Trong tình hình hiện nay, nhiều ngân hàng, công ty tài chính đã có chương trình ưu đãi. Cho vay 200 triệu không thế chấp tài sản. Với lãi suất hấp dẫn tạo điều kiện cho khách hàng cần vay tiêu dùng, vay tiền xây nhà, vay vốn kinh doanh. Vậy lãi vay phải trả bao nhiêu lãi mỗi tháng?

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền 200 triệu

Nên vay vốn 200 tr ở đâu? Ngân hàng, tại công ty tài chính hay vay theo hình thức bốc bát họ. Thủ tục, đối tượng, điều kiện cho vay tiền, thời gian thanh toán trong bao lâu. Hình thức vay trả góp, lãi suất cho vay cao hay thấp… Đây là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất khi đi vay tiền và cần phải chuẩn bị sẵn câu trả lời. Nếu phù hợp với tình hình thu nhập, khả năng trả nợ đủ điều kiện thanh toán. Thì tiến hành làm thủ tục theo yêu cầu và hướng dẫn của đơn vị cho vay.

Xem thêm: Giới thiệu về chúng tôi

vay tín chấp 200 triệu không cần tài sản thế chấp
Vay tín chấp 200 triệu không cần tài sản thế chấp

Ở đâu cho vay nóng 200 triệu?

Vay tiền mặt 200 triệu – đây là số tiền không hề nhỏ, để xoay sở trong vòng 24 giờ thì không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên không gì là không thể, có 02 cách để bạn cần vay 200 tr không cần thế chấp tài sản.

Một là, vay tiền ngân hàng: hiện nay nhiều ngân hàng hỗ trợ vay mua nhà, sửa chữa nhà ở. Vay mua xe trả góp sử dụng vào mục đích cá nhân hoạt kinh doanh. Vay tín chấp doanh nghiệp nhỏ và vừa để phục hồi sản xuất sau đợt dịch Covid-19 hoành hành. Cần vay gấp 200 triệu tại ngân hàng với lãi suất thấp. Thời hạn vay trả góp linh hoạt từ 6 tháng, 12 tháng, 36 tháng, 48 tháng, 60 tháng. Nhưng thời gian giải ngân phải chờ đợi từ 10 ngày tới 15 ngày mới xét duyệt hồ sơ. Trong khi cần tiền gấp trong ngày phải làm sao đây?

Hai là, vay nóng 200 triệu tại công ty tài chính uy tín. Lãi suất cho vay dao động từ 10% đến 12%/năm, chỉ cần chứng minh được thu nhập. Bạn có thể vay tiền mặt 200 tr bằng bảng lương, CMND và sổ hộ khẩu. Thời gian tiếp nhận, giải ngân vay nhanh 20 triệu trong 24 giờ. Ưu tiên lãi suất ưu đãi dành cho những doanh nghiệp bị thiệt hại nặng trong đợt dịch Covid-19 vừa rồi.

Cần vay 200 triệu không thế chấp

Bạn cần vay tiền gấp nhưng trong tay không có tài sản gì để thế chấp? Không biết mình có đủ điều kiện vay vốn hay không. Đừng lo, chỉ cần chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ hàng tháng. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hướng dẫn anh chị đăng ký vay nóng tín chấp 200 triệu. Tùy vào mục đích vay vốn mà lãi suất và thời hạn trả góp sẽ khác nhau.

Vay nóng là gì? Là vay có tiền liền trong ngày, giải quyết nhu cầu cần vay gấp tiền mặt của khách hàng. Vay tín chấp là gì? Là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa vào uy tín trả nợ của người vay. Nếu cần vay 200 triệu không cần thế chấp thì đây chính là gói vay phù hợp nhất dành cho bạn.

Cách tính lãi suất khi vay tín chấp 200 tr

Cần vay gấp 200 triệu mỗi tháng trả bao nhiêu tiền lãi? Tiền gốc thanh toán như thế nào? Thông thường tiền gốc và tiền lãi sẽ trả góp hàng tháng. Đối với lãi suất, người vay có thể chọn tính lãi trên số tiền vay ban đầu hoặc số tiền thực tế đang còn nợ.

Ví dụ cụ thể: Vay 200 tr trong 5 năm Vietcombank, lãi suất 1,2%/tháng. Vậy số tiền lãi và gốc người vay phải thanh toán hàng tháng như sau:

  • Tiền gốc = số tiền vay ban đầu : số tháng vay = 200 tr : 5 năm : 12 tháng = 3,3 triệu đồng/tháng;
  • Tiền lãi = lãi suất x số tiền vay ban đầu = 1,2% x 200 tr = 2,4 triệu đồng/tháng;
  • Vậy tổng tiền gốc và lãi hàng tháng phải trả = 3,3 triệu + 2,4 triệu = 5,7 triệu đồng.

Ví dụ ở trên là tính lãi suất theo số tiền vay ban đầu. Nếu khách hàng tính theo lãi suất số tiền thực tế đang nợ thì lấy số tiền vay ban đầu trừ đi số tiền đã thanh toán tháng trước. Đối với những tháng tiếp theo tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5 thì cứ trừ đi số tiền gốc đã trả tháng trước đó thì sẽ ra tiền gốc phải trả tháng này. Nếu chọn cách tính lãi suất dựa vào dư nợ thực tế thì về sau số tiền gốc sẽ giảm dần cho đến khi nào thanh toán xong hết khoản vay.

Xem thêm: Vay 40 triệu trả góp 24 tháng

Ngân hàng nào cho vay tiền mặt 200 triệu lãi suất thấp

Theo Chovaytienmatnhanh nếu chọn vay tín chấp 200 triệu tại ngân hàng. Hãy chọn một số ngân hàng lớn và uy tín sau đây. Ưu điểm khi vay ngân hàng là lãi suất thấp, cần vay 200 triệu trong 10 năm hoặc có thể lâu hơn.

Ngân hàngLãi suất vay tín chấp
Techcombank16%/năm
BIDV12%/năm
Vietcombank1,2%/tháng
VIB1,3%/tháng
Maritimebank1%/tháng
Agribank17%/năm
MBbank1,1%/tháng
ACB10%/năm
LienVietPostbank15%/năm
Citibank18%/năm
Vietinbank15,5%/năm
HSBC16,5%/năm
Sacombank1,3%/tháng
Donga Bank1,5%/tháng

Trên đây là các ngân hàng cho vay 200 triệu không cần thế chấp mà lãi suất ưu đãi. Nhiều khách hàng thắc mắc vay hai trăm triệu trong 5 năm lãi bao nhiêu. Công thức tính lãi suất vay kèm theo lãi suất cho vay tín chấp của các ngân hàng đã hướng dẫn ở trên. Nếu anh chị cần vay 200 triệu trong 10 năm mà muốn vay ngân hàng nào thì cứ lấy lãi suất cộng số tiền mình cần vay. Từ đó sẽ tính ra được tiền lãi và tiền gốc mình phải trả ngân hàng mỗi tháng là bao nhiêu nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký vay thế chấp sổ đỏ 200 tr Agribank, VIB, ACB, TPbank, Sacombank, Vietcombank, BIDV… Lãi suất thấp hơn gói vay tín chấp, thời hạn vay 200 tr trong 5 năm, 10 năm.

Cần vay gấp 200 triệu ở đâu?

CVTMN là công ty tài chính lớn và uy tín hiện nay tại Việt Nam. Thủ tục đơn giản, giải ngân có tiền liền trong ngày. Chấp nhận nợ xấu ngân hàng được vay tiền nợ xấu. Lãi suất cho vay nóng 200 triệu khi lựa chọn gói vay tín chấp không thế chấp tài sản dao động từ 8% đến 10%/năm.

Hỗ trợ vay 200 triệu trong 10 năm với mục đích vay mua nhà dành cho cá nhân, vay kinh doanh trả góp dành cho doanh nghiệp. Đối với khách hàng vay vốn với mục đích tiêu dùng, vay mua xe, sửa chữa nhà. Khi vay tiền mặt 200 triệu được trả góp tối đa là 5 năm trở xuống.

Khách hàng cần vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu vui lòng gọi trực tiếp để được chuyên viên tư vấn. Lưu ý lãi suất cho vay tiền thế chấp sẽ thấp hơn so với gói vay tín chấp tiêu dùng.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Khoản vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *