Tin vui dành cho khách hàng tỉnh Đắk Nông cần vay tiền nhanh chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo. Không thẩm định nhà, không yêu cầu tài sản thế chấp, khoản vay được giữ bí mật với gia đình. Liên hệ vay là có ngay!

Thủ tục và hạn mức cho vay tiền tại Đắk Nông

Chovaytienmatnhanh.vn tạo điều kiện cho tất cả khách hàng đang thường trú/tạm trú tại tỉnh Đắk Nông được tiếp cận vốn vay khi cần tiền gấp trong ngày. Hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng, mua sắm, mua xe trả góp, mua điện thoại trả góp. Vay tiền Đắk Nông buôn bán – kinh doanh, vay đáo hạn ngân hàng, vay trả nợ sử dụng vào mục đích cá nhân.

Xem thêm: Vay tiền hỗ trợ nợ xấu có tiền nhanh 15 phút

Giấy tờSố tiền duyệt vay
CMND/CCCD5 triệu
CMND và bằng lái xe10 triệu
CMND và cà vẹt xe15 triệu
CMND và sổ hộ khẩu50 triệu
Hóa đơn tiền điện nước20 triệu
Vay tiền bằng icloud iphone30 triệu
Bảo hiểm nhân thọ40 triệu
Sim Viettel60 triệu
Bảng lương70 triệu
Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp100 triệu
vay tiền nhanh Đắk Nông
Vay tiền nhanh tại Đắk Nông bằng CMND và sổ hộ khẩu photo

Hỗ trợ nợ xấu tại Đắk Nông

Bạn bị nợ xấu không biết mượn tiền ở đâu thì đừng bỏ qua website Chovaytienmatnhanh.vn nhé. Chúng tôi chuyên cứu vớt những trường hợp nợ xấu, nợ quá hạn ngân hàng đã trả xong nhưng chưa được xóa nợ xấu. Cho vay tiền tại Đắk Nông không cần thế chấp tài sản, chỉ cần người vay có đầy đủ giấy tờ tùy thân kèm giấy tờ chứng minh thu nhập là được.

Tất cả hồ sơ vay tiền sẽ được tiếp nhận và giải ngân trong ngày, thời gian xét duyệt 1 giờ – 2 giờ. Những trường hợp không đủ điều kiện vay tiền nhanh tại đây, chuyên viên tài chính sẽ trả lời dứt khoát để không làm mất thời gian chờ đợi của người đi vay. Ai bị nợ xấu không biết vay vốn ở đâu nhanh nhất, hãy gọi ngay số hotline trên website để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí.

Xem thêm: Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND

Lãi suất cho vay

Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là gói vay được đa số người dân Đắk Nông liên hệ vay tiền. Nó thuộc gói vay tín chấp nên người vay không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay vẫn được duyệt vay hạn mức từ 5 triệu – 100 triệu đồng.

 • Lãi suất chỉ từ 2,5% – 2,8%/tháng.
 • Lãi suất được tính theo dư nợ gốc ban đầu. Tiền gốc và tiền lãi đóng hàng tháng bằng nhau.
 • Thời hạn trả góp: 1 tháng – 6 tháng
 • Hình thức vay trả góp theo tháng.
 • Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tương ứng với hạn mức vay và thời gian trả góp, chuyên viên tài chính sẽ thông báo số tiền lãi và gốc đóng mỗi tháng là bao nhiêu. Biết trước số tiền trả nợ, thời gian trả nợ giúp khách hàng chủ động chi tiêu và cân đối thu nhập hàng tháng. Đảm bảo việc trả nợ đúng kỳ hạn quy định.

Vay vốn ở Đắk Nông được bảo mật 100% với gia đình

Khu vực cho vay tại Đắk Nông

Ưu tiên cho vay tiền bằng CMND và hộ khẩu Đắk Nông không xuống thẩm định nhà, không bắt buộc cung cấp giấy tờ bản gốc vì giấy tờ photo vẫn được chấp nhận. Vay tiền tại Đắk Nông không gọi điện xác minh người thân giúp bảo mật với gia đình. Hỗ trợ người vay khu vực:

 • Thị xã Gia Nghĩa
 • Huyện Cư Jút.
 • Huyện Đắk Mil
 • Huyện Krông Nô.
 • Huyện Đắk Song.
 • Huyện Đắk R’Lấp.
 • Huyện Đắk Glong.
 • Huyện Tuy Đức.

Chovaytienmatnhanh.vn địa chỉ cho vay tiền Đắk Nông uy tín và an toàn hiện nay. Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc, cần vay tiền gấp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *