Tết đang đến gần mà cuối năm nhiều khoản phải chi tiêu, muốn dư giã chút đỉnh tiền để về quê ăn tết. Thấu hiểu được khó khăn đó Chovaytienmatnhanh.vn hỗ trợ cho vay tiền xài Tết Nguyên Đán giúp mọi người có cái tết vui vẻ, ấm áp trọn vẹn bên gia đình.

Thủ tục vay tiền tết thủ tục đơn giản

Vay tiền ăn tết là gói sản phẩm cho vay trả góp, vay gấp tiền mặt lãi suất thấp để xài tết. Tạo điều kiện cho công nhân, sinh viên. Lao động tự do, người có thu nhập không ổn định… Tất tần tật ai ai cũng được tư vấn vay tiền ngày tết giúp mọi người đón một cái tết ấm cúng, hạnh phục cùng người thân.

Thủ tục vay tiền tiêu tết cá nhân chỉ cần CMND/chứng minh thư/ hộ chiếu và sổ hộ khẩu photo. Giấy tờ bản gốc hay bản photo đều được chấp nhận bởi vì chúng tôi không giữ của các bạn. Ngoài ra bạn còn được vay theo sim điện thoại, theo hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vay tiền dịp tết theo hóa đơn tiền điện, nước, truyền hình cáp, giấy phép đăng ký kinh doanh… Chỉ đối chiếu rồi trả lại ngay nên không sợ thất lạc giấy tờ tùy thân anh chị nhé.

Vay tiền nhanh để ăn tết không giữ giấy tờ
Vay tiền nhanh để ăn tết không giữ giấy tờ

Phạm vi cho vay tiền xài tết

Tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc có thu nhập từ 2 triệu trở lên. Có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi. Chúng tôi không phân biệt ngành nghề các bạn làm. Chủ yếu có khả năng đảm bảo có vay có trả như đã ký kết trong hợp đồng.

Vay tiền dịp tết là gói vay phổ biến và được rất nhiều Anh chị liên hệ cần vay. Đây là nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người. Khi gọi điện đến bên em là biết quý khách hàng đang rất cần tiền.

Chính vì vậy mà bên mình sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp bạn vay tiền giải ngân nhanh có tiền trong ngày. Để có tiền bạn gửi về quê, mua hàng buôn bán tết, mua sắm tiêu dùng chuẩn bị đón tết Nguyên Đán.

Những trường hợp bị nợ xấu không vay được tiền ngân hàng đều được chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền ăn tết. Nếu không vay tiền tiêu tết được bên mình thì chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng vay được ở đâu có mức lãi suất thấp. Thời gian giải ngân nhanh như bên chúng tôi đâu.

Dại đột cho bạn mượn tiền

Trong cuộc sống ai cũng cần có những người bạn tốt giúp đỡ những lúc khó khăn. Nhưng đừng quá nể nang tin người rồi rước họa vào thân. Câu chuyện kể dưới đây là bài học dành cho bạn Lê Thị Thương – sinh viên năm hai trường Đại Học Sư Phạm TPHCM.

Tôi có chơi với một người bạn thân tên Hằng ở chung phòng trọ từ lúc học năm nhất tới bây giờ. Một hôm Hằng nói có việc gấp nên cần mượn tôi 10 triệu. Tôi làm gì có số tiền mặt lớn như vậy mà cho mượn. Hằng bảo vì mẹ bệnh ở quê nên cần tiền để chữa trị, nếu không xoay sở được cô ấy sẽ đi vay tiền nóng xã hội đen lãi cao.

Thấy vậy tôi cho Hằng mượn chiếc xe Vison của mình để đi cầm với lời hứa rằng tuần sau có tiền trả. Một tuần rồi 2 tuần tôi chẳng nghe Hằng đá động gì tới việc chuộc xe về trả xe cho tôi. Tôi nói quá Hằng mới đưa cho tôi chiếc xe Martin bảo đi tạm 2, 3 ngày sau sẽ chuộc xe trả lại.

Tết đến nơi mà không có xe về nhà

Thoáng cái đã 3 tháng rồi mà cái Hằng chưa trả tiền cũng như chuộc xe cho tôi. Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là tới tết. Vì tôi không mua được vé tàu về quê nên phải đi xe máy về nhưng Hằng cứ hẹn lần hẹn lượt.

Gần 15 tết rồi mà chẳng thấy tung tích gì của Hằng vì cô ấy đi đâu 3 ngày nay. Gọi điện chẳng thèm bắt máy, mãi đến 20 tết Hằng mới chạy xe tôi về trả, thấy xe tôi mừng hết vía. Hứa chẳng bảo giờ cho bạn mượn xe hay mượn tiền gì nữa cả.

Bạn thân năn nỉ mượn tiền

Qua tết tôi lên học lại sẵn dịp này kiếm chuyện gì làm để có thêm thu nhập trang trải chuyện học hành. Được một thời gian, nhỏ Hằng ngỏ ý mượn tôi 4 triệu để đóng tiền học phí ngày mai ở quê gửi tiền lên sẽ trả lại liền. Vì hôm nay là hạn cuối, nếu không đóng học phí nhà trường sẽ cấm thi.

Trong lúc cấp bách quá tôi cho Hằng vay tiền đỡ. Ngày mai, ngày mốt, bữa kia rồi 1 tuần trôi qua chẳng nghe Hằng nói gì. Gọi điện cũng chằng thèm bắt máy, cô ấy cũng bỏ phòng đi cả tuần nay chưa về.

Thật sự tôi rất hối hận, đôi khi lòng tốt lại đặt không đúng chỗ. Tin tưởng bạn bè quá giờ tôi phải rước họa vào thân. Trách ai bây giờ, chỉ trách bản thân mình quá tin người.

Vay tiền tiêu tết trả góp linh hoạt

Đây là gói cho vay trả góp không thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Đâu phải ai cũng có tài sản để cầm cố, thế chấp giấy tờ. Giấy tờ tùy thân rất quan trọng bất cứ khi nào bạn cũng cần giữ bên mình.

Bạn là công nhân, sinh viên, lao động tự do thu nhập chưa ổn định thì lấy đâu ra tài sản để đảm bảo. Mọi thủ tục cũng như hồ sơ cho vay tiền ăn tết được chúng tôi tinh giản, rút gọn bớt. Cũng như việc thẩm định được chúng tôi bỏ qua hoặc chỉ làm cho có hình thức. Tạo điều kiện cho quý khách mượn tiền nhanh gấp trong ngày.

Bạn được lựa chọn vay tiền ngày tết bằng phương thức trả góp hàng ngày, theo tuần, góp tháng, góp đứng. Góp đứng chỉ trả phần lãi suất còn tiền gốc khi nào có tiền trả cho bên em một lần luôn.

Tạo điều kiện cho Anh chị nào không có khả năng trả một lần được thanh toán dần dần. Tùy vào túi tiền và thu nhập của mọi người mà chọn gói trả sao cho hợp lý.

Xem thêm: Tết xài tiền sướng tay kẻo ngập trong nợ

Mức lãi suất ưu đãi vay tiền dịp tết

Lãi suất cho vay nhanh uy tín dao động từ 4% đến 8%/năm. Tùy thuộc vào số tiền các bạn vay. Vay số tiền cao thì lãi suất thấp và thời gian thanh toán trả góp sẽ được trả dài hạn và ngược lại.

Hiện tại bên em có các gói trả trong 30 ngày, 40 ngày. 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày. Đối với các trường hợp cho vay tiền xài tết nhanh trong ngày không thế chấp có tiền về quê ăn tết. Thì bên mình đang áp dụng ưu đãi tất cả dịch vụ đều trả trong 50 ngày.

Lưu ý thời gian từ đây cho đến tết Nguyên Đán thôi nhé quý khách hàng. Qua tết chúng tôi sẽ trở lại gói bình thường.

Hỗ trợ người bị nợ xấu được vay tiền nhanh
Hỗ trợ người bị nợ xấu được vay tiền nhanh

Dành cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nhỏ, lẻ

Bạn là chủ doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn. Cuối năm cần vay tiền gấp để xoay sở công việc làm ăn. Nhập hàng về để chuẩn bị buôn bán tết. Cần vốn kinh doanh tăng thu nhập để cuối năm thưởng lương tết cho công nhân – nhân viên về quê ăn tết.

Hạn mức vay tiền ăn tết dành cho doanh nghiệp từ 50 triệu đến 4 tỷ đồng cho một khách hàng. Tùy vào từng trường hợp, điều kiện. Quy mô sản xuất, thu nhập của doanh nghiệp mà chuyên viên bên mình sẽ tư vấn gói vay nhanh hợp lý. Giúp bạn vay được tiền nhanh chóng trong ngày mà không cần thế chấp tài sản.

Vay tiền dịp tết không giữ giấy tờ chỉ đối chiếu rồi trả lại cho anh chị ngay khi đối chiếu xong. Điều này giúp bảo mật thông tin của doanh nghiệp bạn. Có ai muốn người khác biết là một công ty lớn mà đi vay tiền tư nhân ở ngoài không?.

Bên em đảm bảo rằng tất cả thông tin cá nhân và hồ sơ vay gấp của Anh chị được chúng tôi bảo mật không ai biết kể cả người thân.

Hỗ trợ vay tiền ngày tết trên toàn quốc

Anh chị nào có người thân ở các tỉnh thành phố trên khi gặp khó khăn về tiền bạc. Đang phân vân không biết có nên vay tiền tiêu tết không khi bị nợ xấu. Đừng ngần ngại gì cả. Hãy gọi ngay cho em để được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất trong ngày, có tiền trong 30 phút.

  • Tại Thành phố HCM: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9. Quận 10, quận 11, quận 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân. Phú Nhuận, Bình Thạnh, Nhà Bè. Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ.
  • Khu vực ở Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà. Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, Quận Ngũ Hành Sơn. Huyện Hòa Vang, huyện Hoàng Sa.
  • Thành phố Cần Thơ: Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thuỷ, Quận Cái Răng. Quận Ô Môn, Huyện Phong Điền, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Thốt Nốt, Huyện Vĩnh Thạnh.
  • Hỗ trợ cho vay tiền xài tết ở các tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu. Vĩnh Phúc, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp. Tiền Giang. An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long. Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Tuyên Quang. Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Gian. Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam. Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên.

Chúng tôi có thời gian giải ngân nhanh chóng như vậy là vì 63 tỉnh thành nơi đâu cũng có chi nhánh của công ty em. Vì vậy dù Anh chị ở bất cứ địa phương nào cũng có nhân viên hỗ trợ vay tiền dịp tết tận nơi.

Vay tiền ăn tết giải ngân trong ngày

Từ lúc liên hệ để được tư vấn vay tiền ngày tết đến lúc đối chiếu giấy tờ chỉ trong vòng 30 phút nhận ngay tiền mặt trong tay. Chỉ một mình Anh chị biết là đang vay nóng bên em, không ai biết kể cả người thân. Nếu cần gấp có thể giải ngân trong 15 phút để giải quyết công việc trước mắt của các bạn.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hiểu được khó khăn của các bạn ngay lúc này. Về quê ăn tết mà tiền bạc không thông thả thì không vui vẻ chút nào. Tiền mua quà tết, tiền mừng thọ ông bà cha mẹ, lì xì con cháu…

Hãy để bên mình giúp đỡ các bạn nhanh chóng được vay tiền đón tết. Chỉ cần nhấc máy gọi vào HOTLINE bên mình ngay. Còn sau đó mọi việc về thủ tục, thẩm định, hợp đồng cứ để chuyên viên tư vấn chúng tôi lo.

Hạn mức cho vay tiền 30 tết

Bạn cần vay tiền tiêu tết 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu. Vay tiền mặt tiêu tết gấp 6 triệu, 7 triệu, dưới 10 triệu thì hãy chủ động liên hệ để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé. Cụ thể hạn mức cho vay như sau:

  • Từ 1 triệu đến 50 triệu đồng.
  • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
  • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
  • Từ 500 triệu trở lên đến 1 tỷ, 2 tỷ , 3 tỷ đồng tiền VNĐ.

Sau khi hồ sơ vay tiền xài tết được duyệt nếu anh chị không muốn nhận bằng tiền mặt. Chúng tôi sẽ chuyển khoản toàn bộ số tiền duyệt vay được vào tài khoản thẻ ATM cho người vay.

Đến kỳ hạn thanh toán vay tiền dịp tết trả lãi hàng tháng cũng vậy. Nếu không có thời gian đến giao dịch tại chi nhánh hãy ngồi ở nhà hay công ty làm việc chuyển khoản cho bên mình nhé.

Ngân hàng cho vay tiêu tết

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không hạn chế số tiền vay anh chị cần bao nhiêu bên em đều có thể đáp ứng hết. Hiện tại nguồn tài chính bên mình rất mạnh lúc nào cũng có sẵn tiền mặt để hỗ trợ cho vay tiền ăn tết nếu quý khách cần.

Có được điều đó bên vì công ty em đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn nhất nhì trên toàn quốc. Cụ thể như ngân hàng Tienphongbank, ACB, HDbank, HD Sài Gòn. BIDV, VPBank, Vietcombank, Viettinbank, Sacombank.

Dongabank, ABBank, Techcombank, Agribank. Ngân hàng chính sách xã hội, phát triển, Bưu Điện Liên Việt, Bưu điện trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đây đều là những ngân hàng uy tín lớn nhất hiện nay nhé khách hàng.

Xem thêm: Lịch nghỉ Tết của các ngân hàng

Thủ tục vay nhanh nhất có tiền trong ngày
Thủ tục vay nhanh nhất có tiền trong ngày

Vay tiền tết online

Như các bạn đã biết, để hợp tác được với các ngân hàng lớn như vậy đâu phải là điều dễ dàng. Vay tiền ngày tết đặt uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng lên trên hàng đầu. Làm ăn uy tín, nhân viên làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng và hiệu quả.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền mặt hãy cứ alo cho bên em ngay. Để được hỗ trợ vay tiền xài tết phục vụ tận nơi bạn đang sinh sống và làm việc. Anh chị không cần đi đâu cả chỉ cần 1 cái click chuột chuyên viên bên mình sẽ gọi lại ngay.

Hoặc bên mình có hình thức cho vay tiền tiêu tết online tại nhà có tiền xài tết. Đây là gói sản phẩm mới nhất đang áp dụng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Chính vì nó có nhiều ưu điểm tiện lợi như quy trình thẩm định dễ dàng, chuyên nghiệp.

Bạn không cần chờ đợi hay tốn nhiều thời gian. Sau 15 phút đăng ký sẽ có nhân viên gọi cho Anh chị và trả lời ngay rằng hồ sơ vay tiền dịp tết của quý khách có được duyệt hay không. Trả lời dứt khoát để bạn không phải chờ đợi mất thời gian.

Kết luận

Bất cứ khi nào cần vay tiền tiêu tết, mua vé xe chuẩn bị về quê, mua quà gửi về quê… Gọi ngay Chovaytienmatnhanh.vn để được hỗ trợ nhanh nhất không cần thế chấp.

Hãy gọi cho em từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối tất cả các ngày trong tuần. Từ đây đến tết chắc hẳn dịch vụ này được rất nhiều anh chị quan tâm.

Nếu gọi không được hãy để lại phản hồi ngay dưới bài viết này. Chuyên viên tư vấn vay tiền đón tết sẽ gọi lại cho các bạn ngay. Chúng tôi công ty tư vấn tài chính tự hào là đơn vị đồng hàng cùng anh chị trong suốt thời gian bạn gặp khó khăn về tài chính

Chúc bạn sớm vay được tiền, về quê ăn tết vui vẻ bên người thân và gia đình nhé.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *