Hồ sơ vay của bạn bị ngân hàng từ chối không đủ điều kiện để tiếp tục vay vốn ngân hàng. Bạn đang cần gấp một số tiền để xoay sở, giải quyết công việc trước mắt. Vay tiền trả góp tư nhân trả góp hàng tháng giải ngân có tiền liền trong ngày.

Vay tư nhân cực nhanh

Vay tiền tư nhân góp tháng là hình thức cho vay nhanh tiền mặt của các tổ chức tín dụng. Cụ thể hơn là dịch vụ của công ty tài chính cung cấp cho người vay. Nếu vay trả góp tư nhân thì bên cho vay không đòi hỏi quá nhiều thủ tục từ khách hàng.

Chovaytienmatnhanh – địa chỉ cho vay tiền góp tư nhân uy tín và an toàn nhất hiện nay tại khu vực TPHCM. Giờ đây chi nhánh công ty đã mở rộng sang hộ khẩu các tỉnh, thành phố trên cả nước từ Bắc vào Nam. Nhằm phục vụ cho đại đa số khách hàng có nhu cầu muốn vay tiền tư nhân góp tháng hoặc có thể góp theo ngày hay góp tuần.

Khi đăng ký và xét duyệt khoản vay, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không đòi hỏi bạn phải chứng minh thu nhập. Người vay cũng không cần mang tài sản đảm bảo ra thế chấp. Đơn vị cho vay tiền tư nhân trả góp chỉ dựa vào uy tín và cam kết trả nợ đúng hạn của các bạn. Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản nhưng có vay thì phải có trách nhiệm trả. Khoản vay được duyệt tùy theo nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng.

Vay tiền trả góp tư nhân
Cho vay tiền tư nhân không giữ giấy tờ

Vay tiền trả góp tháng tư nhân tại sao được nhiều người lựa chọn

Đâu phải ai cũng đủ điều kiện vay ngân hàng, vì NH yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp, trong khi không phải ai cũng có tài sản. Mức lương hiện tại không đủ tiêu chuẩn để đăng ký vay ở ngân hàng. Nghề nghiệp tự do, thu nhập không cố định bạn khó có thể chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng. Vì vậy mà vay vốn ngân hàng chỉ phù hợp cho khách hàng có công việc ổn định, thu nhập đều đặn mỗi tháng.

Hiện nay cho vay tư nhân cực nhanh TPHCM đang được nhiều anh chị quan tâm khi cần vay một khoản tiền gấp trong ngày. Đơn giản vì thủ tục vay dễ dàng, thẩm định qua loa thậm chí không thẩm định nhà ở. Công ty cũng không gọi điện xác minh người thân, bảo mật thông tin vay với gia đình. Đây cũng là ưu điểm nổi bật khiến nhiều người lựa chọn vay trả góp tư nhân.

>> Xem thêm: Vay nhanh tiền mặt TPHCM trả góp tháng

Ưu điểm khi vay tiền trả góp tư nhân là gì

Dịch vụ cho vay tiền tư nhân trả góp, vay mượn tiền góp tư nhân tại TPHCM và hộ khẩu tỉnh bao giờ cũng dễ dàng và đơn giản hơn tổ chức tín dụng, ngân hàng Nhà nước nhiều. Đó là một thực tế mà từ trước đến giờ ai cũng biết, không những riêng trong tài chính mà tất cả lĩnh vực đều như vậy. Dịch vụ tư nhân bao giờ cũng phục vụ tốt và nhanh hơn Nhà nước. Một số ưu điểm khi khách hàng lựa chọn vay tiền trả góp tháng tư nhân đó là:

 • Bị ngân hàng khác từ chối vẫn có thể được hỗ trợ vay.
 • Bạn đang vay ngân hàng, đang có khoản vay trả góp tại một đơn vị nào đó vẫn tiếp tục được vay tại Chovaytienmatnhanh.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, khoản vay được duyệt nhân tiền trong ngày.
 • Bảo mật thông tin muốn vay tiền tư nhân góp tháng với gia đình, đồng nghiệp, người thân quen.
 • Duyệt vay không cần thế chấp tài sản hay cầm cố giấy tờ. Vì chỉ cần giấy tờ photo công chứng là được, không giữ hồ sơ gốc.
 • Thời gian thanh toán vay trả góp tư nhân TPHCM linh hoạt tùy theo thu nhập của các bạn. Được vay góp theo tháng, trả hàng tuần hoặc có thể thanh toán hàng ngày. Số tiền góp mỗi lần là bằng nhau. Điều này giúp anh chị chủ động trong chi tiêu và khoản tiền trả nợ.

Cho vay tư nhân cực nhanh trên toàn quốc

Nhằm hỗ trợ cho đại đa số khách hàng cần vay tư nhân trả góp có tiền trong ngày. Bạn hãy liên hệ đến chi nhánh Cho Vay Tiền Mặt Nhanh gần nơi anh chị đang sinh sống làm việc. Vay tiền góp tư nhân Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cao Bằng, Bình Thuận. Sóc Trăng, Đồng Nai, Đắk Lắk. Phú Thọ, Hà Nam, Bắc Ninh, Lạng Sơn. Hà Giang, Sơn La, Phú Yên, Hưng Yên, Yên Bái, Quảng Ninh, Bình Phước. Cho vay tiền tư nhân trả góp ở Đắk Nông, TPHCM, Thái Nguyên, Quảng Nam, Hòa Bình, Khánh Hòa.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập ở tỉnh Ninh Bình, Tuyên Quang, Bắc Kạn. Tuyên Quang, Điện Biên, Bình Định. Vĩnh Phúc, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế. Cho mượn tiền góp tư nhân không giữ giấy tờ gốc ở tỉnh Quảng Trị, Bà Rịa – Vũng Tàu, Gia Lai, Trà Vinh, Nghệ An. Thanh Hóa, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Phòng, Ninh Thuận, Long An. Kon Tum, Cà Mau, Nam Định, Lào Cai, Bến Tre, Bắc Giang, tỉnh Thái Bình, Đồng Tháp, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Lai Châu. Lâm Đồng, Hà Tĩnh, Hậu Giang, Hà Nội.

Ai được vay tiền tư nhân góp tháng

Người vay đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam tuổi từ 20 trở lên đến dưới 55 tuổi. Bản thân đã đi làm có thu nhập đảm bảo việc trả nợ, vay – trả đúng kỳ hạn quy định. Khi muốn vay tiền trả góp tư nhân TPHCM bạn cần có một trong các loại giấy tờ sau đây. Bảng gốc hay bảng photo công chứng đều được chấp nhận. Trả lại giấy tờ sau khi đối chiếu trùng khớp tất cả thông tin.

 • Giấy CMND, sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú KT3.
 • Vay góp ngày tư nhân theo sim điện thoại, cà vẹt xe máy, thẻ bảo hiểm y tế.
 • Vay tư nhân không thế chấp bằng hóa đơn tiền điện, tiền nước do người vay đứng tên.
 • Vay tiền bằng hợp đồng trả góp cũ của Fe Credit, VPbank MBbank, HD Saison…
 • Nếu có thu nhập ổn định bạn hãy lựa chọn gói vay tín chấp bằng lương chuyển khoản hoặc bảng lương tiền mặt. Vay theo tín chấp lãi suất sẽ thấp hơn muốn vay tiền tư nhân trả góp.
 • Cho vay tư nhân cực nhanh mỗi giấy tờ anh chị hiện có tương ứng với một hạn mức vay cho phép. Liên hệ trực tiếp đến chi nhánh Chovaytienmatnhanh gần nhất. Để được tư vấn hỗ trợ nhanh trong ngày khi muốn vay tiền tư nhân góp tháng.

>> Xem thêm: Vay nhanh lãi suất thấp không thẩm định nhà

Vay tư nhân cực nhanh có tiền 30 phút

Hình thức thanh toán khi vay trả góp tư nhân

Mượn tiền góp tư nhân hỗ trợ cho khách hàng được vay vốn với mục đích tiêu dùng, mua sắm, trả nợ, kinh doanh nhỏ lẻ. Khi cần tiền gấp mà không biết vay ở đâu giải ngân trong ngày mà thủ tục lại đơn giản. Khi tiếp cận vốn vay tại Cho Vay Tiền Mặt Nhanh bạn sẽ có nhiều phương thức trả nợ như sau:

 • Vay tiền trả góp tháng tư nhân tiền gốc và tiền lãi đóng hàng tháng. Bạn được vay trả góp 48 tháng, 36 tháng, 12 tháng, 6 tháng, 3 tháng.
 • Vay tiền tư nhân trả góp theo tuần, mỗi tuần thanh toán một lần.
 • Vay góp ngày tư nhân – phù hợp cho người vay có nguồn thu nhập mỗi ngày từ việc buôn bán, kinh doanh.

Hãy chọn cho mình một kỳ hạn vay tiền trả góp tư nhân sao cho phù hợp với tình tình thu nhập và khả năng chi tiêu của bản thân. Dù bạn khó khăn đến mức nào, chovaytienmatnhanh vẫn sẽ linh động giải quyết hỗ trợ các bạn.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay trả góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *