Bạn cần vay nhanh 50 triệu để xoay xở trong việc kinh doanh hay chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Không biết vay nhanh ở đâu, hãy để lại thông tin tại bài viết này. Nhân viên tư vấn vay gấp nhanh bên em sẽ chủ động liên lạc lại cho quý khách ngay.

Cần vay nhanh 50 triệu trong ngày với thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, lãi suất thấp, có ngay tiền mặt trong ngày… Đó là những băn khoăn thường gặp ở những khách hàng vay nhanh trả góp. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi tìm được đúng nơi cho vay tiền nhanh nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đây là gói vay không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản hay cầm cố giấy tờ. Không cần thẩm định người nhà hay phải chứng minh thu nhập của bạn như thế nào. Bản thân Anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay của mình, đảm bảo có vay có trả như đã ký kết hợp đồng hai bên..

Vay nhanh 50 triệu chỉ cần CMND và shk photo

Vay nhanh 50 triệu chỉ cần CMND và shk photo

Thủ tục cần chuẩn bị rất đơn giản

Vay nhanh 50 triệu chỉ cần những giấy tờ sau:

 • Giấy CMND và SHK.
 • Bảng lương công ty hoặc hợp đồng lao động có xác nhận của công ty đang làm việc..
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, hóa đơn internet…
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của hàng, công ty tư nhân.

Thật quá dễ dàng khi chỉ cần một trong những giấy tờ trên là bạn đã được vay mượn tiền nóng nhanh rồi.

Khi đến với công ty chúng tôi bạn không chỉ cần vay nhanh chỉ cần CMND số tiền 50 triệu. Hạn mức vay tiền nóng không giữ giấy tờ bên mình được cho vay 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 100 triệu, 200 triệu trở lên cho đến 500 triệu đồng. Hay nhiều hơn nữa tùy theo nhu cầu vay của bạn nhé. Nếu vay số tiền lớn hơn hãy chủ động gọi cho chuyên viên tư vấn bên mình để được hỗ trợ sớm nhất.

Vay trả góp linh hoạt

Thời gian thanh toán của dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày rất đa dạng. Bạn được vay tiền trả góp ngày hoặc trả theo tuần, góp hàng tháng, góp đứng chỉ trả phần lãi suất. Với hình thức thanh toán này, bạn sẽ chủ động được số tiền mình sẵn có trong tay. Tiếp tục dùng nguồn vốn có sẵn để đầu tư làm ăn kinh doanh buôn bán.

Công ty có thế mạnh về tài chính, hàng ngày giải quyết trên 600 hồ sơ cho vay. Hiện đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn như ĐongA Bank, Vietcombank, Techcombank. Viettinbank, Sacombank, ABBank, Agribank, BIDV, VPBank, HDBank, HD Sài Gòn. Ngân hàng chính sách xã hội, Bưu Điện Liên Việt…đây đều là các ngân hàng có lãi suất vay cạnh tranh nhất hiện nay. Chính vì có nguồn tài chính dồi dào, chúng tôi chủ động được nguồn vốn nên khách hàng cần tiền là có ngay.

Đối tượng cho vay nhanh không giữ giấy tờ

Cần vay nhanh 50 triệu áp dụng cho tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Chỉ cần bạn từ đủ 22 tuổi trở lên có việc làm ổn định từ 1 triệu trở lên là được. Bạn là công nhân, giám đốc công ty, xí nghiệp, nhân viên văn phòng, lao động tư do, nội trợ… Tất tần tật bên mình không phân biệt nghề nghiệp, thành phân xã hội. Tất cả đều được bên em hỗ trợ cho vay tiền gấp có tiền nhanh trong ngày.

Hình thức nhận tiền

Tiền mặt

Sau khi hợp đồng được ký kết, tiền mặt sẽ trao tay anh chị chỉ trong vòng 30 phút làm việc. Tất cả giao dịch đều bằng tiền VNĐ.

Chuyển khoản

Nếu không muốn nhận bằng tiền mặt, bên em sẽ chuyển khoản toàn bộ số tiền duyệt vay được của các bạn. Chuyển vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM cho quý khách.

Lãi suất ngân hàng

Ngay lúc này đây, chúng tôi hiểu được khó khăn của bạn như thế nào. Đã gọi vay tiền nóng thì chúng tôi biết bạn rất cần tiền. Vì vậy, công ty tài chính chúng tôi sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất để Anh chị có thể vay gấp có tiền trong ngày. Dù là công ty tư nhân nhưng chúng tôi cho vay mức lãi suất ngân hàng. Anh chị có thể tham khảo lãi suất cụ thể như sau:

  • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
  • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Thời gian giải ngân siêu nhanh

Tốc độ giải ngân bên em thì Anh chị đã từng vay cũng biết rồi, siêu nhanh chóng. Từ lúc tư vấn, thẩm định chỉ trong vòng 30 phút nhận ngay tiền mặt trong tay. Hiện nay khách hàng tỉnh như: Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận. Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Kiên Giang, Tiền Giang… Liên hệ sử dụng dịch vụ cho vay tiền nóng bên em rất đông. Chúng tôi đã mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành. Vì vậy dù Anh chị ở bất cứ địa phương nào bên em cũng phục vụ tận nơi bạn đang sinh sống và làm việc.

Vay nóng nhanh không giữ giấy tờ

Vay nóng nhanh không giữ giấy tờ

Với đội ngũ tư vấn viên đông đảo, tư vấn nhiệt tình, am hiểu nhiều gói vay. Tùy vào từng trường hợp, điều kiện vay khác nhau của mỗi quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cùng quý anh chị chọn ra gói sản phẩm vay tiền gấp gắn với mức lãi suất thấp nhất. Bên em đảm bảo rằng thông tin cá nhân, hồ sơ vay nóng của quý khách sẽ được giữ bí mật tuyệt đối 100%. Ngoài bạn ra sẽ không có ai biết đến khoản vay này. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay trả của bản thân.

Công ty chúng em làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần nhé khách. Trực tuyến từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Bất cứ khi nào cần vay nhanh 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 10 triệu, 20 triệu, vay tiền nhanh 30 triệu thì liên hệ với chuyên viên chúng em liền nhé. Hoặc để lại phản hồi ngay bên dưới, bên mình sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại cho bạn ngay.

Chúc Anh chị may mắn và sớm vay được tiền trong ngày.

Ngọc Ruby

Lãi suất vay tiền tham khảo:

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Có 25 bình luận cho "Cần vay nhanh 50 triệu"

 1. Thinh Nguyễn viết:

  Minh cần vay 50 triệu trả một năm cách vay như thế nào, liên hệ minh nha 0918748059.

 2. Hòa Lê viết:

  Em cần vay 50 triệu giải ngân nhanh hồ sơ cần những gì ạ.

 3. Phạm Thị Thanh Nhàn viết:

  Em cần vay gấp 50 triệu. Em có CMND + Sổ hộ khẩu tỉnh Khánh Hoà + Hợp đồng lao động. Giải ngân trong ngày có được không. Vui lòng gọi e số điện thoại 0984401200.

 4. Nguyễn Trâm viết:

  Em cần vay nhanh 50 triệu trong ngày không thẩm định nhà ở, mong giúp đỡ.

 5. Nguyễn Hữu Nhất viết:

  Tôi cần vay mà nhanh 50 triệu mà không biết có vay được Không, mong được tư vấn giúp đỡ.

 6. Vương Phạm viết:

  Tôi muốn vay nhanh 50 triệu trong một năm 033400203.

 7. Trần Phong viết:

  Mình muốn vay nhanh 50 triệu thì thủ tục và thời gian trả như thế nào, muốn được trả góp hàng tuần.

 8. Vũ Đức Thành viết:

  Mình cần vay nhanh gấp 50 triệu trong ngày, có CMND và sổ hộ khẩu tại TPHCM.

 9. Khâu Thị Oanh Phượng viết:

  Em cần vay nhanh 50 triệu thì có chứng minh thu nhập không? Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

 10. Hoàng Anh Tuấn viết:

  Tôi cần vay nhanh gấp 50 triệu để làm ăn kinh doanh và giải quyết một số công việc riêng trong gia đình.

 11. Nguyễn Văn Hùng viết:

  Mình cần vay nhanh 50 triệu được không ạ, nếu vậy thì mình cần chuẩn bị thủ tục nào. Lãi suất thấp hay cao vậy?

 12. Mai Thị Mỹ hương viết:

  Tôi cần vay 50 triệu tôi có hộ khẩu ở tphcm vay có vay được không. Mong được công ty hỗ trợ trong thời gian sớm nhất để có tiền xoay sở.

 13. Nguyễn Văn Hùng viết:

  Tôi cần vay nhanh 50 triệu trả góp hàng tháng, như vậy thủ tục và điều kiện cho vay bên công ty mình như thế nào, lãi suất nếu góp thì mỗi thán trả bao nhiêu tiền.

 14. Đỗ Huy Sơn viết:

  Tôi cần vay 50 triệu nhanh gấp trả trong vòng 2 năm như thế nào.

 15. Phạm Xuân Sơn viết:

  Mình cần vay 50 triệu trong ngày hôm nay, không biết điều kiện và lãi suất cho vay bên bạn như thế nào.

 16. Đoàn Quốc Đông viết:

  Tôi cần vay nhanh 50 triệu để kinh doanh buôn bán hải sản, hiện tại hộ khẩu ở TPHCM.

 17. Bùi Tiến Mạnh viết:

  Tôi muốn vay 50 triệu trả trong vòng 12 tháng thì cần hồ sơ bao gồm những gì vậy ạ?

 18. Phạm Thị Hồng Cam viết:

  Em cần vay nhanh gấp 50 triệu để làm ăn nhưng góp theo tuần.

 19. Nguyễn Thanh Long viết:

  Em cần vay nhanh 50 triệu. Em có cmnd và Hộ khẩu photo có công chứng. Vì hộ khẩu em trai mượn đi đăng ký kết hôn. Em có bảo hiểm y tế. Hợp đồng lao động thì cần vay nhanh 50 triệu được không.

 20. Phạm Văn Lực viết:

  Tôi muốn vay 50 triệu trả góp theo tuần có được không. Hãy gọi cho tôi sớm nhé.

 21. Nguyễn Thị Nga viết:

  Muốn mượn 50 triệu thì phải làm như thế nào ạ. Tư Vấn cho mình biết được không.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Em chào chị Nga,
   Thủ tục bên em cần CMND và sổ hộ khẩu vay nhanh có tiền trong ngày, không yêu cầu chị phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập gì cả. Nhân viên tư vấn cho vay tiền mặt nhanh đã nhận được phản hồi của chị và sẽ gọi lại cho chị ngay. Chị chú ý điện thoại giúp em nhé.

 22. Lê Đình Long viết:

  Vay nhanh 50 triệu góp theo tháng có được không ạ.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào bạn,
   Dịch vụ cho vay tiền nhanh bên mình cần CMND và sổ hộ khẩu, vay nhanh có tiền trong ngày, gói cần vay nhanh 50 triệu bên mình ngoài góp tháng còn có góp hàng ngày với góp tuần, uy tín nhất TPHCM và các tỉnh lân cận. Chuyên viên bên mình sẽ gọi lại cho bạn ngay.
   Trân trọng!

 23. Trần Thị Ánh Tuyết viết:

  Mình muốn vay gấp 50 triệu thì hồ sơ cần những gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *