Để giảm bớt áp lực trả nợ trong quá trình vay vốn, nhiều người lựa chọn vay trả góp 36 tháng. Số tiền gốc được chia đều trả góp hàng tháng cho đến khi nào kết thúc thời hạn cho vay. Đây là cơ hội tốt dành cho những ai đang cần vay tiền dài hạn.

Vay tiền trả góp 36 tháng là gì?

Đây là hình thức cho vay trước trả góp sau, tiền gốc và tiền lãi trả hàng tháng và thời hạn cho vay tối đa là 36 tháng. Bạn có thể tất toán trước khoản vay bất cứ lúc nào có điều kiện mà không bị tính phí. Ưu điểm khi vay trả góp 36 tháng:

 • Hạn mức cho vay không giới hạn, tối thiểu là 10 triệu đồng. Hỗ trợ vay tín chấp với số tiền 10 triệu – 100 triệu đồng không cần tài sản thế chấp. Vay 200 triệu trở lên bắt buộc phải có tài sản để đảm bảo cho khoản vay.
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt 1 tháng đến 36 tháng. Bạn có thể vay 20 triệu, vay 30 triệu, vay 40 triệu, vay 50 triệu trả góp 36 tháng…
 • Nợ xấu vẫn vay được với điều kiện phải chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ tốt.
 • Thời gian tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ vay và giải ngân lấy tiền liền trong ngày.
 • Thông tin vay vốn được bảo mật 100% với người nhà.

Xem thêm: Vay tiền góp 100 ngày

Vay trả góp 36 tháng
Cho vay tiền mặt trả góp 36 tháng

Nên lựa chọn vay trả góp bao nhiêu tháng là hợp lý

Bạn cần vay tiêu dùng, mua sắm, vay mua điện thoại, xe máy, xe ô tô trả góp, mua nhà trả góp, vay kinh doanh…. nhưng không có điều kiện trả nợ một lần. Nhiều người đã lựa chọn hình thức vay tiền trả góp kỳ hạn 1 tháng – 36 tháng. Người vay được kéo dài thời gian thanh toán trả gốc và lãi giúp giảm áp lực trả nợ trong suốt quá trình vay vốn. Theo Chovaytienmatnhanh.vn:

 • Đối với khoản vay 10 triệu – 50 triệu: nên chọn vay trả góp 12 tháng hoặc ngắn hơn.
 • Đối với khoản vay 100 triệu trở xuống: nên chọn vay trả góp 24 tháng hoặc ngắn hơn.
 • Khoản vay 200tr, 300tr, 400tr, 500tr trở lên nên chọn vay trả góp 36 tháng hoặc dài hơn.
 • Lãi suất vay tín chấp sẽ tương đối cao và tính theo dư nợ ban đầu, số tiền trả góp hàng tháng = nhau. Anh chị nên cân đối thu nhập, khả năng tài chính để lựa chọn kỳ hạn trả góp cho phù hợp. Chovaytienmatnhanh.vn khuyên rằng không nên chọn thời hạn trả góp quá dài sẽ phải trả thêm tiền lãi vay.
 • Lãi suất vay thế chấp sẽ ưu đãi hơn và cách tính lãi suất theo dư nợ thực tế, càng về sau số tiền trả nợ càng giảm. Nếu cần vay số tiền lớn, bạn nên vay tiền trả góp 36 tháng hoặc dài hơn để chia nhỏ số tiền gốc trả nhiều tháng. Khi có điều kiện, người vay có thể tất toán trả trước hạn khoản vay còn lại bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Vay tiền trả góp lãi suất thấp

Khách hàng trả tiền gốc và tiền lãi hàng tháng

Đăng ký vay trả góp 36 tháng ở đâu lãi thấp

 1. Các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp, thời hạn vay tiền trả góp dài hạn như: Vietcombank, TPBank, Sacombank ACB, BIDV, Vietinbank, Agribank… Lãi suất cho vay dao động 8,5% – 13%/tháng, kỳ hạn trả góp 6 tháng – 60 tháng.
 2. Các công ty tài chính cho vay tiền trả góp theo tháng, kỳ hạn từ 1 tháng – 36 tháng: Home Credit, SHB Finance, Fe Credit, Easy Credit, Shinhan Finance, HD Saison….
 3. Chovaytienmatnhanh.vn – địa chỉ cho vay tiền trả góp 36 tháng, 24 tháng, 12 tháng, 9 tháng, 6 tháng, 3 tháng, 1 tháng… Chuyên hỗ trợ cho vay tiền mặt trả góp và vay online không gặp mặt. Hạn mức cho vay tín chấp linh hoạt từ 500k – 100 triệu đồng. Không yêu cầu giữ giấy tờ gốc, không cần thiết phải thế chấp tài sản, không xuống nhà thẩm định. Việc trả nợ căn cứ vào thu nhập và uy tín trả nợ của khách hàng. Những ai cần vay tiền nóng tư nhân muốn giấu người nhà, không muốn gặp mặt hãy lựa chọn vay online, xét duyệt trực tuyến, tiền giải ngân nhận qua chuyển khoản.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến hình thức cho vay trả góp 36 tháng. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh trong ngày liên hệ Chovaytienmatnhanh.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay trả góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *