Bạn đang sinh sống thường trú hay tạm trú ở TPHCM trên đường Tôn Đản, Hoành Diệu, Khánh Hội. Xóm Chiếu, Trương Đình Hội, Vạn Đô, Đoàn Văn Bơ… đang cần vay tiền nhanh ở quận 4. Liên hệ ngay Chovaytienmatnhanh.vn hồ sơ vay tiền góp quận 4 được giải ngân trong ngày nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Khái quát về quận 4 HCM

Quận 4 được mệnh danh là đảo ngọc trong lòng TpHCM, bởi xung quanh quận được bao bọc bởi con sông Sài Gòn và nhiều hệ thống kênh rạch lớn. Diện tích tự nhiên của toàn quận là 4,18 km2, dân số khoảng 200.000 người.

Trong đó đa số là người kinh sinh sống chiếm gần 93%, còn lại là người Hoa chiếm 4% và một số dân tộc khác chiếm 3%. Nằm giữa quận 7 và quận 1. Quận có nhiều di tích văn hóa cụ thể như Bảo tàng Hồ Chí Minh, khu di tích Bến Nhà Rồng.

Mạng lưới giao thông của quận tư chủ yếu là con đường Nguyễn Tất Thành trải dài 2 km. Một số trục đường chính khác nữa ở đường Đoàn Văn Bơ, Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu, Tôn Đản, Khánh Hội. Chi nhánh cho vay tiền CMND quận 4 hỗ trợ cho đại đa số khách hàng có hộ khẩu tại đây.

Xem thêm: Vay nhanh lãi suất thấp không thẩm định nhà

Vay tiền Quận 4
Dịch vụ cho vay tiền nhanh ở Quận 4 bằng CMND

Khái quát địa hình quận 4

Là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, quận tư có hình dáng như hình tam giác.

 • Phía Nam của quận là kênh Tẻ, phía bên kia tiếp giáp với quận 7.
 • Phía Tây tiếp giáp với Kênh Tẻ Bến Nghé, phía bờ bên kia giáp quận 1.
 • Phía Đông Bắc kế sông Sài Gòn, bờ bên kia giáp quận 2, TPHCM.

Chính vì có các mặt đều giáp sông và nhiều kênh rạch nên quận tư được đặt cái tên rất sang trọng đó chính là “quận 4 đảo ngọc”.

Không những phát triển nhiều lĩnh vực ngành nghề sản xuất truyền thống, du lịch, nhà hàng khách sạn. Mà còn nhiều bất động sản bắt đầu mọc lên như khu đô thị kiểu Mỹ: Lancaster Linconln, Cao Ốc Lancaster Linconln. Cơ sở hạ tầng quận 4 ngày càng phát triển, người dân đến sinh sống ngày càng đông đúc hơn.

Phạm vi cho vay tiền nhanh ở quận 4

Tổng cộng toàn quận có 16 phường, mỗi phường nằm san sát nhau. Địa chỉ giao dịch cho vay tiền góp quận 4 hỗ trợ cho tất cả khách hàng có hộ khẩu thường trú hay tạm trú tại quận tư. Thủ tục cho mượn tiền đơn giản tạo điều kiện cho anh chị có tiền nhanh giải quyết công việc riêng của cá nhân. Hỗ trợ vay tiền nhanh ở quận 4 gồm 16/16 phường:

 1. Phường 1
 2. Phường 2
 3. Phường 3
 4. Phường 4
 5. Phường 5
 6. Phường 6
 7. Phường 8
 8. Phường 9
 9. Phường 10
 10. Phường 11
 11. Phường 12
 12. Phường 13
 13. Phường 14
 14. Phường 15
 15. Phường 16
 16. Phường 18.

Người vay cần hỗ trợ tài chính muốn vay tiền nóng quận 4 không giữ giấy tờ gốc. Liên hệ đến chi nhánh gần nhất hay gọi điện cho tổng đài viên tư vấn. Để được hướng dẫn thủ tục vay cũng như quy trình vay nhanh gấp như thế nào.

Hỗ trợ khách hàng vay tiền góp quận 4

Chovaytienmatnhanh.vn kết nối với nhiều ngân hàng chi nhánh quận tư, công ty tài chính lớn. Hỗ trợ cho vay tiền TPHCM tư nhân – ngân hàng, nói cụ thể ra thì vay vốn ngân hàng thủ tục hơi rườm rà chút xíu. Bên cạnh đó người vay cần có tài sản mang thế chấp cho ngân hàng thì hồ sơ mới được duyệt vay.

Đối với vay nóng quận 4 anh chị không cần nhiều giấy tờ tùy thân. Giấy tờ bản gốc hay photo công chứng đều được chấp nhận, nhiều khách hàng sử dụng nhất. Ưu điểm khi vay tiền tư nhân quận 4 là:

 • Thanh toán tất cả các khoản vay bằng trả góp theo tháng, góp tuần, góp ngày. Điều này tùy thuộc vào thu nhập của anh chị để lựa chọn thời hạn trả góp cho phù hợp.
 • Chấp nhận cho vay nợ xấu, những hồ sơ bị ngân hàng từ chối. Những hồ sơ vay bị hoàn trả tại các công ty tài chính khác.
 • Không làm phiền người thân, người trong gia đình không biết bạn đang đi vay.

Bất cứ khi nào cần vay tín chấp (không thế chấp cầm cố tài sản) hay vay thế chấp tài sản có giá trị. Bạn cần thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm, xe cộ, nhà ở, xí nghiệp sản xuất, giấy tờ có giá trị. Hãy gọi cho chuyên viên để được hỗ trợ nhanh nhất, khoản vay giải ngân trong 15 phút.

Vay tiền quận 4 bằng CMND
Vay tiền quận 4 bằng CMND

Vay tiền CMND quận 4

Thật vậy, đơn giản thủ tục nhằm tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn lãi suất thấp để giải quyết khó khăn trước mắt. Có một trong các giấy tờ sau đây, người vay được tiếp cận vay tiền góp quận 4 tại Cho Vay Tiền Mặt Nhanh:

 • Giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu.
 • Cà vẹt, hợp đồng mua xe.
 • Sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú KT3.

Lưu ý: để bảo mật thông tin vay nóng cho khách hàng, Chovaytienmatnhanh.vn không giữ giấy tờ gốc. Toàn bộ giấy tờ đối chiếu trùng khớp sẽ trả lại cho người vay, chỉ bạn chịu trách nhiệm vay trả. Người thân trong gia đình không ai biết đến khoản vay nóng này của bạn.

Xem thêm: Vay nhanh tiền mặt TPHCM trả góp tháng

Vay tiền nóng quận 4 không thẩm định nhà

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật và được nhiều người vay đồng tình. Bởi tiện ích của nó là không thẩm định nhà ở, không làm phiền người thân. Điều này không rắc rối cho người vay giúp khoản vay của họ được duyệt vay nhanh hơn. Người nào vay người ấy trả và phải đảm bảo rằng có vay có trả theo thời hạn hợp đồng đã ký kết.

Nhiều người đặt ra câu hỏi vay tiền quận 4 có thẩm định người thân, có thẩm định nhà không. Nếu có thẩm định chắc tôi không vay vì không muốn làm phiền người nhà, không muốn cho người thân biết khi đi vay nóng.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh tiếp thu nguyện vọng đó của khách hàng. Đơn giản hóa thủ tục vào trong quy trình vay vốn bỏ qua bước thẩm định nhà ở. Không yêu cầu để lại số điện thoại của người nhà trong gia đình để xác minh.

Chính vì vậy, khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh quận 4 tại chovaytienmatnhanh.vn ngày càng đông vì đơn giản có tiền trong ngày. Lãi suất cho vay nóng đang áp dụng trên thị trường tài chính tham khảo như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất là: 6%/năm.
 • Thời gian cho vay thời hạn trả ngắn nhất: 60 ngày.
 • Thời gian cho vay thời hạn trả dài nhất: 365 ngày.

Địa chỉ cho vay tiền quận 4

Bạn đang cần mượn tiền để mua trả góp chiếc điện thoại mới, cần tiền để mua xe đi làm. Vay tiền nóng quận 4 để có ngay tiền mặt trả nợ, mua sắm, tiêu dùng vào mục đích cá nhân. Chi nhánh Cho Vay Tiền Mặt Nhanh phục vụ cho tất cả khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ quận bốn.

Cụ thể có nhà nằm trên đường Lê Thạch, Bến Vân Đồn, Cầu Dừa, Bến Thương Khẩu, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Hữu Hào, Nguyễn Thần Hiến, Vĩnh Hội, Xóm Chiếu, Ngô Văn Sở. Hỗ trợ vay tiền CMND Tôn Đản quận 4, Lê Văn Linh, Tân Vĩnh, Khánh Hội, Tôn Thất Thuyết, Lê Quốc Hưng, Nguyễn Khoái, Trương Đình Hội, Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Khánh, Cầu Chông, Đinh Lễ, Đoàn Văn Bơ.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh tại TPHCM

Không chỉ riêng quận 4, chi nhánh công ty chovaytienmatnhanh.vn hỗ trợ cho tất cả khách hàng đang sống tại Sài Gòn. Vay tiền nhanh ở quận 1, quận 2, quận 3 quận 5. Mượn nóng tư nhân không giữ giấy tờ gốc khi người vay sinh sống tại quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.

Vay tín chấp lãi suất thấp cho khách hàng hộ khẩu quận Bình Thạnh, Nhà Bè, Bình Tân, Hóc Môn. Thủ Đức, Củ Chi, Bình Chánh, Tân Bình, Phú Nhuận.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, kinh doanh buôn bán
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ:CMND + Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiêu dùng tín chấp
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Khu vực hỗ trợ:Tất cả các phường tại Quận 4
Bảng tóm tắt hỗ trợ vay tiền tại Quận 4 – TPHCM

Vì vậy, khi bản thân bạn hay người thân đang sinh sống ở khu vực Tp.HCM đang gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc. Vay tiền nóng quận 4 sẵn sàng hỗ trợ cho vay gấp chỉ cần giấy tờ photo. Khách hàng vay theo hình thức cho vay tín chấp không thế chấp hay cầm cố tài sản.

Bản thân đã đi làm có công việc và thu nhập đảm bảo việc trả nợ. Vay tiền quận 4 theo ngày, góp hàng tuần, góp theo tháng. Hãy chọn lựa cho mình một gói vay nhanh thích hợp tương ứng với thời hạn thanh toán phù hợp với khả năng của bản thân nhé.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *