Công ty tư vấn tài chính chúng tôi chuyên cho vay tiền tín chấp dành cho doanh nghiệp nhằm hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Với mức lãi suất ngân hàng, hồ sơ thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong ngày.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp là một giải pháp hiệu quả cho những doanh nghiệp chưa tìm được nhà đầu tư hay về nguồn vốn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ dù mới thành lập hay đã thành lập lâu đời thì vốn luôn là một vấn đề vô cùng nan giải. Để vay được tiền từ ngân hàng là điều không hề dễ chút nào. Đây là một điều mà chủ doanh nghiệp nào cũng thấy đau đầu khi nghĩ tới.

Có một thực tế buộc ta phải thừa nhận rằng, rất nhiều doanh nghiệp không thể tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng. Thời gian hoạt động ngắn, quy mô sản xuất nhỏ, chưa có doanh thu nổi trội. Bên cạnh đó tài sản đảm bảo không có thì phải làm sao, lấy gì để thế chấp. Chính vì vậy tổ chức tài chính tư nhân chúng tôi ra đời để hỗ trợ cho các bạn.

Vay tín chấp lãi suất thấp dành cho doanh nghiệp

Vay tín chấp lãi suất thấp dành cho doanh nghiệp

Thủ tục vay tiền nhanh đơn giản

Thủ tục bên mình chỉ cần quý khách hàng cung cấp 1 trong các giấy tờ sau đây:

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp.
 • Tài sản đảm bảo thế chấp (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm (nếu có).
 • Giấy đề nghị vay vốn và có phương án trả nợ.

Chỉ cần một trong các giấy tờ trên là bạn được tư vấn hỗ trợ cho vay tiền gấp trong ngày với lãi suất ngân hàng. Bản gốc hay bản photo đều chấp nhận. Xem và đối chiếu giấy tờ xong chúng tôi sẽ trả lại cho bạn ngay. Không giữ bất cứ giấy tờ gốc nào của quý khách. Điều này giúp bảo mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay nhanh của bạn.

Ưu điểm vượt trội của vay tín chấp dành cho doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp có thể được hỗ trợ khoản vay lên đến hàng tỷ đồng/ 1 khách hàng. Được thanh toán dài hạn mà không cần thế chấp giấy phép kinh doanh hay bất cứ tài sản thế chấp nào.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 30 phút chậm nhất là 2 giờ. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay có quyền nhận tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản. Thật quá dễ dàng và tiện lợi.
 • Thanh toán trả góp linh hoạt  hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
 • Mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh dành cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ cho vay tiện lợi, phục vụ tần tình, tận nơi, tư vấn hướng dẫn miễn phí nếu Anh chị có nhu cầu.

Cho vay tiền tín chấp đối với cá nhân là chuyện bình thường. Nhưng đối với doanh nghiệp thì phải cung cấp số tiền lớn. Vâng – quý Anh chị cứ yên tâm về vấn đề tài chính đi ạ. Chỉ cần nhấc máy lên gọi vào hotline bên em mọi khó khăn của công ty, doanh nghiệp Anh chị sẽ được giải quyết. Chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành trong thời gian doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về vốn, cần huy động vốn để phát triển kinh doanh.

Đối tượng, điều kiện vay gấp lãi suất thấp

 • Khách hàng là chủ hộ kinh doanh, chủ công ty, chủ doanh nghiệp.
 • Đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Có độ tuổi từ đủ 22 đến dưới 65 tuổi.
 • Có năng lực trách nhiệm Hình sự, chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
 • Không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày, nếu Anh chị cần tiền gấp chúng tôi sẽ giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng. Chỉ trong vòng 30 phút và chậm nhất là 2 giờ là hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết, nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu không muốn nhận tiền mặt bên mình sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn. Mọi giao dịch, phương thức thanh toán đều là tiền VNĐ.

Giải ngân 30 phút nhận tiền trong tay

Giải ngân 30 phút nhận tiền trong tay

Lãi suất cho vay rất hấp dẫn

Lãi suất vay nhanh là bao nhiêu thấp hay cao, đây là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất khi đi vay tư nhân bên ngoài. Tuy bên mình là công ty cho vay tiền nóng tư nhân tại tphcm nhưng cho vay với mức lãi suất ngân hàng, cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi hiểu được khó khăn của doanh nghiệp bạn lúc này, đang cần vốn để làm ăn kinh doanh. Vì vậy chúng tôi sẽ mọi tạo điều kiện dễ dàng nhất để bạn có thể vay trả góp. Hình thức thẩm định chỉ qua loa có hình thức, không giữ giấy tờ. Mức lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 5,5%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 7%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Hạn mức cho vay không giới hạn

Hạn mức vay lên đến hàng tỷ đồng trên 1 khách hàng, cũng như quy trình thẩm định đơn giản sẽ giúp doanh nghiệp bạn có vốn nhanh chóng. Hạn mức cho vay cụ thể như sau:

 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 5 tỷ đồng.

Thậm chí số tiền sẽ không giới hạn nếu quý khách hàng có nhu cầu. Khi cần vay lớn hơn Anh chị vui lòng chủ động liên hệ trước với chuyên viên tư vấn vay nóng bên em. Sẽ có mức lãi suất ưu đãi ành cho doanh nghiệp khách hàng nhé.

Có nhiều lý do để doanh nghiệp cần vay tín chấp lãi suất thấp đó là vay để trả lương cho công – nhân viên. Vay để thanh toán đơn hàng vừa mới nhập kho. Vay tiền nhanh để đầu tư mua trang thiết bị để phục vụ sản xuất. Hay cần huy động vốn để trang trải chi phí cần phải trả trong phạm vi toàn công ty. Có rất nhiều lý do để bạn cần vay gấp tiền mặt.

Khu vực hỗ trợ vay nhanh tại TPHCM

Công ty tài chính bên em đa dạng về sản phẩm vay, thủ tục vay vô cùng đơn giản, nhanh gọn lẹ. Dịch vụ cho vay nóng hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đóng chân trên khắp các quận, huyện của TPHCM. Trong đó, cho vay tiền nóng nhanh nhất trong ngày là các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4. Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11. Quận 12, Quận Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Tân Phú, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Đây là gói sản phẩm cho vay trả góp. Không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản đảm bảo vì đâu phải ai cũng có tài sản để cầm cố hay thế chấp. Không yêu cầu Anh chị phải chứng minh khả năng thu nhập của mình. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Đảm bảo có vay có trả như trong hợp đồng đã ký kết khách hàng nhé.

Liên kết với ngân hàng Nhà nước

Là một trong những công ty cho vay tài chính tư nhân. Hiện tại đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Các ngân hàng như: Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, Dongabank, ABbank, VPBank. ACB, HDBank, Tienphongbank, HD Sài Gòn, ngân hàng chính sách xã hội. Ngân hàng phát triển, Bưu Điện Liên Việt, Agribank, Techcombank. Chúng tôi có nhiều mức vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp, giải ngân nhanh trong ngày mà khách hàng có thể lựa chọn để thanh toán. Quý khách hàng có thể chọn thời gian góp dài hạn, trung hạn hoặc ngắn hạn. Bên mình đang có các gói cho vay trả trong vòng 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 6 tháng. Số tiền vay càng cao thì thời gian thanh toán trả góp của bạn càng dài hạn khách nhé.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Tùy vào thu nhập, khả năng tài chính của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn hình thức trả sao cho phú hợp:

 • Vay tiền góp ngày.
 • Vay trả theo tuần.
 • Trả theo tháng.
 • Góp đứng. Doanh nghiệp chỉ trả phần lãi suất, còn tiền gốc khi nào có thanh toán cho bên mình một lần. Giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có khả năng trả một lần được thanh toán dần dần.

Ưu tiên khách hàng hộ khẩu tỉnh

Hiện nay công ty đã mở rộng chi nhánh hỗ trợ vay tiền tín chấp dành cho doanh nghiệp trên khắp toàn quốc. Trải dài Bắc – Trung – Nam, mỗi chi nhánh có từ 3 đến 4 văn phòng đại diện. Mỗi văn phòng đại diện như vậy đều có chuyên viên trực tuyến 24/24 để hỗ trợ bất cứ khi nào Anh chị cần vay vốn. Vì vậy, bạn là chủ doanh nghiệp dù bất cứ ở đâu trên các tỉnh thành sau đây bên mình đều hỗ trợ vay nhanh nhé. Doanh nghiệp đang đóng chân trên các tỉnh thành như: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội. An Giang, Bà Rịa — Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông. Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang.

Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang. Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định. Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh. Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh,Thái Bình, Thái Nguyên. Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc. Yên Bái, Phú Yên.Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre. Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng.

Lãi suất cho vay nóng thấp nhất hiện nay

Lãi suất cho vay nóng thấp nhất hiện nay

Thời gian làm việc

Chúng tôi làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả các ngày lễ, tết Nguyên Đán. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, đông đảo, làm việc chuyên nghiệp. Được đạo tào tại các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Vui vẻ, tận tâm với nghề, tận tình, biết lắng nghe nắm bắt tâm lý khách hàng. Am hiểu tất cả các gói sản phẩm cho vay tiền nhanh, vay gấp, vay nóng, vay trả góp trong ngày.

Tùy vào mỗi điều kiện, hoàn cảnh, nhu cầu của từng doanh nghiệp. Chuyên viên bên em sẽ phân tích và định hướng cho Anh chị chọn được những gói vay thích hợp với mức lãi suất thấp ưu đãi. Còn chần chứ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho bên em ngay. Hoặc cứ để lại phản hồi ngay bên dưới, sau 5 phút nhân viên tư vấn sẽ gọi lại hỗ trợ Anh chị.

Thời gian qua, công ty bên mình luôn tích cực triển khai đẩy mạnh các biện pháp hỗ trợ  vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay. Đưa ra các gói tín chấp, vay tiền gấp lãi suất thấp phục vụ nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh, đời sống của các doanh nghiệp và cộng đồng dân cư. Kết quả đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều khách hàng. Với số tiền giải ngân cho vay rất lớn lên đến hàng tỷ đồng. Không những khách hàng khu vực tphcm mà các doanh nghiệp ngoài tỉnh liên hệ đến để được vay vốn bên mình ngày càng đông. Thay mặt Ban Giám Đốc tập thể công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và ủng hộ.

Chúc doanh nghiệp của bạn làm ăn ngày càng phát đạt.

Trân trọng!

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
Cho vay tín chấp doanh nghiệp
4.3 (85.45%) 11 vote[s]


Chia sẻ Zalo:

Có 12 bình luận cho "Cho vay tín chấp doanh nghiệp"

 1. Huỳnh Lụa viết:

  Cần vay 20 triệu theo gói vay tín chấp dành cho doanh nghiệp. Vì cần vốn gấp để xoay sở lô hàng vừa nhập. Mong công ty hỗ trợ giúp mình.

 2. Nguyễn Đức Thắng viết:

  Em đang cần vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh 300 triệu trong hôm nay và ngày mai giải quyết đơn hàng trước mắt. Trong 10 ngày có tiền về sẽ trả. Xin được tư vấn. Cảm ơn.

 3. Phạm Anh Tuấn viết:

  Mình đang cần vay nhanh trong ngày cho vay tín chấp doanh nghiệp số tiền 100 triệu để thanh toán nợ công trình, trả góp hàng tháng. Tư vấn giúp mình nhé, cảm ơn!

 4. Nguyễn Quân Công viết:

  Em cần vay 70 triệu gói vay tín chấp dành cho doanh nghiệp. Vay nhanh tiền mặt để trả lương công nhân.

 5. Đặng Thị Kim Phụng viết:

  Em cần vay tín chấp kinh doanh dành cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ lại giúp tôi vì cần vốn gấp trong ngày.

 6. Phạm Thanh Quốc viết:

  Tôi cần vay vốn tín chấp doanh nghiệp, muốn vay 30 triệu theo CMND và sổ hộ khẩu photo. Mình đang mở một văn phòng bất động sản ở quận 5.

 7. Trần Ngọc Thủy viết:

  Vay trả góp Doanh nghiệp bên bạn lãi suất như thế nào, mình cần gấp khoảng 70 triệu. Mong được hỗ trợ sớm.

 8. Đào Văn Tuấn viết:

  Mình muốn vay 10 triệu trả góp hàng tháng. Gói va tín chấp dành cho doanh nghiệp cho vay với hạn mức bao nhiêu.

 9. Phan Vũ Linh viết:

  Em muốn vay tiền tín chấp dành cho doanh nghiệp, vay nhanh 50 triệu trong ngày.

 10. Nguyễn Xuân Ngọ viết:

  E muốn vay qua chứng minh thư và shk có được không? Có bị giữ giấy tờ gốc không? Muốn vay tín chấp doanh nghiệp cần khoảng 100 triệu.

 11. Vợ Thị Nhàn viết:

  Em cần vay tín chấp dành cho doanh nghiệp, em có shop thời trang quần áo cần vay nóng 60 triệu để lấy hàng buôn bán tết.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Em chào chị Nhàn ạ,
   Dịch vụ không yêu cầu chị phải thế chấp tài sản, hay cầm cố giấy tờ, chỉ cần cung cấp giấy chứng minh thư và sổ hộ khẩu đối chiếu rồi trả lại cho chị ngay. Hình thức thanh toán đa dạng, vay tiền trả góp theo ngày, góp tuần, tháng tùy chị chọn lựa sao cho phù hợp với khả năng của mình. Cảm ơn chị đã quan tâm sử dụng dịch vụ.
   Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *