Vay tín chấp ngân hàng Shinhan vốn đầu tư 100% của nước ngoài. Lãi suất vay tiêu dùng Shinhan Bank thấp nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu vay tiền ngân hàng Shinhan Bank đăng ký trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch của Shinhan. Hoặc có thể đăng ký vay online thông qua kênh trực tuyến của ngân hàng.

Shinhan Bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank). Mở chi nhánh đầu tiên tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1993. Để khẳng định vị thế của mình có chi nhánh hoạt động chính trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tài chính. Ngân hàng Shinhan đã mua lại tổng số 50% cổ phần của Shinhan VINA.

Vào năm 2008 đã chính thức đổi tên và thống nhất lấy tên thành ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam. Chính thức được cấp giấy phép hoạt động và được Việt Nam công nhận. Là 1 trong 3 ngân hàng có 100% vốn đầu tư của nước ngoài. Theo Chovaytienmatnhanh đây là ngân hàng đầu tiên đẩy mạnh, khẳng định mối quan hệ khắng khít giữa Việt – Hàn. Hiện tại ngân hàng đã mở rộng 30 chi nhánh, với gần 20.000 đội ngũ cán bộ nhân viên. Để phục vụ vay tín chấp Shinhan Bank cho đại đa số khách hàng toàn quốc khi gặp khó khăn về tiền bạc.

Xem thêm: Tổng đài ngân hàng Shinhan Bank

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan
Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Shinhan Bank 8%/năm, trả góp theo tháng

Đặc điểm vay tiêu dùng Shinhan Bank MoMo

Hạn mức cho vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank lên đến 500 triệu đồng hoặc gấp 15 lần lương nhận hàng tháng. Đối với các trường hợp cần vay vốn khởi nghiệp, vay kinh doanh. Đầu tư làm ăn, mua máy móc thiết bị sản xuất. Vay tiền shinhan sẽ hỗ trợ hạn mức lớn lên đến 5 tỷ đồng/khách hàng. Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân từ 1 ngày đến 2 ngày.

Đối với số tiền vay dưới 300 triệu đồng khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp. Chỉ cần người vay cam kết trả nợ đúng kỳ hạn thanh toán. Thời gian vay tối đa từ 12 tháng đến 60 tháng. Lãi suất cho vay tín chấp Shinhan Finance dao động từ 8% đến 12%/năm. Tiền lãi được tính theo dư nợ giảm dần. Căn cứ vào số tiền gốc còn đang nợ mà tính lãi suất trả của tháng đó.

Hỗ trợ vay Shinhan Bank MoMo

Bạn đang cần vay chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, thiết bị trong gia đình, mua sắm, du lịch. Chi phí khám chữa bệnh, chi phí học tập cho con cái. Vay trả góp sửa chữa nhà ở, mua ô tô. Nhiều người thắc mắc ngân hàng Shinhan Bank có tốt không? Khi vay tín chấp Shinhan Bank MoMo hồ sơ được duyệt, toàn bộ số tiền sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng cho anh chị.

Nhiều bạn còn đang phân vân rằng có nên vay tiêu dùng Shinhan Bank. Hãy yên tâm các bạn nhé, đây là ngân hàng có vốn đầu tư 100% của nước ngoài. Chắc hẳn thời hạn vay tín chấp trả góp sẽ linh hoạt và đa dạng hơn. Lãi suất sẽ thấp hơn một số ngân hàng vốn đầu tư của Việt Nam nhé.

Một số gói vay được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay khi tiếp cận nguồn vốn vay tín chấp Shinhan Finance. Bạn được vay tiền ngân hàng Shinhan theo bảng lương, hóa đơn tiền điện, tiền nước. Vay theo sim điện thoại, cà vẹt xe, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Khách hàng là cá nhân hoặc đại diện doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kể cả doanh nghiệp lớn cần vay tiền ngân hàng. Để giải quyết công việc riêng, phục vụ cho công việc làm ăn kinh doanh. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi.

Bạn là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc. Bản thân đã đi làm có nguồn thu nhập hàng tháng, ổn định trung bình trên 5 triệu đồng/tháng. Yêu cầu thời gian công tác tại đơn vị, công ty đang làm trên 1 năm làm việc. Người vay phải có đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc của công ty. Bản thân có lịch sử tín dụng tốt, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Shinhan Bank có tốt không? Vay tiêu dùng Shinhan Bank Momo là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả nhất dành cho đại đa số khách hàng. Nhiều tiện ích cũng như ưu điểm nổi bật dễ dàng giúp người vay dễ dàng tiếp cận vốn vay. Nếu khách hàng muốn liên hệ vay hãy tham khảo hết bài viết này. Sau đó đến trực tiếp chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan cho vay tín chấp lãi suất thấp để được tư vấn hướng dẫn làm thủ tục. Hoặc bạn cũng có thể truy cập trang website chính của ngân hàng để đăng ký vay online trực tuyến.

Vay tín chấp Shinhan Bank theo bảng lương

Đây là một trong những gói vay tiền shinhan được khách hàng liên hệ sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bản thân đã đi làm, có thu nhập ổn định hàng tháng. Có bảng lương, hợp đồng lao động kèm xác nhận của lãnh đạo công ty là được tiếp cận ngay dịch vụ này. Nếu muốn tra cứu khoản vay Shinhan tương ứng với điều kiện của bản thân. Khách hàng có thể truy cập trực tiếp trang website của ngân hàng để biết thêm chi tiết. Áp dụng cho người vay nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng Shinhan Bank.

Gói sản phẩm này không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay sao cho hợp lý phù hợp với khả năng của mình. Thời hạn trả dao động từ 12 tháng đến 60 tháng. Khi khách hàng vay qua bảng lương và hợp đồng lao động cách tính lãi vay tiền ngân hàng Shinhan Bank là 12%/năm. So với thị trường tài chính hiện nay, lãi suất này có thể gọi là thấp, tạm ổn định chứ không cao. Phù hợp với đại đa số khách hàng có thu nhập trung bình, có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Đặc biệt nếu người vay có khả năng trả nợ tốt. Lịch sử tín dụng sạch sẽ sẽ được ưu tiên vay nhanh trả góp lãi suất thấp hơn các khách hàng khác. Lãi suất vay Shinhan Bank có thể được điều chỉnh thay đổi theo chính sách ưu đãi từng thời kỳ.

Ngân hàng Shinhan cho vay tín chấp

Vay tiền shinhan đơn giản hóa thủ tục không còn rườm rà như trước đây nữa. Giúp người vay có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn của ngân hàng. Để có tiền mặt giải quyết công việc cá nhân. Trước khi đi vay tiền ngân hàng anh chị nên tham khảo trước thủ tục vay. Để có thể chuẩn bị cho khỏi bỡ ngỡ khi ngân hàng yêu cầu. Hồ sơ vay tín chấp Shinhan Bank như sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND)/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
  • Sổ hộ khẩu gia đình, sổ KT3 đang thường trú hoặc tạm trú nơi có chi nhánh giao dịch của Shinhan Bank.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng có xác nhận của lãnh đạo công ty. Yêu cầu thâm niên của người vay phải làm trên 12 tháng tại công ty đang làm.
  • Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank bằng hóa đơn tiền điện nước do người vay đứng tên chủ hộ. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) đóng trên 1 năm.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ, kể cả doanh nghiệp lớn.
  • Chứng minh được quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đem thế chấp nếu sử dụng gói vay yêu cầu có tài sản đảm bảo. Người vay thực hiện theo các quy định của ngân hàng khi nhân viên yêu cầu.

Vay mua xe ô tô

Lãi suất vay Shinhan Bank dành cho khách hàng khi vay trả góp để mua ô tô phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh dao động 7% đến 10%/năm. Thời gian trả góp khi vay mua xe hơi tối đa 60 tháng. Tiền lãi suất tính theo dự nợ giảm dần, hoặc trả lãi hàng tháng, còn tiền gốc trả theo định kỳ hạn quý. Tùy theo thỏa thuận giữa người vay và bên cho vay khi ký hợp đồng lúc ban đầu. Mỗi khách hàng có một hoàn cảnh, điều kiện và một nhu cầu vay vốn khác nhau.

Nhiều người hỏi ngân hàng Shinhan Bank có tốt không?Tùy vào khả năng chi tiêu của bản thân và gia đình mà lựa chọn hạn mức vay cho hợp lý. Tương ứng với đó là lãi suất trả theo quy định của vay tiền ngân hàng Shinhan Bank. Sau khi chuẩn bị các thủ tục cần thiết kèm theo hợp đồng mua bán xe. Ngân hàng sẽ tiến hành các bước giải ngân cho khách hàng.

Ngân hàng Shinhan Bank cho vay tín chấp lãi suất thấp
Ngân hàng Shinhan Bank cho vay tín chấp lãi suất thấp

Vay tiền ngân hàng Shinhan mua nhà

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank để mua nhà. Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất hiện nay. Vay tiền shinhan đưa ra mức lãi suất hỗ trợ mua nhà dành cho các bạn là 10%/năm. Nhằm tạo điều kiện để ước mơ sở hữu căn nhà riêng dành cho khách hàng thành sự thật. Ai ai trong chúng ta cũng đều muốn sở hữu cho mình một không gian riêng, một ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của mình.

Shinhan Bank có tốt không? Vay tiêu dùng Shinhan Bank sẽ biến ước mơ đó của anh chị thành sự thật. Với mức hỗ trợ lên đến 85% giá trị căn nhà muốn mua. Yêu cầu người vay phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Hay có thể là bất động sản hay chính căn nhà của anh chị dự định mua. Thời hạn trả góp tối đa 72 tháng, có thể trả theo hàng tháng, hàng quý, hoặc theo định kỳ đã thỏa thuận.

Có thông tin trên mạng bảo rằng Shinhan Bank lừa đảo. Chovaytienmatnhanh.vn. xin đính chính lại rằng đây là một thông tin hoàn toàn sai lệch. Một người dùng Facebook đã tung tin không chính thống và không có cơ sở. Vay Shinhan Bank đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp và tìm ra chủ tài khoản facebook đó. Bước đầu công an đã phạt hành chính và chủ tài khoản này hứa sẽ không tái phạm.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng SHB

Vay kinh doanh, sản xuất

Hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, kể cả doanh nghiệp lớn đang gặp khó khăn về vốn. Bạn đang cần tiền trả đơn hàng sắp nhập kho. Cần tiền để mua máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất. Vay tín chấp ngân hàng Shinhank Bank sẵn sàng là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong lúc gặp khó khăn về tài chính.

Khu vực cho vay tín chấp của ngân hàng Shinhan

Ngân hàng có trụ sở chính tại TPHCM. Hỗ trợ cho nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 vay tiêu dùng Shinhan Bank lãi suất thấp. Cụ thể các khách hàng có hộ khẩu ở Sài Gòn Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5. Gò Vấp, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Tân Phú, Quận 12. Hỗ trợ vay tiền Shinhan quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Chánh, Tân Bình, Cần Giờ, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi.

Mở rộng chi nhánh Shinhan cho hộ khẩu tỉnh

Shinhan Bank có tốt không? Câu trả lời là có vì chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chi nhánh ở các tỉnh Cần Thơ, Hưng Yên, Đà Nẵng. Đồng Nai, Kiên Giang, Hòa Bình, Kon Tum. Hậu Giang, Lai Châu, Hải Dương, Lâm Đồng, Hà Nam, Lạng Sơn, Hà Tĩnh. Lào Cai, Gia Lai, Long An, Đồng Tháp, Nam Định.

Vay tiền ngân hàng Shinhan chi nhánh Điện Biên, Nghệ An, Hà Giang. Ninh Bình, Đắk Nông, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Phú Thọ, Cao Bằng, Yên Bái, Cà Mau. Sài Gòn, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Bình, Bình Phước, Quảng Nam, Bình Dương. Bình Định, Quảng Ngãi, Bến Tre, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Quảng Trị, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bắc Kạn. Bắc Giang, Sơn La, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh. An Giang, Trà Vinh, Thái Bình, Tuyên Quang, Hà Nội, Thái Nguyên. Hải Phòng, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Thừa Thiên Huế. Vĩnh Long, Tiền Giang, Khánh Hòa.

Kết luận

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tài chính, hãy đến với các gói vay tín chấp ngân hàng Shinhan. Đội ngũ cán bộ chuyên viên hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp. Họ làm việc nghiêm túc sẽ hướng dẫn anh chị hoàn thành hồ sơ vay và giải ngân trong thời gian sớm nhất.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *