Bạn đang sinh sống lao động và học tập tại Cần Thơ. Bạn có nhu cầu vay nhanh nhưng không biết ở đâu cho vay uy tín và nhanh nhất trong ngày. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và làm hồ sơ vay miễn phí nhé!.

Vay tiền Cần Thơ chỉ cần CMND và SHK (bản chính hay bản sao đều được). Chúng tôi không giữ giấy tờ gốc của quý anh chị đâu ạ. Chúng tôi chỉ xem qua để đối chiếu thông tin và sẽ gửi lại cho bạn ngay sau đó. Có nhà thì vay tiền Cần Thơ càng nhanh khách nhé. Ngoài giấy tờ tùy thân là CMND và SHK, còn có các giấy tờ khác như:

 • Hợp đồng lao động có đóng dấu của công ty, bảng lương làm việc.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, hóa đơn internet.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm con người.
 • Cavec và bằng lái xe ô tô, xe gắn máy (cavec và bằng lái xe chính chủ).
 • Hợp đồng mua bán trả góp: máy lạnh, điện thoại, tivi….

Lưu ý: Khách hàng đang nợ xấu, hoặc đang vay tại một tổ chức tài chính khác vẫn được hỗ trợ vay tiền gấp bên em nhé!.

Vay tiền nhanh nhất tại Cần Thơ

Vay tiền nhanh nhất tại Cần Thơ

Hạn mức vay không giới hạn

Hạn mức vay tiền nhanh Cần Thơ là từ 10 triệu đến 500 triệu. Hay nhiều hơn 500 triệu tùy vào nhu cầu cần vay của quý khách. Thậm chí cá nhân, hộ gia đình nào có nhu cầu cần vay nóng với số tiền lớn để trả tiền đơn hàng vừa nhập. Hoặc để trả lương cho công nhân, nhân viên. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các khoản vay bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển vào tài khoản thẻ ngân hàng theo yêu cầu của quý khách. Mọi giao dịch trao đổi đều bằng tiền VNĐ. Đây là dịch vụ cho vay nhanh chứ không phải hình thức mua hàng trả góp nhé khách. Quý khách hàng cần lưu ý giúp chúng em về vấn đề này ạ.

Ưu điểm của vay nhanh trong ngày

Đây là gói sản phẩm vay nhanh không cần tài sản thế chấp, không cần người ủy quyền. Không cần chứng minh thu nhập. Đặc biệt không thẩm định nhà hay người thân. Không gọi điện làm phiền ai trong gia đình hay công ty nơi bạn đang làm việc gì cả. Bạn có thể vay tiền nhanh nhất trong ngày và nhận tiền sau 30 phút làm việc.

 • Hạn mức cho vay không giới hạn vì công ty hợp tác với các ngân hàng lớn nhất nhì Việt Nam, có thế mạnh về nguồn tài chính.
 • Thanh toán trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng. Tùy theo thu nhập hàng ngày mỗi người.
 • Bảo mật 100% thông tin cá nhân và hồ sơ vay nhanh của khách hàng, muốn vay gấp trong ngày không cho người thân biết.
 • Cần mượn tiền nhanh trong ngày nếu cần tiền gấp thời gian giải ngân vay nóng nhanh theo yêu cầu của khách hàng chỉ trong vòng 15  phút làm việc.
 • Chuyên hỗ trợ, giải cứu, cứu vớt tất cả hồ sơ bj từ chối từ các công ty tài chính khác, đang nợ xấu ngân hàng.

Thời gian trả góp linh hoạt

Thời gian thanh toán với nhiều phương thức trả góp linh hoạt. Có nhiều hình thức vay trả góp cho bạn chọn: vay tiền góp ngày, trả góp tuần, vay trả theo tháng hoặc góp đứng. Góp đứng là Anh chị chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc vẫn giữ nguyên. Khi nào có tiền bạn trả cho bên mình một lần luôn nhé.

Công ty chúng tôi có các gói trả góp ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Trả góp dài hạn giúp cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể có điều kiện dùng vốn đó tiếp tục đầu tư vào dự án kinh doanh, công việc làm ăn của mình. Tùy vào khả năng thu nhập hàng ngày, hàng tuần, theo tháng của mình. Mà quý anh chị yêu cầu hình thức thanh toán cho thích hợp.

Có nhân viên thu tiền hộ

Đến kỳ trả góp nếu Anh chị bận công việc sẽ có nhân viên bên em đến thu tiền hộ. Hoặc bạn cũng có thể chuyển tiền góp vào tài khoản ngân hàng cho bên em. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại của khách hàng. Chính vì chất lương phục vụ an cần, nhiệt tình tận nơi như vậy nên không những khách hàng cần  vay tiền Cần Thơ. Bên cạnh đó, các Anh chị hộ khẩu tỉnh khác cũng liên lạc và sử dụng dịch vụ bên em ngày càng nhiều. Đây là một sự quan tâm rất lớn mà khách hàng đã dành cho tập thể công ty tư vấn tài chính chúng tôi. Bên mình sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều gói vay ưu đãi với thủ tục đơn giản, dễ dàng hơn nữa giúp Anh chị được vay nhanh tiền mặt trong ngày giải quyết khó khăn trước mắt.

Đây là cơ hội để dịch vụ vay trả góp ngày tiếp cận nhanh giúp bảo mật thông tin cho khách hàng, chỉ trong vòng 30 phút là hồ sơ của khách hàng được duyệt và có thể nhận được tiền ngay. Đồng thời, sau khi vay xong, nếu không muốn nhận tiền mặt. Chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Lãi suất cho vay và đối tượng được vay

Lãi suất đang áp dụng

Tuy công ty cho vay tư nhân nhưng có mức lãi suất thấp hoặc song song với một số ngân hàng. Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của bạn ngay lúc này, tâm trạng của Anh chị lúc này rất rối bời. Muốn tìm một công ty nào đó cho vay tiền Cần Thơ uy tín, thủ tục nhanh gọn lẹ đơn giản và trả góp dài hạn. Hiện nay chúng tôi có gói thanh toán 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày cho khách hàng lựa chọn. Gắn liền với mức lãi suất cụ thể như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Đối tượng cho vay nhanh tiền mặt

Quý khách có hộ khẩu tại Cần Thơ là được ưu tiên tư vấn vay tiền nóng không giữ giấy tờ, nhận ngay tiền mặt trong vòng 30 phút. Từ lúc tư vấn đến lúc thẩm định, làm hồ sơ chỉ 30 phút. Bạn là cán bộ công chức làm việc Nhà nước, công nhân, lao động phổ thông, nội trợ, xe ôm. Bán hàng online, sinh viên chưa có việc làm hoặc đang học tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp… tất cả mọi người từ 22 tuổi trở lên, có năng lực trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Chúng tôi không phân biệt giới tính, thành phần dân tộc, tôn giáo, nghề nghiệp. Dù bạn không có bằng cấp hay chức vụ gì trong xã hội đều được bên mình hỗ trợ tư vấn vay nhanh trong ngày.

Cho mượn tiền không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay ưu đãi dành cho những người không đi làm ở công ty, doanh nghiệp. Hoặc cơ quan không chứng minh những khoản thu hàng ngày, hàng tuần của mình. Nhưng với mong muốn được vay để phục vụ giải quyết nhu cầu cấp bách của mình.

Vanh nhanh có tiền liền 30 phút

Vanh nhanh có tiền liền 30 phút

Khu vực hỗ trợ vay tiền trả góp

Những khu vực áp dụng vay nhanh là tất cả các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận huyện thuộc Thành phố Cần Thơ.

 • Quận Ninh Kiều.
 • Quận Bình Thuỷ.
 • Quận Cái Răng.
 • Quận Ô Môn.
 • Huyện Phong Điền.
 • Huyện Cờ Đỏ.
 • Huyện Vĩnh Thạnh.
 • Huyện Thốt Nốt.

Bản đồ thành phố Cần Thơ – Việt Nam
Dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất thấp không cần bạn phải có tài sản để đảm bảo. Không thẩm định nhà hay người thân của bạn. Không cần bạn phải chứng minh nguồn thu nhập đâu nhé. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm ký và đảm bảo vay trả như trong hợp đồng đã ký kết.

Mỗi khách hàng có một hoàn cảnh, điều kiện, yêu cầu khác nhau. Tùy vào mỗi trường hợp nhân viên bên em sẽ tư vấn, phân tích và định hướng giúp Anh chị lựa chọn được gói vay thích hợp. Với số tiền mong muốn gắn với mức lãi suất thấp nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn viên giỏi, đông đảo, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Nhiệt tình trong trong việc, nắm bắt tâm lý khách hàng. Am hiểu sâu sắc về lĩnh vực cho vay tiền Cần Thơ. Họ sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm vay, số tiền bạn mong muốn phù hợp với mức lãi suất thấp nhất.

Dịch vụ mượn tiền nhanh bên em hỗ trợ cho vay toàn quốc. Dành cho những khách hàng hộ khẩu tỉnh muốn vay nhanh bằng hình thức vay online không gặp mặt. Chỉ cần khách có điện thoại thông mình smartphone kết nối internet là có thể vay nhanh bên em được rồi.

Hỗ trợ khách hàng ngoài tỉnh

Hiện nay chúng tôi đã mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành để phục vụ khách hàng bốn phương. Mỗi tình thành có từ 2 đến 4 văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vô Nam. Cho nên dù Anh chị ở bất cứ nơi đâu địa phương nào, xã, phường, thị trấn, thôn, ấp, bản nào. Cũng được chúng tôi đều hỗ trợ vay nhanh toàn quốc khách nhé. Khách hàng có hộ khẩu ở tỉnh được hỗ trợ vay tiền nhanh Đà Nẵng, Long An, Bến Tre, Đồng Nai, Tiền Giang. Tây Ninh,  Bình Dương, Bình Phước, Bình Định, Vũng Tàu, Biên Hòa, Khánh Hòa, Trà Vinh.

Hiện nay khách hàng có hộ khẩu tỉnh liên hệ để sử dụng dịch vụ. Các gói sản phẩm vay góp tuần bên em ngày càng nhiều. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng đưa ra nhiều gói sản phẩm vay ưu đãi. Hấp dẫn hơn nữa nhanh chóng tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Liên kết với các ngân hàng lớn cả nước

Công ty hiện đã và đang liên kết với các ngân hàng lớn nhất. Như: Ngân hàng Vietcombank, DongaBank, ABBank, Agribank, BIDV, VPBank, HDBank, HD Sài Gòn, Viettinbank. Sacombank, Techcombank, Ngân hàng chính sách xã hội…. Đây đều là những ngân hàng có mức lãi suất cạnh tranh nhất.

Chúng tôi có thế mạnh về tài chính, nên sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu về hạn mức vay mà Anh chị yêu cầu từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. Nhiều hơn nữa là 1 tỷ, 2 tỷ vẫn được khách nhé. Sẽ có mức lãi suất ưu đã dành cho khách hàng nào chủ động liên hệ trước với nhân viên bên em ạ.

Vay nhanh không cần thế chấp tài sản

Vay nhanh không cần thế chấp tài sản

Một số gói sản phẩm vay nhanh

 • Vay tư nhân có tiền liền trong ngày.
 • Vay tiền gấp nhanh không giữ giấy tờ.
 • Vay nóng tín chấp cá nhân lãi suất thấp.
 • Mượn tiền trả góp theo ngày.
 • Vay nóng trả góp đứng ở Cần Thơ.
 • Cần vay gấp trong ngày sau 30 phút có tiền.
 • Vay nhanh tiền mặt bằng CMND và sổ hộ khẩu.

Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng sẽ bảo mật tuyệt đối 100% thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay nhanh lãi suất thấp của quý anh chị. Chỉ có bạn mới là người chịu trách nhiệm về hạn mức vay này. Bạn bè hay người thân của bạn không hề liên quan đến.

Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn

Bất cứ vào thời gian nào, quý khách có nhu cầu vay nóng, vay nhanh, vay gấp… Hãy gọi vào đường dây nóng bên mình để được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối, từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần kể cả lễ tết và các ngày nghỉ trong năm.

Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách hàng và chúc quý khách sớm vay được tiền vượt qua khó khăn về tài chính.

Ngọc Ruby

Lãi suất vay tiền tham khảo:

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
0/5 (0 Reviews)

Có 38 bình luận cho "Vay tiền Cần Thơ"

 1. Trần Đức Minh viết:

  Tôi đang sinh sống ở Cần Thơ muốn được vay 50 triệu không muốn người nhà biết.

 2. Đông Phương viết:

  Mình ở Cần thơ. Muốn vay tiền nhanh trong ngày, có tiền mặt 30 phút.

 3. Đào Phúc Hậu viết:

  Hiện tại em có nợ xấu 1 thẻ FE. Bây giờ em muốn vay 15 triệu trong ngày. Trả góp theo tháng. Công ty hổ trợ cho em được không.

 4. Trương Anh Ngọc viết:

  Tôi muốn vay 10 triệu trả góp hàng tuần vay phải làm thế nào mới đăng ký vay được ạ.

 5. Nguyễn Phát Đạt viết:

  Em muốn vay 10 triệu bằng hóa đơn tiền điện, trả góp hàng tháng, có CMND và sổ hộ khẩu gốc ở tỉnh cần thơ.

 6. Nguyễn Thị Phương Mai viết:

  Mình muốn vay tiền 25 Triệu trả góp tháng 0948779087.

 7. Lê Ngọc Thùy viết:

  Muốn vay trả góp theo tháng như thế nào ạ. Cần vay số tiền 50 triệu giải ngân trong ngày hôm nay.

 8. Võ Thị Vàng viết:

  Có hộ khẩu tại cần Thơ, mình cần vay gấp trong sáng mai mong được công ty hỗ trợ vay 30 triệu.

 9. Trung Quốc viết:

  Em có hộ khẩu tại Cần Thơ muốn được vay gấp 50 triệu để mở cửa hàng quần áo, lãi suất cho vay và thủ tục như thế nào.

 10. Phạm Thị Thu Hằng viết:

  Tôi cần vay 40 triệu trong ngày hôm nay được không ạ.

 11. Nguyễn Trọng Nghĩa viết:

  Mình có hộ khẩu tại Cần Thơ, muốn vay nhanh 40 triệu trong ngày không thế chấp tài sản.

 12. Nguyễn Trọng Nghĩa viết:

  Em muốn được vay 15 triệu sổ hộ khẩu gốc va cmnd photo có công chứng tại Cần Thơ.

 13. Đào Văn Tuấn Em viết:

  Tôi muốn hay nóng tín chấp cá nhân lãi suất thấp, hộ khẩu tại Cần Thơ.

 14. Phạm Văn Toàn viết:

  Tôi ở Bình Thủy Cần Thơ muốn vay tiền nhanh nhất trong ngày thì lãi suất cho vay ra sao, không muốn gia đình biết.

 15. Trần Thị Tố Anh viết:

  Muốn tư vấn vay trả góp hàng tháng

 16. Võ Phan Lân viết:

  Mình muốn vay 10 triệu hộ khẩu tại Cần Thơ.

 17. Thân Thành Nhân viết:

  Tôi cần vay gấp 15 triệu bằng CMND và sổ hộ khẩu photo.

 18. Tài Lê viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu để kinh doanh nhỏ. Hiện tại tôi đang sống tại Ninh Kiều Cần Thơ. Hiện tôi có sổ hộ khẩu chứng minh thư vậy tôi có vậy tiền được không.

 19. Trần Thị Tố Anh viết:

  Tôi muốn vay 40 triệu tôi có hộ khẩu và cmnd và đang sinh sống tại Cần Thơ. Mong được công ty hỗ trợ sớm.

 20. Nguyễn Hữu Thiện viết:

  Tôi có hộ khẩu, CMND và giấy phép lái xe tại Quận Cái Răng, Cần Thơ. Cần vay nhanh 20 triệu trong ngày hôm nay.

 21. Đặng Hữu Nghĩa viết:

  Tôi đang cần vay 10 triệu. Góp theo hàng tháng! Vậy nếu vậy được lãi là bao nhiêu? Góp bao nhiêu tháng mới hết. Nhờ tư vấn dùm hộ khẩu tại Cần Thơ. Số đt 0966502941.

 22. Trần Huy viết:

  Tôi muốn vay nóng gấp 800 triệu, hộ khẩu Vĩnh Long, làm việc tại Cần Thơ. Cần giấy tờ như thế nào và lãi suất ra sau gửi mail giúp tôi. Mong được phản hồi sớm.

 23. Nguyễn Phát Minh viết:

  Em ở Ninh Kiều TP Cần Thơ muốn vay 20 triệu có được không vậy sđt em 0939531193.

 24. Giang Sơn viết:

  Công ty cho vay thủ tục đơn giản mà không thế chấp gì cả, trong lúc khó khăn tôi đã được vay số tiền mong muốn 150 triệu đồng để xoay sở làm ăn. Thời gian giải ngân trong ngày. Cảm ơn quý công ty đã hỗ trợ nhiệt tình tại TPHCM và cần thơ.

 25. Nguyễn Thanh Hậu viết:

  Em có hộ khẩu tại Cần Thơ, cần vay gấp 25 triệu trong ngày hôm nay, vay tiền thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh nhất.

 26. Huỳnh Tố Thanh viết:

  Hộ khẩu hậu giang đang sinh sống tại Cần Thơ có được vay không ạ? Muốn vay nhanh nóng 30 triệu hôm nay.

 27. Ngô Minh Thường viết:

  Tôi đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ, muốn được vay nhanh có tiền liền 30 phút.

 28. Lương Hoàng Lịch viết:

  Tôi đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ, cần vay nhanh gấp 20 triệu trong ngày hôm nay được không ạ.

 29. Võ Thị Vàng viết:

  Tôi cần vay 50 triệu trong ngày hôm nay thì chuẩn bị những giấy tờ gì, hộ khẩu và chứng minh thư tại Cần Thơ. Liên hệ cho tôi qua sđt 0944738894.

 30. Phan Văn Hải Phong viết:

  Mình muốn vay tiền để làm ăn, hộ khẩu ở Ninh Kiều Cần Thơ. Cần vay 60 triệu.

 31. Nguyễn Hữu Thiên viết:

  Em hộ khẩu Cần Thơ cần vay tiền nhanh trong ngày bằng CMND và sổ hộ khẩu.

 32. Đặng Phúc Hưng viết:

  Em ở cần thơ mà hộ khẩu ở tỉnh (photo) vay được không ạ.

 33. Quỳnh Thị Nga viết:

  Em hộ khẩu cần thơ cần vay tiền nhanh 50 triệu. Hộ khẩu photo vay tiền được không.

 34. Nguyễn Thị Thanh Thủy viết:

  Tôi cần vay 10 triệu không thế chấp tài sản, muốn vay nhanh trong ngày hôm nay.

 35. Nguyễn Thị Tuyết Vân viết:

  Muốn vay nóng 65 triệu trong ngày thì phải làm sao, thủ tục như thế nào.

 36. Nguyễn Thị Kiều Loan viết:

  Vui lòng hỗ trợ cho vay tiền nhanh 40 triệu để kinh doanh buôn bán tự do.

 37. Bạch Thị Thúy viết:

  Tôi đang tạm trú và làm việc tại cần Thơ có vay được không. Cần vay nóng 20 triệu.

 38. Nguyễn Hoàng Minh viết:

  Tôi muốn vay 15 triệu có CMND và hộ khẩu Cần Thơ, giấy phép lái xe có vay được không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *