Bạn cần vay nhanh 50 triệu để xoay xở trong việc kinh doanh hay chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Không biết vay nhanh ở đâu, hãy để lại thông tin tại bài viết này. Nhân viên tư vấn vay gấp nhanh bên em sẽ chủ động liên lạc lại cho quý khách ngay.

Đối tượng cần vay nhanh 50 triệu

Dịch vụ vay nhanh 50 triệu áp dụng cho tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Chỉ cần bạn từ đủ 20 tuổi trở lên có việc làm ổn định từ 1 triệu trở lên là được. Bạn là công nhân, giám đốc công ty, xí nghiệp, nhân viên văn phòng, lao động tư do, nội trợ… Tất tần tật bên mình không phân biệt nghề nghiệp, thành phân xã hội. Tất cả đều được bên em hỗ trợ cho vay tiền gấp có tiền nhanh trong ngày.

Cần vay tiền nhanh 50 triệu trong ngày với thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, lãi suất thấp, có ngay tiền mặt trong ngày… Đó là những băn khoăn thường gặp ở những khách hàng vay nhanh trả góp. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi tìm được đúng nơi cho vay tiền uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Đây là gói vay không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản hay cầm cố giấy tờ. Không cần thẩm định người nhà hay phải chứng minh thu nhập của bạn như thế nào. Bản thân Anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay của mình, đảm bảo có vay có trả như đã ký kết hợp đồng hai bên..

Vay nhanh 50 triệu chỉ cần CMND và shk photo
Vay nhanh 50 triệu chỉ cần CMND và shk photo

Tổng quát về gói vay tiền nhanh 50 triệu

Yêu cầu độ tuổi20 tuổi trở lên
Hồ sơ vay tiền 50trCMND + SHK
Khu vực cho vay63 tỉnh thành toàn quốc
Lãi suất vay nhanh 50 triệu10% – 12%/năm
Thời gian trả nợ6 tháng – 12 tháng
Số tiền cho vay50 triệu
Nhận tiền giải ngân bằngTiền mặt hoặc chuyển khoản
Nợ xấu vay tiền được khôngChấp nhận nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3

Thủ tục vay 50 triệu

Vay nhanh 50 triệu chỉ cần những giấy tờ sau:

  • Giấy CMND và SHK.
  • Bảng lương công ty hoặc hợp đồng lao động có xác nhận của công ty đang làm việc..
  • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, hóa đơn internet…
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của hàng, công ty tư nhân.

Thật quá dễ dàng khi chỉ cần một trong những giấy tờ trên là bạn đã được vay mượn tiền nóng nhanh rồi.

Khi đến với công ty tư vấn Cho Vay Tiền Mặt Nhanh bạn không chỉ cần vay nhanh chỉ cần CMND số tiền 50 triệu. Hạn mức vay tiền nóng không giữ giấy tờ bên mình được cho vay 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 100 triệu, 200 triệu trở lên cho đến 500 triệu đồng.

Xem thêm: Vay tiền mặt nhanh

Cần vay 50 triệu trả góp linh hoạt

Cần vay nhanh 50 triệu trong ngày hình thức thanh toán rất đa dạng. Bạn được vay tiền trả góp ngày hoặc trả theo tuần, góp hàng tháng, góp đứng chỉ trả phần lãi suất. Với hình thức thanh toán này, bạn sẽ chủ động được số tiền mình sẵn có trong tay. Tiếp tục dùng nguồn vốn có sẵn để đầu tư làm ăn kinh doanh buôn bán.

Công ty có thế mạnh về tài chính, hàng ngày giải quyết trên 600 hồ sơ cho vay. Hiện đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn như Đông Á Bank, Vietcombank, Techcombank. Viettinbank, Sacombank, ABBank, Agribank, BIDV, VPBank, HDBank, HD Sài Gòn.

Ngân hàng chính sách xã hội, Bưu Điện Liên Việt…đây đều là các ngân hàng có lãi suất vay cạnh tranh nhất hiện nay. Chính vì có nguồn tài chính dồi dào, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh chủ động được nguồn vốn nên khách hàng cần tiền là có ngay.

Vay nóng 50 triệu nhận tiền chuyển khoản

Tiền mặt

Sau khi hợp đồng được ký kết, tiền mặt sẽ trao tay anh chị chỉ trong vòng 30 phút làm việc. Tất cả giao dịch đều bằng tiền VNĐ.

Chuyển khoản

Nếu không muốn nhận bằng tiền mặt, công ty sẽ chuyển khoản toàn bộ số tiền duyệt vay được của các bạn. Chuyển vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM cho quý khách.

Vay tiền 50 triệu lãi suất ngân hàng

Ngay lúc này đây, chúng tôi hiểu được khó khăn của bạn như thế nào. Không ai hết, chúng tôi là những người biết bạn rất cần tiền. Vì vậy, công ty tài chính Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất để Anh chị có thể vay gấp có tiền trong ngày.

Dù là công ty tư nhân nhưng cho vay mức lãi suất ngân hàng. Anh chị có thể tham khảo lãi suất cụ thể như sau:

  • Lãi suất vay thấp nhất: 10%/năm.
  • Lãi suất vay cao nhất: 12%/năm.
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Xem thêm: Vay nhanh tiền mặt TPHCM trả góp tháng

Thời gian giải ngân siêu nhanh

Tốc độ giải ngân 50 triệu thì anh chị đã từng vay cũng biết rồi, siêu nhanh chóng. Từ lúc tư vấn, thẩm định chỉ trong vòng 30 phút nhận ngay tiền mặt trong tay. Hiện nay, khách hàng tỉnh như: Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận. Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Kiên Giang, Tiền Giang…

Liên hệ sử dụng dịch vụ cho vay tiền nóng bên em rất đông. Chovaytienmatnhanh đã mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành. Vì vậy dù Anh chị ở bất cứ địa phương nào, công ty cũng đều hỗ trợ tận nơi bạn đang sinh sống và làm việc khi cần vay nhanh 50 triệu.

Vay nóng nhanh không giữ giấy tờ
Vay nóng nhanh không giữ giấy tờ

Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập

Với đội ngũ tư vấn viên đông đảo, tư vấn nhiệt tình, am hiểu nhiều gói vay. Tùy vào từng trường hợp, điều kiện vay khác nhau của mỗi quý khách hàng. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ cùng quý anh chị chọn ra gói sản phẩm vay tiền gấp gắn với mức lãi suất thấp nhất.

Bên em đảm bảo rằng thông tin cá nhân, hồ sơ vay nóng của quý khách sẽ được giữ bí mật tuyệt đối 100% vì không yêu cầu chứng minh thu nhập hay thẩm định nhà ở. Ngoài bạn ra sẽ không có ai biết đến khoản vay này. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay trả của bản thân.

Nhân viên hỗ trợ cần vay nhanh 50 triệu 24/7 tất cả các ngày trong tuần nhé khách. Trực tuyến từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Bất cứ khi nào cần vay nhanh 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 10 triệu, 20 triệu, vay tiền nhanh 30 triệu thì liên hệ với chuyên viên chúng em liền nhé. Hoặc để lại phản hồi ngay bên dưới, bên mình sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại cho bạn ngay.

Chúc Anh chị may mắn và sớm vay được tiền trong ngày.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Khoản vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *