Bạn cần hỗ trợ cho vay tiền nóng nhanh quận 9 để xoay sở công việc riêng mà không muốn làm phiền đến người thân. Đến với Chovaytienmatnhanh bạn được vay trả góp lên đến 36 tháng mà không cần thế chấp tài sản, không thẩm định nhà giúp bảo mật với người thân.

Khái quát về quận 9 TPHCM

Quận 9 có tất cả 13 phường, chi nhánh chovaytienmatnhanh.vn hỗ trợ cho đại số khách hàng đang sinh sống và làm việc tại đây. Bao gồm phường Phước Long A, phường Phước Long B, phường Long Trường. Tăng Nhơn Phú A, Phường Trường Thạnh, Tân Phú, Phú Hữu, Long Bình, Hiệp Phú. Vay nhanh quận 9 ở phường Long Phước, Phường Long Thạnh Mỹ, Tăng Nhơn Phú B.

Dịch vụ cho vay tiền quận 9 phục vụ cho các đối tượng là cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động làm việc cho doanh nghiệp tư nhân. Công nhân, kỹ sư, bác sỹ, lao động tự do đã đi làm có công việc ổn định, có thu nhập hàng tháng. Đặc biệt cho vay tiền sinh viên quận 9 để trang trải tiền học phí, mua trả góp laptop, đồ dùng học tập.

Xem thêm: Vay tiền Quận 12 bằng thẻ căn cước công dân

Vay tiền Quận 9
Hỗ trợ cho công nhân, sinh viên vay tiền nhanh Quận 9 – TPHCM

Khái quát về tình hình vị trí địa lý và dân số quận 9

Là một quận trực thuộc của thành phố Hồ Chí Minh, nằm hướng về phía đông của thành phố. Theo tổng thể quy hoạch thì quận 9 có diện tích là 11.389,62 ha tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai. Cả quận được bao bọc bởi con sông Đồng Nai.

Phía Tây giáp Q. Thủ Đức (TPHCM). Phía Bắc tiếp giáp với thị xã Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương. Phía Nam giáp với sông Đồng Nai và quận 2 (TPHCM). Phía Đông tiếp giáp với sông Đồng Nai, huyện Long Thành và huyện Nhơn Trạch.

Dân số của quận 9 có 290.620 người, trong đó có nhiều thành phần dân tộc khác nhau. Gồm dân tộc Hoa, Chăm, Khơ-me và một số dân tộc khác chiếm tỷ lệ ít. Đa số là dân tộc kinh chiếm đa số. Hỗ trợ cho vay tiền nhanh quận 9 không phân biệt thành phần dân tộc tôn giáo.

Trong lĩnh vực Tôn giáo, quận 9 được xem là quận có nhiều chùa và nhà thờ nhất của Tp.HCM. Trong đó có 23 chùa, 15 nhà thờ, 10 đình, 09 Tịnh thất, 5 tu viện và 1 thánh đường. Nhiều chùa và đình làng được bộ văn hóa công nhận là di tích văn hóa lịch sử.

Vì nơi đây không những là nơi linh thiêng, thờ cúng tâm linh của người dân. Mà nơi đây ngày xưa là nơi cung cấp tiền bạc, lương thực. Một số phật tử cùng tham gia kháng chiến chống đế quốc Mỹ và thực dân pháp xâm lược.

Cơ sở vật chất hạ tầng giao thông

Quận 9 đang được giới nhà đầu tư bất động sản quan tâm nhiều nhất hiện nay. Thị trường bất động sản nơi đây chỉ mới nổi lên những năm gần đây. Cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, đời sống nhân dân ngày càng khá lên. Nhiều dự án nổi bật trọng điểm đã được quy hoạch. Chờ ngày triển khai và tiến hành xây dựng, thi công

Hạ tầng giao thông đang được lãnh đạo quận chú động và quan tâm phát triển. Trong đó đầu tư phát triển đường sắt, đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Đặc biệt kết nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Dự án này hoàn thành và đã đưa vào hoạt động từ đầu năm 2014.

Điều này giúp cho hạ tầng giao thông ở quận 9 càng lưu thông thuận lợi hơn. Đây được coi là cửa ngõ phía đông của TPHCM kết nối toàn vùng Đông Nam Bộ. Từ đó công ty tài chính mọc lên ở đây rất nhiều, trong đó lớn nhất có thể nói đến là công ty chovaytienmatnhanh. Địa chỉ cho vay tiền quận 9 uy tín nhất hiện nay tại khu vực này.

Thủ tục cho vay tiền quận 9 đơn giản

Khách hàng cần vay gấp tiền mặt để tiêu dùng, chi phí học tập cho con cái. Kẹt tiền xoay sở công việc làm ăn, nếu bạn đang sinh sống làm việc tại quận 9, có cơ sở kinh doanh ở đây. Đang cần tìm một địa chỉ vay tiền nhanh quận 9, hãy liên hệ cho chúng tôi. Mọi khó khăn rắc rối của anh chị sẽ được giải quyết. Bạn cần đáp ứng một số thủ tục do cho vay tien mat nhanh đưa ra như sau:

 • Giấy chứng minh thư, thẻ căn cước, hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú KT3.
 • Cà vẹt xe máy, xe ô tô, hợp đồng mua xe.
 • Hóa đơn tiền điện nước do người vay đứng tên chủ hộ, hóa đơn hàng tháng trên 500 nghìn đồng.
 • Hợp đồng lao động ký trên 12 tháng, đồng thời thâm niên làm việc ở công ty làm trên 1,5 năm.
 • Bảng lương nhận thực tế hàng tháng từ 3,5 triệu đồng trở lên. Có thể thây thế bằng sao kê của ngân hàng 03 tháng lương nhận thực tế gần đây nhất.

Văn phòng làm việc ở TPHCM

Cho vay tiền nóng quận 9 thủ tục đơn giản không chứng minh thu nhập. Khách hàng đã đi làm mỗi tháng đều có thu nhập ổn định. Người vay cam kết vay trả góp đúng kỳ hạn theo quy định của hợp đồng. Mỗi quận, huyện của Tp.HCM đều có chi nhánh hỗ trợ vay nóng không thế chấp.

Địa chỉ cho mượn tiền uy tín tại quận 1, quận 2, quận 3, Nhà Bè, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, Quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Phú. Thủ Đức, Bình Tân. Củ Chi, Bình Chánh, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hóc Môn.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Kiên Long

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền nóng ở quận 9 TPHCM
Hỗ trợ nợ xấu vay tiền nóng ở quận 9 TPHCM

Nợ xấu có được vay tiền quận 9 không?

Nợ xấu ngân hàng hay nợ xấu công ty tài chính khác vẫn được mượn tiền tại chovaytienmatnhanh.vn. Vay tiền TPHCM lược bỏ các thủ tục rườm rà, những điều kiện không cần thiết. Mang đến cho quý khách hàng nhiều tiện ích được chấp nhận cho nợ xấu vay tiền nhanh quận 9.

Các bạn cũng biết lý do tại sao mình bị xếp vào danh sách nợ xấu, có thể vì lý do bên ngoài hay chính do bản thân bạn. Vì cuối tháng tiền lương công ty có trễ nên buộc đóng tiền ngân hàng trễ. Có khi đứng tên vay nhanh trả góp giùm đứa bạn thân cái điện thoại mà tới hạn trả nó không đưa tiền đóng. Buộc ngân hàng hay đơn vị cho vay góp phải nắm cán là bạn.

Hiểu được nỗi khổ khi cần vay tiền tại quận 9 trong ngày để xoay sở công việc riêng mà không vay được ở đâu. Trong khi bản thân bị vướng nợ xấu nữa thì càng khó khăn hơn. Doanh nghiệp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ vốn vay bất cứ khi nào anh chị cần.

Cho vay tiền nóng quận 9 yêu cầu bạn phải có CMND và sổ hộ khẩu tại đây. Bởi vì chi nhánh làm việc của chúng tôi ở gần khu vực bạn đang sinh sống. Điều này giúp cho thời gian giải ngân nhanh và việc đi lại giao dịch cũng thuận lợi. Ngoài ra chúng tôi còn cho vay tiền quận 2, quận 7, quận 11…

Phạm vi cho vay tiền nhanh quận 9

Hình thức vay tín chấp là người vay không cần phải thế chấp tài sản cho bên cho vay. Đâu phải ai cũng có tài sản đảm bảo như đi vay vốn ngân hàng. Vì vậy chúng tôi tạo điều kiện và mở rộng chi nhánh trải đều để phục vụ cho đại số khách hàng.

Hỗ trợ cho vay tiền nóng quận 9 trong ngày không thẩm định nhà cho người vay nóng đang sinh sống ở đường Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt, Trịnh Hoài Đức. Đường D1, Đường Số 11, Tân Lập 1, Long Thuận, Nguyễn Văn Tăng. Nguyễn Trãi, Đường D3, Man Thiện, Tân Lập 2, Hoàng Hữu Nam, Đỗ Xuân Hợp. Trần Hưng Đạo, Đường D4, Nguyễn Xiển, Tân Phú, Đường Số 5, Vành Đai 2 Quốc lộ 1A. Đường 61 Đại Lộ 2, Đường 6B Cầy Xây, Đường 297.

Cho vay tiền quận 9 ở đường Dương Đình Hội, Đường Số 429, Tây Hòa, Đường 295. Phước Long B, Hồ Bá Phấn, Tăng Nhơn Phú, Đường Số 358, Võ Văn Hát. Lã Xuân Oai, Phước Thiện, Đường 265, Đình Phong Phú, Đường Số 339, Xa Lộ Hà Nội. Đường 23, Quang Trung, Đường Số 21, Cù Lao, Đường 22, Bưng Ông Thoàn, Long Bình.

Cho vay tiền mặt nhanh ở đường Ngô Quyền, Long Phước, Đường Số 154, Đường 385, Đường 185, Đường Số 6. Đường 185, Đường 449, Duy Tân, Đường Số 882, Đường Số 12. Đường 48, Đường 18, Đường Số 9, Làng Tăng Phú, Lê Lợi, Đường 904. Tam Đa, Mạc Hiển Tích, Đường 7 Phố 4.

Cho vay tiền tại quận 9 bằng CMND

Hỗ trợ cho vay tiền quận 9 xét duyệt hồ sơ online bằng CMND của người vay. Đây là một sản phẩm mới cho vay nhanh bên chúng tôi, tạo điều kiện cho khách hàng ở hộ khẩu tỉnh. Những người không sinh sống tại các quận huyện của TPHCM. Hình thức cho vay tiền nóng quận 9 trả góp mỗi ngày, theo tuần hoặc vay góp tháng. Gọi trực tiếp cho tổng đài viên chúng tôi để được tư vấn vay online tại nhà.

Youtube: Vay tiền Quận 9 chỉ cần CCCD uy tín, bảo mật | Cho Vay Tiền Mặt Nhanh
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)

Có 1 bình luận cho "Vay tiền Quận 9 bảo mật gia đình"

 1. blank
  Nguyễn Thanh Hùng

  Mình đang cần vay tiền mặt 100 triệu cho thời gian vay 24 tháng. Hiện mình đã hỏi làm hồ sơ của một số ngân hàng nhưng đang bị từ chối.

  Số điện thoại: 0962947276

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 743/11/20 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *