Vay Lotte Finance là gì? Nó là ngân hàng hay công ty tài chính. Tại sao hiện nay có khá nhiều khách hàng liên hệ vay tiền Lotte Finance. Thủ tục, lãi suất, điều kiện, hình thức thanh toán khi vay tín chấp Lotte Finance như thế nào?

Lotte Finance là công ty tài chính hay ngân hàng

Nhiều người nghĩ rằng đơn vị cho vay vốn, mở thẻ tín dụng đều là ngân hàng. Nhưng thực chất không phải, Lotte Finance là công ty trách nhiệm hữu hạn không phải ngân hàng. Nó hoạt động và cung cấp các sản phẩm tín dụng như cho vay tiêu dùng Lotte Finance, đại lý bảo hiểm, mở thẻ tín dụng Lotte mà thôi. Theo Chovaytienmatnhanh, công ty tài chính không lớn và quy mô bằng ngân hàng được các bạn nhé. Hotline chăm sóc khách hàng của Lotte Finance: 1900 6866.

Vay Lotte Finance bao lâu mới nhận được tiền? Tất cả hồ sơ Lotte sẽ giải ngân trong 24 giờ. Hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày mà không cần phải thế chấp tài sản. Nhằm bảo mật thông tin vay tiền Lotte Finance của khách hàng công ty sẽ bỏ qua bước thẩm định nhà ở hay gọi điện xác minh người thân. Chỉ cần người vay chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ trong tương lai.

Lotte là một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc kinh doanh nhiều lĩnh vực như du lịch, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, ăn uống, giải trí, tài chính. Nhiều người thắc mắc “ủa Lotte cũng cho vay tiền nữa hả”. Câu trả lời là có các bạn nhé, Lotte đã mua lại toàn bộ cổ phần của công ty tài chính thuộc ngân hàng Techcombank (Techcomabnk Finace). Từ đó Lotte đã mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Mảng tín dụng mà Lotte Finance Việt Nam tập trung chính. Đó là: cho vay Lotte Finance, vay mua hàng trả góp, bảo hiểm, mở thẻ tín dụng.

Xem thêm: Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền Lotte Finance
Vay tín chấp Lotte Finance lãi suất thấp

Thẻ tín dụng Lotte là gì?

Đây là một sản phẩm thẻ tiêu dùng do công ty tài chính Lotte phát hành cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả nợ sau. Thanh toán chi tiêu tại tất cả các điểm chấp nhận cà thẻ, vẹt thẻ Lotte. Thẻ tín dụng Lotte Finance có nhiều tính năng ưu đãi và hấp dẫn như được tích lũy điểm thưởng, giảm giá. Thanh toán chi phí du lịch nước ngoài, mua sắm online quốc tế, hoàn phí thường niên trọn đời.

Tự động tích hợp với thẻ Lotte Mart hoặc thẻ Lotte Member. Thanh toán không cần mang theo tiền mặt, không cần tiếp xúc; sử dụng thẻ tín dụng để vay vốn… Ngoài ra, anh chị còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance tại các cây ATM. Phí rút tiền thẻ tín dụng là 4% trên tổng số tiền rút, tối thiểu trừ phí là 50.000 đồng/giao dịch.

Các sản phẩm cho vay tiền Lotte Finance

Đa dạng các gói sản phẩm vay, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể được xét duyệt hồ sơ vay online không gặp mặt nhận tiền qua chuyển khoản. Hình thức vay dễ tiếp cận và tiết kiệm thời gian nên người đăng ký vay khá đông.

 • Vay Lotte Finance lãi suất thấp.
 • Vay tiêu dùng Lotte Finance để mua sắm, chi tiêu.
 • Vay tín chấp Lotte Finance không thế chấp.
 • Vay trả góp Lotte Finance hàng tháng.
 • Vay tiền chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng trả góp cũ. Vay theo bảng lương tiền mặt, lương chuyển khoản. Vay bằng hóa đơn tiền điện, thẻ tín dụng…

Xem thêm: Vay tiền SHB Finance lên đến 100 triệu

Bảo hiểm Lotte Finance

Bảo hiểm ở đây mà Lotte liên kết bán không phải là bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội hay bảo hiểm nhân thọ. Mà là bảo hiểm tín dụng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi vay tiền Lotte Finance. Theo Chovaytienmatnhanh, để mua loại bảo hiểm này, người vay phải tốn thêm chi phí, trả tiền các khoản. Bạn được bảo hiểm bồi thường khi:

 • Chết do tai nạn; ốm đau bệnh tật;
 • Bị tai nạn để lại thương tật từ 40% đến 80%;
 • Thương tật vĩnh viễn.

Điều kiện vay tín chấp Lotte Finance

Hỗ trợ cho vay tiền Lotte để tiêu dùng, mua sắm, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Vay trả nợ, chi phí học tập, chi phí phẩu thuật, trả tiền viện phí khám chữa bệnh…. Yêu cầu người vay cần đáp ứng một số điều kiện sau đây khi muốn vay tiền Lotte Finance:

 • Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 tuổi trở lên.
 • Bản thân đã đi làm, tạo ra thu nhập 4 triệu đồng/tháng.
 • Hỗ trợ cho đối tượng là người làm việc trong Nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân bị nợ xấu từ nhóm 1, nhóm 2.
 • Khách hàng đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh của Lotte.

Phạm vi cho vay tiêu dùng Lotte Finance

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền Lotte khi có hộ khẩu ở Ninh Thuận, Đồng Tháp, Gia Lai. Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Giang, Sơn La, Bình Thuận, Yên Bái, Hà Tĩnh. Đắk Nông, Nghệ An, Tây Ninh, Bình Dương, Quảng Bình, Bắc Kạn, Quảng Ninh. Kiên Giang, Lâm Đồng, Quảng Nam, Cần Thơ, Bắc Ninh, Thanh Hóa.

Cho vay tín chấp Lotte Finance không thế chấp, không thẩm định nhà tại Long An, Phú Yên. Lào Cai, Bình Phước, Bến Tre, Vĩnh Long, Hải Phòng, Hà Nam, Đắk Lắk. Quảng Ngãi, Hòa Bình, Hậu Giang, Bình Định, Khánh Hòa, Sóc Trăng, Lạng Sơn. Cho vay tiền theo thẻ tín dụng Lotte tại Hà Nội, Kon Tum, An Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Thái Nguyên, Ninh Bình, Bắc Giang, Hưng Yên, Đà Nẵng, Cao Bằng, Quảng Trị. Bạc Liêu, Lai Châu, Cà Mau, TPHCM, Thái Bình, Đồng Nai, Nam Định. Trà Vinh, Thừa Thiên Huế, Tuyên Quang, Tiền Giang, Điện Biên.

Cho vay tiêu dùng tại Lotte không thẩm định nhà ở

Lãi suất vay Lotte Finance

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, mỗi gói sản phẩm vay khách hàng lựa chọn sẽ có hạn mức vay cho phép và lãi suất vay tương ứng. Hãy chọn hình thức vay vốn tại công ty tài chính Lotte sau cho phù hợp với thu nhập và khả năng của bản thân nhé.

 • Vay tiền Lotte dành cho nhân viên trong hệ thống, làm việc cho tập đoàn Lotte. Hỗ trợ tối đa 300 triệu đồng, lãi suất 1,7%/tháng, kỳ hạn vay trả góp lên đến 48 tháng.
 • Vay tín chấp theo thẻ tín dụng Lotte, bảng lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản: hạn mức cho vay 100 triệu đồng, trả góp 36 tháng với lãi suất chỉ từ 1,6%/tháng.
 • Gói vay đặc biệt ưu tiên dành cho phụ nữ với lãi suất 1,5%/tháng, số tiền cho vay tối đa 50 triệu đồng.
 • Vay tiền Lotte Finance bằng hóa đơn tiền điện lãi suất 1,75%/tháng trả trong 24 tháng. Hỗ trợ Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có tiền trong ngày với hạn mức lên đến 50 triệu đồng.

Tổng kết

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo tháng
Hạn mức vay:10 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Công ty tài chính:Lotte Finance
Khu vực vay:TPHCM & Toàn quốc
Bảng tóm tắt cách thức vay tiêu dùng nhanh trong ngày tại công ty tài chính Lotte Finance
Nguồn: Youtube.com
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiêu dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *