Gói sản phẩm vay thế chấp doanh nghiệp dành cho quý công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu vay vốn với mục đích mở rộng kinh doanh, đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Khái niệm vay thế chấp doanh nghiệp

Vay thế chấp là hình thức cho vay vốn có tài sản thế chấp mà đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Tài sản đảm bảo ở đây có thể là giấy phép kinh doanh, xưởng sản xuất, nhà máy, tài sản cố định… Trong quá trình vay tiền, ngân hàng/công ty tài chính sẽ giữ lại các giấy tờ hợp pháp của tài sản đó. Còn đối với quyền sở hữu tài sản thì vẫn thuộc về quý doanh nghiệp.

Trường hợp doanh nghiệp mất khả năng trả nợ. Lúc này bắt buộc doanh nghiệp phải chuyển giao quyền sở hữu tài sản thế chấp để ngân hàng tiến hành thủ tục thanh lý trừ nợ theo quy định.

Tham khảo thêm: Vay vốn doanh nghiệp nhỏ

Vay thế chấp doanh nghiệp
Vay vốn thế chấp – gói vay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Ưu điểm khi vay thế chấp

Vay thế chấp cho doanh nghiệp là giải pháp tài chính hiệu quả khi doanh nghiệp đang gặp khó khăn về vốn. Cần vay vốn bổ sung vốn lưu động, cần vay thanh toán, mở rộng dự án kinh doanh mới… Sản phẩm vay mang về nhiều tiện ích dành cho doanh nghiệp như sau:

 • Hạn mức cho vay lớn, có thể lên đến 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ, 5 tỷ, 7 tỷ, 10 tỷ đồng. Giúp doanh nghiệp có thêm số vốn để đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh. Ngân hàng/công ty tài chính căn cứ vào tài sản thế chấp. Tình hình hoạt động của doanh nghiệp mà xét duyệt hạn mức cho vay phù hợp. Khách hàng có thể được hỗ trợ hạn mức lên đến 85% giá trị tài sản thế chấp.
 • Đa dạng các loại hình vay vốn: vay ngắn hạn, vay trung hạn, vay dài hạn, vay theo món… Thời hạn cho vay lên đến 20 năm tạo điều kiện cho doanh nghiệp xoay sở vốn hiệu quả. Có thời gian trả nợ, giảm sức ép về tài chính.
 • Mức lãi suất cho vay doanh nghiệp sẽ thấp và rẻ hơn gói vay tín chấp rất nhiều.
 • Doanh nghiệp vừa vay được tiền mà vẫn sử dụng được tài sản đang thế chấp. Vì ngân hàng chỉ tạm thời giữ giấy tờ chứ không giữ tài sản.
 • Tài sản thế chấp ở đây rất đa dạng: xe ô tô, nhà xưởng, xí nghiệp, giấy phép kinh doanh, bất động sản…

Tham khảo thêm: Đòn bẩy tài chính và rủi ro của doanh nghiệp

Doanh nghiệp vay thế chấp cần đáp ứng điều kiện gì

 • Có giấy tờ chứng minh doanh nghiệp đang hoạt động, kinh doanh hợp pháp tại thời điểm vay.
 • Doanh nghiệp không bị nợ xấu, nợ quá hạn tại bất kỳ ngân hàng nào.
 • Cung cấp đầy đủ các báo cáo tài chính, doanh thu của doanh nghiệp… Đảm bảo khả năng thanh toán và trả nợ tốt.
 • Có mục đích sử dụng vốn vay rõ ràng, minh bạch.
 • Tài sản thế chấp được pháp luật Việt Nam cho phép không bị vướng bất kỳ tranh chấp nào. Đồng thời tài sản đó phải thuộc quyền sở hữu và quản lý của chính doanh nghiệp đứng ra vay vốn.
 • Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay thế chấp.

Ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp

Đa số các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ cho vay thế chấp với mục đích đầu tư sản xuất, mở rộng dự án kinh doanh. Một số ngân hàng cho vay lãi suất thấp như Vietcombank, BIDV, Sacombank, VIB. Agribank, ACB, MBBank, ViettinBank, TPBank, SCB, VPBank… Lãi suất vay ngân hàng dao động 8% – 13%/năm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn kinh doanh hãy lựa chọn 1 trong các ngân hàng trên nhé.

Chúc doanh nghiệp bạn sớm được hỗ trợ vốn vay!

Nguồn: Youtube Cho Vay Tiền Mặt Nhanh
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (2 bình chọn)

Có 1 bình luận cho "Vay thế chấp doanh nghiệp"

 1. blank
  Đặng Thị Huệ

  Tôi muốn vay tiền tai Đắk Lắk.

  Số điện thoại: 0362158195

  Hộ khẩu: Đắk Lắk

  Địa chỉ hiện tại: Thôn 6A, Xã Ea Kly, Huyện Krông Pắc, Tỉnh Đắk Lắk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *