Vay nóng 10 triệu trong ngày đang là dịch vụ mà khách hàng khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận có nhu cầu quan tâm sử dụng nhiều nhất. Bạn cần vay gấp 10 triệu không chứng minh thu nhập, không muốn giữ giấy tờ gốc hãy liên hệ ngay đến Cho Vay Tiền Mặt Nhanh.

Cần vay 10tr gấp ở đâu

Cần vay gấp 10 triệu trong ngày phù hợp cho tất cả khách hàng. Khi nghe đến từ vay tiền nóng nhanh trong ngày thì ai cũng nghĩ là lãi suất cao. Cho vay cắt cổ, lãi chồng lãi, lãi mẹ đẻ lãi con, chỉ có vay xã hội đen mới có tiền nhanh vậy. Thật ra không phải như vậy các bạn à. Có thể bạn đang hiểu sai, chưa vay đúng tổ chức tín dụng thôi. Hoặc tổ chức đó làm ăn chưa đủ uy tín, thái độ phục vụ còn bất cần. 

Về vấn đề này thì khách hàng hãy yên tâm nhé. Công ty tư vấn tài chính Chovaytienmatnhanh hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trên 15 năm. Có rất nhiều kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bên em đang cho vay nóng 10 triệu không thẩm định nhà, khách hàng đang gặp khó khăn về tiền bạc. Đăng ký vay là có tiền ngay và liền trong ngày.

Xem thêm: Giới thiệu về chúng tôi

Vay tiền gấp có tiền nhanh 30 phút hỗ trợ sinh viên, công nhân
Vay tiền nhanh 10 triệu giải ngân 30 phút hỗ trợ sinh viên, công nhân

Thủ tục vay nóng 10 triệu không giữ giấy tờ

Cần vay gấp 10 triệu trong ngày là điều hết sức dễ dàng mà ai ai cũng có thể vay được bên em. Chỉ cần chuẩn bị một trong các giấy tờ photo sau đây là có thể vay tiền có tiền liền rồi. 

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty, cửa hàng mặt bằng kinh doanh vừa và nhỏ…
 • Vay tiền mặt 10 triệu bằng hóa đơn tiền điện do người vay đứng tên.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, con người.

Hiện tại Chovaytienmatnhanh đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn. Đáp ứng tất cả các nhu cầu cần vay tiền nhanh 10 triệu trong ngày, vay 10 triệu Vietcombank không thẩm định nhà. Cụ thể là công ty bên em đã và đang liên kết với ngân hàng BIDV, Vietcombank. Viettinbank, Sacombank, DongA Bank, ABBank. Techcombank, Agribank, VPBank, Tienphongbank, HDBank, HD Sài Gòn, FE Credit. Ngân hàng chính sách xã hội, ngân hàng đại dương, Bưu Điện Liên Việt… Đây là những ngân hàng cho vay với lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay.

Một khách hàng để lại tâm sự

Anh Trần Ngọc Dân (30 tuổi) là trưởng phòng kinh doanh công ty Du Lịch tại quận Gò Vấp TPHCM. Chia sẻ tâm tư của mình “Vợ chi tiêu hoang phí, không biết tiếc tiền, không biết tiết kiệm giữ tiền”.

Lương tôi thu nhập hàng tháng từ 15 triệu đến 20 triệu. Vợ làm công chức Nhà nước – nhân viên văn phòng tại chi cục thi hành án, lương tầm 3,5 triệu đến 4 triệu. Thu nhập cả 2 vợ chồng gần 25 triệu/tháng. Tôi và vợ mới cưới nhau, số tiền dư đám cưới không đủ để mua nhà nên tạm thời đang thuê nhà nguyên căn ở, một tháng tầm 3 triệu tiền nhà. Hai vợ chồng định tích góp, tiết kiệm để năm sau mua nhà.

Vợ chi tiêu phung phí, không biết tiết kiệm tiền bạc

Điều mà tôi không đồng ý và có góp ý rất nhiều lần đó là vợ tôi chi tiêu rất phung phí. Đụng gì cũng mua, mua về thì không xài, bỏ phí. Tiền đi chợ hàng ngày 300 ngàn là điều bình thường nhưng nên mua những gì đáng mua và đủ ăn là được rồi. Đồ mặc thì tuần nào cô ấy cũng đi shopping gần 2 triệu mỗi lần. Tôi có lớn tiền bảo thì vợ gắt gỏng to tiếng nói lại rằng sống nay chết mai. Cho nên sống được ngày nào thì cứ hưởng thụ cho sướng thân, lỡ nay mai có chuyện gì thì hối tiếc không kịp. Nhà người ta nợ tiền trăm triệu, tiền tỷ kìa, mình cứ ăn cho sướng mồm, hưởng thụ cuộc đời.

Khi bên nhà mẹ tôi có đám dỗ cô ấy đều chi tiêu rất hào phóng, con cháu về chơi cô cho mỗi đứa 500 ngàn. Tôi muốn ngăn cản mà không kịp. Tiền công sức mồ hôi làm lụm vất vả mà cố ấy không biết tiết kiệm.

Tôi quyết định giữ tiền

Tôi quyết định hàng tháng chỉ đưa cô ấy 5 triệu để chi tiêu ăn uống, tiền điện nước trong gia đình. Bởi vì nếu đưa hết cho vợ ăn xài, không tiết kiệm như vậy thì đến khi nào vợ chồng mới có tiền mua nhà, thoát khỏi cảnh ở nhà thuê mướn. Vợ tôi không đồng ý, bảo tôi tính toán, trước khi cưới nói bao nhiêu lời ngon ngọt sẽ cho cô ấy cuộc sống đầy đủ, tiền lương bao nhiêu sẽ đưa vợ giữ. Vậy mà giờ không thực hiện lời hứa, đối với vợ mình còn tính toán chi ly, không tin tưởng vợ mình. Hay bảo rằng anh có bồ nhí ở ngoài, lấy tiền cho vợ nhỏ phải không.

Công việc áp lực ở công ty rồi, về nhà vợ chồng lại cãi nhau về vấn đề tiền bạc, vợ ghen bóng ghen gió, bỏ về nhà mẹ vợ ở. Thật sự giờ tôi không biết phải làm sao nữa, đưa ra quyết định giữ tiền thật sự tôi đã rất đắng đo và suy nghĩ nhiều đêm. Nhưng vợ lại không hiểu cho chồng. Hiện giờ tôi rất bối rối, không biết phải làm gì tiếp theo???

Hạn mức cho vay tiền nhanh 10 triệu

Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng có thể vay tối thiểu 500k, 50 triệu, 500 triệu thậm chí số tiền vay không giới hạn. Vay số tiền lớn yêu cầu người vay phải có tài sản đảm bảo để thế chấp cho khoản vay hiện tại.

 • Vay nóng 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu.
 • Từ 500 triệu đồng trở lên.

Cho Vay Tien Mat Nhanh không hạn chế mức vay của bạn, tùy vào khả năng trả nợ. Nhu cầu của mỗi khách hàng mà chọn lựa số tiền vay cho hợp lý. Anh chị nào cần vay gấp 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu. Vay nóng 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu, vay tiền mặt 10 triệu. Thì hãy chủ động liên hệ với chuyên viên tư vấn cho vay tiền gấp trong ngày. Yêu cầu của bạn sẽ được duyệt trong vòng 30 phút.

Điều kiện cần vay gấp 10 triệu

Đối với gói vay 10 triệu Homecredit ưu tiên đặc biệt cho khách hàng là công nhân. Sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp chuyên nghiệp. Người lao động tự do có thu nhập chưa ổn định hoặc chưa có việc làm cần vốn để tập tành làm ăn… Vay tiền nhanh 10 triệu không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, chức vụ, địa vị trong xã hội. Tất cả đều được hỗ trợ tư vấn cho vay tiền nóng tư nhân lãi suất ngân hàng.

Hàng ngày phải giải quyết hàng trăm hồ sơ vay nóng, vay tín chấp. Nhiều khách hàng để lại phản hồi rằng tôi cần vay 3 triệu, vay nhanh 2 triệu, 5 triệu. Vay nóng 10 triệu trong ngày thì thủ tục cần như thế nào và vay bao lâu mới nhận được tiền. Rất rất nhiều câu hỏi liên hệ cần sử dụng dịch vụ bên em.

Xin thưa với quý khách hàng thủ tục bên em vay 10 triệu chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu. Chovaytienmatnhanh không giữ bất cứ giấy tờ nào của bạn. Xem và đối chiếu đúng thông tin cá nhân của bạn không rồi trả lại ngay. Điều này giúp bảo mật thông tin của Anh chị. Không ai biết là bạn đang vay nóng bên mình kể cả người thân trong gia đình. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình một khi đã ký vào hợp đồng vay giữa 2 bên. Có nhà ở tphcm thì thời gian giải ngân vay tiền mặt 10 triệu càng nhanh chóng hơn khách hàng nhé.

Vay tiền nhanh không gặp mặt thẩm định online
Vay nóng 10 triệu thẩm định online không gặp mặt, không giữ giấy tờ

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có lãi suất cho vay vốn cạnh tranh nhất hiện nay. Bởi vì bên em thấu hiểu được rằng khi anh chị gọi điện đến cần vay gấp 10 triệu trong ngày là đang rất cần tiền để giải quyết khó khăn ngay trước mắt.

Chính vì vậy mà bên mình sẽ không làm khó dễ bạn đâu. Tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp bạn được vay 10 triệu Fe Credit có tiền trong ngày. Mức lãi suất mà công ty mình đang áp dụng ưu đãi như sau:  

 • Lãi suất vay thấp nhất: 8%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 10%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Đây là gói cho vay nóng 10 triệu mà không cần bất cứ tài sản nào thế chấp. Cũng như không cần người bảo lãnh mà người đi vay vẫn được hỗ trợ khoản tiền lớn ngay trong ngày. Cần vay gấp 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu Chovaytienmatnhanh cũng không cần gọi điện thẩm định người thân. Vay tiền nhanh 10 triệu bạn không cần phải chứng minh thu nhập khả năng tài chính của mình.

Vay tiền mặt 10 triệu trả góp tháng

Vay 10 triệu ngân hàng Agribank có nhiều cách thanh toán sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tùy vào từng trường hợp, hoàn cảnh và nhu cầu của từng khách hàng. Chuyên viên tư vấn bên em sẽ phân tích và định hướng cho bạn vay được số tiền như mong muốn. Gắn với mức lãi suất bạn phải trả hàng hàng.

 • Vay trả góp hằng ngày.
 • Một tuần trả một lần.
 • Vay tiền trả góp theo tháng.
 • Góp đứng là chỉ trả phần lãi suất còn tiền gốc khi nào có tiền trả cho bên em một lần luôn. Tạo điều kiện cho bạn nào không có khả năng trả nợ 1 lần được góp từ từ đến khi trả hết.

Xem thêm: Vay trả góp theo tuần không thẩm định nhà

Phạm vi cho vay nhanh 10 triệu trong ngày

Chovaytienmatnhanh hiện đã có chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đáp ứng nhu cầu của tất cả các Anh chị có hộ khẩu tỉnh đang gặp khó khăn về tiền bạc có nhu cầu vay tiền gấp để trang trải tiêu dùng hằng ngày. Hỗ trợ vay 10 triệu HD Saison khi khách hàng có hộ khẩu ở:

Khu vực Đà Nẵng: Tất cả các quận huyện thuộc TP Đà Nẵng như: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà. Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa.

Vay tiền nhanh 10 triệu khu vực TPHCM: Tất cả các quận, huyện thuộc TPHCM. Ưu tiên hỗ trợ nhanh nhất ở: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7. Quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức. Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Các tỉnh lân cận như: Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hưng Yên. Khánh Hòa,  Hậu Giang, Hòa Bình, Kiên Giang. Lâm Đồng, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn. Hỗ trợ vay tiền mặt 10 triệu ở Lào Cai, Nam Định, Nghệ An. Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh. Sóc Trăng, Quảng Trị, Sơn La, Tây Ninh. Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa. Thừa Thiên Huế, Bình Định, Kiên Giang, Tiền Giang. Hậu Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai. Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bến Tre,…

Hỗ trợ doanh nghiệp vay 10 triệu trả góp 6 tháng

Chovaytienmatnhanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh có nhu cầu vay vốn để phát triển sản xuất. Hạn mức cho vay nhanh gấp có tiền trong ngày lên đến 4 tỷ đồng trên một khách hàng. Đối với doanh nghiệp bên mình không yêu cầu bạn phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Chỉ cần cung cấp cho mình Chứng minh thư và sổ hộ khẩu, hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn. Hỗ trợ cho tất cả các doanh nghiệp đang đóng chân trên toàn quốc. Nhưng đặc biệt ưu đãi cho khách hàng ở TPHCM nhé. Thời gian trả góp linh hoạt 6 tháng, 12 tháng, 36 tháng, 48 tháng.

Chovaytienmatnhanh liên kết với nhiều ngân hàng

Có được nguồn tài chính lớn như vậy là nhờ hiện tại bên em đang liên kết với nhiều ngân hàng Nhà nước. Như các bạn cũng đã biết ngân hàng Nhà nước cho vay có nhiều ưu đãi đặc biệt, mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay so với tư nhân. Nếu có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng hãy chọn những ngân hàng như trên em vừa nêu khách nhé. Bạn có thể lựa chọn vay 10 triệu Vietcombank, Agribank, HD Saison, Fe Credit, Homecredit

Kính thưa quý khách hàng!

Không phải bất cứ ai cũng có những tài sản có giá trị để thế chấp khi cần vay gấp 10 triệu trong ngày. Vì vậy dịch vụ cho vay tiền nhanh 10 triệu không thế chấp không yêu cầu anh chị có tài sản đảm bảo để cầm cố. Không cần sự bảo lãnh của người nhà. Công ty cam kết với khách hàng rằng thông tin cá nhân và hồ sơ vay nóng 10 triệu của quý Anh chị được bảo mật tuyệt đối 100%. Chỉ một mình bạn biết đang mượn tiền nóng gấp trong ngày bên em thôi.

Thủ tục đơn giản, không thế chấp, không thẩm định nhà
Thủ tục vay 10 triệu đơn giản, không thế chấp, không thẩm định nhà

Vay tiền 10 triệu trong ngày

Vay nóng 10 triệu thời gian giải ngân siêu nhanh giúp bạn vay nhanh có tiền liền. Từ lúc tư vấn đến lúc thẩm định, đối chiếu hồ sơ trong vòng 30 phút nhận ngay tiền mặt trong tay. Chovaytienmatnhanh hiểu rõ khó khăn của bạn ngay lúc này. Vì vậy nhân viên thẩm định bên mình sẽ không làm khó dễ bạn đâu. Chỉ thẩm định qua loa cho có hình thức, cũng không gọi điện thẩm định người thân của bạn gì cả.

Các Anh chị bị nợ xấu, nợ quá hạn, không vay được tiền ngân hàng, có những hồ sơ tưởng chừng như không thể giải quyết được. Nợ xấu cần vay tiền gấp online 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, vay 10 triệu bằng CMND bên mình đều hỗ trợ nhé.

Nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo, chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng giao tiếp. Họ am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay nóng, vay gấp, vay tiền nhanh trong ngày. Biết nắm bắt tâm lý, lắng nghe ý kiến khách hàng sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của anh chị khi cần vay gấp 10 triệu trong ngày.

Trong hợp đồng vay tiền nhanh 10 triệu anh chị vui lòng đọc kỹ trước khi ký, có nhiều từ ngữ liên quan đến lĩnh vực tài chính. Nếu chưa hiểu hoặc không hiểu vấn đề gì cứ hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn dù Anh chị ở bất cứ nơi đâu bên mình cũng phục vụ tận nơi.

Bất cứ khi nào cần vay tiền gấp trong ngày, vay gấp 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu. Vay tiền mặt 10 triệu trở xuống hãy gọi cho em ngay nhé. Hoặc để lại phản hồi bằng cách nhấn vào nút “Đăng ký vay” bên dưới bài viết này điền vào form thông tin. Sẽ có nhân viên kiểm tra và gọi lại cho Anh chị. Bên em làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả lễ, Tết Nguyên Đán, các ngày nghỉ trong năm.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Bài viết được biên tập bởi: chovaytienmatnhanh.vn

Chuyên mục: Vay tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *