Quý khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh để chi tiêu sinh hoạt. Hay bạn cần tiền để kinh doanh vì không muốn bỏ qua cơ hội tốt. Gọi ngay cho chúng tôi bạn không chỉ được vay nhanh 30 triệu mà khoản vay còn nhiều hơn thế.

Vay nhanh 30 triệu có ngay tiền mặt trong ngày, hồ sơ được giải ngân trong vòng 30 phút. Giải ngân chậm nhất là 1 giờ, không bắt buộc thẩm định nhà, không yêu cầu thế chấp tài sản. Bởi vì đâu phải ai cũng có tài sản để cầm cố hay thế chấp. Chúng tôi cũng không gọi điện thẩm định người thân hay làm phiền bất cứ ai quen bạn… Tất cả những điều kiện vay dễ dàng như vậy chỉ có tại vay tiền nóng tư nhân tại TPHCM bên em.

Hồ sơ khách cần vay nhanh 30 triệu đơn giản thôi. Bên công ty chúng em chỉ cần quý khách cung cấp chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu (SHK). Bản photo công chứng không quá 6 tháng là được nhé khách. Đặc biệt chúng em không giữ bất kỳ giấy tờ nào của các bạn cả. Điều này giúp bảo mật thông tin của quý khách hàng.

Vay nhanh 30 triệu bằng CMND

Vay nhanh 30 triệu bằng CMND

Vay tiền nóng tư nhân bên ngoài là dịch vụ cho vay nóng chuyên cứu vớt những hồ sơ không đủ điều kiện vay ngân hàng. Để được vay nhanh bên em chỉ cần Anh chị có CMND và có nhà ở TPHCM. Thật dễ dàng phải không khách, ai lại không có giấy chứng minh nhân dân đúng không nào.

Hình thức thanh toán

Vay nhanh 30 triệu có nhiều hình thức thanh toán để mình lựa chọn. Tùy vào thu nhập hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng mà Anh chị lựa chọn hình thức trả sao cho phù hợp.

 • Vay trả góp theo ngày giúp giảm bớt số tiền mà bạn phải trả, rút ngắn số tiền trả cho đỡ ngán.
 • Thanh toán trả theo tuần. 7 ngày trả 1 lần khách nhé.
 • Thanh toán trả theo tháng. Cuối tháng lãnh lương có tiền là trả cho bên mình.
 • Góp đứng là chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc vẫn giữ nguyên. Gói sản phẩm vay nóng này hỗ trợ cho khách hàng nào không có khả năng trả nợ một lần. Khi nào có đủ tiền trả cho bên mình 1 lần luôn.

Với hình thức trả linh hoạt như vậy giúp bạn chủ động được túi tiền của mình. Xem khả năng trả nợ của mình bao nhiêu để vay số tiền phù hợp. Lưu ý số tiền vay càng cao thì thời gian trả cho mình càng dài hạn các bạn nhé. Mỗi khách hàng có một điều kiện, hoàn cảnh kinh tế và 1 nhu cầu vay khác nhau, tùy vào từng trường hợp mà nhân viên tư vấn bên em sẽ tư vấn, phân tích lựa chọn cho khách hàng chọn được số tiền mình mong muốn vay gắn với mức lãi suất thấp nhất.

Phạm vi cho vay tiền nhanh nhất

Khu vực áp dụng cho vay nhanh 30 triệu tiền mặt trong ngày là toàn bộ các quận huyện thuộc HCM. Ưu tiền hỗ trợ nhanh nhất ở các quận nội thành như sau:

  • Quận 1.
  • Quận 2.
  • Quận 3.
  • Quận 4.
  • Quận 5.
  • Quận 6.
  • Quận 7.
  • Quận 8.
  • Quận 9.
  • Quận 10.
  • Quận 11.
  • Quận 12.
  • Quận Thủ Đức.
  • Quận Gò Vấp.
  • Huyện Bình Chánh.
  • Huyện Hóc Môn.
  • Huyện Nhà Bè.
  • Huyện Cần Giờ.
  • Quận Tân Bình.
  • Quận Bình Thạnh.
  • Quận Bình Tân.
  • Quận Phú Nhuận.
  • Quận Tân Phú.
 • Huyện Củ Chi.

Hạn mức cho vay không giới hạn

Vay nhanh chỉ cần CMND là một trong những sản phẩm vay được nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ bên chúng em ạ. Khi đến với dịch vụ cho vay tiền nhanh bên chúng em, bạn không chỉ được vay nhanh 30 triệu. Mà khoản vay có thể thấp hơn hoặc cao hơn thế nữa. Cụ thể hạn mức cho vay nóng như sau mời Anh chị em tham khảo nhé.

  • Từ 3 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
  • Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
  • Từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
 • Trên 500 triệu đồng, 1 tỷ 2 tỷ, 3 tỷ đồng…

Anh chị nào đang sinh sống và làm việc tại TPHCM muốn vay nóng thì hãy gọi ngay cho bên mình nhé. Công ty chúng tôi cho vay vốn nhanh nhất không chỉ có cá nhân, hộ gia đình mà còn cho cả những khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ nữa.

Vay tín chấp doanh nghiệp

Ngoài ra bên em còn hỗ trợ vay tín chấp dành cho quý doanh nghiệp. Anh chị nào là chủ doanh nghiệp cần huy động vốn để phát triển sản xuất kinh doanh. Cần vay tiền gấp trong ngày để trả lương cho nhân viên trong xưởng. Hạn mức cho vay nhanh đối với doanh nghiệp là 5 tỷ đồng trên 1 khách hàng. Hạn mức cho vay cao nhưng không cần tài sản đảm bảo để thế chấp hay cầm cố bất cứ giấy tờ nào. Bởi vì chúng tôi đang cho ra đời nhiều gói sản phẩm vay tín chấp cho hộ gia đình, chủ doanh nghiệp. Gắn với mức lãi suất cực ưu đãi, mềm nhất từ trước đến giờ.

Lưu ý đặc biệt: Thời gian trả góp dài hạn, điều này tạo điều kiện cho chủ công ty. Doanh nghiệp chủ động được nguồn vốn có sẵn của mình yên tâm làm ăn kinh doanh, phát triển sản xuất. Đầu tư vào dự án có khả năng sinh lời cao giúp doanh thu của doanh nghiệp bạn ngày càng tăng. Dựa vào khả năng thu nhập hàng ngày, hàng tuần mà lựa chọn hình thức cho phù hợp.

Điều kiện cho vay nhanh không thế chấp

Đối tượng vay nhanh 30 triệu trong ngày là tất cả công dân Việt Nam. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có độ tuổi từ đủ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi. Có việc làm với mức thu nhập ổn định khoản từ 1 triệu trở lên là vay được rồi.

Thời gian từ lúc tư vấn đến lúc đối chiếu giấy tờ, thẩm định, soạn hợp đồng chỉ trong vòng 30 phút là có tiền trong tay của bạn. Tất cả giao dịch bằng tiền VNĐ, nhận bằng tiền mặt hay chuyển khoản do khách hàng yêu cầu.

Hỗ trợ cho khách hàng trên toàn quốc cần vay tiền online

Hỗ trợ cho khách hàng trên toàn quốc cần vay tiền online

Hỗ trợ khách hàng 3 miền

Là công ty cho vay tư nhân uy tín nhất hiện nay, có chi nhánh trải dài từ khắp 3 miền Bắc- Trung -Nam chúng tôi tư hào đem các sản phẩm vay để phục vụ khách hàng.

Chi nhánh Miền Bắc:

  • Tây Bắc bộ gồm: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.
 • Đông Bắc bộ gồm: Hà Giang, Cao Bằng, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Chi nhánh Miền Trung:

  • Bắc Trung Bộ gồm: Hà Tĩnh, Thanh Hoá, Nghệ An,, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên — Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Khánh Hoà, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Chi nhánh Miền Nam:

Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ và các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa -Vũng Tàu, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Chúng tôi là một công ty lớn có thế mạnh về tài chính, thời gian giải ngân với tốc độ chóng mặt. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giỏi, đông đảo, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Am hiểu tất cả các gói vay nóng không thế chấp, vay nhanh trong ngày, vay gấp lãi suất thấp. Hoạt động hành nghề tài chính lâu năm uy tín. Đảm bảo sẽ giải quyết nhanh chóng các khó khăn mà bạn đang gặp phải về vấn đề tiền bạc.

Chuyên cứu vớt, hỗ trợ các hồ sơ bị ngân hàng trả vì không đủ chỉ tiêu vay, giấy tờ không đạt. Hoặc không có tài sản để thế chấp, cầm cố. Ngoài ra, bên mình còn hỗ trợ dịch vụ vay tiền nóng với thủ tục đơn giản. Mượn tiền nóng xã hội đen lãi suất cao có tiền liền 15 phút. Dịch vụ cho vay nhanh tiền mặt trả góp ngày, trả theo tháng, góp theo tuần. Vay thế chấp tài sản, vay tín chấp hộ kinh doanh, doanh nghiệp… Thật đa dạng và phong phú để lựa chọn phải không quý khách hàng.

Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn

Dịch vụ vay gấp trong ngày không yêu cầu bạn phải có tài sản đảm bảo để cầm cố, thế chấp. Không cần phải chứng minh thu nhập, hay khả năng tài chính của bạn như thế nào cả, cũng không cần người ủy quyền hay đại diện mới được vay. Chúng tôi xin cam đoan 100% với khách hàng rằng thông tin địa chỉ cá nhân và hồ sơ vay tiền nhanh nhất của quý anh chị được giữ bí mật tuyệt đối, chỉ một mình Anh chị biết là đang vay trả góp bên em, không một ai biết đến thông tin này kể cả người thân thiết trong gia đình bạn. Vì vậy quý khách cứ yên tâm, thoải mái lựa chọn và sử dụng dịch vụ bên công ty tư vấn tài chính bên mình nhé.

Công ty chúng tôi được khách hàng gần xa đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ tốt, tận tình cùng với đó là các gói sản phẩm vay gấp có liền trong ngày, đáp ứng nhu cầu cần vay gấp của Anh chị. Chúng tôi hiểu rõ tâm trạng của khách hàng lúc này rất rối bời, lo lắng muốn tìm một trang web uy tín, một nơi nào đó có địa chỉ vay tin cậy không như vay tiền nóng xã hội đen lãi suất cao cắt cổ.

Hợp tác với Ngân hàng Nhà Nước

Với kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm trong ngành tài chính, tín dụng ngân hàng . Công ty hiện đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn như DongA Bank, Vietcombank, Techcombank, Viettinbank, Sacombank , ABBank, Agribank, BIDV, VPBank, HDBank, HD Sài Gòn, Ngân hàng chính sách xã hội…đây đều là các ngân hàng có lãi suất vay cạnh tranh nhất hiện nay. Vì có nguồn tài chính dồi dào, chúng tôi chủ động được nguồn vốn nên khách hàng cần tiền là có ngay.

Để được vay nhanh 30 triệu trong ngày các bạn cần chuẩn bị CMND và sổ hộ khẩu tại nơi mình sinh sống và làm việc. Nếu thủ tục đầy đủ, hợp đồng được ký kết chúng tôi sẽ đem tiền đến tận tay các bạn trong vòng 30 phút sau đó. Khi quý khách cần mượn tiền nhanh nhất trong ngày thì hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn tài chính bên em liền nhé! Chúng tôi có đường dây tư vấn miễn phí để hỗ trợ các bạn vay gấp trong ngày ở TPHCM.

Lãi suất minh bạch, cạnh tranh

Lãi suất minh bạch, cạnh tranh

Lãi suất vay cạnh tranh nhất hiện nay

Ngay lúc này đây chúng tôi hiểu được khó khăn của bạn nên công ty tư nhân chúng tôi sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất để Anh chị có thể vay tiền gấp có tiền trong ngày. Dù là công ty tư nhân nhưng chúng tôi cho vay ở mức lãi suất thấp hoặc có mức lãi suất ngang bằng song song với 1 số ngân hàng trên thị trường. Cụ thể:

  • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
  • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc bên em 24/24, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả lễ, tết và các ngày nghỉ trong năm trực tuyến từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày. Chúng em luôn làm việc để sẵn sàng giúp đỡ Anh chị bất cứ lúc nào gặp khó khăn. Khi cần vay tiền gấp trong ngày hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào đường dây nóng bên mình, nếu ngại hãy để lại phản hồi ngay bên dưới kèm theo thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên lạc được, chuyên viên tư vấn bên em sẽ gọi lại cho Anh chị ngay sau đó.

Anh chị nào có nhu cầu vay 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu… số tiền vay dưới 10 triệu thì nhấn vào nút ” đăng ký vay” bên dưới nhé.

Trân trọng!

Lãi suất vay tiền tham khảo:

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Có 17 bình luận cho "Vay nhanh 30 triệu"

 1. Nguyễn Hiếu viết:

  Em cần vay 30 triệu để giải quyết công việc cá nhân, mong anh chị giúp đỡ em mượn tiền nhanh trong ngày hôm nay.

 2. Cao Duy viết:

  Cần vay nóng 40 triệu trả góp theo ngày, thanks.

 3. Nguyễn Hữu Phước viết:

  Em đang cần vay 30 triệu để kinh doanh xin liên hệ giúp e với e có CMND sổ hộ khẩu.

 4. Phan Minh Tiến viết:

  0919135243 Gọi tư vấn giùm em cần vay 30 triệu trong ngày hôm nay.

 5. Tuyên Trần viết:

  Vay nhanh 30 triệu thì cần thủ tục gì và hình thức thanh toán ra sao.

 6. Nguyễn Văn Hậu viết:

  Em cần vay nhanh 30 Triệu gấp trong ngày hôm nay.

 7. Trần Ngọc Hảo viết:

  Mình cần vay nhanh 30 triệu trả góp hàng tháng. Tư vấn giúp mình.

 8. Nguyễn Văn Hùng viết:

  Tôi cần vay gấp nhanh 30 triệu trong ngày hôm nay, mong được công ty phản hồi sớm nhất.

 9. Bùi Thanh Xuân viết:

  Mình cần vay 30 triệu trả góp ngày xin được tư vấn 0898109089. Vì cần tiền gấp lắm nên mong muốn hỗ trợ sớm trong ngày hôm nay được không ạ, cảm ơn rất nhiều.

 10. Phan Đăng Thông viết:

  Tôi muốn vay nhanh 30 triệu. Hộ khẩu và CMND có vay được không.

 11. Hồ Đức Vĩ viết:

  Tôi cần vay nhanh 30 triệu trong ngày hôm nay. Vì cần tiền gấp nên mong anh chị giúp đỡ hỗ trợ sớm được không.

 12. Nguyễn Thị Mộng Tuyền viết:

  Mình cần vay trả tháng bằng SHK + CMND ở tây ninh. Cần vay nhanh 30 triệu.

 13. Nguyễn Thị Kim Oanh viết:

  Em cân vay nhanh 30 triệu phải làm thế nào, mong tư vấn giúp mình.

 14. Huỳnh Thị Thanh Tâm viết:

  E có chứng minh, hộ khẩu, bằng lái xe chính chủ vậy em có thể vay nhanh được 30 triệu không. Hộ khẩu em ở Tỉnh Vĩnh Long mong anh chị giúp đỡ.

 15. Nguyễn Minh Trí viết:

  Em cần vay gấp 30 triệu để giải quyết công việc và vay vốn để kinh doanh làm ăn. Em có sổ hộ khẩu và CMND gốc. Em xin anh chị hỗ trợ giúp em, cho em được vay ạ. Em xin chân thành cảm ơn

 16. Nguyễn Thị Thùy Trang viết:

  Em cần vay nhanh 30 triệu để giải quyết công việc làm ăn, cần tiền gấp để lấy hàng về bán tết, có CMND và hộ khẩu photo thì vay được bao nhiêu tiền.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào chị Trang,
   Gói sản phẩm vay nhanh 30 triệu bên em đang được rất nhiều khách hàng liên hệ với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày, sau 30 phút nhận ngay tiền mặt trong tay. Hình thức thanh toán linh hoạt trả góp hàng ngày, hàng tuần. Chuyên viên bên em sẽ gọi lại cho chị ngay sẽ hỗ trợ chị nhanh nhất trong ngày.
   Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *