Vay tín chấp Vietcombank với lãi suất 0,85%/tháng, lãi suất vay mua nhà Vietcombank 7,3%/năm. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank lên đến 6,3%/năm kỳ hạn 24 tháng. Chính vì điều này Vietcombank trở thành một ngân hàng uy tín, chất lượng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Giới thiệu về ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương. Nằm trong Top 4 ngân hàng lớn và uy tín nhất nhì tại Việt Nam đi cùng là Agribank, BIDV, Vietinbank. Hơn 500 chi nhánh trải đều khắp 63 tỉnh thành, gần 2.500 máy ATM. Khách hàng có hộ khẩu tỉnh, thành phố bất kỳ, hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Vietcombank để giao dịch.

Vietcombank không những nổi bật về đa dạng các gói sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng, vay thế chấp. Mà lãi suất gửi tiết kiệm Vietcombank khá cạnh tranh. Ngân hàng còn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm của bản thân, gia đình.

Xem thêm: Số tổng đài Vietcombank 24/7

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank
Lãi suất cho vay Vietcombank ưu đãi chỉ từ 7,3%/năm

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật chi tiết lãi suất Vietcombank khi gửi tiết kiệm tham khảo tương ứng kỳ hạn 1 tháng. 3 tháng, 6 tháng cho đến 24 tháng (có thể thay đổi tùy theo thời gian).

 • Gửi dưới 300 triệu đồng: kỳ hạn 1 tháng (3,40%), 3 tháng (3,70%). Kỳ hạn 6 tháng (4,30%), 12 tháng (6,10%), 24 tháng (6,20%).
 • Lãi suất ngân hàng Vietcombank gửi dưới 500 triệu đồng: kỳ hạn 1 tháng (3,40%), 3 tháng (3,75%). Kỳ hạn 6 tháng (4,35%), 12 tháng (6,15%), 24 tháng (6,25%).
 • Khách hàng gửi tiết kiệm số tiền trên 500 triệu đồng: lãi suất 1 tháng (3,40%), 3 tháng (3,80%). Kỳ hạn 6 tháng (4,40%), 12 tháng (6,20%), 24 tháng (6,27%).
 • Lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên 1 tỷ đồng: kỳ hạn tiền gửi trong 1 tháng (3,40%), 3 tháng (3,85%). Kỳ hạn 6 tháng (4,45%), 12 tháng (6,25%), 24 tháng (6,30%).

Trên đây là lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank mới nhất hiện nay. Cơ sở tính lãi là 365 ngày gửi tiền VND. Nếu bạn gửi tiền ngoại tệ lãi suất của nó sẽ khác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. Ngoài ra anh chị có thể liên hệ tổng đài viên để được tư vấn lãi suất vay ngân hàng Vietcombank khi có nhu cầu vay vốn.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm Vietcombank

Lãi suất ngân hàng Vietcombank

 • Lãi suất tiết kiệm Vietcombank cao phù hợp với những người có khoản tiền nhãn rỗi lớn. Nhằm mục đích gửi đầu tư và tích lũy, gửi tích lũy cho con cái. Đa dạng hình thức gửi tiết kiệm như: gửi trực tuyến online, mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng. Nhận tiền lãi theo tháng, theo định kỳ hoặc nhận lãi cuối kỳ.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn được hình thức gửi tiết kiệm phù hợp.
 • Theo Chovaytienmatnhanh.vn, khi chưa đến kỳ hạn rút tiền mà bạn cần vốn để xoay sở công việc kinh doanh. Có thể sử dụng sổ tiết kiệm để thế chấp vay tiền tại Vietcombank. Lãi vay ngân hàng Vietcombank bằng sổ tiết kiệm có nhiều ưu đãi khi bạn là khách hàng của Vietcombank.
 • Thủ tục và điều kiện gửi tiết kiệm Vietcombank gồm CMND, giấy đăng ký gửi tiết kiệm mẫu này do ngân hàng cung cấp. Số tiền gửi phải trên 1.000.000 đồng, khách hàng dưới 18 tuổi khi gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank phải chứng minh được tài sản riêng của mình. Hoặc có thể đi cùng bố mẹ, người giám hộ hợp pháp để mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng.
Lãi suất gửi tiết kiệm dành cho khách hàng tổ chức

Lãi suất Vietcombank khi vay tín chấp

Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không cần người vay phải thế chấp tài sản đảm bảo cho khoản vay của mình. Đây là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay vì nó có nhiều tiện ích. Mục đích cho vay để tiêu dùng cá nhân, mua sắm, du học, buôn bán nhỏ lẻ.

Bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập khả năng trả nợ tốt mà không cần tài sản đảm bảo thế chấp. Lãi suất ngân hàng Vietcombank khi vay tín chấp là 0,85%/tháng.

Vietcombank đa dạng các gói vay tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe
Vietcombank đa dạng các gói vay tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe, vay kinh doanh…

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

Lãi suất cho vay Vietcombank hiện nay khá hấp dẫn. Ngân hàng đang giảm lãi vay nhằm hỗ trợ cá nhân cũng như doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật bảng chi tiết và cụ thể lãi suất ngân hàng Vietcombank. Căn cứ vào từng gói sản phẩm vay mà có mức lãi suất tương ứng.

Sản phẩm vayLãi suất (%/năm)Hạn mức hỗ trợThời hạn trả góp
Vay tiêu dùng7,52 tỷ đồngtối đa 48 tháng
Vay mua nhà ở7,380% giá trị tài sản thế chấp15 năm
Vay mua nhà
dự án
7,685% giá trị căn nhà20 năm
Vay mua xe7,385% giá trị7 năm
Vay kinh doanh890% giá trị tài sản thế chấp60 tháng

Lãi vay ngân hàng Vietcombank hiện nay

Ngân hàng giảm lãi suất Vietcombank trong thời gian này để hỗ trợ khách hàng sau mùa dịch Covid-19. Nhưng chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Đặc biệt lãi suất vay mua nhà Vietcombank rất thấp với thời hạn trả góp lên đến 20 năm. Điều này giúp khách hàng chủ động được khả năng tài chính, được trả nợ từ từ trong suốt thời gian vay. Tài sản thế chấp có thể là sổ đỏ, sổ hồng, hợp đồng nhà, bất động sản.

Chovaytienmatnhanh.vn cập nhật chi tiết lãi suất ngân hàng trong đó có lãi suất tiền gửi Vietcombank và lãi suất vay VCB mới nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu vay tiền ngân hàng thì Vietcombank là lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Đăng ký SMS Banking Vietcombank

SMS Banking là dịch vụ tin nhắn khi tài khoản Vietcombank của bạn bị thay đổi (rút tiền, nhận tiền, chuyển khoản). Ngân hàng sẽ nhắn tin sms về số điện thoại của chủ tài khoản đăng ký. Điều này rất tiện lợi vì nó giúp bạn theo dõi, quản lý được biến động số dư trong tài khoản ngân hàng của mình. Phí dịch vụ định kỳ hàng tháng là 11.000 đồng.

Hiện tại, bạn đã sử dụng dịch vụ SMS Banking Vietcombank chưa? Hãy liên hệ đến tổng đài Vietcombank 6167 để được hướng dẫn đăng ký nhé. Hoặc cần tư vấn, tìm hiểu lãi suất vay tín chấp, vay thế chấp Vietcombank mới nhất.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật lãi suất ngân hàng Vietcombank trong đó có lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank, lãi vay ngân hàng Vietcombank. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích trước khi có quyết định vay vốn cũng như gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
Mời bạn đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *