Bạn đang vay vốn ở ngân hàng hoặc chưa từng vay ở đâu, giờ muốn tìm một địa chỉ để vay tiền mặt 40 triệu. Mà thời gian giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhận tiền trong ngày. Vậy ở đâu cho vay 40 triệu trả góp 24 tháng? Vay tiền 40 triệu lãi suất bao nhiêu?

Có 2 cách vay 40 triệu nhanh nhất

Cần vay gấp 40 triệu người vay có thể chọn 02 cách, một là vay tín chấp tiêu dùng, hai là vay thế chấp tài sản. Dù chọn hình thức vay nào thì hồ sơ vay của bạn đều được tiếp nhận và giải ngân có tiền ngay trong ngày.

 • Vay tiền trong 24 tháng theo hình thức vay tín chấp: người vay không cần tài sản thế chấp nhưng phải chứng minh thu nhập. Chứng minh khả năng thu nhập ở đây có nghĩa là cung cấp các giấy tờ liên quan xác định mức thu nhập thực tế hàng tháng. Anh chị có thể chứng minh thu nhập của mình qua bảng lương, sổ tiết kiệm. Vay bằng hóa đơn tiền điện nước, báo cáo sở hữu cổ phần công ty. Hồ sơ đăng ký kinh doanh, hợp đồng cho thuê nhà, cho thuê phòng trọ, mặt bằng kinh doanh….
 • Vay thế chấp 40 triệu trong 2 năm: khách hàng cần có tài sản đảm bảo. Không cần phải chứng minh khả năng tài chính, thu nhập hàng tháng. Chovaytienmatnhanh.vn cho vay nóng 40 triệu thế chấp bằng sổ đỏ. Sổ bảo hiểm xã hội, sổ tiết kiệm, bất động sản, giấy tờ có giá…

Xem thêm: Vay nhanh không cần thế chấp

Vay 40 triệu trả góp 24 tháng
Vay tiền mặt 40 tr trả góp không cần thế chấp tài sản

Nên vay trả góp 40 triệu ở đâu?

Theo Chovaytienmatnhanh.vn, hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính, các đơn vị cho vay online. Vậy nếu vay 40 triệu thì lãi suất bao nhiêu? Nên vay ở đâu? Để nói chính xác lãi suất khi vay 40 tr hiện nay bao nhiêu thì thật sự khó. Vì mỗi ngân hàng, công ty tài chính đưa ra lãi suất cũng như cách tính khác nhau.

Vay 40 triệu Vietcombank

Nếu vay ở ngân hàng thì bạn phải chứng minh thu nhập. Hoặc có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của mình ở ngân hàng. Vietcombank là một trong những ngân hàng có lãi suất cạnh tranh nhất thị trường tài chính hiện nay. Lãi suất cho vay vốn Vietcombank chỉ từ 12%/năm.

Ở đây, khách hàng có thể vay tiền mặt 40 triệu trong 1 năm, 2 năm hoặc thậm chí 3 năm. Trường hợp cần vay gấp 40 triệu Vietcombank, lãi suất 12%/năm (1%/tháng) trả góp trong 24 tháng thì hàng tháng bạn cần phải trả:

 • Tiền gốc = 40 tr : 24 tháng = 1.666,666 đồng
 • Tiền lãi = 40 tr x 1%/tháng = 400.000 đồng
 • Số tiền trả nợ mỗi tháng khi vay tín chấp 40 triệu = 2.066,666 đồng.

Cần vay gấp 40 triệu VPbank

Thủ tục vay trả góp 40 triệu tại VPbank khá đơn giản. Bạn có thể vay qua bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng mua bán xe máy. Vay bằng thẻ tín dụng, hóa đơn tiền điện, hợp đồng tín dụng trả góp cũ, giấy phép kinh doanh….

Thời gian giải ngân trong 48 giờ, vậy vay 40 tr lãi suất bao nhiêu khi vay VPbank? Hiện tại lãi suất cho vay vốn Vpbank 1,5% đến 1,7%/tháng. Như vậy nếu vay nhanh 40 tr trong 1 năm VPbank với lãi suất 1,6%/tháng thì số tiền phải trả như sau:

 • Tiền gốc = 40 tr : 12 tháng = 3.333,333 đồng
 • Tiền lãi = 40 tr x 1,6%/tháng = 640.000 đồng
 • Tổng thanh toán nợ hàng tháng = 3.973,333 đồng.

Vay 40 triệu 24 tháng trả góp ngân hàng FE mỗi tháng đồng bao nhiêu

Là một trong những công ty tài chính lớn nhất nhì hiện nay. Fe Credit có hàng triệu khách hàng tin dùng vay vốn tại đây. Thời gian vay tiền trả góp từ 6 tháng đến tối đa 36 tháng, chỉ cần thu nhập hàng tháng của người vay trên 4 triệu/tháng là đủ điều kiện vay.

Lãi suất cần vay gấp 40 triệu Fe Credit chỉ từ 2% đến 2,3%/tháng. Như vậy nếu vay 40 triệu trả góp 24 tháng Fe Credit. Lãi suất 2,1%/tháng thì bạn phải trả góp bao nhiêu?

 • Tiền gốc = 40 tr : 24 tháng = 1.666,666 đồng
 • Tiền lãi = 40 tr x 2,1%/tháng = 840.000 đồng
 • Tổng trả nợ = 2.506,666 đồng/tháng.

Xem thêm: Vay 25 triệu ở đâu lãi suất thấp

Vay 40 triệu trả góp trong 24 tháng
Vay 40 tr trả góp trong 24 tháng

Thủ tục cho vay tiền 40 triệu

Nhằm hỗ trợ cho tất cả khách hàng được tiếp cận vốn vay từ hạn mức nhỏ 500k trở lên. Trong đó có hỗ trợ vay 40tr trong 6 tháng, 9 tháng, 1 năm, 2 năm. Lãi suất vay trả góp 40 tr chỉ 1,99%/tháng, khoản vay sẽ được duyệt trong ngày. Sau 15 phút sẽ trả lời rằng hồ sơ của anh chị có được tiếp nhận giải ngân không để không phải chờ đợi mất thời gian.

Bạn có thể vay 40 tr chỉ cần CMND, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú, cà vẹt xe máy, sim điện thoại số đẹp, sao kê lương ngân hàng…. Khách hàng vay nhanh 40 tr không cần chứng minh thu nhập hay bị cầm cố tài sản khi vay. Tất cả giấy tờ tùy thân cung cấp cho Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có thể là photo hoặc bản gốc. Đối chiếu xong sẽ trả lại ngay sau đó, nên khách hàng yên tâm về việc sợ bị thất lạc giấy tờ. Mặc khác, sẽ bảo mật thông tin vay tiền mặt 40 triệu với người thân và không thẩm định nhà ở.

Vay 40 triệu trả góp 24 tháng

Nhiều người hỏi nên vay tiền nhanh 40tr ở ngân hàng hay ở công ty tài chính. Mỗi nơi có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vay ngân hàng 40tr thì lãi suất thấp đó, thời gian trả góp lâu đó nhưng phải chứng minh thu nhập và cần có tài sản thế chấp.

Nếu chọn vay nóng 40 tr trả góp 2 năm, 3 năm tại công ty tài chính thì lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng. Nhưng so sánh về thủ tục, quy trình thẩm định cho đến thời gian giải ngân thì vay ở tổ chức tài chính sẽ đơn giản, dễ dàng. Quá trình kiểm tra, thẩm định vốn vay ngắn, giải ngân có tiền liền trong 24 giờ.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Hạn mức vay:40 triệu
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay 40 triệu

Chúc bạn sớm vay được 40tr trong ngày!

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Khoản vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *