Khách hàng đang có cơ hội kinh doanh hiệu quả nhưng lại không biết xoay chuyển nguồn vốn ở đâu?. Khó khăn này không chỉ riêng bạn mà là chuyện không của riêng ai – những người đang kinh doanh, buôn bán cần vay trả góp. Chovaytienmatnhanh.vn sẽ chung tay cùng bạn.

Tại sao cần vay vốn kinh doanh

Sản phẩm vay vốn để kinh doanh trả góp bên mình giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn để giải quyết nhu cầu cần huy động vốn. Vốn lưu động, nhanh chóng mở rộng phạm vi cũng như quy mô sản xuất kinh doanh.

Là đơn vị đồng hành với khách hàng cần vay vốn kinh doanh không thế chấp để đầu tư hoạt động kinh doanh trong suốt thời gian gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi – công ty tư vấn tài chính chuyên cho vay tín chấp hộ kinh doanh. Thiết kế các gói dịch vụ cho vay trả góp dành riêng cho các hộ kinh doanh cá thể. Hầu hết các anh chị có nhu cầu vay vốn trả góp để bổ sung vào vốn lưu động của công ty, doanh nghiệp mình.

Vay tiền kinh doanh trả góp nhằm mở rộng quy mô sản xuất, thanh toán các đơn hàng dự trữ hàng tồn kho. Trang trải chi phí sữa chửa, mua trang thiết bị, máy móc, công cụ dụng cụ sản xuất, phương tiện vận chuyển hàng hóa. Chi phí thường xuyên hàng tháng phải trả (điện, nước, thuế, văn phòng phẩm…). Hoặc cần vay tiền gấp để trả lương cho công nhân viên xưởng…. có hàng tá lý do cần thiết bắt buộc cần có vốn để xoay sở.

Vay tiền Ngân hàng là một điều không dễ dàng đối với các cá nhân hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đừng lo lắng khách hàng nhé. Hãy liên hệ với công ty chúng em mọi khó khăn của Anh chị sẽ được giải quyết.

Vay vốn để kinh doanh trả góp dài hạn
Vay vốn để kinh doanh trả góp dài hạn

Điểm nổi bật vay kinh doanh trả góp

 • Hỗ trợ 95% nhu cầu cần vay vốn.
 • Số tiền vay tối đa lên đến 3 tỷ đồng/1 khách hàng mỗi lần vay
 • Thời gian cho vay kéo dài.
 • Phương thức trả góp linh hoạt. Thời gian góp ngắn hạn, hài hạn, trung hạn, bạn có quyền lựa chọn. Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể chọn phương thức trả. Trả từng lần có thể trả lãi, gốc theo ngày, tuần, tháng hoặc 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng…
 • Thủ tục vay tiền đơn giản, rút ngắn tối giản giấy tờ nhanh gọn lẹ.
 • Giải ngân siêu nhanh. Nhận tiền mặt hoặc qua chuyển khoản trong 30 phút.
 • Cần vay vốn kinh doanh không thế chấp tài sản, không cầm cố giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Cho vay nóng kinh doanh lãi suất ngân hàng. Công ty bên em sẽ tính toán đưa ra mức lãi suất vay kinh doanh hết sức cạnh tranh. Đặc biệt ưu đãi cho những khách hàng có khả năng thanh toán nợ trước hạn.
 • Được sự tư vấn chuyên nghiệp của những chuyên viên quan hệ khách hàng giàu kinh nghiệm về phương án vay.
 • Đang vay ngân hàng hay tổ chức tài chính khác vẫn được hỗ trợ cho vay tín chấp kinh doanh trả góp.

Các loại hợp đồng mua bán nhà đất dễ bị mất tiền nhất hiện nay

Hiện nay, việc nhiều người muốn mua bán nhà đất bằng hợp đồng góp vốn. Mua theo hợp đồng ủy quyền hoặc qua hình thức lập vi bằng dễ xảy ra rủi ro.

Mua nhà đất thể hiện bằng hợp đồng góp vốn

Hợp đồng góp vốn hay còn gọi là hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên về bản chất là hình thức huy động vốn tinh vi để thực hiện dự án. Chúng tôi khuyên rằng, các nhà đầu tư cần cẩn thận khi đặt bút khi ký vào loại hợp đồng này. Vì lý do nếu bất cẩn, anh chị có thể bị chiếm dụng vốn mà không hề hay biết. Cho nên quý khách nên thận trọng trong vấn đề này.

Các doanh nghiệp đang thiếu tiền triển khai đầu tư dự án vì chi phí quá lớn. Vì vậy họ đã chuẩn bị sẵn sàng các thủ tục và hồ sơ pháp lý đơn giản với giá rao bán cực kỳ rẻ. Nhằm thu hút nguồn vốn chính từ khách hàng để tiếp tục đầu tư vào dự án đang mở rộng. Nếu cảm thấy trong tầm tay của mình, khả năng lợi nhuận cao và hấp dẫn. Nhiều khách hàng sẽ ký hợp đồng góp vốn với chủ đầu tư.

Thực chất hợp đồng góp vốn không được hoàn chỉnh, nó không được gọi là hợp đồng mua bán. Mức độ bồi thường chỉ mang tính tượng trung hoặc hoàn vốn, không cao như hợp đồng mua bán. Nó chỉ mang tính chất hợp thức hóa, thậm chí có khi không có mức bồi thường trong này.

Vi bằng

Trong những tháng gần đây, có nhiều thông tin kêu gọi rằng người dân trên cả nước không nên mua bán. Hoặc chuyển nhượng giấy tờ mua nhà đất qua giấy tay bằng hình thức lập vi bằng. Mục đích là nhằm tránh xảy ra các trường hợp các đối tượng xấu lợi dụng, lừa đảo, đánh vào lòng tin và ham rẻ của người dân để phân lô, bán đất không đủ điều kiện pháp lý. Những hành vi này không được nhà nước công nhận.

Mua đất bằng hợp đồng ủy quyền

Đây là một trong những thủ đoạn tinh vi của chủ nhà đất. Bởi vì họ không trực tiếp ra mặt, nghĩa vụ của chủ nhà đất rất mập mờ, không công khai. Họ hoạt động bằng cách nhờ hoặc ủy quyền cho một đơn vị khác hoàn tất các thủ tục hồ sơ. Theo quy định của pháp luật Việt Nam “khi chưa có đủ điều kiện kinh doanh bất động sản, chủ đất không được phép ủy quyền cho bên thứ 2 rao bán ra thị trường”.

Thủ tục cho vay vốn kinh doanh

Nhu cầu cần vay kinh doanh trả góp là một nhu cầu không thể thiếu đối với ai có đang gặp khó khăn về tiền bạc. Đang cần vay tiền kinh doanh để xoay sở làm ăn buôn bán, trả tiền hàng… Một khi liên hệ đến có nhu cầu vay nóng kinh doanh là mình biết bạn đang rất cần tiền. Vì vậy bên mình sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và dễ dàng để ai ai cũng được vay nhanh có tiền trong ngày.

Để vay nhanh tiền mặt bằng CMND thì bạn phải có hộ khẩu tại TPHCM. Giấy tờ của bạn chúng tôi xem xong trả lại, không giữ bất cứ giấy tờ gì. Bản chính hay bản photo đều được chấp nhận. Chúng tôi không lưu giữ thông tin của bạn điều đó giúp bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng.

Xem thêm: Vay thế chấp giấy phép kinh doanh

Thủ tục vay tiền kinh doanh trả góp

 • Giấy đề nghị vay vốn (mẫu do công ty cung cấp).
 • Phương án sản xuất kinh doanh trong thời gian đến. Chứng minh, giải trình mục đích sử dụng vốn vay rõ ràng. Đảm bảo khả năng tài chính để trả nợ theo đúng cam kết như hợp đồng ký kết 2 bên.
 • Bản sao chứng minh nhân dân và Hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú của cá nhân vay vốn/ chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoặc giấy chứng nhận hộ kinh doanh cá thể. Gọi tắt là giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu có).
 • Các tài liệu liên quan đến việc sử dụng hoạt động vốn vay: Hợp đồng kinh tế, hóa đơn thuế VAT, chứng từ….
 • Báo cáo tài chính, tờ khai, biên lai nộp thuế VAT và các báo cáo kinh doanh (bản sao).
 • Bản sao giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp, cầm cố (nếu có).

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

Đối tượng và điều kiện đăng ký vay nóng kinh doanh

 • Cá nhân là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc. Cá nhân có cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương có ki – ốt ở chợ.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có).
 • Mục đích kinh doanh rõ ràng. Cần vay tiền nhanh trong ngày để làm gì? phương án sản xuất kinh doanh có khả thi trong tương lai.
 • Có mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp, không vi phạm pháp luật Việt Nam
 • Có khả năng tài chính hoàn trả nợ vay, có cổ phần vốn tham gia vào dự án.
 • Có tài sản thế chấp cầm cố của người vay hoặc của thân nhân bảo lãnh (nếu có, phần này không bắt buộc).
 • Cần vay vốn kinh doanh không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, cơ sở sản xuất to hay nhỏ.

Lãi suất hỗ trợ cho vay vốn bổ sung kinh doanh trả góp

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là công ty cho vay tài chính tư nhân. Tuy lãi suất cho vay hơi cao một chút nhưng thủ tục và hình thức thẩm định dễ dàng. Tạo điều kiện cho quý khách hàng vay kinh doanh có tiền trong ngày để giải quyết khó khăn trước mặt và mục đích lâu dài. Bên mình cho vay tiền nóng tư nhân chứ không phải cho vay xã hội đen các bạn nhé. Lãi suất tham khảo như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 8%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 10,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay
Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay

Ưu tiên hỗ trợ khách hàng ở TPHCM

Anh chị nào đang sinh sống và kinh doanh hàng hóa dịch vụ có cơ sở, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn TPHCM. Bên em chuyên cho vay sản xuất kinh doanh trả góp dài hạn. Nếu gặp khó khăn về tiền bạc bên em sẽ phục vụ tận tình và tận nơi. Hỗ trợ cho vay tín chấp kinh doanh các khách hàng ở nội thành HCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4. Quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi.

Quý khách hàng thân mến!

Không phải ai ai cũng hiểu hết được nội dung đầy đủ của bản hợp đồng vay kinh doanh trả góp này. Bởi vì toàn bộ là những từ ngữ chuyên môn về tài chính, kinh doanh thương mai. Vì vậy nếu không hiểu rõ bất kỳ cho nào trong hợp đồng. Anh chị hãy hỏi trực tiếp chuyên viên bên em để có câu trả lời thỏa đáng nhất khách hàng nhé.

Hạn mức cho vay tín chấp để kinh doanh

 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu trở lên đến 5 tỷ đồng.

Tùy vào từng trường hợp mà chuyên viên Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ tư vấn và phân tích giúp bạn lựa chọn được gói cần vay tiền kinh doanh trả góp không thế chấp thích hợp. Số tiền bạn mong muốn vay với mức lãi suất phải đóng hàng tháng là bao nhiêu.

Xem thêm: Doanh nghiệp vay vốn ngân hàng

Phương thức trả nợ vay vốn kinh doanh nhỏ

 • Vay tiền nóng kinh doanh góp ngày.
 • Trả theo tuần, 1 tuần 7 ngày góp 1 lần.
 • Vay trả theo tháng. Thu theo định kỳ hàng tháng.
 • Vay nóng kinh doanh góp đứng. Gói này tạo điều kiện cho Anh chị nào không có khả năng trả 1 lần được thanh toán dần dần. Hàng ngày, tuần, tháng chỉ trả lãi suất còn tiền gốc khi nào có đủ thanh toán cho bên em 1 lần luôn ạ.
 • Hiện tại bên mình có các gói vay tiền nóng trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 100 ngày, 150 ngày, 180 ngày. Thời gian trả ngắn hạn, trung hạn, dài hạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Lưu ý số tiền Anh chị vay càng cao thì thời gian trả nợ của bạn càng dài hạn. Giúp cơ sở, doanh nghiệp bạn chủ động được nguồn vốn có sẵn tiếp tục đầu tư làm ăn, kinh doanh, sinh lợi nhuận cao trong thời gian sắp đến.

Sản phẩm liên quan vay vốn

 • Vay tín chấp kinh doanh dành cho doanh nghiệp.
 • Vay hỗ trợ nợ xấu, nợ quá hạn.
 • Vay nóng tín chấp cá nhân góp đứng.
 • Mượn tiền nhanh không giữ giấy tờ.
 • Vay tiền nhanh không thế chấp tài sản.
 • Vay nhanh bằng CMND và sổ hộ khẩu.
 • Vay kinh doanh online không gặp mặt.
 • Vay gấp lãi suất thấp có tiền trong ngày.
 • Vay nhanh giải ngân trong 30 phút.
 • Mượn nóng tiền tư nhân – tiền nóng xã hội đen.
 • Cho vay nóng thế chấp tài sản.
Địa chỉ cho vay tiền uy tín nhất tại TPHCM
Địa chỉ cho vay tiền uy tín nhất tại TPHCM

Hỗ trợ cơ sở kinh doanh đóng chân trên toàn quốc

Các khách hàng có cơ sở sản xuất, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đầu tư làm ăn. Kinh doanh dịch vụ hàng hóa trên khắp 63 tỉnh thành đều được bên mình hỗ trợ khi cần vay vốn kinh doanh không thế chấp. Có các chi nhánh cụ thể sau đây:

Chi nhánh Miền Bắc:

 • Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La. Hà Giang, Cao Bằng, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn. Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh. Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Chi nhánh Miền Trung:

 • Hỗ trợ vay tín chấp kinh doanh ở tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận. Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Chi nhánh Miền Nam:

 • Thành phố Cần Thơ và các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu. Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang. An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh. Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Liên hệ vay vốn kinh doanh không thế chấp

Vui lòng gọi cho chuyên gia hỗ trợ tài chính hoặc để lại thông tin vào form đăng ký, chúng tôi sẽ gọi lại cho khách hàng nhanh nhất có thể. Chovaytienmatnhanh làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Bất cứ khi nào cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ của Anh chị cần vay tiền kinh doanh trả góp. Hãy liên hệ ngay cho em để được tư vấn và làm hồ sơ vay kinh doanh trả góp miễn phí. Hình thức thẩm định cho qua loa có hình thức tạo điều kiện cho bạn được vay nóng kinh doanh có ngay tiền mặt trong ngày.

Chúc quý khách hàng sớm vay vốn kinh doanh không thế chấp và thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Bài viết được biên tập bởi: chovaytienmatnhanh.vn

Chuyên mục: Vay tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *