Prudential được biết đến là một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Nay lấn sang dịch vụ cấp tín dụng trở thành công ty tài chính lớn nhất nhì hiện nay với 100% vốn nước ngoài. Vay tín chấp Prudential là hình thức cho vay tiêu dùng mà không cần tài sản thế chấp. Khoản vay tiền Prudential có thể trả góp đến 48 tháng.

Tổng đài Prudential

Nếu bạn không có điều kiện vay vốn tại ngân hàng thì giải pháp tài chính hiệu quả nhất lúc này là vay tiền tại công ty tài chính. Với nguồn tài chính mạnh, Prudential không ngần ngại giảm lãi suất tri ân cho khách hàng cũ. Bên cạnh đó đưa ra nhiều gói vay ưu đãi nhằm thu hút khách hàng mới. Thủ tục hồ sơ đăng ký vay tiền Prudential rất đơn giản và có thời gian giải ngân trong ngày. Công ty tài chính Prudential cho vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp.

Theo Chovaytienmatnhanh, bộ phận chăm sóc khách hàng của “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” khá chuyên nghiệp và hiệu quả. Chính vì vậy mà số lượng khách hàng tìm đến công ty tài chính Prudential Việt Nam liên hệ càng nhiều. Tổng đài Prudential Finance: 1800.1247.

Xem thêm: Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp Prudential
Vay tín chấp tiêu dùng Prudential lãi suất hấp dẫn dao động từ 0,8% đến 1,8%/tháng

Giới thiệu đôi nét về Prudential Finance

Với vốn 100% nước ngoài trực thuộc tập đoàn Prudential PLC của Vương quốc Anh. Vay tiêu dùng Prudential là đơn vị đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp tài chính hiệu quả. Có chiến lược phân khúc thị trường khác nhau sao cho phù hợp với điều kiện, nhu cầu của khách hàng ở từng địa phương. Bạn có thể tiếp cận vay tín chấp Prudential TPHCM để tiêu dùng, mua sắm, du lịch, sửa chữa nhà ở, kinh doanh. Thanh toán tiền vay Prudential qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Mọi người hay biết đến Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu. Với hệ thống mạng lưới dày đặc, chi nhánh công ty hoạt động trải đều khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Năm 2007 đơn vị này đã thành lập công ty TNHH tài chính Prudential cho vay tại Việt Nam. Tăng vốn đầu tư lên đến 75 triệu USD.

Gần đây nhất năm 2019 đơn vị nhận được danh hiệu là công ty tài chính tốt nhất về chất lượng dịch vụ khách hàng ở Việt Nam. Giải thưởng này được Global Banking & Finance Review, Vương Quốc Anh trao tặng. Bên cạnh đó tập thể ban giám đốc và đội ngũ chuyên viên vẫn đang cố gắng từng ngày. Công ty tài chính Prudential cho vay tại Việt Nam cam kết là tổ chức tín dụng cho vay tiêu dùng uy tín nhất. Tổng đài Prudential Finance: 1800.1247; lãi suất vay Prudential dao động từ 0,8% – 1,8%/tháng.

Lợi ích khi bạn vay tín chấp Prudential TPHCM

Nhiều người nhầm tưởng Prudential là một ngân hàng thương mại. Nhưng thực chất nó là công ty tài chính hoạt động tại Việt Nam có vốn nước ngoài. Các gói vay tiền tín chấp của nó tương tự như vay tiền ngân hàng. Một số lợi ích khi anh chị vay trả góp Prudential Finance như sau:

  • Thời gian vay tiền Prudential giải ngân nhanh chóng, dù hồ sơ khó có thể giải quyết trong 24 giờ. Hồ sơ dễ, đầy đủ giấy tờ, đáp ứng đủ yêu cầu sẽ được giải ngân từ 4 tiếng đến 8 tiếng. Thanh toán tiền vay Prudential qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Vay tiền bảo hiểm Prudential – đây là hình thức vay tín chấp tiêu dùng nên khách hàng không cần thế chấp tài sản. Nếu chọn vay theo bảng lương thì không cần phải có bảo lãnh của công ty, không thẩm định nơi người vay làm việc.
  • Hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng, nếu bạn là doanh nghiệp cần vay tín chấp Prudential để bổ sung vào vốn lưu động. Có thể vay Prudential với hạn mức 5 tỷ đồng/khách hàng. Yêu cầu số tiền lớn người vay phải có tài sản thế chấp và chứng minh khả năng trả nợ tốt. Lãi suất vay Prudential dao động từ 0,8% – 1,8%/tháng. Tổng đài Prudential Finance: 1800.1247.

Vay tiêu dùng Prudential lãi suất bao nhiêu

Vay tiêu dùng là gì? theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, tiêu dùng (tín dụng) ở đây có nghĩa là mối quan hệ giữa bên cho vay và người đi vay. Trong đó đơn vị cho vay có thể là ngân hàng, công ty tài chính Prudential cho vay tại Việt Nam. Người đi vay có thể là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp; sản phẩm cho vay ở đây chính là tiền. Nói tóm lại vay tiêu dùng là hình thức cho vay vốn mà ngân hàng hỗ trợ vốn cho người dân.

Khách hàng được vay tiền với lãi suất đã quy định. Thỏa thuận giữa hai bên về hình thức thanh toán, thời gian góp, hạn mức vay. Prudential TPHCM ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm vốn của cá nhân, doanh nghiệp. Để họ sử dụng số tiền vay được để chi tiêu, dùng vào mục đích cá nhân, kinh doanh, mua sắm… Thanh toán tiền vay Prudential qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Prudential cho vay lãi suất bao nhiêu? Theo Chovaytienmatnhanh thống kê căn cứ vào thông tin công khai lãi suất của Prudential. Lãi suất vay Prudential dao động từ 0,8% – 1,8%/tháng. Tùy vào gói vay mà khách hàng lựa chọn có mức lãi suất áp dụng khác nhau. Bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ giúp anh chị vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính. Hỗ trợ cho vay tiền bảo hiểm Prudential chỉ trong tích tắc với thời gian giải ngân từ 4 – 24 giờ. Tổng đài Prudential Finance: 1800.1247;

Điều kiện vay tiền Prudential

Nếu ai đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đang đi làm hưởng lương có thu nhập hàng tháng, có bảng lương, có thẻ tín dụng. Sẽ nhanh chóng được tiếp cận vay tín chấp Prudential. Điều kiện vay tài chính Prudential sau đây:

  • Người vay có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 55 tuổi. Đang đi làm có thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng/tháng trở lên.
  • Có bảng lương hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng lương nhận gần nhất.
  • Bản thân người vay có sổ tạm trú hoặc thường trú tại nơi có chi nhánh cho vay Prudential đóng chân.
  • Vay trả góp Prudential TPHCM theo bảo hiểm nhân thọ: xét duyệt khoản vay căn cứ vào mức đóng bảo hiểm hằng năm của người vay. Khách hàng đi vay phải đứng tên hợp đồng bảo hiểm để làm cơ sở vay. Bạn được thanh toán tiền vay Prudential vay tiền trả góp 48 tháng mà không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay.
  • Vay tiền bảo hiểm Prudential bằng thẻ tín dụng phải đảm bảo thẻ còn hạn sử dụng. Về hình thức giao dịch phải đạt mức giao dịch tối thiểu hàng tháng. Không bị dính nợ xấu ngân hàng vòng 1,5 năm trở lại. Lãi suất vay Prudential dao động từ 0,8% – 1,8%/tháng.
  • Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận vay tiền Prudential bằng sim điện thoại chính chủ. Cà vẹt xe, CMND với hạn mức tối đa là 50 triệu đồng/khách hàng.

Xem thêm: Vay tiền Lotte Finance

Vay vốn tại Prudential trả góp lên đến 48 tháng
Vay vốn tại Prudential trả góp lên đến 48 tháng

Thời gian vay trả góp Prudential trong bao lâu

Khi vay tài chính Prudential anh chị được chọn vay tín chấp trả góp hàng tháng. Thời hạn thanh toán tiền vay Prudential trả góp kéo dài từ 12 tháng đến 48 tháng tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng. “Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu” mong muốn ai cũng có thể vay vốn khi liên hệ đến tổng đài Prudential.

Nhiều người hỏi có nên vay tín chấp Prudential để tiêu dùng, đầu tư kinh doanh. Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, Prudential Finance là một công ty tài chính lớn. Họ có nguồn tài chính mạnh sẽ hỗ trợ cấp tín dụng với hạn mức từ cao đến thấp. Đáp ứng được nhu cầu vay của đại đa số khách hàng. Hiện nay nhiều người có xu hướng chuyển sang các công ty tài chính để vay tín chấp vì thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh. Tổng đài Prudential Finance: 1800.1247.

Chi nhánh cho vay Prudential đóng chân ở đâu?

Vay tiền bảo hiểm Prudential nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ để lựa chọn. Không những Prudential cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ mà còn các gói sản phẩm hỗ trợ vốn tiêu dùng. Khi gặp khó khăn về tiền bạc cần vay tiền theo bảo hiểm. Hãy liên hệ vay tiêu dùng Prudential chi nhánh Quảng Ngãi, Đắk Nông. Hưng Yên, Đắk Lắk, Đồng Tháp, Thừa Thiên Huế, Cao Bằng, Hà Nam. Lạng Sơn, Hậu Giang, Hà Giang, Quảng Nam, Bạc Liêu. Hỗ trợ thanh toán tiền vay Prudential góp tháng tại tỉnh Bắc Kạn, Tiền Giang, Lào Cai. Ninh Bình, Bình Thuận, Khánh Hòa, Quảng Bình. Bình Dương, Hà Tĩnh. Trà Vinh, Long An, Bình Phước, Hòa Bình, Đồng Nai.

Chi nhánh vay vốn Prudential Hà Nội, Phú Yên, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Bến Tre, An Giang. Điện Biên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Thái Nguyên, Sài Gòn. Gia Lai, Yên Bái, Kiên Giang, Hải Dương, Sóc Trăng, Bắc Giang. Tây Ninh, Bắc Ninh, Thái Bình, TPHCM, Nghệ An. Prudential cho vay tại Ninh Thuận, Sơn La, Nam Định, Quảng Trị, Quảng Ninh, Tuyên Quang. Lai Châu, Kon Tum, Thanh Hóa. Cần Thơ, Lâm Đồng, Hải Phòng, Cà Mau, Bình Định.

Tổng đài Prudential Finance: 1800.1247; Lãi suất vay Prudential dao động từ 0,8% – 1,8%/tháng.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *