Cần tiền gấp nhưng không biết xoay sở như thế nào, mượn người thân, bạn bè thì không đủ. Đến với dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân, bạn được trả góp hàng tháng ngân hàng. Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, thủ tục nhanh gọn lẹ, thời gian giải ngân trong ngày. Đăng ký để được vay ngay!

Cho vay tiêu dùng nhanh trong ngày

Vay vốn tiêu dùng là một dịch vụ vay không còn xa lạ với người dân hiện nay. Bởi vì những ưu điểm cũng như tiện ích của nó giúp người vay dễ dàng thỏa mãn điều kiện vay vốn. Ai ai trong cuộc sống lại không có những lúc gặp khó khăn về tiền bạc.

Bạn cần hướng dẫn vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày không chứng minh thu nhập. Chi phí học tập của con cái, chi phí khám chữa bệnh, tiền mừng cưới, sinh nhật. Cần vay tiền để mua nhà, mua ô tô, mua xe máy, kẹt tiền để mua hàng hóa, thiết bị, vật tư.

Chovaytienmatnhanh sẵn sàng là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng vượt qua khó khăn ngay lúc này. Cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng thanh toán trong 1 tháng, 2 tháng. 3 tháng, 4 tháng, 6 tháng, 12 tháng tối đa 60 tháng. Bạn có thể trả góp mỗi tháng, mỗi quý một lần hoặc kỳ hạn theo quy định đã thỏa thuận ban đầu. Giải ngân tại thời điểm duyệt vay, thời gian phê duyệt, xét duyệt hồ sơ từ 4 đến 8 tiếng.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Đông Nam Á

Vay tiêu dùng
Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp nhất hiện nay

Vay tín chấp tiêu dùng là gì

Gói vay này còn được gọi là vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay tín chấp dành cho cá nhân. Vay với mục đích sử dụng để chi tiêu cá nhân, thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Người vay khi vay vốn không cần thế chấp tài sản. Chovaytienmatnhanh chỉ cần khách hàng cam kết với bên cho vay thanh toán đúng kỳ hạn. Thực hiện theo hợp đồng cho vay tiêu dùng trả góp online mà hai bên đã ký kết ban đầu.

Đối với hạn mức vay lớn từ 500 triệu đồng trở lên. Bắt buộc người vay phải chứng minh thu nhập cá nhân. Phải có tài sản đảm bảo để thế chấp khi khách hàng chọn gói vay thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm, ô tô, vay mua nhà, vay thế chấp bất động sản. Tài sản thế chấp ở đây có thể là bất động sản. Hoặc chính ngôi nhà anh chị đang ở, chiếc ô tô của các bạn đang sử dụng.

Khi liên hệ vay vốn tiêu dùng không thế chấp lãi suất thấp. Các tổ chức tài chính không quá quan tâm đến mục đích vay vốn của anh chị là gì. Chủ yếu hồ sơ của anh chị có thỏa mãn với gói sản phẩm mà ngân hàng, công ty đang hỗ trợ hay không.

Vì vậy trước khi quyết định đi vay vốn để chi tiêu với mục đích tiêu dùng. Khách hàng cần tìm hiểu trước hình thức cho vay tiêu dùng trả góp uy tín. Hạn mức vay và thời hạn thanh toán bao lâu gắn với mức lãi suất tương ứng phải trả.

Mục đích sử dụng vốn được cho là vay tín chấp ngân hàng

Mỗi khách hàng có một nhu cầu, điều kiện và khả năng thanh toán khác nhau. Mục đích sử dụng vốn cũng tùy thuộc vào mỗi người chi tiêu các khoản sao cho hợp lý. Anh chị có thể vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp để:

 • Mua vật dụng trong gia đình, nội thất, trang trí nhà cửa.
 • Vay vốn mua ô tô, mua nhà, sửa chữa căn hộ.
 • Chi phí học tập, du học.
 • Mua điện thoại, thiết bị điện tử, điện máy.
 • Cho vay tiền tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp không thế chấp để mua chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Chi phí cưới hỏi, khám chữa bệnh, du lịch, mua sắm…

Nói chung mục đích vay vốn tiêu dùng tiền mặt để mua sắm. Chi tiêu cá nhân chứ không đưa vào mục đích làm ăn kinh doanh.

Điều kiện cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng

Mỗi gói vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp tương ứng với một loại giấy tờ khác nhau luôn đòi hỏi một điều kiện khác nhau. Để đáp ứng gói vay tín chấp của các ngân hàng, khách hàng cần có những điều kiện sau đây.

 • Người vay là công dân Việt Nam, cán bộ, nhân viên. Giáo viên có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi đối với nam, dưới 55 tuổi đối với khách hàng nữ. Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại chi nhánh giao dịch ngân hàng đóng chân.
 • Bản thân có năng lực hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Đã đi làm tại Nhà nước hay công ty tư nhân và có thu nhập ổn định. Ngoài ra hưu trí về hưu có sổ lương vẫn được ngân hàng hỗ trợ vay tín dụng hưu trí.

Một số lưu ý khi quyết định vay vốn tiêu dùng

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh biết rằng ngoài thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng với lãi suất ưu đãi, cạnh tranh. Quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề khi quyết định vay tiêu dùng ở đâu không thẩm định nhà.

Tìm hiểu kỹ lãi suất

Đây là vấn để quan trọng nhất khi anh chị cần vay tiền nóng tín chấp cá nhân mục đích chi tiêu công việc riêng. Hãy trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn hạn mức vay của mình tương ứng với lãi suất bao nhiêu. Hàng tháng đóng bao nhiêu tiền, vay tiêu dùng trả góp hàng tháng trong thời gian bao lâu.

Nếu trả trễ hạn có chịu phí phạt, trả trước hạn có mất phí hay không. Cách tính lãi vay tiêu dùng tín chấp của chovaytienmatnhanh dao động từ 8% đến 10%/năm. Có 2 cách tính để khách hành lựa chọn. Đó là lãi suất tính theo dư nợ giảm dần của tiền gốc và lãi tính căn cứ vào số tiền vay ban đầu.

Dự trù khả năng trả nợ

Vay tiêu dùng lãi suất thấp thời gian trả góp không phải 1 tháng, 2 tháng. Anh chị cần cân đối và tính toán khả năng chi tiêu trong tháng, trong năm của gia đình. Số tiền hàng tháng dành cho việc trả nợ không được quá 40% thu nhập tháng.

Bạn phải dự trù một số tiền để trả nợ tránh những rủi ro khách quan ập đến bất ngờ. Nếu các bạn không dự trù được khả năng thanh toán trả nợ cho ngân hàng. Người vay dễ rơi vào trạng thái bị động, mất kiểm soát, lấy đầu này đắp đầu kia.

Đọc kỹ hợp đồng

Những thỏa thuận giữa khách hàng với ngân hàng được thể hiện đầy đủ trong hợp đồng vay vốn. Tuy nhiên, trước khi đặt bút ký các bạn cần đọc kỹ hợp đồng một lần nữa cho chắc ăn. Tất nhiên sẽ có những từ ngữ nghiêng về lĩnh vực tài chính có khi bạn không hiểu.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, trực tiếp trao đổi với nhân viên để được giải đáp đến khi hiểu rõ thì thôi. Một số mục anh chị lưu ý đó là về số tiền vay vốn tiêu dùng. Phương thức thanh toán, lãi suất phải trả mỗi tháng cụ thể số tiền phải trả bao nhiêu. Khi trả trễ hạn có bị nộp phí phạt không, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên vay và bên cho vay.

Thủ tục cho vay tiêu dùng cá nhân Manulife

Ngoài tìm hiểu kỹ lãi suất vay tiền thì anh chị cần biết được thủ tục, giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu. Hiện tại, Chovaytienmatnhanh hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp một số giấy tờ sau đây:

 • Vay tiêu dùng lãi suất thấp tốt nhất bằng CMND và bằng lái.
 • Sổ hộ khẩu, cà vẹt xe máy, giấy tờ hợp đồng xe ô tô. Bảng lương hàng tháng của người vay 3 tháng nhận gần đây nhất có xác nhận của công ty đang làm.
 • Hợp đồng lao động ký trên 1 năm, người vay có thâm niên làm việc trên 15 tháng.
 • Sao kê ngân hàng, thẻ ATM, thẻ tín dụng, sim Mobiphone, sim Viettel, giấy đăng ký xe máy. Vay tiêu dùng rẻ nhất bằng hóa đơn điện, bằng lương tiền mặt, bảo hiểm nhân thọ Manulife. Thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm, vay theo bảo hiểm y tế, hợp đồng mua trả góp cũ.
Lãi suất vay tiêu dùng dao động 8% đến 12%/năm
Lãi suất vay tiêu dùng dao động 8% đến 12%/năm

Vay tiêu dùng ngân hàng nào dễ nhất

Nếu có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng hãy lựa chọn những NH uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Bạn có thể vay tiêu dùng OCB Phương Đông, FE Credit, ACB, BIDV, TPBank, Shinhan qua MoMo. SHB Finance, MB, VPbank, Lotte, VietinBank 2020, ACS.

Vay tiêu dùng Agribank, ABBank. Vay tiêu dùng Vietcombank, Aeon, Avay, Donga, ANZ, HDBank, Home Credit, Woori Bank, GP Bank, Nam Á. Tiên Phong, Bắc Á, Bảo Tín Sacombank, Cimb, Techcombank, Cashwagon, Mirae asset.

Vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất bằng thẻ tín dụng Sacombank, SCB, Manulife, Seabank, Doctor dong. Prudential, Eximbank, HSBC, Quân đội, Ngân hàng Jaccs, Bưu điện Lienvietpostbank. Maritime Bank, Việt Nam Thịnh Vương, Nông Nghiệp. Oceanbank, Pvcombank, Hd saison, VIB.

Một số công ty tài chính, ngân hàng cho mượn tiền tiêu dùng chấp nhận có nợ xấu, hồ sơ tín dụng bị từ chối. Dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân nên vay ngân hàng nào, vay ở đâu không chứng minh thu nhập mà lãi suất thấp. Đây là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên, cá nhân hỏi nhiều nhất hiện nay. Hi vọng những ngân hàng cung cấp phía trên sẽ thỏa mãn được nhu cầu của các bạn khi liên hệ vay vốn tiêu dùng cá nhân.

Phạm vi cho vay tiêu dùng online nhanh nhất

Hiện tại đã mở rộng hệ thống chi nhánh giao dịch trên 63 tỉnh thành để hỗ trợ quý khách hàng. Bất cứ lúc nào cần vay tiền tiêu dùng uy tín ngân hàng hãy liên hệ đến công ty tài chính. Ngân hàng thuộc chi nhánh của Chovaytienmatnhanh các bạn nhé. Cho vay tiêu dùng trả góp online chấp nhận nợ xấu ở các tỉnh An Giang, Đà Nẵng, Hà Nội, Đà Lạt, Cà Mau, Hàn Quốc. Tây Ninh, Bình Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Gia Lai, Lào Cai, Hải Dương, DakLak.

Tổng đài vay tín chấp OCB ở Hòa Bình, Tam Kỳ, Trà Vinh, Hà Giang, Hà Nam, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh. Quảng Ngãi, Sơn La, Đồng Nai, Quảng Nam, Nam Định, Bình Định, Nha Trang. Huế, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Phú Yên, Sài Gòn, Bến Tre. Vũng Tàu, Kiên Giang, Tiền Giang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Yên Bái, Phú Quốc.

Ưu tiên thẩm định hồ sơ vay tiêu dùng trên zalo ở Quận 1, Củ Chi, Quận 2, Hóc Môn. Quận 3, Nhà Bè, Quận 4, Cần Giờ, Quận 5. Tân Bình, Gò Vấp, Quận 6, Bình Chánh, Quận 7, Thủ Đức, Quận 8, Bình Thạnh, Quận 9. Quận Phú Nhuận, Quận 10, Quận 11, Tân Phú, Quận 12.

Xem thêm: Vay 25 triệu ở đâu lãi suất thấp

Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng trên app

Nếu khách hàng muốn vay trực tuyến uy tín có thể vay tiêu dùng online trên app MBbank, VIB, Timo. MoMo, Tima, Standard chartered, Sendo, Grab, qua Viettelpay, Sacombank pay. Ưng dụng Prudential finance, Pvfc, Paylater, Idong, Gobear, Finizi, Fpt, Dong sun. Doctor dong, Cashwagon, Away, Aeon, Zvay, Ovay, Ví tò mò, Gimo, Mony, Movay.

VĐồng, Yêu vay, Fiin, 365vay, vayvay, OnCredit, P2P lending. SAGO, Atome Credit, Kho Vay, Tima Vay 1H, Evay, ZaloVay, BaGang, aVay. Trên đây là các ứng dụng app vay vốn tiêu dùng online nhận tiền qua thẻ ATM có tiền nhanh nhất. Bất cứ khi nào cần vay tiền gấp trong ngày liên hệ vay tại những app trên để được hỗ trợ.

Hình thức thanh toán khi vay tiêu dùng trả góp uy tín

Khi cần tiền mua sắm, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, chi phí khám chữa bệnh, đi du lịch. Hãy liên hệ đến chovaytienmatnhanh.vn – địa chỉ vay tiền tiêu dùng uy tín nhất hiện nay. Bạn được vay tiêu dùng BIDV, VPBank, Agribank, ACB.

Vay tiền tiêu dùng Fe Credit, Sacombank, MB Bank, Vietcombank, Vietinbank. TPBank, Home credit, Shinhan Bank, Techcombank, HSBC. Vay tiêu dùng trên MoMo, Viettelpay, HD Saison, VIB, SHB, Mirae Asset, vay tiêu dùng Nubank, Vietcredit, Mcredit, Jaccs.

Ngoài ra khách hàng còn có thể vay tiền trả góp theo ngày, 7 ngày 1 tuần trả 1 lần. Thời hạn vay tiêu dùng cá nhân trả góp trong 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. 5 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng, tối đa 60 tháng. Hãy trực tiếp liên hệ đến chuyên viên Cho Vay Tien Mat Nhanh để được tư vấn miễn phí. Tương ứng với loại giấy tờ các bạn hiện có là hạn mức vay khác nhau và thời gian trả góp cũng khác nhau.

Tổng kết

Dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp dành cho đại đa số khách hàng có nhu cầu vay vốn vào mục đích mua sắm, chi tiêu theo ý muốn của bản thân. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn những địa chỉ hỗ trợ tài chính an toàn. Chúc anh chị vượt qua khó khăn ngay lúc này!

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
Mời bạn đánh giá!
Chuyên mục: Vay tín chấp

Có 3 bình luận cho "Vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp"

 1. blank
  Dương Đình Tú

  Em muốn vay tiền để tiêu dùng ạ.

  Số điện thoại: 0386786439

  Hộ khẩu: Thanh Hóa

  Địa chỉ hiện tại: Phố 1, Thiệu Dương, Thanh Hóa

 2. blank
  Nguyễn Phong

  Cần vay vốn làm ăn ngay trong ngày.

  Số điện thoại: 0347853350

  Hộ khẩu: Trà Vinh

  Địa chỉ hiện tại: Bình Dương

 3. blank
  Chu Quốc Minh

  Cần vay khoản 20 triệu kinh doanh quán ăn có hỗ trợ được không vậy ?

  Số điện thoại: 0903031428

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 142 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *