Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về tài chính, đã sử dụng hết quỹ dự phòng. Đang cần vay tiền gấp để trả lương cho người lao động, cần vốn để tiếp tục đầu tư phát triển kinh doanh. Chovaytienmatnhanh sẽ hướng dẫn và định hướng để doanh nghiệp vay vốn ngân hàng. Giúp bạn có thêm sự lựa chọn trước khi đưa ra quyết định vay vốn ngân hàng cho doanh nghiệp.
Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang loay hoay tìm vốn để đầu tư phát triển kinh doanh. Thiếu vốn thì phải tìm cách đi vay, không một doanh nghiệp nào muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh của mình. Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp tại Chovaytienmatnhanh hỗ trợ lên đến 5 tỷ đồng. Lãi suất cho vay doanh nghiệp dao động từ 7% đến 9%/năm.
Đối với những doanh nghiệp non trẻ vừa mới thành lập thì việc tiếp cận vốn ngân hàng không phải là điều dễ dàng. Họ gặp một số trở ngại như doanh nghiệp trẻ thiếu sự uy tín và không có tài sản đảm bảo thế chấp. Phải chứng minh tính khả thi trong phương án sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn là vấn đề nan giải hiện nay.
Công ty tư vấn tài chính chúng tôi chuyên cho vay tiền tín chấp dành cho doanh nghiệp nhằm hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp trong kinh doanh với mức lãi suất ngân hàng, hồ sơ thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong ngày.