Công ty tư vấn tài chính Chovaytienmatnhanh đã có chi nhánh ở huyện Hóc Môn TPHCM. Khi vay tiền góp Hóc Môn bạn được trả góp theo ngày, góp theo tuần, góp theo tháng hoặc góp lãi đứng. Hỗ trợ vay tiền nhanh tại Hóc Môn lãi suất dao động 2,5% – 2,8%/tháng, tính theo dư nợ ban đầu.

Phạm vi cho vay tiền góp ngày Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện trực thuộc của Tp.HCM, nằm giữa quận 12 và huyện Củ Chi. Hiện tại huyện có 1 thị trấn (Hóc Môn) và 11 xã gồm: Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Xuân Thới Sơn, Bà Điểm, Trung Chánh. Nhị Bình, Xuân Thới Thượng, Tân Hiệp, Xuân Thới Đông, Đông Thạnh, Tân Thới Nhì.

Tại huyện Hóc Môn HCM có 3 văn phòng đại diện của Chovaytienmatnhanh. Bạn có thể liên hệ đến điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ. Ưu tiên dành cho ai đang có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các tuyến đường Bà Điểm, Phạm Văn Sáng, Bà Triệu, Nguyễn Hữu Cầu, Trần Bình Trọng.

Hỗ trợ vay tiền nóng Hóc Môn không thẩm định nhà ở Phan Văn Hớn, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Ảnh Thủ. Đỗ Văn Dậy, An Hạ, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Thị Đành, Lê Thị Hà, Tam Đông, Lê Lợi, Trưng Vương.

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND

Vay tiền Hóc Môn
Hỗ trợ tài chính cho tất cả khách hàng thường trú/tạm trú tại huyện Hóc Môn

2 cách đăng ký vay tiền nóng Hóc Môn

 • Cách 1: đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của Chovaytienmatnhanh để liên hệ vay tiền Hóc Môn chỉ cần CMND. Nếu vay vốn với mục đích tiêu dùng nên chọn gói vay tín chấp Hóc Môn. Ưu điểm của nó là không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản, chỉ cần đảm bảo thu nhập tốt và cam kết trả nợ đúng kỳ hạn.
 • Cách 2: ngồi ở nhà, đăng ký vay online Hóc Môn xét duyệt hồ sơ trực tuyến không gặp mặt. Dành cho những ai cần vay nóng ở Hóc Môn mà không có thời gian đến phòng giao dịch. Không muốn thẩm định nhà ở, muốn giữ bí mật với gia đình.

Thủ tục vay tiền nhanh tại Hóc Môn TPHCM

Bạn đang có hộ khẩu tại huyện Hóc Môn hoặc hộ khẩu tỉnh đang tạm trú tại TPHCM đều có thể đăng ký vay vốn ở Hóc Môn. Hạn mức cho vay còn tùy thuộc vào giấy tờ mà người vay hiện có, cụ thể như sau:

Gói sản phẩm vayHạn mức cho vay
Vay bằng CMND Hóc Môn3 triệu
Tài khoản icloud iphone5 triệu
Sổ hộ khẩu10 triệu
Giấy đăng ký xe (cà vẹt xe) + bằng lái15 triệu
Hóa đơn tiền điện20 triệu
Hợp đồng tín dụng trả góp cũ30 triệu
CMND/thẻ căn cước công dân và sổ hộ khẩu50 triệu
Bảng lương100 triệu
Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệptối đa 500 triệu

4 hình thức trả góp khi vay tiền góp Hóc Môn

Mỗi người có điều kiện và hoàn cảnh khác nhau, hãy chọn cho mình phương thức trả nợ sao cho phù hợp với khả năng của bản thân. Bạn có thể chọn 1 trong các hình thức sau đây:

 1. Vay tiền góp ngày Hóc Môn: mỗi ngày hoặc 3 ngày góp 1 lần.
 2. Vay trả góp theo tuần: 7 ngày góp 1 lần, số tiền gốc và tiền lãi trả mỗi tuần bằng nhau.
 3. Vay trả góp hàng tháng: phù hợp với người đi làm công ăn lương có thu nhập hàng tháng. Cuối tháng lãnh lương trả góp 1 lần.
 4. Vay góp lãi đứng: trả tiền lãi trước, tiền gốc đóng theo tháng hoặc đóng hàng quý.

Ngoài ra, anh chị có thể vay bốc bát họ có nghĩa là khi giải ngân xong, bên cho vay sẽ lấy trước tiền lãi của khoản vay đó. Tiền gốc phải đóng hàng ngày cho đến khi nào tất toán trả xong. Thường thì thời hạn cho vay bát họ 100 ngày là tối đa.

Xem thêm: Vay tiền online bằng CMND nhận tiền trong ngày

Chỉ cần CMND Hóc Môn có tiền liền trong ngày

Chovaytienmatnhanh.vn – địa chỉ vay tiền Hóc Môn chỉ cần CMND

Dịch vụ vay tiền TPHCM hỗ trợ cho tất cả khách hàng đang sinh sống, làm việc, học tập tại các quận huyện của HCM. Bạn có hộ khẩu TPHCM hoặc hộ khẩu tỉnh đang thường trú, tạm trú ở Sài Gòn đang cần tiền gấp trong ngày. Nhấc máy gọi ngay đến Cho Vay Tiền Mặt Nhanh để được hỗ trợ vay tiền góp ngày Hóc Môn có tiền 30 phút.

Đối tượng cho vay tiền nhanh tại Hóc Môn là sinh viên, công nhân, lao động tự do, nhân viên văn phòng, tiểu thương buôn bán nhỏ lẹ, chủ doanh nghiệp… Bản thân có CMND từ 20 tuổi trở lên, đã đi làm tạo ra thu nhập, đảm bảo có vay có trả. Chấp nhận hỗ trợ nợ xấu vay tiền nóng Hóc Môn không thế chấp, không thẩm định nhà ở.

Cách tính lãi suất cho vay tại Hóc Môn

Công thức tính Lãi suất = số tiền vay x lãi suất cho vay hàng tháng

Vi dụ: Bạn cần vay 5 triệu trả góp 3 tháng với lãi suất 2,6%/tháng. Vay tiền góp Hóc Môn tính ra số tiền gốc và tiền lãi bạn phải trả hàng tháng như sau:

 1. Tiền gốc = 5 triệu : 3 tháng = 1.666.666 đồng;
 2. Tiền lãi = 5 triệu x 2,6%/tháng = 43.333 đồng;
 3. Tổng cộng = 1.709.999 đồng/tháng.

Như vậy, nếu vay tiền Hóc Môn 5 triệu thì hàng tháng bạn phải trả góp số tiền gốc và lãi là 1.709.999 đồng/tháng. Vay số tiền 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu hay 100 triệu thì anh chị có thể áp dụng theo cách tính nhẩm như trên.

Youtube: Vay tiền Hóc Môn chỉ cần CCCD | Cho Vay Tiền Mặt Nhanh
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)

Có 5 bình luận cho "Vay tiền Hóc Môn chỉ cần CMND"

 1. blank
  Nguyễn Tiến Viễn

  Tôi có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày, tư vấn nhanh giúp tôi nhé!

  Số điện thoại: 0353515150

  Hộ khẩu: Bình Thuận

  Địa chỉ hiện tại: 64/4f tổ22 Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

 2. blank
  Dương Tố Nhi

  Vay bằng cavet xe máy.

  Số điện thoại: 0889982582

  Hộ khẩu: Cà Mau

  Địa chỉ hiện tại: Đường Phạm Văn Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

 3. blank
  Nguyễn Văn Tuấn

  Em ở xã Đông Thạnh, Em muốn vay 5 triệu để dùng cho việc mở rộng kinh doanh ạ! Em có cccd chip và không nợ xấu, nhưng đến tháng 9 thì em mới đủ 20 tuổi, như vậy thì em có được hỗ trợ vay không ạ?

  Số điện thoại: 0352780391

  Hộ khẩu: Vĩnh Long

  Địa chỉ hiện tại: Ấp 3, Đông Thạnh, Hóc Môn. Thành Phố Hồ Chí Minh

 4. blank
  Trần Thị Minh Oanh

  Em muốn vay 3 triệu ở Bà Điểm - Hóc Môn thì phải làm sao ạ?

  Số điện thoại: 0369795734

  Hộ khẩu: Ninh Thuận

  Địa chỉ hiện tại: 104/7F Ấp Tân Tiến, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

 5. blank
  Trương Hoàng Sơn

  Tôi muốn vay 2 triệu tôi ở Hốc Môn.

  Số điện thoại: 0765112879

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 3/112 Ấp Nam Thới, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *