Chovaytienmatnhanh.vn chuyên cho vay tín chấp doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Với mức lãi suất ngân hàng, hồ sơ thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong ngày.

Gói vay tín chấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cho vay tín chấp doanh nghiệp là một giải pháp hiệu quả cho những doanh nghiệp chưa tìm được nhà đầu tư hay về nguồn vốn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ dù mới thành lập hay đã thành lập lâu đời thì vốn luôn là một vấn đề vô cùng nan giải. Để vay được tiền từ ngân hàng là điều không hề dễ chút nào. Đây là một điều mà chủ doanh nghiệp nào cũng thấy đau đầu khi nghĩ tới.

Có một thực tế buộc ta phải thừa nhận rằng rất nhiều doanh nghiệp không thể tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng. Thời gian hoạt động ngắn, quy mô sản xuất nhỏ, chưa có doanh thu nổi trội. Bên cạnh đó tài sản đảm bảo không có thì phải làm sao, lấy gì để thế chấp. Chính vì vậy Chovaytienmatnhanh.vn ra đời để hỗ trợ vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp được giải ngân vốn vay không cần thế chấp tài sản.

Xem thêm: Vay vốn khởi nghiệp

Vay tín chấp lãi suất thấp dành cho doanh nghiệp
Vay tín chấp lãi suất thấp dành cho doanh nghiệp

Thủ tục vay tín chấp doanh nghiệp

Thủ tục cho vay vốn tín chấp doanh nghiệp chỉ cần chủ doanh nghiệp cung cấp các giấy tờ sau đây:

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu.
 • Tài sản đảm bảo thế chấp (nếu có).
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm (nếu có).
 • Giấy đề nghị vay vốn và có phương án trả nợ.

Chỉ cần một trong các giấy tờ trên là bạn được tư vấn hỗ trợ cho vay tiền nóng doanh nghiệp. Giấy tờ bản gốc hay bản photo đều chấp nhận, xem và đối chiếu giấy tờ xong sẽ trả lại cho bạn ngay. Chovaytienmatnhanh.vn không giữ bất cứ giấy tờ gốc giúp bảo mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay vốn.

Ưu điểm vượt trội của vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp có thể được hỗ trợ khoản vay lên đến hàng tỷ đồng/1 khách hàng. Được thanh toán dài hạn mà không cần thế chấp theo giấy phép kinh doanh.
 • Thủ tục cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong ngày. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay có quyền nhận tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản. Thật quá dễ dàng và tiện lợi.
 • Thanh toán trả góp linh hoạt hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
 • Mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh dành cho doanh nghiệp vay tín chấp.
 • Dịch vụ cho vay tiện lợi, phục vụ tận tình, tận nơi. Tư vấn hướng dẫn miễn phí nếu anh chị có nhu cầu.

Cho vay tiền tín chấp đối với cá nhân là chuyện bình thường. Nhưng cho vay vốn tín chấp doanh nghiệp thì phải cung cấp số tiền lớn. Vâng – quý Anh chị cứ yên tâm về vấn đề tài chính ạ. Chỉ cần nhấc máy lên gọi vào hotline bên em mọi khó khăn của công ty, doanh nghiệp anh chị sẽ được giải quyết. Chovaytienmatnhanh sẽ là đơn vị đồng hành trong thời gian doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về vốn, cần huy động vốn để phát triển kinh doanh.

Đối tượng, điều kiện vay tín chấp doanh nghiệp lãi suất thấp

 • Khách hàng là chủ hộ kinh doanh, chủ công ty, chủ doanh nghiệp.
 • Đang sinh sống và làm việc tại TPHCM có độ tuổi từ đủ 22 đến dưới 65 tuổi.
 • Có năng lực trách nhiệm Hình sự, chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
 • Không vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Doanh nghiệp đã hoạt động trên 12 tháng.

Thời gian giải ngân gói vay tiền nóng doanh nghiệp trong ngày, nếu Anh chị cần tiền gấp Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu không muốn nhận tiền mặt bên mình sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Giải ngân 30 phút nhận tiền trong tay
Giải ngân 30 phút nhận tiền trong tay

Lãi suất cho vay tín chấp rất hấp dẫn

Lãi suất cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ là bao nhiêu thấp hay cao, đây là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất khi đi vay tư nhân bên ngoài.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hiểu được khó khăn của doanh nghiệp bạn lúc này, đang cần vốn để làm ăn kinh doanh. Vì vậy sẽ mọi tạo điều kiện dễ dàng nhất để bạn có thể vay vốn tín chấp doanh nghiệp. Hình thức thẩm định chỉ qua loa có hình thức, không giữ giấy tờ. Mức lãi suất ưu đãi khi vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 8%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 10,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận vốn

Doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn khi cánh cửa của ngân hàng rộng mở. Mặc dù nhiều ngân hàng đưa ra nhiều chính sách, mở rộng nhiều gói vay hấp dẫn và ưu đãi. Nhưng hiện tại vẫn còn không ít những doanh nghiệp nhỏ và vừa gặp khó khăn về tài chính khi đi vay vốn tại ngân hàng.

Một số ngân hàng đã tạo mọi điều kiện nhưng vẫn không hỗ trợ được nguyên nhân chính là “hồ sơ lý lịch” của doanh nghiệp, công ty chưa đạt yêu cầu tối thiểu đề ra của ngân hàng.

Theo số liệu thống kê được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đưa ra trong 6 tháng đầu năm thì tín dụng tăng 5,78% so với cuối năm. Hầu hết tất cả tín dụng của các lĩnh vực đều tăng. Cụ thể như: tín dụng đối với lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn tăng 5,01%, tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tăng 5,06%. Lĩnh vực xuất nhập khẩu tăng 14,03%, đối với doanh nghiệp ứng dụng khoa học công nghệ tăng 14,34%. Lúc này buộc chủ doanh nghiệp phải đi vay tiền nóng doanh nghiệp bên ngoài.

Thế mạnh và hạn chế của doanh nghiệp

Thế mạnh của doanh nghiệp vừa và nhỏ đó là bộ máy tổ chức, quy mô quản lý sản xuất gọn nhẹ. Thứ 2, là vốn đầu tư ban đầu ít, thấp, có khả năng thu hồi vốn nhanh và hiệu quả. Khả năng thâm nhập của doanh nghiệp vào những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chi phí thấp, có lợi nhuận không cao. Khả năng ứng biến dễ dàng và linh hoạt.

Tuy nhiên, bên cạnh đó doanh nghiệp nhỏ cũng còn bộc lộ những khuyết điểm tồn tại. Cụ thể như việc thành lập và phát triển tự phát, nhỏ lẻ, thiếu sự liên kết chặt chẽ về kinh tế và kỹ thuật. Năng lực tài chính và trình độ quản lý còn nhiều hạn chế, thị trường kinh doanh cũng như quy mô còn nhỏ hẹp…

Vì vậy, doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ vấp phải những khó khăn trong việc chứng minh năng lực tài chính. Khả năng thu nhập doanh thu của công ty để đáp ứng các điều kiện, yêu cầu vay vốn của ngân hàng. Hoặc là phương án trả nợ của doanh nghiệp đưa ra chứa đựng nhiều rủi ro, không mang tính thuyết phục so với các tiêu chí của ngân hàng đề ra.

Giải pháp giúp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nguồn vốn

Trước tiên đối với doanh nghiệp cần lập kế hoạch, có chiến lược rõ ràng. Đề ra phương án vốn dự phòng, có khả năng lường trước biến động và rủi ro của thị trường khi có biến động. Trao đổi nghiệp vụ, bồi dưỡng kỹ năng cũng như có kinh nghiệm thông qua việc tham gia các chương trình kết nối các doanh nghiệp. Từ đó sẽ tìm kiếm được các giải pháp phù hợp sao cho đáp ứng nhu cầu tối thiểu của ngân hàng về gói vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp.

Về phía ngân hàng sẽ giảm lãi suất và phí, tạo điều kiện và giúp doanh nghiệp được giảm tới 0,5% lãi suất/ lãi suất hiện hành. Doanh nghiệp được giảm phí tới 21% cho các loại phí như: Phí dịch vụ tài trợ thương mại dịch vụ. Hoặc phí chuyển tiền, phí dịch vụ tín dụng và bảo lãnh. Ngoài ra, ngân hàng sẽ rút ngắn thời gian giải ngân, thời gian phê duyệt tối đa là 20 giờ làm việc.

Hạn mức cho vay tiền nóng doanh nghiệp

Hạn mức cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ lên đến hàng tỷ đồng, cũng như quy trình thẩm định đơn giản sẽ giúp doanh nghiệp bạn có vốn nhanh chóng. Hạn mức cho vay vốn tín chấp doanh nghiệp cụ thể như sau:

 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 5 tỷ đồng.

Thậm chí số tiền cho doanh nghiệp vay tín chấp sẽ không giới hạn nếu quý khách hàng có nhu cầu. Khi cần vay lớn hơn Anh chị vui lòng chủ động liên hệ trước với chuyên viên tư vấn vay nóng bên em. Sẽ có mức lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp khách hàng nhé.

Có nhiều lý do để doanh nghiệp cần vay tín chấp lãi suất thấp đó là vay để trả lương cho công – nhân viên. Vay để thanh toán đơn hàng vừa mới nhập kho. Cần vay tiền nhanh trong ngày để đầu tư mua trang thiết bị để phục vụ sản xuất. Hay cần huy động vốn để trang trải chi phí cần phải trả trong phạm vi toàn công ty. Có rất nhiều lý do để bạn cần vay gấp tiền mặt.

Khu vực hỗ trợ vay vốn tín chấp doanh nghiệp tại TPHCM

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đa dạng về sản phẩm vay, thủ tục vay vô cùng đơn giản, nhanh gọn lẹ. Dịch vụ cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đóng chân trên khắp các quận, huyện của TPHCM. Trong đó, cho mượn tiền nóng doanh nghiệp tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4. Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11. Quận 12, Quận Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Tân Phú, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Đây là gói sản phẩm cho vay tiền nóng doanh nghiệp trả góp. Không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản đảm bảo vì đâu phải ai cũng có tài sản để cầm cố hay thế chấp. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được vốn vay.

Liên kết với ngân hàng Nhà nước cho vay tín chấp

Là một trong những công ty cho vay tài chính tư nhân. Hiện tại đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Các ngân hàng như: Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, Dongabank, ABbank, VPBank. ACB, HDBank, Tienphongbank, HD Sài Gòn, ngân hàng chính sách xã hội. Ngân hàng phát triển, Bưu Điện Liên Việt, Agribank, Techcombank.

Chovaytienmatnhanh.vn có nhiều hạn mức vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp, giải ngân nhanh trong ngày. Quý khách hàng có thể chọn thời gian góp dài hạn, trung hạn hoặc ngắn hạn. Bên mình đang có các gói cho vay vốn tín chấp doanh nghiệp trả góp linh hoạt 3 tháng – 36 tháng. Giúp doanh nghiệp được kéo dài thời gian trả nợ, giảm áp lực về tài chính.

Hình thức thanh toán cho doanh nghiệp vay tín chấp

Tùy vào thu nhập, khả năng tài chính của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn hình thức trả sao cho phù hợp:

 • Vay tiền góp ngày.
 • Vay trả góp theo tuần.
 • Vay trả góp theo tháng.
 • Vay tiền đứng. Doanh nghiệp chỉ trả phần lãi suất, còn tiền gốc khi nào có thanh toán cho bên mình một lần. Giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có khả năng trả một lần được thanh toán dần dần.

Xem thêm: Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Ưu tiên cho vay tín chấp hộ khẩu tỉnh

Hiện nay công ty đã mở rộng chi nhánh hỗ trợ vay tiền tư nhân – ngân hàng dành cho doanh nghiệp trên khắp toàn quốc. Trải dài Bắc – Trung – Nam, mỗi chi nhánh có từ 3 đến 4 văn phòng đại diện. Mỗi văn phòng đại diện như vậy đều có chuyên viên trực tuyến 24/24 để hỗ trợ bất cứ khi nào Anh chị cần vay vốn.

Vì vậy, bạn là chủ doanh nghiệp dù bất cứ ở đâu trên các tỉnh thành sau đây đều hỗ trợ vay vốn tín chấp doanh nghiệp lãi suất thấp tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội. An Giang, Bà Rịa — Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ ở tỉnh Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình. Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang. Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định. Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình.

Cho doanh nghiệp vay tín chấp ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh. Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh,Thái Bình, Thái Nguyên. Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang. Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc. Yên Bái, Phú Yên. Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre. Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng.

Lãi suất cho vay nóng thấp nhất hiện nay
Lãi suất cho vay nóng doanh nghiệp thấp nhất hiện nay

Thời gian làm việc của Chovaytienmatnhanh

Cho vay tiền nóng doanh nghiệp từ 7 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả các ngày lễ, tết Nguyên Đán. Đội ngũ chuyên viên tư vấn cho vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp giỏi, đông đảo, làm việc chuyên nghiệp. Được đào tạo tại các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Vui vẻ, tận tâm với nghề, tận tình, biết lắng nghe nắm bắt tâm lý khách hàng. Am hiểu tất cả các gói sản phẩm cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tùy vào mỗi điều kiện, hoàn cảnh, nhu cầu của từng doanh nghiệp. Chuyên viên Chovaytienmatnhanh.vn sẽ phân tích và định hướng cho anh chị. Giúp chọn được những gói vay thích hợp với mức lãi suất thấp ưu đãi. Còn chần chứ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho bên em ngay. Hoặc cứ để lại phản hồi ngay bên dưới. Sau 5 phút nhân viên tư vấn sẽ gọi lại hỗ trợ anh chị.

Tổng kết

Thời gian qua, Chovaytienmatnhanh.vn luôn tích cực triển khai, đẩy mạnh các biện pháp hỗ trợ vay vốn tín chấp doanh nghiệp. Đưa ra các gói tín chấp, vay tiền gấp lãi suất thấp. Phục vụ nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh, đời sống của các doanh nghiệp và cộng đồng dân cư. Kết quả đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều khách hàng với số tiền giải ngân cho vay rất lớn lên đến hàng tỷ đồng.

Không những khách hàng khu vực TPHCM mà các doanh nghiệp vay tín chấp ngoài tỉnh. Liên hệ đến để được vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp ngày càng đông. Thay mặt Ban Giám Đốc tập thể công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và ủng hộ.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Hạn mức vay:50 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chúc doanh nghiệp của bạn làm ăn ngày càng phát đạt.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *