thời hạn vay tiền ở Home Credit trả góp dao động trả từ 6 tháng đến 36 tháng, yêu cầu tra cứu hợp đồng Homecredit. Tùy vào điều kiện và khả năng của các bạn mà chọn thời gian trả nợ sao cho hợp lý.

Đặc điểm khi vay tín chấp Home Credit

Home Credit được xem là giải pháp tài chính hàng đầu và uy tín nhất nhì hiện nay với thủ tục đơn giản. Vay tiền trả góp HomeCredit luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đại đa số khách hàng.

Vay trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit giúp người vay chi tiêu trước, trả tiền sau. Khoản vay được sử dụng trong giới hạn từ 10 triệu đến 30 triệu đồng. Rất nhiều ưu điểm mà Cho Vay Tiền Mặt Nhanh mang lại cho anh chị chính là:

 • Nếu vay Homecredit lần đầu, khoản vay mới được hỗ trợ tối đa 30 triệu đồng.
 • Đã có hợp đồng vay tại H. C (hợp đồng mua hàng trả góp) sẽ được vay đến 60 triệu đồng.
 • Người vay không chứng minh được thu nhập hàng tháng vẫn được công ty tạo điều kiện vay từ 10 triệu đồng trở xuống.
 • Thủ tục vay tiêu dùng Home Credit đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, lãi suất ưu đãi trong năm chạy nhiều chương trình tri ân khách hàng. Với lãi suất 0% cho phép người tiêu dùng trả nợ từ 6 tháng đến 36 tháng. Bạn có thể thường xuyên tra cứu hợp đồng HomeCredit của mình trên hệ thống.
 • Vay Home Credit ở đâu? Số điện thoại tổng đài Home Credit: 1800 6860 – 0283.8999666

Điều kiện vay tiền Home Credit Việt Nam

Mặc dù thủ tục vay vốn ở H.C rất đơn giản nhưng người vay cũng phải đáp ứng một số yêu cầu mà ngân hàng HomeCredit đưa ra sau đây:

 • Bạn là công dân Việt Nam, đang đi làm có công việc ổn định. Bản thân có thu nhập, có sức khỏe đảm bảo việc trả nợ tốt. Chứng minh được khả năng tài chính hàng tháng thông qua việc cung cấp bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu ngân hàng hay công ty tài chính nào khác.
 • Cho vay tiền mặt Home Credit dành cho khách hàng mới lên đến 30 triệu đồng, lãi suất vay tiền nhanh Home Credit áp dụng 1,66%/tháng. Nhận ngay tiền mặt sau khi ký kết hợp đồng vay giữa hai bên. Thời gian giải ngân có thể giải quyết trong ngày.
 • Theo thống kê đối tượng khách hàng vay tiền nhanh HomeCredit có 50% đối tượng là lao động phổ thông, công nhân. 11% là tiểu thưởng, hộ kinh doanh nhỏ lẻ 7%, 5% đối tượng là nhân viên văn phòng.
 • Home credit của ngân hàng nào? nó không phải là ngân hàng mà là công ty tài chính các bạn nhé.
Home Credit cho vay thủ tục đơn giản
Home Credit cho vay thủ tục đơn giản

Thủ tục vay tiền nhanh HomeCredit

Quy trình duyệt vay của Homecredit nhanh chóng tiện lợi khi khách hàng muốn vay tiền Home Credit online tiêu dùng. Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

 • Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước/cà vẹt xe và sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng của bản thân người vay. Cụ thể như hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê ngân hàng.

Quy trình thẩm định duyệt vay

Bạn mang các giấy tờ trên đến chi nhánh điểm giao dịch cho vay tiền ở Home Credit. Gần nơi anh chị sinh sống và làm việc để được nhân viên hướng dẫn. Chuyên viên vay tiêu dùng home credit sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết. Nếu không muốn đến trực tiếp địa chỉ mà H.C cho vay.

Anh chị có thể ngồi tại nhà truy cập website Homecredit.vn. Hoặc homevn.homecredit.vn để tham khảo bài viết. Sau đó gọi điện đến Hotline số điện thoại home credit để được số tổng đài nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn. Người vay có thể tra cứu hợp đồng homecredit trong suốt thời gian vay trả.

Bước 3, nếu có giấy tờ chứng minh được thu nhập người vay sẽ được duyệt vay tiền mặt Home Credit lên đến 30 triệu đồng. Nếu không chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình vẫn được H.C hướng dẫn vay dưới 10 triệu đồng.

Thời gian giải ngân duyệt khoản vay tín dụng Home Credit nhận ngay tiền trong ngày. Home credit của ngân hàng nào? nó không phải là ngân hàng mà là công ty tài chính các bạn nhé.

Mua trả góp xe máy tại Home Credit

Vay tín chấp Home Credit hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 80 triệu đồng. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và bằng lái xe. Duyệt vay trong vòng 30 phút đến 2 giờ làm việc. Khách hàng có thể vay mua xe máy trả góp Home Credit tại các chi nhánh liền kết.

Tại đây sẽ có nhân viên tổng đài H.C trực hướng dẫn thủ tục cũng như làm hợp đồng vay cho anh chị. Lãi suất vay tiền Home Credit online hấp dẫn, khách hàng vay mua xe trả góp chỉ cần đóng trước 10% giá trị xe. Áp dụng vay mua xe máy trả góp Home Credit cho tất cả các dòng xe, nhãn hiệu xe trên thị trường trong lưu hành.

Vay Home Credit ở đâu? Số điện thoại tổng đài Home Credit: 1800 6860 – 0283.8999666

Vay mua hàng điện máy, hàng gia dụng

Chovaytienmatnhanh áp dụng hạn mức vay lên đến 40 triệu đồng dành cho khách hàng khi mua hàng điện tử, điện máy, hàng gia dụng. Chi nhánh, cửa hàng có liên kết với Home Credit, bạn được thanh toán trước 10% giá trị sản phẩm. Số tiền còn lại sẽ trả dần dần vào các tháng sau, số tiền trả mỗi tháng là bằng nhau.

Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Cho vay tiêu dùng Home Credit

Anh chị có thể vay tín chấp theo bảng lương, vay thanh lý tra cứu hợp đồng Home Credit cũ. Lãi suất lãi suất vay tiền mặt Home Credit dao động từ 1,66% đến 2,90%/tháng. Vay tiêu dùng HomeCredit không thế chấp tài sản với thời gian trả góp theo tháng.

Bạn được nhận ngay tiền mặt trong tay sau khi khoản vay tiền ở Home Credit được duyệt. Vay tiền nhanh Home Credit kết nối thanh toán qua payoo, MoMo, bưu điện, cửa hàngViettel. Điều này thuận tiện cho khách hàng trong quá trình thanh toán trả nợ mà không cần đến trực tiếp chi nhánh công ty. Home credit của ngân hàng nào? nó không phải là ngân hàng mà là công ty tài chính các bạn nhé.

Vay trực tuyến Homcredit

Theo Chovaytienmatnhanh, khách hàng có thể đăng ký ứng dụng vay tiền mới của H.C vừa mới ra mắt. Khoản vay được duyệt khi vay qua trực tuyến từ 10 triệu đến 40 triệu đồng. Khi tải ứng dụng vay tiền Home Credit online về điện thọai bằng hệ điều hành Android hoặc hệ điều hành iOS.

Homecredit login đăng ký điền số điện thoại thông tin cá nhân vào, ấn vào mục số hợp đồng là gì. Sau đó nhập mã số hợp đồng vào theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn. Khi khoản vay tín chấp Home Credit được chấp nhận và được duyệt người vay có thể nhận tiền qua bưu điện hay chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Lúc này anh chị sẽ có tài khoản Home Credit trong tay. Tài khoản này tập hợp các thông tin cá nhân của người vay, sản phẩm dịch vụ bạn đang sử dụng. Lịch sử thanh toán, giao dịch giữa bạn với ngân hàng Home Credit.

Tổng đài Homecredit: 1800 6860 – 0283.8999666.

Kết luận khi vay tiền trả góp Home Credit

Bạn có thể dễ dàng tra cứu hợp đồng Home Credit tài khoản vay giúp bạn quản lý được hoạt động vay của bản thân. Trong đó thể hiện hợp đồng đã vay, đã đóng được bao nhiêu tháng, tất toán được bao nhiêu.

Phần mềm cập nhật thường xuyên những thông tin khuyến mãi, quay số trúng thưởng, đổi quà. Cung cấp thông tin những gói sản phẩm đang áp dụng lãi suất ưu đãi 0%, lãi suất 0 đồng.

Đặc biệt khi có thắc mắc bất cứ vấn đề gì bạn có thể gọi trực tiếp số điện thoại Home Credit cho vay tiền mặt. Hãy trao đổi trực tuyến với nhân viên chăm sóc khách hàng tại chi nhánh để được tư vấn vay tiền nhanh Homecredit nhé.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *