Tin vui dành cho khách hàng đang sinh sống tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh. Chấp nhận nợ xấu được vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Củ Chi, xét duyệt online không gặp mặt nếu muốn bảo mật với gia đình.

Đăng ký vay tiền góp Củ Chi ở đâu?

Chi nhánh Chovaytienmatnhanh hỗ trợ cho tất cả khách hàng có CMND trên 20 tuổi và sổ hộ khẩu Củ Chi hoặc hộ khẩu ở tỉnh đang sinh sống tại Sài Gòn. Ưu tiên cho vay tiền nóng ở Củ Chi không thẩm định nhà khi đang thường trú hoặc tạm trú tại xã Phú Hòa Đông. Xã Phước Vĩnh An, Tân Phú Trung, Bình Mỹ, Phước Hiệp, Phú Mỹ Hưng.

Xã Trung An, Trung Lập Thượng, Tân Thạnh Đông, Phước Thạnh, Nhuận Đức, Hòa Phú, An Nhơn Tây. Trung Lập Hạ, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Phạm Văn Cội, Tân An Hội, An Phú, Thái Mỹ. Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, cần vay tiền nhanh Củ Chi. Có thể liên hệ đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí.

Vay tiền củ chi
Chấp nhận cho nợ xấu mượn tiền tại huyện Củ Chi TP.HCM

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền Củ Chi có tiền 30 phút

Khi xét duyệt vay online tại Củ Chi, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh bỏ qua bước kiểm tra nợ xấu trên CIC. Dù bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 hay nhóm 4, nhóm 5 đi chăng nữa vẫn được duyệt vay có tiền trong ngày. Thời gian chờ đợi duyệt hồ sơ dao động từ 30 phút đến 40 phút.

Bạn bị nợ xấu không biết mượn tiền ở đâu tại Củ Chi. Sau khi biết đến Chovaytienmatnahnh thì khó khăn của anh chị sẽ được giải quyết ngay. Hạn mức cho vay tiền chỉ cần CMND tại Củ Chi là 5 triệu đồng.

Khi cần vay số tiền cao hơn khách hàng cần bổ sung thêm một số giấy tờ. Ví dụ như: sổ hộ khẩu, cà vẹt xe, bảng lương hàng tháng hoặc giấy xác nhận lương, sao kê lương của ngân hàng. Hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vay trả góp cũ, hóa đơn tiền điện, sổ đỏ, sỏ hồng, sổ tiết kiệm….

Xem thêm: Vay tiền góp ngày tại TPHCM = CMND

3 hình thức vay tiền nhanh Củ Chi

Đa dạng nhiều hình thức cho vay tiền góp Củ Chi. Tùy theo thu nhập và điều kiện, khả năng, hoàn cảnh của mỗi người mà chọn 1 trong 3 hình thức cho vay tiền TPHCM như sau:

 1. Vay tín chấp Củ chi – không cần tài sản thế chấp, không gọi điện xác minh người thân. Việc trả nợ dựa vào ý chí của người vay. Cho nên bạn không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng chỉ cần làm bảng cam kết trả nợ đúng quy định là được. Mục đích vay tiêu dùng, mua sắm, vay trả nợ, khám chữa bệnh, sử dụng vào mục đích cá nhân. Hạn mức cho vay tín chấp tiêu dùng tối đa 200 triệu đồng.
 2. Vay thế chấp Củ Chi – bắt buộc phải có tài sản để thế chấp, trong suốt quá trình vay vốn. Chovaytienmatnhanh tạm thời giữ giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản cho đến khi nào người vay tất toán xong khoản nợ đã vay. Hạn mức cho vay tiền thế chấp tối đa 500 triệu đồng, nó còn tùy thuộc vào tài sản thế chấp.
 3. Vay online chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân tại huyện Củ Chi. Hạn mức duyệt vay tối đa 30 triệu đồng, trong suốt quá trình thẩm định đều thực hiện trực tuyến không gặp mặt. Gói vay tiền nóng ở Củ Chi này phù hợp với khách hàng đi mượn tiền mà giấu người thân, bảo mật với gia đình, hàng xóm.
Vay tiền chỉ cần CMND tại Củ Chi
Vay bằng CMND tại huyện Củ Chi (Sài Gòn)

Vay tiền chỉ cần CMND tại Củ Chi

Bạn đang có chứng minh thư, thẻ căn cước tại huyện Củ Chi TPHCM. Hoặc hộ khẩu ở tỉnh đang sinh sống, làm việc tại Sài Gòn được hỗ trợ vay tối đa 5 triệu đồng. Yêu cầu bản thân người vay đã đi làm, thu nhập 3 triệu đồng/tháng, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Ngoài vay tiền Củ Chi bằng CMND. Bạn có thể chọn 1 trong các gói vay sau đây nếu đủ điều kiện:

 • Mượn tiền bằng sổ hộ khẩu.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền truyền hình cáp hàng tháng.
 • Hợp đồng vay tín dụng cũ, vay trả góp cũ tại Fe Credit, Home Credit, HD sai son, SHB Finance.
 • Vay tín chấp theo bảng lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản.
 • Vay bằng giấy đăng ký xe máy, xe ô tô.
 • Vay thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm, thế chấp giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

Vay tiền nóng ở Củ Chi trả góp đứng

Vay góp đứng là gì? Là hình thức cho vay tiền trả góp trong đó tiền lãi tiền gốc được thanh toán như sau. Tiền lãi của khoản vay có thể đóng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Tiền gốc của khoản vay được đóng hàng tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng đóng 1 lần. Cách trả nợ như vậy người vay gọi là vay trả góp đứng.

Ngoài ra, bạn có thể vay góp ngày ở Củ Chi, vay trả góp theo tháng hoặc vay góp theo tuần. Linh động nhiều hình thức thanh toán phù hợp với những người có thu nhập không ổn định cho đến người có thu nhập ổn định hàng tháng.

Xem thêm: Vay tiền hỗ trợ nợ xấu có tiền nhanh 15 phút

Vay vốn Củ Chi có tiền liền 30 phút
Vay vốn Củ Chi có tiền liền 30 phút

Vay tiền Củ Chi trả góp trong bao lâu

1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng. Đây là khung thời hạn mà bạn có thể lựa chọn khi vay tiền nhanh Củ Chi tại Chovaytienmatnhanh. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn và tính ra chi tiết, cụ thể số tiền gốc và số tiền lãi mà anh chị phải trả trong từng đợt khi đến hạn.

Biết được khoản tiền trả nợ từng tháng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình chi tiêu và lên kế hoặc trả nợ hợp lý. Cũng như tránh trường hợp trả chậm hoặc không xoay sở tiền kịp khi đến hạn. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cho vay tiền góp Củ Chi theo tháng dành cho khách hàng có nhà tại các tuyến đường Lê Thọ Xuân, Bến Đình, Bàu Tre, Suối Lội.

Nguyễn Đại Năng, Bến Than, Đào Văn Thử, Nguyễn Viết Xuân, Võ Văn Bích, Cây Trôm – Mỹ Khánh. Lê Minh Nhựt, Hiệp Bình, Nguyễn Đình Huân, Liên xã Bàu Hưng Lợi, Bà Thiên, An Nhơn Tây. Ông Ích Đường, Ranh Khu Công Nghiệp, Tân Phú Trung, Nguyễn Văn Khạ, Đỗ Thị Xích, Tân An Hội…

Bất cứ khi nào cần vay tiền chỉ cần CMND tại Củ Chi hãy đến với Chovaytienmatnhanh.vn khó khăn của bạn sẽ được giải quyết trong 24h. Đăng ký vay là có ngay!

Nguồn: Youtube Cho Vay Tiền Mặt Nhanh
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)

Có 9 bình luận cho "Vay tiền Củ Chi có tiền 30 phút"

 1. blank
  Phan Huỳnh Cao Trí

  Em muốn vay nhanh online được không ạ. Cccd + hdld + chuyển khoản của cty + bhyt công ty cấp. Mong được hỗ trợ nhanh nhất ạ.

  Số điện thoại: 0812986731

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 34 Đoàn Triết Minh, Tổ 1, Ấp Bình Thượng 2, Xã Thái Mỹ, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

 2. blank
  Huỳnh Văn Bồ

  Tôi cần vay trong ngày 5 triệu đồng.

  Số điện thoại: 0966364709

  Hộ khẩu: An Giang

  Địa chỉ hiện tại: Số 315/2 Đường 83, Ấp Đình, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

 3. blank
  Nguyễn Tấn Đạt

  Vay nhanh trong ngày. Tôi cần vay 30 triệu.

  Số điện thoại: 0908093400

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: Ấp Phú Thuận, Phú Hòa Đông, Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

 4. blank

  Tôi cần vay 5 triệu góp tháng.

  Số điện thoại: 0356712676

  Hộ khẩu: Tây Ninh

  Địa chỉ hiện tại: 2A Tạ Thị Phú, Ấp Thạnh An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

 5. blank
  Trương Thành Luân

  Em muốn vay 5 triệu có tiền mặt nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0933073677

  Hộ khẩu: Bình Định

  Địa chỉ hiện tại: 9/5/2 Đường 96, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

 6. blank
  Nguyễn Duy Thanh

  Cần hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0818084348

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: Củ Chi - Thành Phố Hồ Chí Minh

 7. blank
  Nguyễn Văn Dương

  Cần vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0979837141

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: Trung Lập Hạ, Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

 8. blank
  Nguyễn Ngọc Huyền

  Em cần vay gấp ở củ chi. E chỉ có cccd vay được không ?

  Số điện thoại: 0703172994

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 23 Đường 37, Tổ 4, Ấp Tân Thành, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

 9. blank
  Nguyễn Văn Dương

  Vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0979837141

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: Xã Trung Lập Hạ, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *