Bạn cần vay tiền gấp nhưng không có nhiều giấy tờ tùy thân, không có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay. Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND và cách đăng ký vay như thế nào.
Vay tiền tiêu dùng trước rồi hàng tháng thanh toán tiền gốc và tiền lãi cho ngân hàng đến khi nào kết thúc khoản vay.
Ba hình thức vay tín dụng phổ biến hiện nay là vay tín chấp, vay thế chấp tài sản và vay thấu chi.
Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng SCB 15%/năm tiền lãi và tiền gốc trả hàng tháng. Yêu cầu lương 6 triệu đồng/tháng.
Lãi suất vay tín chấp Citibank chỉ từ 1,35%/tháng không cần tài sản thế chấp. Thời gian trả góp lên đến 48 tháng.
Tới ngày đáo hạn đâu phải ai cũng có đủ tiền mặt để trả nợ cho ngân hàng. Nhiều người đã nhờ đến dịch vụ đáo hạn để gia hạn thêm thời gian vay vốn.
Vay tín chấp ngân hàng Woori Bank xét duyệt khoản vay căn cứ vào uy tín trả nợ và thu nhập hàng tháng của người vay qua bảng lương.
Gói vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife dành cho ai có hợp đồng bảo hiểm. Lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng trả góp lên đến 36 tháng.
Chovaytienmatnhanh cập nhật 50 ngân hàng Việt Nam thuộc sở hữu của nhà nước đang hoạt động với quy mô lớn nhỏ khác nhau.
Dịch vụ Internet Banking Vietcombank được thanh toán qua chuyển khoản. Nhưng ít ai biết Vietcombank cho phép chuyển tối đa 1 ngày bao nhiêu tiền?
Vay tín chấp Prudential là hình thức cho vay tiêu dùng mà không cần tài sản thế chấp. Khoản vay trả góp Prudential có thể trả kéo dài đến 48 tháng.
Doanh nghiệp cần vay tiền để trả lương cho nhân viên, cần vốn đầu tư kinh doanh. Liên hệ Chovaytienmatnhanh hướng dẫn vay lãi suất thấp.
Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp tại Chovaytienmatnhanh hỗ trợ lên đến 5 tỷ đồng. Lãi suất cho vay doanh nghiệp dao động từ 7% đến 9%/năm.
Chovaytienmatnhanh hỗ trợ vốn vay dành cho doanh nghiệp trẻ vừa mới thành lập. Vay doanh nghiệp không cần tài sản thế chấp.
Home Credit cho vay mua xe máy trả góp, vay mua hàng trả góp thiết bị điện tử, điện máy, vay tiền mặt nhanh. Thanh toán qua payoo, MoMo, bưu điện, Viettel store.
Vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit trả góp hàng tháng, số tiền gốc và tiền lãi đóng mỗi tháng là bằng nhau. Đăng ký vay ngay!
Ngân hàng CIMB ra mắt ứng dụng OCTO giải pháp vay tiền thông minh và hiệu quả dành cho khách hàng muốn vay tiền nhanh trong ngày.
Hỗ trợ cá nhân, chủ doanh nghiệp vay vốn phục hồi kinh doanh trong thời gian dịch Covid-19. Đăng ký vay tín chấp Việt Á ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.
Vay tín chấp ngân hàng Đại Chúng PVcombank hỗ trợ lên đến 95% nhu cầu vay vốn. Lãi suất vay ngân hàng thấp cạnh tranh chỉ từ 6%/năm đến 12%/năm.
Hỗ trợ khách hàng vay tín chấp ngân hàng Xăng Dầu Petrolimex tiêu dùng vay mua nhà ở, vay mua ô tô trả góp, vay kinh doanh phục hồi sau mùa dịch Covid-19.