Gói sản phẩm vay thế chấp doanh nghiệp dành cho quý công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu vay vốn với mục đích mở rộng kinh doanh, đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Khái niệm vay thế chấp doanh nghiệp

Vay thế chấp là hình thức cho vay vốn có tài sản thế chấp mà đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Tài sản đảm bảo ở đây có thể là giấy phép kinh doanh, xưởng sản xuất, nhà máy, tài sản cố định… Trong quá trình vay tiền, ngân hàng/công ty tài chính sẽ giữ lại các giấy tờ hợp pháp của tài sản đó. Còn đối với quyền sở hữu tài sản thì vẫn thuộc về quý doanh nghiệp.

Trường hợp doanh nghiệp mất khả năng trả nợ. Lúc này bắt buộc doanh nghiệp phải chuyển giao quyền sở hữu tài sản thế chấp để ngân hàng tiến hành thủ tục thanh lý trừ nợ theo quy định.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng ACB

Vay thế chấp doanh nghiệp
Vay vốn thế chấp – gói vay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Ưu điểm khi vay thế chấp

Vay thế chấp cho doanh nghiệp là giải pháp tài chính hiệu quả khi doanh nghiệp đang gặp khó khăn về vốn. Cần vay vốn bổ sung vốn lưu động, cần vay thanh toán, mở rộng dự án kinh doanh mới… Sản phẩm vay mang về nhiều tiện ích dành cho doanh nghiệp như sau:

 • Hạn mức cho vay lớn, có thể lên đến 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ, 5 tỷ, 7 tỷ, 10 tỷ đồng. Giúp doanh nghiệp có thêm số vốn để đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh. Ngân hàng/công ty tài chính căn cứ vào tài sản thế chấp. Tình hình hoạt động của doanh nghiệp mà xét duyệt hạn mức cho vay phù hợp. Khách hàng có thể được hỗ trợ hạn mức lên đến 85% giá trị tài sản thế chấp.
 • Đa dạng các loại hình vay vốn: vay ngắn hạn, vay trung hạn, vay dài hạn, vay theo món… Thời hạn cho vay lên đến 20 năm tạo điều kiện cho doanh nghiệp xoay sở vốn hiệu quả. Có thời gian trả nợ, giảm sức ép về tài chính.
 • Mức lãi suất cho vay doanh nghiệp sẽ thấp và rẻ hơn gói vay tín chấp rất nhiều.
 • Doanh nghiệp vừa vay được tiền mà vẫn sử dụng được tài sản đang thế chấp. Vì ngân hàng chỉ tạm thời giữ giấy tờ chứ không giữ tài sản.
 • Tài sản thế chấp ở đây rất đa dạng: xe ô tô, nhà xưởng, xí nghiệp, giấy phép kinh doanh, bất động sản…

Xem thêm: Vay kinh doanh trả góp không thế chấp

Doanh nghiệp vay thế chấp cần đáp ứng điều kiện gì

 • Có giấy tờ chứng minh doanh nghiệp đang hoạt động, kinh doanh hợp pháp tại thời điểm vay.
 • Doanh nghiệp không bị nợ xấu, nợ quá hạn tại bất kỳ ngân hàng nào.
 • Cung cấp đầy đủ các báo cáo tài chính, doanh thu của doanh nghiệp… Đảm bảo khả năng thanh toán và trả nợ tốt.
 • Có mục đích sử dụng vốn vay rõ ràng, minh bạch.
 • Tài sản thế chấp được pháp luật Việt Nam cho phép không bị vướng bất kỳ tranh chấp nào. Đồng thời tài sản đó phải thuộc quyền sở hữu và quản lý của chính doanh nghiệp đứng ra vay vốn.
 • Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay thế chấp.

Ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp

Đa số các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ cho vay thế chấp với mục đích đầu tư sản xuất, mở rộng dự án kinh doanh. Một số ngân hàng cho vay lãi suất thấp như Vietcombank, BIDV, Sacombank, VIB. Agribank, ACB, MBBank, ViettinBank, TPBank, SCB, VPBank… Lãi suất vay ngân hàng dao động 8% – 13%/năm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn kinh doanh hãy lựa chọn 1 trong các ngân hàng trên nhé.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay thế chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Hạn mức vay:50 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay thế chấp doanh nghiệp giải nhanh trong ngày

Chúc doanh nghiệp bạn sớm được hỗ trợ vốn vay!

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay thế chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *