Bạn cần vay nhanh 35 triệu nhưng gặp khó khăn ở bước chứng minh thu nhập bị trả hồ sơ vay. Đừng lo, chỉ là bạn chưa tìm đúng địa chỉ để vay đó thôi. Chovaytienmatnhanh.vn chỉ cho anh chị cách để vay 35 triệu không chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp và ở đâu vay tiền nhanh nhất, tỷ lệ duyệt vay cao.

Đa dạng nhiều gói vay 35 triệu

Vay tiền 35 triệu là nhu cầu cấp thiết hàng ngày đối với những ai đang cần tiền gấp 35 triệu để mua điện thoại, mua xe trả góp, trả nợ, tiêu dùng cá nhân. Đây thuộc gói vay tín chấp cho nên chỉ cần người vay đảm bảo thanh toán lãi và gốc đúng thời hạn quy định. Đồng thời cung cấp một số giấy tờ cần thiết thay thế cho việc chứng minh thu nhập như: sổ hộ khẩu, giấy tờ xe, hợp đồng vay trả góp cũ.

Vay theo hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sổ lương hưu trí và chứng minh nhân dân. Như vậy là bạn có thể đăng ký vay nhanh 35 triệu không thế chấp rồi đấy. Nhằm giải quyết nhu cầu cần tiền gấp trong ngày của khách hàng. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ tư vấn, hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ, giải ngân trong ngày. Tạo điều kiện cho người vay nhận tiền trong thời gian sớm nhất. Vậy vay 35 triệu lãi suất bao nhiêu?

Xem thêm: Vay 500k

Vay 35 triệu không chứng minh thu nhập
Vay tiền nhanh 35 triệu trả góp lên đến 24 tháng

Vay 35 triệu lãi suất bao nhiêu

Bạn cần vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập chỉ có thể vay được ở các công ty tài chính. Chứ vay ngân hàng thì không thể vì họ yêu cầu phải có bảng lương, sao kê lương, giấy tờ chứng minh khả năng thu nhập. Kèm theo tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay. Từ đó ngân hàng mới xem xét và duyệt vay hạn mức theo quy định.

Đối với những anh chị lao động phổ thông, đi làm tự do, thu nhập không ổn định. Bản thân không chứng minh được thu nhập, không có bảng tiền lương hàng tháng, không có tài sản để cầm cố. Vay ngân hàng là điều không thể các bạn ạ, giải pháp tài chính hiệu quả nhất là vay nóng 35tr tại tổ chức tài chính.

Vậy vay 35 triệu lãi suất bao nhiêu? Hiện tại lãi suất cho vay 35 triệu không chứng minh thu nhập dao động từ 2,5% đến2,7%/tháng. Riêng Chovaytienmatnhanh.vn hỗ trợ vay trả góp 35tr lãi suất cố định 1,99%/tháng.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh 35 triệu

Câu hỏiTrả lời
Thủ tục vay nóng 35trCMND, cà vẹt xe, hộ khẩu, hóa đơn tiền điện…
Mức vay1 triệu đến 35 triệu
Lãi suất áp dụng1,99%/tháng
Đối tượng cho vayCông chức, người lao động, nhân viên, công nhân
Thời hạn vay trả góp3 tháng – 24 tháng
Hỗ trợ nợ xấu vay tiền mặt 35trNợ xấu thuộc nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3
Yêu cầu tài sản thế chấpKhông
Gọi điện xác minh người thânKhông
Thẩm định công ty đang làm việcKhông

Vay nhanh 35 triệu mỗi tháng trả bao nhiêu tiền lãi?

Trước khi áp dụng công thức để tính ra số tiền gốc, tiền lãi phải thanh toán hàng tháng. Anh chị cần xác định mình cần vay gấp 35 tr trả trong bao lâu? Người vay có thể vay trả góp 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng. 12 tháng hay 18 tháng, 24 tháng. Nếu vay 35 triệu không thế chấp, lãi suất 1,99% tháng trả trong 6 tháng thì hàng tháng người vay phải trả như sau:

  • Tiền gốc = 35 triệu : 6 tháng = 5.833.333 đồng;
  • Tiền lãi = 35 triệu x 1,99% = 696.500 đồng;
  • Tổng thanh toán = 6.529.833 đồng.

Vay tín chấp 35 tr góp trong 6 tháng thì mỗi tháng bạn phải trả 6.529.833 đồng. Tương tự, khách hàng có thể vay 35 tr trả trong 12 tháng, vay nóng 35 tr góp 24 tháng….

Xem thêm: Vay 40 triệu tr góp 24 tháng

Vay 35tr lãi suất 1,99%/tháng
Vay 35tr lãi suất 1,99%/tháng

Nên vay tiền mặt 35 triệu ở đâu?

  • Đăng ký vay tại ngân hàng: vay 35 tr Vietcombank, BIDV, TPbank, VPban., Agribank, Sacombank, ngân hàng chính sách xã hội. Lãi suất vay ngân hàng dao động từ 12% đến 15%/năm, giải ngân 3 ngày đến 5 ngày.
  • Vay tại các công ty tài chính: vay nhanh 35 triệu Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Prudential Finance. Vay trả góp ACS, vay tiền mặt PPF, Lotte Finance. SHB Finance với lãi suất vay gấp 35 tr từ 1,5% đến 3%/tháng. Riêng Chovaytienmatnhanh hỗ trợ vay trả góp 35 tr lãi suất cố định 1,99%/tháng. Số tiền trả nợ mỗi tháng bằng nhau, tiếp nhận hồ sơ và giải ngân trong 24 giờ. Khách hàng có thể nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua thẻ ATM.
  • Vay qua app online như Money Cap, Avay, Mirae Asset, Robocash. SenMo, MBbank, Timo, Vamo, Doctor Đồng… Người vay không cần chứng minh thu nhập, không lấy số điện thoại để gọi điện xác minh người thân. Duyệt vay 15 phút có tiền liền nhưng lãi suất khá cao từ 5% đến 7,5%/tháng. Người vay nên cân nhắc khi vay online qua các app ứng dụng trên điện thoại. Chỉ nên đồng ý vay khi có thu nhập ổn định đảm bảo trả nợ đúng hạn và vay trả góp theo ngày.

Kết luận

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đã chỉ cho anh chị cách để vay 35 triệu không chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp, tính vay 35 triệu lãi suất bao nhiêu rồi.

Hãy cân đối tình hình chi tiêu, thu nhập hàng tháng của bản thân xem khả năng trả nợ của mình như thế nào. Thì liên hệ bằng cách để lại câu hỏi phản hồi hoặc gọi trực tiếp để đăng ký vay nhanh 35 triệu nhé. Chúc anh chị sớm vay được tiền!

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Khoản vay