Bạn đang sinh sống ở thành phố Sơn La, Huyện Mộc Châu, Quỳnh Nhai, Yên Châu, Mường La, Sốp Cộp. Huyện Phù Yên, Thuận Châu, Bắc Yên, Mai Sơn, Sông Mã. Liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Chovaytienmatnhanh.vn để đăng ký vay tiền nhanh Sơn La chỉ cần CMND, vay là có ngay tiền mặt trong ngày.

Những điều cần biết khi vay tiền tại Sơn La

Chấp nhận nợ xấu được vay tiền Sơn La với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, không giữ giấy tờ gốc. Người đi vay không cần chứng minh thu nhập, nhân viên tài chính không gọi điện xác minh người thân. Người nào đứng tên vay tiền nóng Sơn La người đó chịu trách nhiệm trả nợ chứ không làm phiền người thân. Đó là những ưu điểm nổi bật dành cho khách hàng khi vay tiền tại Sơn La ở Chovaytienmatnhanh.vn.

Vay tiền nhanh Sơn La
Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND ở Sơn La

Ưu điểm khi vay tiền mặt trả góp tại Sơn La

 • Vay tiền nhanh Sơn La chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Không thẩm định nhà ở giúp bảo mật với người nhà.
 • Thời gian giải ngân 30 phút đến 40 phút là nhận tiền ngay đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp Sơn La của bạn.
 • Thời hạn vay trả góp linh hoạt, có thể tất toán khoản vay từ 1 tháng đến 12 tháng.
 • Nợ xấu, nợ quá hạn vẫn tiếp nhận hồ sơ vay Sơn La.
 • Hạn mức cho vay thấp nên không yêu cầu người vay thế chấp tài sản để đảm bảo cho khoản vay.
 • Hình thức vay tiền Sơn La trả góp theo tháng, lãi suất tính theo dư nợ ban đầu. Bạn sẽ biết được số tiền trả nợ cố định hàng tháng (trong đó bao gồm tiền gốc + tiền lãi phải trả).
 • Nhược điểm: Thủ tục đơn giản nên hạn mức cho vay thấp, có CMND Sơn La duyệt vay tối đa 10 triệu đồng. Lãi suất vay tiền nóng Sơn La cao hơn các gói vay tín chấp ở ngân hàng. Nếu muốn vay số tiền cao hơn yêu cầu cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập. Ví dụ như bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, sổ đỏ, giấy tờ đăng ký xe, sổ tiết kiệm, sổ hộ khẩu….

Tham khảo thêm bài viết vay tiền ngân hàng lãi suất thấp để so sánh mức lãi suất giữa các ngân hàng nhé.

Đăng ký vay tiền nhanh Sơn La ở đâu

Bạn có hộ khẩu tỉnh đang sinh sống, làm việc ở Sơn La. Hoặc là người dân địa phương có CMND tỉnh Sơn La. Liên hệ đến bưu điện, phòng giao dịch gần nhất có liên kết với Chovaytienmatnhanh.vn. Để đăng ký vay tiền mặt trả góp tại Sơn La. Ưu tiên khách hàng ở khu vực thành phố Sơn La, Huyện Phù Yên, Huyện Sốp Cộp, Huyện Quỳnh Nhai. Huyện Mai Sơn, Huyện Mường La, Huyện Yên Châu, Huyện Mộc Châu. Huyện Thuận Châu, Huyện Sông Mã, Huyện Bắc Yên.

Nếu bạn hoặc người thân đang sinh sống ở các tỉnh lân cận như Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Hà Nội… Vẫn có thể vay tiền nhanh trong ngày không thẩm định nhà ở, vay là có tiền liền trong ngày. Chi nhánh của Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đóng chân trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện để giao dịch hoặc truy cập website Chovaytienmatnhanh.vn để tham khảo gói vay trước khi đưa ra quyết định vay vốn.

Vay nhanh 10 triệu bằng CMND Sơn La

Hạn mức cho vay tiền bằng CMND Sơn La

Số tiền duyệt vay còn tùy thuộc vào giấy tờ hiện có của khách hàng. Hạn mức cho vay tiền Sơn La dao động từ 5 triệu cho đến tối đa 100 triệu đồng đối với gói vay tín chấp. Vay nhanh 200 triệu, 300 triệu trở lên phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Cụ thể:

 • Vay tiền nhanh Sơn La bằng CMND/CCCD duyệt vay 10 triệu.
 • Giấy đăng ký xe + bằng lái xe máy duyệt vay 20 triệu.
 • Vay theo hóa đơn tiền điện 15 triệu (người vay phải đứng tên chủ hộ).
 • Vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ – 50 triệu
 • Vay tín chấp Sơn La theo bảng lương – tối đa 100 triệu.
 • Vay thế chấp sổ đỏ, xe ô tô, sổ tiết kiệm còn tùy thuộc vào giá trị tài sản thế chấp.

Tham khảo thêm những điều kiện và thủ tục cần thiết khi vay tiền bằng CMND .

Vay tiền nhanh tại Sơn La trả góp trong bao lâu

Chấp nhận cho nợ xấu vay tiền mặt trả góp tại Sơn La thủ tục đơn giản, vay nhanh có tiền gấp trong 24 giờ. Thời hạn cho vay trả góp Sơn La tối thiểu 1 tháng tối đa 12 tháng. Khách hàng có thể chọn thời gian thanh toán sao cho phù hợp. Hình thức vay tiền trả góp theo tháng (tiền lãi và tiền gốc đóng cuối tháng), có thể chọn vay góp theo tuần.

Hộ kinh doanh, tiểu thương kinh doanh buôn bán có thu nhập hàng ngày muốn vay tiền nhanh Sơn La thanh toán khoản vay trong thời gian ngắn. Hãy chọn vay trả góp theo ngày, kết thúc khoản vay sớm, bạn không cần tiếp tục đóng tiền lãi.

blank
Lãi suất vay tín chấp Sơn La 2,3% – 2,5%/tháng

Cách tính lãi suất khi vay tiền Sơn La không thế chấp

Lãi suất cho vay tiền mặt trả góp tại Sơn La dao động từ 2,3% đến 2,5%/tháng, cố định trong suốt quá trình vay vốn. Tiền gốc và tiền lãi đóng hàng tháng là bằng nhau sẽ giúp người vay cân đối tài chính và có kế hoạch trả nợ tốt trong những tháng tiếp theo.

 • Tiền gốc = số tiền vay : số tháng vay
 • Tiền lãi = số tiền vay x lãi suất cho vay theo tháng hoặc theo năm
 • Số tiền trả nợ hàng tháng = tiền gốc + tiền lãi.

Lưu ý, khi vay tiền Sơn La tại Chovaytienmatnhanh.vn, bạn có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào nếu có đủ tiền thanh toán mà không bị mất phí.

Bạn đang khó khăn về tiền bạc, bất cứ lúc nào cần vay tiền nhanh Sơn La đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn để được hướng dẫn!

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *